[PondPhuwin] Sự dịu dàng của anh ấy

[PondPhuwin] Sự dịu dàng của anh ấy

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
📌 OCC
Thể loại: Vườn trường, đời thường, HE
Chuyển ver
Độc miệng × nói nhiều
[Fanfic không áp đặt lên người thật]

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 17:29 11-07-2024

Truyện TOP

Mấy cô câu là con của chúng tôi ư?

Làm một nhiệm vụ quay về quá khứ của bọn nhỏ
[F6] Đụng nhầm trùm trường

Thể loại: EABO❌Warning: Truyện có yếu tố bạo lực, bắt cóc, cưỡng chế, OCC, vui lòng cân nhắc trước khi đọc❌Couple: PondPhuwin, JoongDunk, GeminiFourthVăn án: Fourth Nattawat đang có một cuộc sống học tập bình thường thì đột nhiên dạo gần đây lại bị Gemini gây khó dễ, hắn luôn kiếm chuyện để gây sự với em mặc dù trước đây Fourth chẳng hề biết đến sự tồn tại của hắn ta. Sau khi biết tin em trai mình bị đánh, Phuwin một mạch tìm đến Gemini để trả thù nhưng trớ trêu thay cậu lại đánh nhầm người, hơn nữa còn là đánh nhầm trùm trường. Phải làm sao đây, dường như Phuwin lại rước thêm rắc rối nữa rồi... Hơn nữa, Dunk bạn thân cậu dường như cũng bắt đầu gặp phải một điều không tốt lành gì bởi vì tên sinh viên mới chuyển từ nước ngoài về nào đó.
(Truyện dã sử) Duyên mảnh [Lê Thánh Tông - Nguyễn Kính phi]

Đây là câu chuyện lấy cảm hứng từ và Lê Thánh Tông và Nguyễn Kính phi~ Tác giả: Đồng Lạc aka Bí Bứt Bông~ Thể loại: Oneshot, cảm hứng lịch sửSơ lược tiểu sử hai nhân vật chính được tóm tắt ở phần sau.Phần lớn diễn biến được hư cấu viết dựa theo trí tưởng tượng của tác giả, chỉ có một vài diễn biến lớn dựa vào chính sử. Vì vậy, xin đừng đánh đồng chính sử với nội dung của truyện.Chân thành cảm ơn và trao nụ hôn ngọt ngào đến Mít và Isis đã cung cấp tư liệu cho Bí viết truyện này.
Vkook | Lại Gặp Đồ Đáng Ghét Nữa Rồi

Tại sao cuộc đời tôi toàn thua cậu ta vậy chứ, đến lớn rồi vẫn bị đè dưới thân tên đáng ghét ấy, không công bằng chút nào.220722 - 161223
[BBB×BNHA] Phản chiếu

Trái đất một thể song songCầu nối giao thoa của ngưỡng đầu tuổi trẻKẻ xấu, cái ác vị thành niênAnh hùng, kẻ vị tha thời niên thiếuMay hay rủiChẳng do ai quyết~~~~~~~~~Pov: Truyện đơn giản, dark, đối đầu, không có tươi sáng đầy hứa hẹn mà lắm u tối, trưởng thành có tính toán có mưu cầu, tình cảm nhẹ nhàng....❗ Không áp dụng thực tế vào truyện. Xin cảm ơn!
Truyện sex sưu tầm

Truyện sex linh tinhTạp nham, cưỡng hiếp, ngoại tình,....
Truyện sex cổ đại NP Hoàng hậu

Truyện Np, hoàng hậu và thị vệ, các đại thần, phi tần
NGHỊ LUẬN VĂN HỌC 12

năm cúi gòiiiii gáng lênnnnn

Có thể bạn thích?

Khi người yêu tôi là trùm trường

Đọc đê nhìn giề😾

14 2 3
{Transfic | Solchan} Mine

Chan cứ tự hỏi, tại sao nhân loại lại bận tâm về tình yêu dẫu biết nó chẳng tồn tại mãi mãi.

331 2 37
[ Seunglix ] Secret

Kim Seungmin có một bí mật...Bí mật của Kim Seungmin, mang tên Lee Yongbok!Đem đi đâu báo mình tiếng nha các cậu^^

1K 1 117 Full
KookTae | Cross, liar.

Life of abundance, tears apart.written by chii.cre bìa: pinterest.

1.4K 5 96
[12 Chòm Sao] Tình Yêu Ngọt Ngào

Những chap đầu và những chap sau có những thay đổi lớn về cách hành văn. Nên mong mn có thể kiên trì. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ. Mong có thể nhận được ý kiến nhận xét, để mình có thể trau dồi thêm.

2.3K 13 80
Từ Naruto thế thân bắt đầu

Ta gọi là Uzumaki Hồng Minh, tại trên ta có một người ca ca, gọi là Namikaze Naruto, nói thật ta rất chán ghét hắn, ghen ghét hắn. Thậm chí cả căm hận hắn.Mà cái này một cố sự thì là liên quan tới ta từng bước bị bức bách, nước chảy bèo trôi cố sự, nói thật ta giấc mơ ban đầu chẳng qua là tìm một chỗ yên lặng sống mà thôi.... Đáng tiếc sống bản thân liền là một loại tội !

484 3 4 Full
Cuộc sống trong tương lai

Nó chỉ là ngoại truyện thôi.Bộ chuyện chính của nó tôi đã xóa nhưng tôi sẽ đưa nó trở lại.Mong ủng hộ!

31 2 8
Cuộc Sống Của Một Gia Sư

Cuộc sống ở ngày cuối cùng của mùa hè lại xuất hiện một biến cố thay đổi cả cuộc đời kimizasi maru - một chàng trai bình thường bất ngờ trở thành gia sư cho cô gái misa - một cô gái được anh xem là ghét không tả được trong lớp và tất cả là do một bí mật đằng sau.Và câu chuyện từ đó bắt đầu.

86 9 0
Siêu Quậy Xuống Trần (B.A)

Đã từng yêu thương nhau - sau cùng lại ghét nhauĐã từng quý mến nhau - sau cùng lại như kẻ thù.Đã từng vì đối phương - sau cùng lại vì bản thân----- Và sau nhiều cái đã từng... nhiều cái sau cùng... như thế thì chữ tình dần dần xa cách...-----Nhưng nếu "đã từng" là tình bạn, là tình yêu là sự tin tưởng thì chắc chắn "sau cùng" vẫn là như thế... Tin tôi đi tôi cá là bạn cũng " đã từng"- "sau cùng" như vậy. Tình bạn? Tình yêu? Hãy cho tôi câu trả lời của bạn sau khi đọc xong câu chuyện này nhé. Ngắn thôi...đơn giản thôi...nhẹ nhàng thôi...nhưng sẽ len lỏi vào trái tim đấy...

35 10 1
Độc chiếm nam phụ[Hệ thống xuyên : nữ phụ phản công ]

Hắc Ly Miêu, một game thủ No.1 trong làng thực tế ảo- công kích NPC /Nữ phụ/.Một ngày đẹp trời, hệ thống trục trặc, hại tinh thần cô bị giam trong thế giới ảo, mất hết tính năng.Đăng xuất cũng bị lỗi, tất cả như bắt đầu một thế giới mối với đôi bàn tay trắng.Nhưng may sao hệ thống ngắt đúng lúc vừa tiếp thu hết cốt truyện....MỜI ĐÓN ĐỌC! :V

144 13 0