PoohPavel | Notice me | EABO

PoohPavel | Notice me | EABO

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Đàn em enigma lớp dưới và đàn anh alpha trội lớp trên , một lần lỡ đánh dấu và 7749 những vấn đề khác


Notice me : nhu cầu được chú ý trong tình yêu

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 05:42 14-07-2024

Truyện TOP

[Series smut] Bản tình ca, của

"Tình yêu giống như âm nhạc vậy, mật rót vào tai."
[ĐM] Họa Sinh (Hoàn)

Họa Sinh - 画生🌻 Câu chuyện ngọt ngào của Đồ khốn lớn và Đồ khốn nhỏ.🐡 Tác giả: Luyến Trường An🐡 Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, Spanking, H, ngọt, không tra không ngược không máu chó, HE.🐡 Độ dài: 54 chương🐡 Bác sĩ (Hứa Nghiễn Sinh) × Họa sĩ truyện tranh (Thời Vũ)
[2min] after we married

những mẩu truyện nhỏ về cuộc sống sau kết hôn của lee minho và kim seungmin
(12 chòm sao) Trường học tâm thần

Một kẻ đãng trí chuyên dẫn lối mọi người, gặp một gã ma mới chưa bao giờ thua cuộc. Lật lại hồ sơ bệnh nhân của mười ba kẻ đáng sợ nhất nơi đây... *Nơi đây là trại tâm thần. Nơi những con người lập dị và điên loạn sẽ trình diễn trên sân khấu của chính họ. Bạn sẽ không biết điều gì xảy ra nếu bạn đắc tội với những nhân vật ở đây đâu. Hãy nhớ lấy, chỉ có ở nơi này, càng lập dị sẽ càng nổi, càng bình thường thì càng chìm. Nổi hay chìm, là do chính bạn quyết định.
Một Nhà Mấy Chục Người | ATSH / Textfic |

Có cái nhà xanh biếc nằm biền biệt ở miền biển. ⚠: tình tiết và câu chuyện không có thật, nhân vật thật nhưng mọi thứ trong fic đều ảo, BL, ship couple thật nên đọc hoan hỉ thôi ạ, tục, hài hay không hỏng chắc, OOC,...
[Chanbin] Ánh mặt trời phương Đông

Huyền huyễn, fanfic, ma pháp.

Có thể bạn thích?

[Oneshot] [HopeGa] Mang anh đi khắp thế gian

"YoonGi khóc mỗi đêm và Ho Seok thật sự có thể nghe thấy những tiếng nấc nghẹn thổn thức của chàng rapper qua bức tường mỏng dính nơi họ trọ." .... "Một nơi nào đó từ tít trong xa thẳm trái tim Ho Seok đập một cách mãnh liệt và cậu hôn anh."

2K 1 257 Full
Siêu quậy trường Hoàng gia ( phần 1)

Sẽ có hai phần chỉ cần biết thế thôi

15.3K 8 555 Full
Yến yến thiếu niên khi

https://tokinashi-gen.lofter.com/post/1fadd8df_2b8c54837Ngụy gia tiện truy Lam gia kỉ chuyện xưa lần này là tiểu Ngụy đồng chí đối tiểu lam đồng chí nhất kiến chung tình--Đối kim ( họ Kim toàn bộ ), giang ( Giang gia tứ khẩu ) cực kỳ không hữu hảo! Lam hắc ( Lam gia bất luận cái gì một người hắc ), Nhiếp hắc chớ tiến!❗Thời gian tuyến:Cầu học trước❗ tư thiết:Thật nhiều ( cười ) ① đây là một cái tương đối tường hòa Tu chân giới không có lung tung rối loạn chiến tranh; ② ngươi tiện song thân khoẻ mạnh; ③ Ngụy gia là trăm năm thế gia; ④ Ngụy gia là linh quỷ song tu toàn bộ Tu chân giới độc nhất phân; ⑤ không có gì ác nhân tồn tại nhưng là Giang gia trước sau như một không nhận người đãi thấy ôn gia huynh đệ hai cũng rất không nhận người đãi thấy ( nhưng này hai anh em là khác ý nghĩa thượng tiện tiện cái loại này )

508 5 34
Kẻ biên tập giết Người

Đôi đồng tử của Tiểu Linh co rúm lại, và theo bản năng cô muốn tránh chúng. Cô đã không nhận được bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào từ Khải Khải trong vài ngày qua, cô cũng không gặp anh. Cô không mong gặp lại anh ngay bây giờ! Người đi bộ nhìn thấy cảnh này hét lên mà không suy nghĩ, nhân viên bảo vệ hét lên, "Dừng lại!" Nhưng đã quá muộn, bên kia đã lên kế hoạch từ lâu, cơ thể của Tiểu Thập thiếu tập thể dục nghiêm trọng, thần kinh phản xạ không thể theo kịp, Tiểu Linh nghiêng người........ Tôi đập cái túi vào mặt anh ta. Anh trực tiếp khóc. Với bản năng của mình, anh đâm mạnh về phía Tiểu Linh hét lên dữ dội, "Đi chết đi!"

1 2 0
thiếu  tướng

nsdldlh

186 39 0
Sói Và Khăn Đỏ

Sói to lớn không những ăn sạch khăn đỏ mà còn ngày ngày ăn no , còn đem về làm vợ á !Sai truyện rồi a ! Tên sói khó ưa!Khăn Đỏ đến đây ta hảo thương!Thợ săn cũng bỏ nghề ! ha ha haH nặng ! cảnh báo Sói không ăn chay!

321.8K 23 6.5K