Ngược em đến nghiện |kthxyou|

Ngược em đến nghiện |kthxyou|

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Đây là sự tưởng tượng của mình, không có ý định bôi nhọ idol của ai hết. Mong các bạn hãy ủng hộ mình nha❤️

Tác giả:nghyennhi
Nam chính: Kim Taehyung
Nữ chính: Im Jiwoo

Truyện TOP

[F6] Đụng nhầm trùm trường

Thể loại: EABO❌Warning: Truyện có yếu tố bạo lực, bắt cóc, cưỡng chế, OCC, vui lòng cân nhắc trước khi đọc❌Couple: PondPhuwin, JoongDunk, GeminiFourthVăn án: Fourth Nattawat đang có một cuộc sống học tập bình thường thì đột nhiên dạo gần đây lại bị Gemini gây khó dễ, hắn luôn kiếm chuyện để gây sự với em mặc dù trước đây Fourth chẳng hề biết đến sự tồn tại của hắn ta. Sau khi biết tin em trai mình bị đánh, Phuwin một mạch tìm đến Gemini để trả thù nhưng trớ trêu thay cậu lại đánh nhầm người, hơn nữa còn là đánh nhầm trùm trường. Phải làm sao đây, dường như Phuwin lại rước thêm rắc rối nữa rồi... Hơn nữa, Dunk bạn thân cậu dường như cũng bắt đầu gặp phải một điều không tốt lành gì bởi vì tên sinh viên mới chuyển từ nước ngoài về nào đó.
(Truyện dã sử) Duyên mảnh [Lê Thánh Tông - Nguyễn Kính phi]

Đây là câu chuyện lấy cảm hứng từ và Lê Thánh Tông và Nguyễn Kính phi~ Tác giả: Đồng Lạc aka Bí Bứt Bông~ Thể loại: Oneshot, cảm hứng lịch sửSơ lược tiểu sử hai nhân vật chính được tóm tắt ở phần sau.Phần lớn diễn biến được hư cấu viết dựa theo trí tưởng tượng của tác giả, chỉ có một vài diễn biến lớn dựa vào chính sử. Vì vậy, xin đừng đánh đồng chính sử với nội dung của truyện.Chân thành cảm ơn và trao nụ hôn ngọt ngào đến Mít và Isis đã cung cấp tư liệu cho Bí viết truyện này.
Vkook | Lại Gặp Đồ Đáng Ghét Nữa Rồi

Tại sao cuộc đời tôi toàn thua cậu ta vậy chứ, đến lớn rồi vẫn bị đè dưới thân tên đáng ghét ấy, không công bằng chút nào.220722 - 161223
[BBB×BNHA] Phản chiếu

Trái đất một thể song songCầu nối giao thoa của ngưỡng đầu tuổi trẻKẻ xấu, cái ác vị thành niênAnh hùng, kẻ vị tha thời niên thiếuMay hay rủiChẳng do ai quyết~~~~~~~~~Pov: Truyện đơn giản, dark, đối đầu, không có tươi sáng đầy hứa hẹn mà lắm u tối, trưởng thành có tính toán có mưu cầu, tình cảm nhẹ nhàng....❗ Không áp dụng thực tế vào truyện. Xin cảm ơn!
Truyện sex sưu tầm

Truyện sex linh tinhTạp nham, cưỡng hiếp, ngoại tình,....
Truyện sex cổ đại NP Hoàng hậu

Truyện Np, hoàng hậu và thị vệ, các đại thần, phi tần
NGHỊ LUẬN VĂN HỌC 12

năm cúi gòiiiii gáng lênnnnn
[ĐM/H/DONE] Người chốn xưa - Tần Tam Kiến

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, Tình cảm, H văn, NgọtĐộ dài: 43 chươngGiới thiệu:Quý ngài Uông làm thế thân, lại còn làm rõ vui nữa chứ.Câu chuyện cùng series với Kết mộng xuân.CẢNH BÁO: ĐỌC H VĂN THÌ NÊN VỨT NÃO ĐI.Bản edit phi thương mại, chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.Bìa: Trạch nữ giá đáo

Có thể bạn thích?

Hôn trộm 55 lần

Đêm tân hôn, cô vừa mở miệng liền tuôn một tràng "3 KHÔNG".Không được chạm vào tôi ở nơi công cộng !Không được nói tôi là vợ của anh !Không được cho người khác biết chúng ta sống cùng với nhau !Lục Cẩn Niên mặt không biến đổi nhìn cô, nháy mắt một cái.Không được chạm vào cô ấy ở nơi công cộng thì hắn có có thể vuốt ve trước mặt bao người.Không cho nói là cô ấy là vợ của hắn thì hắn có thể nói hắn là ông xã của cô ấy. Về điều cuối cùng... Trong một cuộc phỏng vấn, hắn nói "Ngày nào tôi cũng ngủ cùng với An Hảo".

169.9K 31 2K
Ma Trang - Full

Converter: Mahoukuku Nguồn: TTVTác phẩm giới thiệu:Chán nản gia tộc công tử bột thiếu gia Tô Đường, đeo vào mặt nạ màu vàng óng, hóa thân ma trang võ sĩ, lấy trí tuệ cùng dũng khí, vượt qua vô số gian nan hiểm trở, đứng ở Nhân giới đỉnh cao.Nhiên yêu ma thời loạn lạc, Nhân giới lâm nguy, xem Tô Đường làm sao viết một đoạn kình thiên sử thi.Văn thao vũ lược bình thiên hạ,Khuynh thế hồng nhan chung ta tâm.Đều nói vô địch tối cô quạnh,Có thể nghe thiên lộ vạn cốt khô.

1.2K 24 6 Full
Không Bao Giờ Đi Nữa... [Manjiro Sano x Ken Ryuguji ]

Chú ý: Ngọt nha:33Ủng hộ toyy chứ hongg tôyy quê lắm á By: Me ! No Coppy ! WARING: KHÔNG ĐỤC THUYỀN

32 1 3 Full
Võ Tắc Thiên - Huyền Đoạn Hữu Thùy Thính

Một cái là quyền khuynh thiên hạ nữ hoàng, một cái là tài hoa hơn người chiêu dung, một cái là hầu như chính mình thiên hạ công chúa,Chắp tay non sông thảo ngươi hoan, biết quân tâm ý như nhật nguyệt nhô lên cao.Tiêu Thục phi? Nàng đã ly khai Võ Chiếu hơn mười niên.Cao dDương? Nàng cũng không quá là Cảm Nghiệp Tự cầu tiến Đại Minh cung thì một cây duy nhất khả dĩ nắm người cứu mạng cây cỏ mà thôi.Nhưng mà những ... này đều không thể tránh miễn trở thành quá khứ thì, hiện hôm nay Võ Chiếu ngồi ủng thiên hạ, chắp tay bên non sông.Lịch sử thượng Võ Tắc Thiên lớn Thượng Quan Uyển Nhi tròn bốn mươi tuổi, so với chi Thái Bình công chúa lớn tròn bốn mươi sáu tuổi, như vậy là sản sinh không được JQ(gian tình). ) được rồi, ta bất cj(thuần khiết).Sự thực chứng minh niên linh và vân vân, đều là phù vân phù vân, chúng ta nữ hoàng vĩnh viễn đều là tóc đen ba nghìn tán bất tận, nhu tình như nước khuynh giai nhân.Tạm bất kịch thấu, nói chung đây là một đời nữ hoàng JQ(gian tình) sử, mẹ con trọng khẩu đi, tỷ muội trọng khẩu đi, hơn nữa hậu cung, tấm tắc sách.Bài này hư hư thực thực, chân chân giả giả, ghi nhớ kỹ ghi nhớ kỹ, tác giả thầm nghĩ viết này Võ Tắc Thiên chuyện.Bản thân hãm hại phẩm thật tốt, cố sự chậm rãi viết, trò hay chậm rãi diễn.Nội dung nhãn: cung đấu thi đấu thể thaoTìm tòi then chốt tự: diễn viên: Võ Chiếu ( Võ Tắc Thiên ), Thượng Quan Uyển Nhi ┃ phối hợp diễn: Thái Bình công chúa, Tiêu Thục phi, Cao Dương, Nghĩa Dương, Tuyên Thành ┃ cái khác:

60 2 0
Anh yêu một người không phải em

Tôi đã gặp cậu, tôi đã yêu cậu ngay lúc đó. Nhưng... cậu lại yêu một người khác không phải tôi...

22 1 3 Full
[ ĐN One Piece ] [ LawLu ] Sweet Love.

❄ Đồng nhân viết chơi, nhân vật thuộc về tác giả Oda. ❄ Cp chính: Law x Luffy. ❄ Thể loại : BL, ngọt sủng, sinh tử văn. ❄ Ace còn sống nha!❄ Tình trạng: Hoàn.

125.8K 44 10.4K Full
[YIKUN | DỊ KHÔN] VƯƠNG LÃO SƯ, 520!

Author: JunedanovelistPairing: YiKun (Vương Tử Dị x Thái Từ Khôn) Status: Shortfic, 1x1, Ngọt, On-goingThầy Vương, em yêu anh!

3K 12 276
I

180 1 0