Nhất Niệm Tương Tư (Đoản)

Nhất Niệm Tương Tư (Đoản)

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
"Đời người liệu có vô ưu?"

Một khúc nhạc, thổi lên vô dục vô cầu. Một điệu vũ, luyện thành vô tình, vô lệ.

Thế gian này ai là người có thể yêu?

Thế gian này ai là người không thể yêu?

__Vô Ưu Khúc Vũ__


"Ta không muốn quên chàng, ta nhất định sẽ không quên chàng. Chỉ cần hoa đào còn, ta sẽ vẫn nhớ, ta yêu chàng"

Có phải ta đã quên mất điều gì không? Hoa đào rơi đẹp như tiên cảnh, vì gì ta lại cảm thấy thật thê lương? Hoa đào trong Đào Hoa Cốc dường như luôn nói với ta về một người. Là ai?

__Đào Hoa Rụng Cánh__


"Hắc Nguyệt, đại hải đang chờ ngươi"

Hắn ôm nàng trở về đại điện. Nếu có thể lựa chọn, hắn lựa chọn vì nàng vì đại hải mà tan thành bọt sóng.

__Nguyệt Thuỷ__


"Ta không hối hận. Dù có sai lầm, ta tuyệt không hối hận"

"Nàng vẫn ngang ngược như vậy"

Thanh kiếm vô tình đâm vào lồng ngực nàng. Nàng cầm chặt kiếm, như muốn rút ra. Tay hắn tăng thêm lực đạo, lưỡi kiếm sắc lạnh đâm xuyên qua người nàng... và cả hắn.

__Lạc__


Nhất thế tương tư, nhất niệm vĩnh hằng
Nhất niệm sinh tình, vĩnh thế tương tư

Truyện TOP

[ EDIT-H] Thông phòng là người câm

Thông phòng là cái người câmHán Việt: Ách ba thông phòngTác giả: Vân ToáiĐộ dài 119 chương (CV+PN)Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , H văn , Ngọt sủng , Song khiết 🕊️ , Cẩu huyết , Ngược luyến , Gương vỡ lại lành , Cung đình hầu tước , Cận thủy lâu đài , Duyên trời tác hợp , Lôi , 1v1Nguồn: "Nguồn: Vespertine & Tami"
[HOÀN] Ba lần gả cho ỉn lười - Bỉ Tạp Bỉ

BA LẦN GẢ CHO ỈN LƯỜITÁC GIẢ: BỈ TẠP BỈGõ lộp cộp: The Rêu (Kriez)Quân sư: Xu MòeSố chương: 119CV + 21NT chính + 1 serial PN hiện đại.Tình trạng: HOÀNThể loại: Linh hồn chuyển đổi, cung đình hầu tước, tình hữu độc chung, ông trời tác hợpĐại mỹ nhân thụ x ỉn lười công.🔥🔥🔥KHÔNG CHÀO ĐÓN NGƯỜI ĐỌC MANG TÂM LÝ THÙ ĐỊCH VỚI NHÂN VẬT, KHÔNG CHÀO ĐÓN NGƯỜI ĐỌC KHÔNG HIỂU TAG, TRUYỆN CHỈ CÓ TAG TÌNH YÊU, KHÔNG CÓ TAG QUYỀN MƯU!!! KHÔNG CÓ TAG QUYỀN MƯU!!!
[ĐAM MỸ - HOÀN] PHỤ GIA DI SẢN - THỦY THIÊN THỪA

PHỤ GIA DI SẢNTác giả: Thủy Thiên ThừaDịch: Petit pigeon grisTag: niên hạ, hiện đại, đô thị tình duyên, tra công, ngược, HE, song khiếtTình trạng: 106 chương chính văn + Ngoại truyện "Điềm tâm" của cặp phụ + phiên ngoại nhỏ khácVăn án:Nhã Nhã đi rồi, là tự sát. Tuy người này không có huyết thống gì với cậu, nhưng mà dù sao cậu cũng đã từng gọi người ấy là chị trong hơn mười năm, cứ như vậy mà biến mất, để lại cho cậu một khối di sản khổng lồ, cùng với một đứa trẻ. Khi ấy cậu chỉ mới mười chín tuổi, vẫn còn là một đứa trẻ, nhưng lại phải chăm sóc một thiếu niên mười lăm tuổi. Đứa trẻ này không phiền phức, cũng không có bất kì dấu hiệu nào của tuổi thiếu niên hay nổi loạn, vả lại chỉ số thông minh lại cực kì cao, có sự ổn trọng chín chắn trước tuổi. Cho dù là sinh hoạt hằng ngày hay học tập, hắn cũng không làm cậu bận tâm, ngược lại còn có thể chu toàn việc nhà cửa. Nhưng chỉ là, càng ở chung càng phát hiện ra, đứa trẻ này có nhiều điểm khiến người khác phải sợ hãi.Cậu hối hận rồi, liệu cậu chỉ lấy tiền mà không lấy người có được không?Giới thiệu nhân vật: Yêu nghiệt độc miệng nương thụ VS Âm ngoan phúc hắc công.Thụ là stylist, công là học bá toàn năng.Chính văn là câu chuyện của stylist Adrian trong truyện [Nương nương khang].
Allhar: Harry Potter

Harry Potter nhưng cũng không hẳn là Harry Potter..--------------------Truyện của tác giả @nguoidentusaohoa chỉ được đăng ở wattpad. Xin vui lòng qua trang web chính chủ để đọc không tốn công sức của tác giả một cách vô ích nhé!
(Fanfic) (JoongDunk) Hạt mầm mùa xuân

Dunk Natachai và Joong Archen là đôi bạn thân có cùng sở thích, cứ ngỡ đó là điều tuyệt vời nhưng đến một ngày nọ, họ nhận ra họ cùng thích 1 người. Tuyệt vời trong phút chốc biến thành tuyệt vọng. Thể loại: đời thường, thanh xuân vườn trường, yêu hận tình thù, động cơ ngầm (?)Couple chính: JoongDunkCouple phụ: PondPhuwin, GeminiFourth, cùng một số nhân vật khác.Cốt truyện dựa trên nhân vật ngoài ra mọi diễn biến đều là hư cấu, mọi chi tiết giống với thực tế chỉ là sự trùng hợp. Bắt đầu: 10/08/2023Kết thúc: ?Hope you like it 🥰
Siêu Đoản Văn Đam Mỹ Của Táo

Author: Táo GaiArtist: Huỳnh Ngân (Aiki) - Ảnh bìa đã có sự cho phép của tác giả.Thực ra thì lắm lúc có vài ý tưởng nho nhỏ nên viết tới, tuy rằng đối với một số người đầu óc không giống bình thường có mới thể hiểu được nhưng tui vẫn viết :v truyện này thực ra khá khó hiểu, không phải ai cũng hiểu được, với lại bộ này khá là... non và xanh.Hoan nghênh!
Ussr x Nazi- hành trình ghép đôi bất ổn

Kể về cuộc hành trình ghép đôi của hai hồn ma tên Nấm và Lyn, tại sao ư? Vì con t/g muốn vậy :))) đùa hoi, vì ko biết một cái magic nào đó mà hai ng họ lại bị dịch chuyển đến nhà của Nazi rồi ăn nhờ ở đậu ở đó luôn mà hai ng lại rất thích cp Ussr x Nazi và cũng là những con hủ nên họ đã nảy ra một ý kiến rất hay là ghép họ lại với nhau hehe >:)
[Cao h, loạn luân, ABO] GENYA X SANEMI

KHÓ CHỊU, NOTP LƯỚT QUA DÙM ❌‼️❌‼️

Có thể bạn thích?

FULL (H+) Chỉ Tôi Sở Hữu Em

Truyện H+, sắc thịt 1x1 😊(Ngược thân, ngược tâm) Mong mọi người ủng hộ, ai đọc bộ "H+Triền miên độc chiếm" rồi chắc sẽ biết hai nhân vật phụ của truyện sẽ là nhân vật 9 trong bộ này.

348.7K 40 5.3K Full
[Hiên Trừng] Hoa Trong Gương, Trăng Trong Nước

Ngu Phu Nhân một đường trọng sinh về ngày Giang Trừng sinh ra....Couple Hiên Trừng, Giang Trừng và Ngu Tử Diên trung tâmPHẢN MA ĐẠO, DỖI VONG TIỆN, DỖI GPM, GYL

6.1K 6 668
Máy bay giấy của hai tên thất tình

Bạn đang thất tình vì người bạn thích có người yêu? Hay thất tình do tên crush của bản thân đi chơi trò mập mờ với bạn, cuối cùng công bố có bạn gái?Ồ, vậy bạn đến đúng truyện rồi đấy. Đây là câu chuyện về vị thiếu gia thất tình gặp được anh chàng hơn tuổi dễ thương cũng thất tình nốt.....Takao vẫn luôn nhớ về ngày đó. Vào ngày cậu thất tình, cậu đã tìm được một cửa tiệm để giải sầu. Và cậu gặp anh ấy - người cũng thích nơi này. Bọn họ tranh giành nhau như hai tên ngốc, không để đối phương ở bên.Takao đâu ngờ được, sau này mình đã cảm nắng anh chàng này chứ. Cảm nắng thì có sao đâu, rồi sẽ hết thôi. Chỉ là, cậu đâu thể ngờ được bản thân lại tình nguyện bị nắng chấn chìm chứ.....Kayano đã quyết định tránh xa tình yêu một thời gian, sau khi bị mối tình đầu trêu đùa mập mờ. Rồi cậu ta xuất hiện, chiếm lấy nơi anh tìm thấy để hưởng thụ. Đến khi làm hòa rồi, anh lại bị người này làm cho điêu đứng. Song, kỳ thi đại học sắp đến, và anh không dám để bản thân rơi vào lưới tình một lần nữa.Ừ, anh không rơi, anh chỉ tự nhảy vào thôi.----Một câu chuyện chữa lành của hai tên ngốc thất tình.Cre ảnh bìa: từ tôi - Meily Wisteris.

103 9 6
RANH GIỚI TÌNH THÙ

Tác giả: Rùa Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ân oán hắc bang, Sát thủ, Hiểu lầm, Ngược luyến tàn tâm, HE. Nhân vật chính: Dạ Phong - Lãnh Tuyết Hàn Văn án: Hai con người - một số phận. Ông trời đã định đoạt bọn họ phải dây dưa với nhau, cả một đời. Lần đầu gặp mặt là ở trên giường - với một cuộc giao dịch bất hợp pháp. Yêu thương hay phản bội? Chân thành hay giả dối? Tất cả đều là một âm mưu thâm độc hoàn hảo của thế lực ngầm. Sau một hồi tranh đấu, ai thắng? Ai thua? Là tình thù, tình dục hay tình yêu? Hạ hồi phân giải.

1.7K 17 41
KHÔNG TIẾC THỜI GIAN.

Người lớn hay nói: " Mây tầng nào gặp mây tầng đó, những đứa trẻ ngoan sẽ luôn chơi cùng nhau. "Vậy nên trong mắt giáo viên chủ nhiệm năm nay, lớp trưởng Anh Nam và lớp phó học tập Uyên Uyên chính là đôi bạn cùng bàn vô cùng thích hợp.Tưởng rằng sẽ được thấy điểm thi đua và thành tích của lớp tăng lên vèo vèo, nhưng không.Một ngày nọ, giáo viên chủ nhiệm lớp 10A1 bị thầy giám thị kéo ra khỏi nhà ăn khi đang buôn dưa lê với một giáo viên khác, lôi xềnh xệch đến phòng giáo viên bởi lý do lớp trưởng và lớp phó lớp mình vừa nện nhau tơi bời bằng màu nước trong giờ mỹ thuật ??? Một ngày nọ, giáo viên chủ nhiệm lớp 10A1 lướt ngang qua hành lang khối 10, nhìn thấy lớp trưởng đang ngủ gật, cái đầu đẹp trai của cậu học trò quẹo dần, sau đó đáp lên đầu vai cô bạn lớp phó xinh đẹp, đây quả là một bức tranh tình yêu thanh xuân học đường vô cùng lãng mạn nếu như nữ sinh kia không ban cho nam sinh này một cái bốp rõ vang lên mặt, hằn năm ngón tay đỏ chót, tỉnh cả ngủ luôn.Một ngày nọ.. đánh nhau..Một ngày nọ.. lại đánh nhau..Một ngày nọ.. Một ngày nọ của một ngày nọ, giáo viên chủ nhiệm lớp 10A1 đã làm chủ nhiệm được hơn 10 năm, cầm trên tay tấm thiệp mời cưới màu hồng nhạt:" Kính mời cô Chang, giáo viên chủ nhiệm lớp 10A1. 11A1, 12A2 niên khóa..Tham gia lễ Thành Hôn của học trò Nguyễn Anh Nam và Lê Uyên Uyên. "❤️‍🔥Bìa: johanna_phan ( instagram )

234 2 14
[soojun] kẹo lạc

ai mà biết được chỉ với một viên kẹo lạc lại khiến chàng trai nhà ravenclaw mê điếu đổ chàng trai nhà slytherinhogwarts! au

17.8K 11 1.9K Full
⌈ soojun ⌋ Enchanted

"hãy nói yêu anh được không?"yeonjun đã hỏi soobin như thế. hai lần.nhưng soobin chỉ đáp lại em duy nhất một lần....nếu câu "trăng đêm nay đẹp thật nhỉ..." của yeonjun khi ấy nghĩa là 'anh yêu em', thì câu "hoàng hôn hôm nay thật lộng lẫy." của soobin là dẫu cho yêu anh đến điên dại, em cũng sẽ để anh đi...note: đây là tác phẩm đã tham gia dự thi fic contest SAY YOU LOVE ME.lowercase;

570 13 78 Full
(Đồng Nhân Hunter ) Bộ 3 siêu quậy( drop )

Đây là chuyện có hai tác giả nha mọi người, đó là Sai và Mil Chuyện này không bắt buộc ai mọi người không muốn đọc có thể click back.

488 5 26
[ĐM Edit] Thực ra tôi cũng dùng hack - Doãn Gia

Tên Hán Việt: Kỳ thực ngã dã hữu ngoại quảiTác giả: Doãn GiaEditor: Đậu ĐỏTình trạng bản gốc: Completed (385 chương chính văn + 18 phiên ngoại)Tình trạng bản edit: On-goingThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE. Tình cảm, huyền huyễn, Tây huyễn, dị thế, xuyên việt, ma pháp, song khiết, chủ thụ, phản trọng sinh. Thuộc tính: Hung tàn hắc hóa công x Thần kỳ giả thuần lương thụLink Convert: https://wikidth.com/truyen/ky-thuc-ta-cung-co-ngoai-quai-WLRAeXCVfBJjfN5ZLink Raw: Liên ThànhTruyện chỉ đăng trên Wordpress: https://banhmidaudo.wordpress.comvà Wattpad: daudo0902VĂN ÁNĐại lục Azeroth là một thế giới thịnh hành ma pháp, Cách Ngôn vừa xuyên đến đã rơi vào hiện trường một vụ giết người, sau đó cậu bị trói chặt với vận mệnh chi tử của nơi này. Ai nói vận mệnh chi tử thì luôn phải có tấm lòng tốt, kẻ cậu gặp được chính là một người có tấm lòng đen sì. Lúc cậu cho rằng mình đã tìm được một cái đùi vững chắc, thì phát hiện ra người này không chỉ lòng đen mà cái đùi cậu đang ôm cũng đen nốt. Từ đây lương tri chỉ là người qua đường.*vận mệnh chi tử: đứa con của số phận______________________Đây là lần đầu tiên mình edit, tiếng Trung nửa chữ cũng không biết mà dựa hoàn toàn vào Convert và chị Google nên nếu có lỗi gì thì mọi người báo cho mình để mình sửa nhé. Truyện dài nên để tránh bị mấy trang ăn cắp reup kiếm lợi nhuận mình sẽ đặt pass 30 chương một lần nhé. Pass dễ lắm nên mọi người đừng leak pass nha. Lịch up chương: 3 chương vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần.

8.6K 72 1.1K
[MinYeon] Thư ký Ma Cà Rồng

Nổi nhã hứng đi đú với người ta, cũng bắt chước viết fic liên quan đến ma cà rồng đó nha ~ :v =))) Ủng hộ cho Cuồng nha ~ ~ ~ :3

7.1K 4 345