Những mẩu truyện ngắn《Yoonmin》

Những mẩu truyện ngắn《Yoonmin》

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Những mẩu fic ngắn về 2 bạn mèo
Yoontop × Minbot

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 15:08 24-12-2022

Truyện TOP

AllTake| Vô hạn lưu.

_Vô hạn lưu_ "chúng ta phải tồn tại, anh tồn tại, em cũng vậy. không ai, không ai trong chúng ta được phép ngã xuống trước khi nhìn thấy ánh sáng của ngày mai." "súng, cầm chắc, nếu anh ra lệnh thì nhất định phải bóp cò, dù có là nã vào đầu anh hay đầu của ai, cũng nhất định phải bóp cò."
[Series smut] Bản tình ca, của

"Tình yêu giống như âm nhạc vậy, mật rót vào tai."
[ĐM] Họa Sinh (Hoàn)

Họa Sinh - 画生🌻 Câu chuyện ngọt ngào của Đồ khốn lớn và Đồ khốn nhỏ.🐡 Tác giả: Luyến Trường An🐡 Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, Spanking, H, ngọt, không tra không ngược không máu chó, HE.🐡 Độ dài: 54 chương🐡 Bác sĩ (Hứa Nghiễn Sinh) × Họa sĩ truyện tranh (Thời Vũ)
[2min] after we married

những mẩu truyện nhỏ về cuộc sống sau kết hôn của lee minho và kim seungmin
(12 chòm sao) Trường học tâm thần

Một kẻ đãng trí chuyên dẫn lối mọi người, gặp một gã ma mới chưa bao giờ thua cuộc. Lật lại hồ sơ bệnh nhân của mười ba kẻ đáng sợ nhất nơi đây... *Nơi đây là trại tâm thần. Nơi những con người lập dị và điên loạn sẽ trình diễn trên sân khấu của chính họ. Bạn sẽ không biết điều gì xảy ra nếu bạn đắc tội với những nhân vật ở đây đâu. Hãy nhớ lấy, chỉ có ở nơi này, càng lập dị sẽ càng nổi, càng bình thường thì càng chìm. Nổi hay chìm, là do chính bạn quyết định.

Có thể bạn thích?

OneShot][TzuSa/SaYu] Love And Love

TWICE's fanfiction impression

1.6K 1 81
Kpop Is Life (P2)

Y như phần 1

18.4K 200 1.1K Full
Tình Đầu

Câu chuyện kể về tình đầu đầy trong sáng và dễ thương một cô gái và một chàng trai . Nhưng đó chỉ là bắt đầu, cuộc tình đầy rẫy sự bồng bột cũng đem lại cho đôi bạn trẻ những cảm xúc đầu đời khó lột tả...Hãy đón xem câu chuyện để biết thêm chi tiết nhé

35 3 0
AllTake| Vô hạn lưu.

_Vô hạn lưu_ "chúng ta phải tồn tại, anh tồn tại, em cũng vậy. không ai, không ai trong chúng ta được phép ngã xuống trước khi nhìn thấy ánh sáng của ngày mai." "súng, cầm chắc, nếu anh ra lệnh thì nhất định phải bóp cò, dù có là nã vào đầu anh hay đầu của ai, cũng nhất định phải bóp cò."

37.7K 75 8.7K
[TutorYim] Chuyện của chúng mình

Vì mình thật sự thương và cảm động với những gì hai bạn đã trải qua.

320 1 27
Tuyển tập đoản văn hay - Nhiều tác giả

Đây là những đoản văn, truyện ngắn hay mình sưu tầm được, chia sẻ với mọi người. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!!!

96.7K 23 2K
[VKook-NC17] Quản gia! Xin đừng lạnh lùng! [Hoàn]

Cậu bé Kim Taehyung bị tai nạn ở đầu từ nhỏ. Tính khí bất bình thường. Cần một quản gia trạc tuổi ngày đêm bên cạnh chăm sóc. Cha của cậu là một nhà tài phiệt liền đưa tin tuyển quản gia gấp. Jeon Jungkook bất ngờ trúng tuyển.

3.7M 54 248.5K Full
Trọng Sinh Hưởng Thụ Niềm Vui Thanh Xuân ~ by asfphiaa

Chào các cậu, tớ là asfphiaa, tác giả của bộ truyện đầu tay này. Truyện thuộc thể loại trọng sinh, teen fiction và ngôn ạ! Mong các cậu ủng hộ nhìu ạ!Tóm tắt truyện: Cuộc đời cô thế là đã chấm dứt vì phát hiện bạn trai và bạn thân qua lại!? Ai sì bà, cô không chấp nhận sự thật, một đời đã chọn sai người, sai cách để sống, bỏ lỡ nhiều điều, kể cả người yêu mình sâu đậm... Sao lại có người ngốc như thế. Cô không can tâm, có kiếp sau, nhất định sẽ hưởng thụ, xoá tên khốn Trương Bách khỏi cuộc đời, làm lại từ đầu! Ấy vậy mà tỉnh dậy lần nữa, lại trở về bàn học cũ năm xưa rồi, còn được theo đuổi bởi nam thần học bá khi xưa đã từ chối. Vụ gì vậy, tôi chỉ muốn tập trung sự nghiệp thôi mà!?

14 2 1