(QT/CV) Game show tử vong: Tên điên xinh đẹp - Thân Sĩ Giả

(QT/CV) Game show tử vong: Tên điên xinh đẹp - Thân Sĩ Giả

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
(Bộ sau: Game show tử vong: Ác ma lý tính https://my.w.tt/TUcsQSRAqY)

- Tên: Game show tử vong: Tên điên xinh đẹp / 死亡游戏秀: 漂亮的疯子 / Tử vong du hí tú: Phiêu lượng đích phong tử

- Tác giả: Thân Sĩ Giả / 绅士贾

- Nguồn: https://allcp.net/forum.php?mod=viewthread&tid=45071

- Thể loại: Đam mỹ, 1x1, cường cường, hắc ám, khoa học viễn tưởng, suy luận, tương ái tương sát

- Giới thiệu nội dung: (Xem chương 000)

Truyện TOP

[EDIT/REUP] Hoàng Đế Nan Vi

Tác giả: Thạch Đầu Dữ ThủyThể loại: Cổ Đại, Đam Mỹ, Truyện Cung Đấu, Huyền HuyễnNguồn: fynnz.wordpress.com Giải nghĩa tiêu đề: Làm Hoàng đế thật khóChuyển ngữ: Fynnz với sự giúp đỡ của QT Thể loại: 1×1, cường cường, cung đình, hầu tước, thiên chi kiêu tử, hài, đấu trí đấu dũng, linh hồn chuyển hoán, HE.
Tàn nắng lưu lại nơi xanh rì| học đường

Chuyện tình cảm của hai đứa khối A nhưng dốt toán, lí, hóa.Trần Minh Điền nổi tiếng toàn trường với vỏ bọc là một người tinh tế, luôn quan tâm người khác. Trong một lần tình cờ, nó bỗng quên béng đi tên của cô bạn cùng lớp - Hoàng Thi Mẫn làm vỏ bọc ấy rơi ra. Bằng mọi sự nỗ lực, nó đối xử tốt với Mẫn để thuyết phục nhỏ mình là người tinh tế như mọi người thường thấy. Tuy nhiên, dần dà, qua những chuyện nó trải qua cùng Mẫn, Điền nhận ra những việc tốt nó làm không còn là một vở diễn nữa. ___________________"Không cần lo, có mấy bác hàng xóm ở gần nhà tao, nghề tay trái toàn là chạy xe ôm," Mẫn chốt câu cuối trước khi tạm biệt Điền. Nhưng nhỏ không hiểu vì sao khi mình nói đã có người chở vào sáng hôm sau thì nụ cười trên mặt Điền tắt lịm dần.Chỉ là trước đây Mẫn quen nhiều người cũng đối xử với mình giống Điền, thường thì không được lâu. Mà Điền cũng chẳng phải người thích lê la với ai đó lâu dài.Mẫn nghĩ mãi không ra lí do cho mấy việc tốt Điền làm.___________________Thể loại: học đường, lãng mạn.Tác giả: mọi người có thể gọi mình là Tan Hải.
Naruto Đồng Nhân

Tổng hợp một số đam mỹ đồng nhân Naruto
[dlaxtp] S'entendre

"Mot chut dang yeu ve hai con nguoi dang yeu"Real-Life dựa trên những khoảnh khắc đáng yêu của Cún và Trang, nhưng mình sẽ không đi sâu vào những thứ mọi người đã biết rồi với mình như vậy rất nhàm chán, cái mình muốn là dựa vào đó vẽ ra những câu chuyện trên tưởng tượng của riêng mình. Giống như tên truyện S'entendre chúng ta cũng hãy lắng nghe và thấy hiểu nhau!
𝐆𝐮𝐫𝐢𝐚 🂲 Cho tớ gặm đuôi cậu được hông? (Hoàn)

Lee Minhyeong nói về Ryu Minseok:"Người xinh đẹp đáng yêu nhất tôi từng gặp. Tất cả vàng bạc châu báu tôi có được cũng không thể sánh bằng em ấy." (o'ω'o) ♡Ryu Minseok nói về Lee Minhyeong:"Cái đuôi đẹp nhất tớ từng gặp. Nhìn là muốn cắn!"(つ≧▽≦)つ𓆝 𓆟 𓆞 𓆝 𓆟 𓆝 𓆟 𓆞 𓆝 [𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮]ᯓ 𝐓𝐞̂𝐧 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧: Cho tớ gặm đuôi cậu được hông?ᯓ 𝐓𝐚́𝐜 𝐠𝐢𝐚̉: Mật Mật đáng iuᯓ 𝐓𝐡𝐞̂̉ 𝐥𝐨𝐚̣𝐢: ngọt sủng, thần quái, thanh xuân vườn trường. ‼️OOCᯓ 𝐓𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠: mật đã ủ xong. 55 chương + 3 phiên ngoại.ᯓ 𝐒𝐨̂́ 𝐜𝐡𝐮̛̃: ~65k chữ˗ˏˋ ꒰ Lee "𝑮𝒖𝒎𝒂𝒚𝒖𝒔𝒊" Minhyeong ୨୧ Ryu "𝑲𝒆𝒓𝒊𝒂" Minseok ꒱ ˎˊ˗
[ĐM-END] Chiếm giữ có thời hạn - Yểu Yểu Nhất Ngôn

Tên tiếng Việt: Chiếm giữ có thời hạnTên khai sinh: 限时占有 (Hạn thời chiếm hữu)Địa chỉ: Tấn GiangMẹ đẻ: Yểu Yểu Nhất Ngôn - 杳杳一言Mẹ nuôi: Vọng Thư Các (Chanh và Dii cùng quẩy)Số đo: 34 chương + 4 phiên ngoại (Phần truyện của Cố Triêu Sính a.k.a anh trai của công)Tình trạng bản raw: Đã hoànTình trạng edit: Đã xongĐặc tính (theo editor): Đam mỹ, ABO, sinh tử văn, hợp đồng hôn nhân, cưới trước yêu sau, ngọt sủng, 1vs1, công có tật chânCP: Cố Trầm Bạch x Đồ NgônCực kì sủng thụ, cực kì dịu dàng công x Miệng cứng lòng mềm thụGiới thiệu vắn tắt: Hướng dẫn thuần hoá thỏ của dịu dàng côngQuét mìn: Sinh tử văn, có chi tiết SẢN NHŨ (ở chương 33). Ngoài ra tác giả có để thụ xưng với con mình là "mẹ - con". CHỐNG CHỈ ĐỊNH với các bạn sủng công, hỗ sủng thiên công, không thích thụ làm mình làm mẩy với công, khuyến khích các bạn không nên bơi vào. CHUYỂN NGỮ PHI THƯƠNG MẠI, CHƯA CÓ PER, KHÔNG MANG ĐI BẤT CỨ ĐÂU!Chỉ đăng tải duy nhất ở wattpad và wordpress của nhà
[Allkeria] Bình Yên Cho Em

"Nguyện ôm giông bão để đổi lấy bình yên cho em"

Có thể bạn thích?

[EDIT/REUP] Hoàng Đế Nan Vi

Tác giả: Thạch Đầu Dữ ThủyThể loại: Cổ Đại, Đam Mỹ, Truyện Cung Đấu, Huyền HuyễnNguồn: fynnz.wordpress.com Giải nghĩa tiêu đề: Làm Hoàng đế thật khóChuyển ngữ: Fynnz với sự giúp đỡ của QT Thể loại: 1×1, cường cường, cung đình, hầu tước, thiên chi kiêu tử, hài, đấu trí đấu dũng, linh hồn chuyển hoán, HE.

11.8K 119 619 Full
Super CONTRA And The red facon war

Truyện này được lấy cảm hứng từ trò chơi CONTRA do hãng KONAMI sãng xuất trên đầu điện tử 4 nút của nitendo mang lại những kĩ niệm khó phai cho các bạn thế hệ 8x và 9x mong các bạn thưởng thức😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉

2 1 0
[Shortfic] [Fanfic] [MewGulf] You and me

Vâng, vẫn là những câu nói quen thuộc của tôi. Tác phẩm chỉ là trí tưởng tượng "chong xáng" của tác giả. Nếu ai không thích thì có thể click back, tác giả không ép buộc đọc. Shortfic này tác giả lấy gợi ý từ những bộ ảnh của Chú và Bé cộng thêm sự tư vấn và gợi ý từ một admin quản lí page về MG. Xin đừng đem đứa con tinh thần của tác giả đi khi chưa xin phép.

8K 9 406 Full
[12 Chòm Sao] Hai Thế Giới Cuối Cùng

"Nếu như một ngày nào đó, tôi lạc vào một thế giới lạ lẫm và có thể không bao giờ trở lại được. Bạn sẽ đi tìm tôi chứ ?"12 con người và 2 thế giới, những con người lầm đường lạc lối đi tìm kiếm giấc mơ của bản thân mình. Rồi bỗng mọi thứ trở nên điên cuồng, tất cả phải giằng xé nhau để sinh tồn trong thế giới khác.Một cuộc chiến tưởng chừng như không có kết thúc.Cuối cùng, những kẻ mạnh nhất sẽ chiến thắng.Họ là ai?

314 9 21
Naruto Đồng Nhân

Tổng hợp một số đam mỹ đồng nhân Naruto

191.1K 200 3.3K
Hoa nhài bay trong gió

Tống Á Hiên - một người muốn lớn lên thật nhanh để chạy trốn khỏi những rắc rối xung quanh và Lưu Diệu Văn - một người muốn mãi mãi là trẻ con, để được vô lo vô nghĩ.Hai người đến với nhau sẽ là hạnh phúc hay đau thương..

22 1 0
Vợ à! Để Anh Bảo Vệ Em Nhé❤️

Đây là 1 Oneshot mình tìm và đọc được ở trên YouTube..... Mong mọi người ủng hộTrong chuyện thì Jungkook là nữ nên có ai kì thì thì đừng đọcNguồn: Sah VKook

44 4 4 Full
[ Tổng ] Ta thanh mai trúc mã đâu-Họa Kỳ Tê

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Tương lai , HE , Manga anime , Nhẹ nhàng , Nữ chủMidoriya Izuku: Tuy rằng không biết vì cái gì trọng sinh, nhưng ta nhất định phải ngăn cản ta yêu thầm thanh mai tự sát! Từ từ? Ta thanh mai đâu?!Sawada Tsunayoshi: Tuy rằng không biết vì cái gì trọng sinh, nhưng ta nhất định phải ngăn cản ta yêu thầm thanh mai tự sát! Từ từ? Ta thanh mai đâu?!Nakajima Atsushi: Tuy rằng không biết vì cái gì trọng sinh, nhưng ta...... Ai? Từ từ! Ta là cô nhi không có thanh mai a!Tự sát lại lại lại lại thất bại bị hệ thống kéo đến dung hợp thế giới A Dữu: Các ngươi tìm thanh mai trúc mã cùng ta Tề Mộc Dữu có cái gì quan hệ? Không quen biết! Không từng yêu! Tái kiến! Thỉnh không cần ngăn đón ta tự sát cảm ơn. _(:з" ∠)_* có khả năng vô cp!

433 3 19 Full
[All Lập]Đoản,oneshort về Lập Lập

Cp mới nhaaaa,lâu nay chỉ thấy Alltrung thôi,hn đánh liều xem mọi người có trầm trồ 😂😆!Nơi đây thì tôi viết đoản là nhiều nhất oneshort thì lâu lâu sẽ ra vài chap..Tui chơi đây 4P luôn lày!

1.8K 4 98
Bnha | Hoa Và Mèo

"Chúng ta sẽ nuôi một bé mèo, và đặt tên bé ấy là Sakura thầy nhé?"

153 1 11