NGÔI NHÀ HUYỀN BÍ

NGÔI NHÀ HUYỀN BÍ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
Màn đêm bao phủ xuống ngôi nhà huyền bí có tên Wizardry. Nghe nói chỉ cần đem một vật quan trọng nhất để trao đổi thì nguyện vọng sẽ được thực hiện. Bầu trời lúc hoàng hôn mang đầy lời thỉnh cầu, hãy mang nguyện vọng đến với Wizardry.
Nguyện vọng của bạn là gì?

Truyện TOP

Lịch Sử Renizas Quốc - Da Teiar

Long Vương Tháp Quốc là một trong 25 quốc gia thuộc tộc Nha Văn do biến cố từ sự kiện Ankreinesia nên các tộc này di cư đến các vùng đất phương bắc thành lập nên các quốc gia mà ngày nay được gọi là Châu Lôi. Long Vương Tháp Quốc trải qua 5 triều đại cũng như tìm cách mở rộng lãnh thổ sang phía đông, họ đấu tranh vì chủ nghĩa mà chính họ đang theo đuổi mong muốn cho cả Đại Thế được bình yên.
Đấu la Thần võ hồn ( ĐN Đấu la đại lục)

Tác giả: Bị lạc đại đếỞ hiện đại một cái cao nhất sát thủ cùng hắn cộng sự bên ngoài đi tới mới bắt đầu Đấu La Đại Lục, vì cái gì gương mặt giả kỵ sĩ nhân vật sẽ xuất hiện,Ta vì cái gì có thể triệu hoán lồi lõm chậm quái thú hoa hồng là ai ta đến tột cùng là aiTag: Cận thủy lâu đài dị thế đại lục xuyên qua thời khôngTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tiêu Ảnh, Đường Tam | vai phụ: Ảnh Nhất Thần, đấu la chúng | cái khác:
Sủng Phi-Ái Hạ Lệ Tử

Tác giả:Ái Hạ Lệ TửThể loại:Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ ĐạiNguồn:DĐ Lê Quý ĐônTrạng thái:FullThể loại: Xuyên khôngEditor: Búnn, chickenliverpateMở mắt tỉnh dậy nàng thấy mình đã trở thành sủng phi.Vì muốn thoát khỏi Chung phủ mà nàng đã trở thành phi tần của hoàng đế. Không phải nàng chưa từng nghĩ bản thân sẽ trải qua những ngày bình lặng.Nhưng nàng lại thích gã hoàng đế này.May sao hắn không phụ tấm chân tình của nàng.-----Hắn vốn nghĩ bản thân sẽ cô đơn cả đời nhưng trong một khoảnh khắc nàng lại tiến vào trái tim của hắn.Nếu nàng đã đến thì hắn nhất định không buông tay.Thật may, nàng cũng có hắn.Mẫu thân ruột thịt, nhi tử ruột thịt, yêu thương cho đến hết cuộc đời.
Lost

I have a dream...
[ AllSakura ] Hả? Sao tao lại là của bọn bây?

Sakura Haruka _ cậu bạn người người 'yêu' quý , ai nấy nhìn qua đều bị ấn tượng bởi vẻ ngoài độc đáo của cậu, dần về sau thì có những cảm xúc mãnh liệt với tính cách, giọng nói, hành động... hay nói chung là tất cả mọi thứ về cậu.Chỉ cần miễn là cậu_ Sakura Haruka... mánh khoé, âm mưu ,thủ đoạn... chúng không phải vấn đề. ================================== Truyện được tạo ra từ lúc mình đọc chap 144 manga English , thành ra theo suy nghĩ của mình trong trận sẽ chỉ có Endo và Sakura va nhau, những tình tiết sau chap 144 không được áp dụng vào .
BHTT/EDIT- KHÓ KHĂN - NGƯ SƯƠNG

Yêu nhau hai năm, Lục Chấm Thu phát hiện bạn gái Đường Nghênh Hạ ngoại tình, cô ta không hề chất vấn, cũng không gây gỗ làm loạn mà thậm chí nhờ bạn bè tìm một chỗ ở mới, dọn nhà đi nơi khác.Vừa hay chủ của căn hộ chính là Cận Thủy Lan- địch thủ một sống một còn với Đường Nghênh Hạ, Cận Thủy Lan là một nhà văn va nhà biên kịch nổi tiếng, tính cách trầm lạnh, không dễ tiếp xúc, trong giới được ví như hoa trên đỉnh núi, gọi tắt là cô độc. Vô số người theo đuổi cô ấy, nhưng từ trước đến nay đều bị ngó lơ, không hề có bất kỳ tin đồn về đối tượng của cô ấy, ai cũng không biết rằng trong tim cô ấy đã chôn giấu một người.Tiếp đó, người này nửa đêm đến gõ cửa cô ấy, sống gần căn hộ cô ấy.Tình tiết nhỏ:Lượng tiêu thụ sách mới không tệ, hội tạp chí muốn quay một buổi phỏng vấn trực tiếp với Cận Thủy Lan, gửi lời mời một vài khách mời, Đường Nghênh Hạ cũng là một trong số đó. Buổi phát trực tiếp diễn ra không bao lâu, bên phía Cận Thủy Lan truyền lại vài tiếng chó sủa, một chú chó lông vàng xuất hiện trong ống kính, biên tập viên hoài nghi hỏi: "Cô Cận không phải không nuôi cún sao"Kẻ vương giả cô độc Cận Thủy Lan cười nhạt giải thích: "cún là bạn gái nuôi"Toàn bộ độc giả trong buổi phát sóng trực tiếp: Vãi!!Đường Nghênh Hạ nhìn thấy chiếc vòng cổ chế tác của chú chó lông vàng, cô chạm vào một chút rồi đứng dậy, mặt đã tái nhợt.Khác: tóm tắt trong 1 câu: Mọi cuộc gặp gỡ vô tình đều là kế hoạch của âm mưu đã vạch ra từ rất lâu.
Cua lại Kim phu nhân

Câu chuyện nói về chuyện tình của cô tiểu thư Jennie và Kim tổng Jisoo
YugMark - JackBam: Thợ Săn Và Sói Con

Giống mấy mô tả fic khác của Gấu

Có thể bạn thích?

Oneshot [ChanSoo] Lời Hứa

one shot dành tặng cho ChanSoo Shipper nhe, mong m.n ủng hộ nó :*

623 2 25 Full
[Đồng nhân Ma đạo tổ sư] Tổng hợp đoản văn

• Ma đạo tổ sư đồng nhân văn - tổng hợp đoản văn & chuyện bên lề. • Nguyên tác: Mặc Hương Đồng Khứu. • Tác giả: @-beatiesLT.• Artist bìa: Linn------@weibo

44.6K 6 2.5K
[ MẠT THẾ ] HỒI SINH

Tác giả: Cân.Thể loại: Mạt thế, dị năng.Như những motif mạt thế cũ rích khác thôi 😂😂 Cầu không ném đá QAQ(Link ảnh gốc của bìa http://pinterest.com/pin/750412356634300199/?source_app=android)

294.2K 52 20.1K
[Fanfic] Bất cẩn xuyên vào thế giới SE của Sơn Hà Lệnh

Trương Triết Hạn xuyên vào thế giới Sơn Hà Lệnh, ngẫu ngộ gặp được một Ôn Khách Hành hoá điên sau khi Chu Tử Thư chết. Anh vì bảo toàn cái mạng nhỏ mà lủi thủi theo đuôi cốc chủ họ Ôn đóng giả vai diễn của chính mình, vốn nghĩ hôm nào sẽ nhân lúc hắn phát bệnh mà trốn đi, cuối cùng không những không trốn được mà còn mang cả trái tim mình giao vào tay người ấy.

1.3K 5 181
[Tập tản văn] Những kẻ dị thường - Mặc Vũ

Tản văn viết loạn về cuộc đời...

15 3 0
[ONESHOT] BACK HUG - TAENY 18+ | MA | END

Hãy ôm Tiffany như chưa từng được ôm, Tae nhé !~

63.8K 3 1.3K Full
Yêu Em, Nữ Nhân Của Thì Tương Lai [ FULL ]

Ngày 13 năm Ất Sửu, Thiên Kim Tiểu Thư đã bị thiêu chết dưới chân núi Tam Sơn. 500 năm sau, Phan Bảo Nam Phương nhận được lời khẩn cầu của chính mình kiếp trước ... Sau đó, Nam Phương và em gái mình - Bảo Châu bị cuốn vào một khoảng không kì lạ. Hai chị em đã xuyên không, bước vào đất nước Đại Việt cổ xưa, quay ngược quá khứ 500 trước. Tại đây, Nam Phương bị lầm tưởng là Thiên Kim Tiểu Thư và được Thái Tử nhà Trần là Trần Minh Quyền đưa về cung của mình ...Những tình huống hài hước dở khóc dở cười nhưng không kém phần kịch tính bắt đầu !

312 4 23
[Tống] Giả rượu tự mình tu dưỡng

"Nhà ta trung cũng lão bà thế giới đệ nhất đáng yêu!" Thâm niên hút miêu chuyên gia thân thảo muối đối với toàn thế giới nằm vùng khi kết giao khắp nơi tổ chức người quen nhóm vẻ mặt hạnh phúc khoe ra.Đây là cái lsp cẩu nam nhân đối với trung cũng miêu miêu nhất kiến chung tình lâu ngày sinh tình đưa tình trường tình ngọt sủng tiểu chuyện xưa.Vì trở thành lão bà đại nhân trực thuộc bộ hạ mà giải quyết đoái rượu xưởng, bán thảm cầu miêu chủ tử thu lưu gì đó......"Thân ái, các ngươi tổ chức còn nhận người sao? Chúng ta có thể tới cái chức trường luyến ái nga?"-- luyến ngươi tê mỏi.Ngoài miệng mắng cảng Mafia cán bộ tiên sinh thân thể thành thật đem này bình mỹ vị rượu mạnh cấp xách trở về, tàng vào hắn đặc thù quầy rượu, độc uống uống xoàng, liệt hỏa xuyên tim, muốn ngừng mà không được.

48 2 4 Full
Trọng sinh chi phi nhĩ bất khả - Quyền Vân

Văn ánPhương Duy Tín, người thừa kế thứ hai của tập đoàn tập đoàn Phương thị vì tai nạn máy bay mà chết sau đó hồi sinh trong thân thể Tần Ưu , một cậu bé con 17 tuổi ...Đã từng vì lòng ái mộ với ai kia mà một lòng phấn đấu, đã đổ biết bao mồ hôi công sức để bước tới vị trí kia, vậy mà mọi thứ tan tành mây khói chỉ trong thoáng chốc, Phương Duy Tín phải làm thế nào để một lần nữa bắt đầu, một lần nữa tiến gần đến người kia, người mà mình luôn một mực dõi theo ....

56 1 0 Full