Người điên

Người điên

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
"Lee "Faker" Sang-hyeok, cựu midlaner T1, nhà vô địch thế giới 2013, 2015, 2016, 2023, 2024,đã quyết định giã từ đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp."

Dòng chữ đen nhánh, xuất hiện nổi bật trên trang nhất tờ báo The Korea Times.

"Giải nghệ..."

Vỏn vẹn vài chữ đã làm hàng ngàn người hâm mộ nao lòng. Giọt nước mắt thấm đẫm hai từ ấy.

Lập tức thông tin này đã lên no1.hot search, kể cả những người không biết cũng tò mò vào tìm hiểu. Không bàn đến anti. Hàng loại bài viết của fan gửi gắm lời thân yêu đến Faker, một số khác ủng hộ quyết định này, đồng thời lên bài an ủi người hâm mộ khác. Các trang tin tức nhắc lại những thành tích và cảm ơn Faker vì những gì anh đã cống hiến cho Liên Minh Huyền Thoại nói chung và nền Esports Hàn Quốc nói riêng. Ngược lại là những người nhất quyết không tin, không muốn và không chấp nhận chuyện này.

Không thể chấp nhận chàng trai ấy không còn xuất hiện trong giải đấu nữa.

Những người này bao gồm Jeong " Chovy" Ji-hoon.

*Fanfic, không liên quan đời thực, nếu có thì chỉ là trùng hợp.

Truyện TOP

va nhầm good girl | milklove

" Cứ ngỡ là một chút thoáng qua chẳng ngờ lại vấn vương cả một đời "--Main cp: MilkloveSecondary cp: Namtanfilm & Viewjune,...Idea: Tham khảo một tí nội dung từ Only friends the seriesTruyện hư cấu nhưng ngữ cảnh thực tế dựa trên trí tưởng tượng của author nên việc hx với người khác là điều có thể, ai tâm thuỷ tinh chỉ muốn đọc couple hx với nhau thì không nên vào đọc để tránh buông lời cay đắng.
[Fairy Tail Fanfic] High School (khoan... có gì đó sai sai)

Một thứ gì đó được tạo ra trong lúc nhàm chán, lần đầu viết truyện, mong mọi người đừng gạch đá quá.P/s: là Fairy tail fanfic nhưng không hẳn là Fairy Tail bởi vì truyện lấy bối cảnh là trường THPT, mình sẽ update thông tin về các nv sau (đa phần là từ Fairy Tail nhưng mình có sửa đổi đôi chút)
Phép Thuật Nguyên Thuỷ

Nguồn: Fb " Phép thuật nguyên thuỷ"Tác giả: giapga01 (bee)Trạng thái: FullSố chương: 166 chươngThể loại: Khoa học viễn tưởngNhân vật:Catarina Luss (Cat); Lui Frank; Rafael Xeza; Rafael Tanias;...
Cắt mí mắt Hàn Quốc 2016

Cắt mí mắt là dịch vụ Thẩm mỹ mắt được nhiều phũ nữ ưa chuộng giúp khắc phục các dấu hiệu lão hóa hằn trên đôi mắt, mang lại đôi mắt to và trẻ trung hơn
Tarot căn bản

Tarot Là Gì?Tarot là một bộ bài 78 lá, trên mỗi lá được vẽ một hình ảnh tượng trưng khác nhau. Một bộ bài Tarot chuẩn có 22 lá gọi là Major Arcana hoặc Trumps, và 4 nhóm 14 lá - tương tự như bài tây - gọi là Minor Arcana hoặc Pip Cards.Bài Tarot Dùng Để Làm Gì?Bài Tarot có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề người đọc đang gặp phải trong cuộc sống, sự mường tượng về tính sáng tạo, thiền định, cải thiện bản thân, là công cụ hỗ trợ trí tuệ, bói toán, tiên tri, hay thậm chí chỉ để dùng để chơi bài như bài tây thông thường. Một số bộ Tarot chỉ mang mục đích sưu tầm theo phong cách hình vẽ, trong khi những bộ khác lại đào sâu vào quá trình nghiên cứu và học hỏi tìm tòi về lịch sử của Tarot.Nguồn Gốc Bài Tarot?Hiện nay có rất nhiều truyền thuyết và ý kiến về xuất xứ nguồn gốc của bài Tarot - một số người cho rằng Tarot xuất xứ từ thời Ai Cập Cổ Đại; người lại cho rằng người Gipxi (Ấn Độ) đã tạo ra bài Tarot; kẻ khác lại cho rằng loại bài này xuất hiện từ thời Atlantis - nhưng có nhiều luận điểm chứng cứ lịch sử cho thấy xuất xứ của bài Tarot chính xác là từ miền Bắc nước Ý, vào khoảng giữa thế kỷ 15.
[Edit - Đấu La Đại Lục 5] Trùng Sinh Đường Tam (Q10-Q12)

- Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu- Editor: Yeon Woo- Tình trạng bản gốc: Đang ra- Phần này edit Q10 - Q12 (C540 - C719).- Mình edit dựa trên bản convert từ Tàng Thư Viện và Mê Truyện Chữ, có tham khảo thêm bản tiếng Anh trên tangsanbooks.- Mình không biết tiếng Trung nên chỉ có thể đảm bảo 80-90% nội dung.- Truyện được up duy nhất trên wattpad. Các bạn vui lòng không re-up lên bất cứ nơi nào khác! Mong mọi người sẽ ủng hộ mình trên kênh wattpad này. Cảm ơn mọi người rất nhiều!!! ❤️
[Tống mạn] Kẻ Lang Thang

"Nhiệm vụ cụ thể là gì?"Wanderer nhướng mày, nhìn con mèo lông vừa dài thân vừa béo kia."Nhiệm vụ chính ở các thế giới đơn giản là trở thành người mạnh nhất."°°°(Phần giới thiệu cập nhật từ từ theo vị diện. Nhìn là Scaramouche nhưng thật ra giống Self-insert/OC hơn.)Truyện dành cho độc giả thích tìm hiểu thế giới quan, nam chủ buff (rất) mạnh tay và ooc những nhân vật khác theo một chiều hướng...dễ thương hơn.Nhiều hint chủ công, vô cp.Bìa truyện: @OogyPng (yugen) trên X (twitter).

Có thể bạn thích?

Creepypasta

Những câu chuyện về các nhân vật creepypasta

3.8K 4 28
Thịnh thế kinh hoàng: Thiên tài triệu Hoán sư

Nàng vốn là tuệ thai linh căn, mang theo thiên tài quang hoàn mà đến, tiền đồ như gấm.Một sớm tu vi bị phế, thiên đường rơi vào vũng lầy, trở thành ngu dại bao cỏ, cuối cùng bị hại chết thảm hẻm tối.Một hồi ngoài ý muốn "Hồn phi phách tán", hiện đại cô hồn túc nhập nguyên chủ thân hình.Đương hiện đại dị năng quỷ y xuyên qua thành siêu cấp phế sài, trong chớp mắt, mũi nhọn tất hiện, khiếp người hồn phách.Thả xem phế sài tiểu thư như thế nào hóa thân yêu nghiệt tại đây dị thế gian ôm khởi cuồng vân, tích ra một cái nghịch thiên đại đạo.

118 22 0
Diệt thế thẩm phán - YY đích Liệt Tích

Ở tuyệt đại đa số sinh viên tốt nghiệp tức thất nghiệp năm đầu, Vương Thần tìm được rồi một phần hảo công tác -- Ma Vương hậu tuyển.Ngày ấy hắn một giấc ngủ dậy, liền thấy một cái trên đầu trường góc nam nhân nửa quỳ ở trước mặt hắn: Thỉnh vì hủy diệt toàn nhân loại mà chiến đi! Chủ nhân của ta.Có chút bẩm sinh thiếu tâm nhãn Vương Thần, cứ như vậy biến thành nhân loại công địch.Bạo nộ, ghen ghét, hữu nghị, lười biếng, thân tình, sắc dục, tình yêu, tham lam, vô tư -- ngạo mạn.Mỗi một lần thẩm phán lúc sau, nhân loại là từng bước tới gần diệt vong, vẫn là may mắn chạy ra vực sâu?Tử vong không phải tội ác, sinh tồn cũng đều không phải là ban thưởng.Thỉnh xem diệt thế trước cuối cùng thẩm phán --Hỏi, ngươi là muốn ăn thịt bò vị vẫn là thịt gà vị nhân loại? Hoặc là giống nhau tới một phần? Giòn tan.

1.9K 4 58 Full
[Wanderer x Reader] Kẻ Dẫn Lối Cho Những Linh Hồn

'' Cậu và em. Tuy khác mà giống. Đều là những con người có mối quan hệ phức tạp với bên kia'' Bìa Truyện : Me Authors : Iris Claire Vui lòng đọc Intro hoặc chap "Xin chào" tại bộ Genshin x Reader để hiểu sơ sơ về cách viết truyện của tui.

1.2K 5 47
[EDIT]Mau Xuyên Hệ Thống~Thanh Mai Trúc Mã Nhà Bên

~ Tác giả: Khẳng Chi~ Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Ngọt sủng , Hệ thống , Song khiết , Xuyên nhanh~ Nguồn: https://wikidich.com/truyen/mau-xuyen-he-thong-nam-chu-dung-nong-lon-WTY3We8h7COnon4i~ EDITOR: Mon Trích Đoạn:" Cậu vẽ tớ, về sau tớ chính là người của cậu, nhưng cậu không được chơi xấu!""A?" Tử Bạch có điểm ngốc ngốc mở to hai mắt.

209.8K 40 12.6K Full
[ Tổng ]  Chơi Trốn Tìm full

[ Tổng ] Chơi trốn tìmTác giả: Chu Tiên Nhuận BútConverter: SakuralovesoraLink: http://wikidich.com/truyen/tong-choi-tron-tim-WdEJS~8h7Gb52p_3Thể loại: Đồng nhân, Ngôn tình, Cổ đại , Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Xuyên nhanh , Nhẹ nhàng , Duyên trời tác hợp , Phim ảnhVăn án:Nàng chỉ biết là muốn tránh né một người, một cái nàng nhớ không dậy nổi khuôn mặt nam nhân, một cái muốn ăn hồi đầu thảo nam nhân.Nàng tình nguyện làm tra nữ, cũng không muốn tiếp thu nước đổ cùng phá kính.Trên thực tế, ở người khác trong mắt nàng không phải tra nữ, nàng là cái thâm giếng băng.Hôm nay đem đại kết cục mã xong rồi, sau đó ngạc nhiên phát hiện cư nhiên cũng là 85 chương ~Ta tin tưởng các ngươi nhất định sẽ thích cái này kết cục ~~ ha ha ha ~·Duangduang~Tag: Linh dị thần quái, Huyết tộc, Tương ái tương sát, Nữ cường ...Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Chu Thanh Đô ┃ vai phụ: Các điện ảnh manga anime nhân vật ┃ cái khác: ...

189 1 3 Full
[Vkook] Tiểu Minh Tinh, Em Là Của Tôi!

Authour: Mây (may_pia)Pairing: Kim Taehyung, Jeon JungkookThể loại: giới giải trí, HE, hài, sủng, bá đạo phúc hắc công, tạc mao ngốc thụSummary:Khi Kim tiền bối để mắt tới một em tiểu minh tinh, hắn sẽ không từ mọi thủ đoạn để khiến em ấy trở thành người yêu của mình.KHÔNG CHUYỂN VER!!

272.7K 21 22.8K Full
năm tôi 18 anh cũng 18 , năm tôi 28 anh vẫn ... 18

Tôi đợi anh cả một đời cũng đợi , anh lại bỏ tôi nơi xứ người mà "đi".

14 1 3 Full
Phép Thuật Nguyên Thuỷ

Nguồn: Fb " Phép thuật nguyên thuỷ"Tác giả: giapga01 (bee)Trạng thái: FullSố chương: 166 chươngThể loại: Khoa học viễn tưởngNhân vật:Catarina Luss (Cat); Lui Frank; Rafael Xeza; Rafael Tanias;...

4.4K 162 62 Full