[ONESHOT] Anh vẫn ở đây

[ONESHOT] Anh vẫn ở đây

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Ngắn
"Em biết là dù thế nào thì anh cũng vẫn ở bên cạnh em mà."

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 03:23 19-07-2018

Truyện TOP

(Xong/ĐM) Nhân vật phản diện công lược

Tên gốc: 反派攻略 - Phản phái công lượcTác giả: La Bốc Hoa Thố Tử - 萝卜花兔子Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên thư, Vườn trường, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Xuyên thành vai ác, Kim bài đề cử, Vả mặt, 1v1.Nguồn raw: Tấn GiangNguồn convert: Dịch ngay, Google, và tham khảo một số trang web khácTình trạng bản gốc: Hoàn thành (98 chương)Tình trạng edit: hoàn thànhNgày đào hố: 31/05/2022 - 21/07/2022Edit và Beta: 🥭 và 🍊Bản edit chưa có sự đồng ý của tác giả, sẽ gỡ nếu truyện được xuất bản. Tiếng Trung của 2 bạn edit nhà này không ra sao, chỉ đảm bảo giữ đúng 70% câu từ và cốt truyện. Nếu có bất cứ ý kiến tích cực nào thì xin ghi nhận, ý kiến tiêu cực thì mời bạn đọc QT, cảm ơn.Câu nào chú thích dài thì bọn mình để ở phần cmt đoạn đó.
[ Lichaeng] Gọi Em Là Hiền Thê

Lạp Lệ Sa là con một trong ngôi nhà giàu nhất vùng, tâm địa độc ác, coi trời bằng vung. Nàng là Thái Anh, cô gái tay lắm chân bùn với tâm hồn thuần khiết. Nhưng khó trách định mệnh nhân duyên, Lệ Sa trót đã yêu nàng, yêu bằng chính thân phận mà nàng ghét bỏ. Thế nên ai cũng nói chuyến này Lệ Sa xong rồi.-" Lệ Sa, con người cô độc ác và tàn nhẫn, Thái Anh này dù có chết cũng không gả cho cô"-" Vậy à, em cứ để đó mà xem, trừ khi là Lệ Sa này chết, em nhất định không bao giờ được gả cho người khác"Kết quả sau này có người cưng vợ hơn cả trứng.Bối cảnh Việt Nam xưa, ngôn ngữ mang tính đời thường.Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều là hư cấu.❕Truyện chỉ được phát hành ở đây, không nhận cover, chuyển ver dưới mọi hình thức. Mong mọi người cảm thông cho tác giả.
[BHTT-VIỆT-FULL] MỸ NHÂN TÂM KẾ - TG CAM LAI

MỸ NHÂN TÂM KẾTác giả: Cam LaiThể loại: Bách hợp, cổ đại, chiến trường tranh đấu, 1x1."Thiên hạ này cũng có lúc khuynh tẫn, thế gian này cũng có ngày bãi bể hoá nương dâu. Chi bằng đừng tranh đoạt nữa, trở về Hàng Châu trấn giữ mối tình này cả đời đi?..."• Truyện được lấy cảm hứng từ những nhân vật có thật trong lịch sử Việt Nam và Mông Cổ, tuy nhiên chỉ là LẤY CẢM HỨNG từ nhân vật lịch sử cũng như tình tiết lịch sử, không phải sự kiện nào trong truyện cũng là có thật. Độc giả xin đừng nhầm lẫn giữa lịch sử và cốt truyện, cảm ơn.*Lưu ý: Truyện được đăng tải duy nhất trên tài khoản Wattpad chính chủ của tác giả Cam Lai: @Camlai996.
Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Nguồn Raw: Tấn GiangDịch: QTSố chương: 97 chương + 3 ngoại truyệnEdit: Hy, san sanHỗ trợ: google, baidu.Giới thiệu: Trời sinh Nhan Khê có một khuôn mặt đặc biệt giống nữ chính của phim tình yêu đau khổ, mà ngay cả lão thầy tướng số bày sạp hàng ở cửa sau của tiểu khu khi nhìn thấy cô, đều phải lắc đầu than thở và xúc động, cô gái này lớn lên có vẻ mặt đầy đau khổ, vận mệnh thật trớ trêu, đáng tiếc đáng tiếc.Nhan Khê: ...Tục ngữ nói, nhìn người không thể nhìn bề ngoài, nước biển không thể đo bằng phễu.Nhan Khê cảm thấy, mặc dù cô có một khuôn mặt của nữ chính khổ vì tình, nhưng cô là một nữ chính của bộ phim hài nhá.Nội dung nhãn hiệu: ưa thích không rời, đời người chuyên tâm viết văn ngọt ngào, ông trời tác hợp.Keyword: nhân vật chính: Nhan KhêPhối hợp diễn: Nguyên Dịch, Tổng Hải, Đào NhưKhác:...
( ĐTVN ) Gia tộc Ma Cà Rồng H+

Truyện được tác giả ảo tưởng viết ra và ko có thật truyện gồm OTP0309 VTQH1905 VHQH 0421 DTTD Và nhìu OTP khác và có sự góp mặt của tác giả chuyện chủ yếu là về 3 OTP chính và tác giả và có khá nhiều cảnh H+ và H rất nặng ( nghiêm cấm những ai nghiêm túc )
Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - P15 (Chương 1401 - 1500)

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - Thanh TửP15. Chương 1401 - 1500Truyện Copy từ nhiều nguồn trên Internet, là bản dịch, không phải convert. Thấy hay nên copy về Wattpad đọc dần trên app khi không có net, Chia nhỏ mỗi Part 100 chương, klick vào trang cá nhân của mình để đọc các phần khác, nếu thấy hay, hãy cho mình 1 vote :)
|ĐN POT| Lạc Vào Trái Tim Em

Thỉnh đọc văn án bên trong.
[ Lichaeng] Hướng Dương Của Em Hoa Hồng Của Tôi

" Tôi nhặt được cậu ấy trong bộ dạng thê thảm đến mức chẳng còn nhìn ra đó là một con người. Đầu cậu ấy toàn là máu và trên người đầy vết chấm đỏ bởi cơn sốt phát ban. Cái người mang trên mình nhiều dấu vết của nổi đau ấy, tôi muốn bảo vệ cả đời. Yêu cậu Lalisa - hướng dương của tớ ". Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều là hư cấu.❕Truyện chỉ được phát hành ở đây, không nhận cover, chuyển ver dưới mọi hình thức. Mong mọi người cảm thông cho tác giả.

Có thể bạn thích?

Đại lý bán keo dán gạch Terraco Thụy Điển Terrafix chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Đại lý bán keo dán gạch Terraco Thụy Điển Terrafix chính hãng giá rẻ tại TPHCMLiên hệ 0917 041 838 Mỹ Mỹ để tham khảo giá, nhận tư vấn hoặc mua hàngCÔNG TY CUNG CẤP SƠN CHÍNH HÃNG Liên hệ hotline 0917 041 838 Mỹ Mỹ để tham khảo giá, nhận tư vấn hoặc mua hàngCUNG CẤP SƠN TRÊN TOÀN QUỐCGIAO HÀNG TẠI TPHCM VÀ LÂN CẬNGỬI HÀNG CHÀNH XE VỀ CÁC TỈNH

1 1 0
DTW| Fanfic Collection

Disney Twisted Wonderland Fanfic Collection

1.6K 4 59 Full
[Edit/DROP] Đừng Trông Hổ Mà Bắt Hình Dong - Nông Tạp

Hán Việt: Bất yếu dĩ mạo thủ hổ [Tinh Tế]Tác giả: Nông TạpTình trạng bản gốc: Hoàn thành (42 chương)Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, Tinh tế, Chủ thụ, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Hài hước, Vả mặt, 1v1, Manh sủngEditor: Gà Nướng Muối Ớt (wattpad/ganuongmuoiot)Tình trạng edit:...Nguồn raw: Tấn GiangConvert: DuFengYu on wikidich------Lý do DROP: Kết lãng xẹt! Càng về sau viết càng yếu. Kiểu như tác giả đang viết xong bị deadline dí hoặc là sao sao đó mà chị ý cho cái kết nó ngang như cua! Lại còn không có phiên ngoại để bù nữa chớ. ('ノω;')Nên để tránh mất thời gian cũng như tụt cảm xúc của các bồ thì tui sẽ drop nha. Tui sẽ để link bản convert ở trong mục THÔNG BÁO, cho bồ nào muốn đọc thì đọc. |ω・')

1.6K 14 341
Bác sĩ cầm thú thả tôi đi (CV) - Đường Tâm

Link gốc: http://www.xxsy.net/info/769977.htmlNhân vật chính: Từ Khiêm, Ngu DaoĐây là phần tiếp theo của "bác sĩ cầm thú thả tôi đi"Sự thực là mị muốn edit nhưng edit tốc độ ốc sên bò quá nên chuyển qua cv cho bạn nào muốn hóng truyện.

597 7 2
[Đam mỹ] Sống Thử Trước Khi Kết Hôn - Trần Ẩn

SỐNG THỬ TRƯỚC KHI KẾT HÔNTên gốc: 婚前同居 (Hôn Tiền Đồng Cư)Tác giả: Trần Ẩn 陈隐Số chương: 35 + 1NTThể loại: nguyên gốc, đam mỹ, hiện đại, ngọt sủng, niên thượng, hài, ngôi thứ nhất, HECP: Ngụy Nam Lâm x Sơ Kỳ (bác sĩ tâm lý công x nhà thiết kế thụ)Tình trạng bản gốc: hoàn (31/07/2020)Nguồn raw: gongzicpTình trạng biên tập: lấp hố xong (09/02/2021 - 22/05/2021)Biên tập: Andy | andy9718.wordpress.comVăn án:Vài mẩu chuyện đứng đắn sống chung hằng ngày. Ờm!PHI THƯƠNG MẠI CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢKHÔNG REUP! KHÔNG CHUYỂN VER!

296.1K 36 24.6K Full
(Xong/ĐM) Nhân vật phản diện công lược

Tên gốc: 反派攻略 - Phản phái công lượcTác giả: La Bốc Hoa Thố Tử - 萝卜花兔子Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên thư, Vườn trường, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Xuyên thành vai ác, Kim bài đề cử, Vả mặt, 1v1.Nguồn raw: Tấn GiangNguồn convert: Dịch ngay, Google, và tham khảo một số trang web khácTình trạng bản gốc: Hoàn thành (98 chương)Tình trạng edit: hoàn thànhNgày đào hố: 31/05/2022 - 21/07/2022Edit và Beta: 🥭 và 🍊Bản edit chưa có sự đồng ý của tác giả, sẽ gỡ nếu truyện được xuất bản. Tiếng Trung của 2 bạn edit nhà này không ra sao, chỉ đảm bảo giữ đúng 70% câu từ và cốt truyện. Nếu có bất cứ ý kiến tích cực nào thì xin ghi nhận, ý kiến tiêu cực thì mời bạn đọc QT, cảm ơn.Câu nào chú thích dài thì bọn mình để ở phần cmt đoạn đó.

2M 99 209K Full
[Wonielle] MINE

Đội trưởng đội cổ vũ Vicky Jang cảm thấy khó chịu khi gã bạn trai của mình chú ý quá nhiều đến cô nàng nữ sinh mới Danielle Marsh. Tại một trường cấp 3 ở California. Dành cho người chơi hệ Wonyoung x Danielle :)

14.8K 21 1.8K
Tui bị quỷ bám càng !!! - Tú Sinh

Tên gốc: 总有厉鬼想吃我软饭Tác giả: Tú SinhDịch: BơBeta: Cúc kiên cườngThể loại: Linh dị thần quái, ngọt sủng, hiện đại, 1×1, thích giả gái đi ăn vạ công x thầy trừ tà nghèo rớt mùng tơi thụ , bàn tay vàng.Nhân vật chính: Cp Cá x Nước =)))Tình trạng dịch: Đã hoànGiới thiệu 1:Trăm năm Kiều vẫn là KiềuVề nhà bám vợ là điều đương nhiên.Giới thiệu 2:Phận làm trai mười hai bến nướcĐã nghèo còn phải nuôi thêm thằng chồng.Giới thiệu 3:Cho anh cơm trắng với giòLại đây anh đẩy xe bò giùm em.Link wordpress: https://hoptacxauonn.wordpress.com/

192.8K 63 19.6K Full
[KnY] New Wars

Cố gắng kết hợp mọi ý tưởng có được và Remake 1 trong những bộ từng đăng.

14 1 3
Xuyên Đến Văn Mẹ Kế, Lên Game Show Chăm Con Bạo Hồng

Tác Giả: Mặc Ngôn Mộc - Xuyên đến Mẹ Kế Văn Thượng Oa Tổng Bạo HồngVăn án:Trải qua 10 năm sinh hoạt ở mạt thế, Diệp Vân Linh xuyên vào một cuốn tiểu thuyết về mẹ kế, trở thành nữ phụ pháo hôi, tổ đội đối chiếu với nữ chính trong truyện.Nữ chính cuốn tiểu thuyết tên là Diệp Vi Vi, một người đẹp tâm thiện. Sau khi chồng đột ngột qua đời cũng không tái giá, mà ngược lại còn dốc lòng dốc sức bồi dưỡng con chồng, cuối cùng con chồng thuận lợi nắm giữ được gia sản. Hai mẹ con trở thành một đoạn giai thoại được ca ngợi.Nguyên chủ thì ngược lại, đánh đập con trai con gái riêng của chồng, cuối cùng bị gãy chân, bị huỷ dung, nhận hết tra tấn ốm đau mà chết.Cô xuyên đến chuẩn bị nghĩ cách ly hôn thì nghĩ lại, chồng có tiền còn ít khi về nhà, con cái không cần sinh cũng có sẵn, lại còn đủ nếp đủ tẻ, còn không phải sống chung với cha mẹ chồng. Đây còn không phải cuộc sống hôn nhân thần tiên giới trẻ thường mơ ước sao?Kịch bản này, cô nhận.***Người khác mang bé con lên chương trình game show thường nấu ăn, giặt quần áo, chăm con. Cô thì ngủ đến trưa, mặt trời lên ba sào chờ con bê cơm lên.Người khác chăm con thì sợ con bị ngã, bị va đập vào đâu. Cô thì mang con lên núi bắt gà, đánh cá, chơi điên hơn cả trẻ con.Người khác dạy con nào là Khổng Dung nhường lê, khiêm tốn có lễ, còn cô thì dắt con lên chương trình hết đánh nhau rồi ẩu đả.Lúc đầu cư dân mạng nghe thấy tên Diệp Vân Linh đi game show chăm con đều khịt mũi coi thường.Cư dân mạng: "Loại người như cô ta không có đạo đức, chỉ dạy

88.8K 52 4.8K Full