Ngày hôm nay em đã gặp được anh

Ngày hôm nay em đã gặp được anh

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Năm 2028, thời điểm khi mà con người ta đã tiến hóa một cách vượt trội, cũng chính là lần đầu tiên thế giới biết đến khái niệm người đột biến với dị năng đặc biệt. Vào năm 3032, hiện tượng "Người đột biến" này đã lan truyền trên phạm vi toàn cầu. Thời gian trôi qua, con người dần xem nó như một điều hiển nhiên, và giấc mơ muốn được sở hữu siêu năng lực của trẻ con cuối cùng cũng trở thành hiện thực.

Nhưng sở hữu "siêu năng lực" liệu có được xem như một đặc ân mà mẹ thiên nhiên đã trao tặng hay không, hay đó lại chính là gánh nặng mà con người ta phải mang trên mình do niềm khát khao được tồn tại, được thích nghi với môi trường sống quá lớn?

January, một cô gái luôn bị quá khứ dày vò, ám ảnh cũng bởi vì thứ gọi là "đặc ân" kia . Và cô đã dành gần như cả cuộc đời mình để chạy trốn khỏi nó, khỏi chính bản thân.

Cho đến khi cô gặp được anh.

Truyện TOP

[ĐM-Hoàn] Gặp gỡ - Quan Sơn Tĩnh

Tác giả: Quan sơn tĩnhThể loại: đam mỹ, hiện đại, ABO, điềm văn, kẻ mù lòa A x nhóc tội nghiệp O, 1x1, phúc hắc công x dễ thẹn thùng thụSố chương: 25 chươngDịch: QT, GG dịchTình trạng bản gốc : hoànTình trạng bản edit : hoàn Bản edit phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả.Editor: Yoha Suisen11.04.2020 - 29.06.2021Văn ánMột người vừa gặp đã yêu.Một người lâu dài sinh tình.Một đĩa bánh ngọt AO bình thường.
Anh trai của bạn gái

Anh trai của bạn gáiTác giả: Khoái khán nhĩ hậu diệnThể loại: Đam mỹ.Tình trạng: hoàn 41 chương.Tình trạng edit: HOÀN.(DỊCH PHI LỢI NHUẬN CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG KHỎI NHÀ, KHÔNG CHUYỂN VER- KHÔNG RE-UP)Giới thiệu tác phẩm:Sau khi từ đám tang trở về, Chu Huy phát hiện mọi thứ xung quanh đột nhiên đều thay đổi.Bạn gái ngoan ngoãn đáng yêu tính tình đại biến.Người bạn tốt quen biết hơn mười năm chết bất đắc kỳ tử.Cảm giác bị rình trộm khắp nơi khiến cậu luôn khủng hoảng bất an.Sau đó, những người và vật cậu thích hay không thích, toàn bộ lần lượt biến mất khỏi thế giới này.Mà nguyên nhân của tất cả những điều kỳ lạ này đều chỉ đến một người đàn ông đã chết....Couple: người thụ x hoang tưởng vặn vẹo cuồng rình trộm quỷ công.Đề tài linh dị kinh khủng.Nội dung: ảo tưởng không gian, linh dị thần quái, tình hữu độc chung, huyền nghi suy luận.Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Chu Huy | Phối hợp: Tống Hàn, Cao Viễn Hạ, Tống Noãn, Lương Tĩnh,...| Cái khác: u ám vặn vẹo quỷ công, biến chất IQ cao cuồng rình trộm, cánh cổng địa ngục đã được mở ra, xác không hồn.
| joongdunk | thực tập sinh em bé

Chú × em"Chú ơi em mê chú lắm lắm luôn!""Ừ."
ĐỢI NGÀY GẶP LẠI

"Hình như tao...... thích mày mất rồi."- Giọng nó ngập ngừng lên tiếng."Giờ mày mới chịu nói à? Còn tao thích mày từ lâu rồi."- Đối phương đáp lại.Nó ôm chầm lấy người đối diện, vòng tay ra sau ghì chặt, nó sợ để vụt mất.Thằng con trai cao hơn nó một cái đầu cũng ôm lấy nó. Cái ôm ấm áp ấy đã sưởi ấm cả hai trái tim trái ngược.
[ để.tone ][ allsenku ] 💮7300 năm , tôi vẫn yêu em shishio senku💮

tác giả : quynh pham (akiseyu)nội dung : shishio senku em gái sinh đôi của tsukasa , cô là một học sinh cao trung tài giỏi . cô luôn có ước mơ trở thành một phi thành gia.
Mộng Ước

Tại sao tất cả mọi chúng sinh này đều có quy luật của nó? Tượng trưng như việc cuộc chơi nào cũng có luật.Và tôi, một người tự danh xưng là XX sẽ phác thảo cuộc đời của mình cho chúng sinh nhìn thấy.
 Dắt Hồn

Từ một kẻ bần cùng tới cùng cực tôi trở thành con rể của lão Nghị Quế ,một người có đầy đủ tiền tài và quyền lực . Ban đầu tôi nghĩ là phúc phận của mình tới, nhưng không phải vậy .Tôi chính là món đồ hiến tế tươi ngon mà họ muốn dâng cho vong hồn mà họ tôn kính ...
[TRUYỆN TRANH] LỚP HỌC RÙNG RỢN (Cover By: BAKA NANO group)

Câu chuyện bắt đầu từ một tai nạn thảm khốc xảy ra ở một trường trung học nổi tiếng của thành phố, cướp đi sinh mạng của 4 nữ sinh. Tất cả đều bắt nguồn từ Yomi, một cô gái hướng nội, xinh đẹp và bị bạn bè cùng lớp bắt nạt. Khi trò chơi bắt nạt đi quá giới hạn, Yomi dùng khí ga trong phòng thí nghiệm để làm nổ tung lớp học, kéo những kẻ bắt nạt chết theo cô. Sau này Yomi trở thành hồn ma vất vưởng khắp trường học. Từ đó những truyền thuyết bí ẩn về ma quỷ xuất hiện còn Yomi là người kể chuyện ma. Nhiều học sinh kém may mắn đã bỏ mạng và chỉ có một số người may mắn được Yomi chỉ dẫn mới thoát chết.

Có thể bạn thích?

[ĐM-Hoàn] Gặp gỡ - Quan Sơn Tĩnh

Tác giả: Quan sơn tĩnhThể loại: đam mỹ, hiện đại, ABO, điềm văn, kẻ mù lòa A x nhóc tội nghiệp O, 1x1, phúc hắc công x dễ thẹn thùng thụSố chương: 25 chươngDịch: QT, GG dịchTình trạng bản gốc : hoànTình trạng bản edit : hoàn Bản edit phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả.Editor: Yoha Suisen11.04.2020 - 29.06.2021Văn ánMột người vừa gặp đã yêu.Một người lâu dài sinh tình.Một đĩa bánh ngọt AO bình thường.

57.4K 26 4.6K Full

Chào mọi người đọc truyện của mk, đây là chuyện đầu tiên mà mk viết nên mọi người thông cảm cho mk

7 2 0
Undertale oneshot

Phần tiếp theo về các cặp đôi trong undertale (và các AUs khác)

17.7K 41 888 Full
[Jensoo futa 18+] Ái Tình [Hoàn]

Jensoo. Kim Jennie & Kim Jisoo. Truyện futa, ai dị ứng futa, vui lòng dừng chânHiện đại, 18+, có cách biệt tuổi, có ngọt, có sủng, có chút ngược, có chút futa.Chuyện tình yêu giữa hai con người cùng chung họ được xem như cô cháu trong nhà nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài còn ẩn sâu bên trong chỉ có hai người trong cuộc hiểu rõ.Cũng như tất cả các fic tại account này. Mình không phải author.

512.2K 43 19K Full
[BHTT] Nữ Thần Là Phải Đem Về Sủng - Tùy Tâm Hài Tử

Tên truyện: Nữ Thần Là Phải Đem Về Sủng / 前线:女神是要拿来宠的 (娱乐圈)Tác giả: Tùy Tâm Hài Tử / 随心的孩子Thể loại: Giới giải trí, tình hữu độc chung, điềm văn, mỹ thực, 1x1.Văn án: Thanh tâm quả dục nhiều năm, không hề nghĩ rằng một chút sai lầm : bỏ lỡ chung thân, cùng hành trình, đập dự lãm, vì nàng, nàng trở thành nàng kiên cố người hâm mộ.Nàng, mới lên cấp nữ thần, cao lạnh là của nàng nhãn mác, nhưng cô đơn ở đây sao nhiều trong phấn ti diện thấy được chuyên môn cái kia nàng;Ấn Hàn nhân sinh mục tiêu chính là sủng : cưng chìu tận nữ thần: đập mãn nữ thần mỹ chiếu : theo, cho ăn no nữ thần cái bụng, làm tốt nữ thần tốt nhất ngày tết côngLâm Nhược Duẫn nhân sinh mục tiêu chính là lúc nào cũng được sủng, thưởng thức chính mình mỹ chiếu : theo, ăn khắp cả tất cả mỹ thực,Làm tốt niên hạ công tốt nhất ngạo kiều thụ ( lầm )Trên thực tế, chính là một niên hạ công lập chí gạt trên nữ thần liền thận trọng từng bước, cuối cùng gọn gàng cùng thuyền độ sủng ái nhật ký ~

26.2K 4 367 Full
ummo | cậu có thật sao?

cậu, có thật sự tồn tại không?

19K 9 2.2K Full
《Longfic》(VerKwan) Điên ư?

"Con người chỉ đơn giản là loại robot đặc biệt với cảm xúc là các dòng mã hoá phức tạp mà thôi. Những kẻ tâm thần luôn là những con robot hỏng, trong quá trình thiết lập, các dòng mã hoá đã vô tình bị xáo trộn, gây ra nhiều chiều cảm xúc phức tạp. Từ đó gây nhiễu ở nhận thức, tạo ra các hành động sai trái."Mãi mãi là một con người hay dần sa ngã vào thế giới nơi cảm xúc dần luỵ tàn, trở thành một con robot đúng nghĩa? Ta khao khát một cuộc sống hạnh phúc, một mảnh đời bình yên. Nhưng đôi khi, chính cuộc đời thống khổ sẽ thay ta mà chọn lựa. Ta dần tha hoá và rồi cũng trở thành những con robot hỏng hóc mà thôi.

6.3K 10 879 Full
Úm ba la xì bùa | League Of Legends RPF

Title: Abdacadabra (hay Úm ba la xì bùa)Fandom: League of Legends RPFDisclaimer: Mình sở hữu câu chuyện, không sở hữu nhân vật.Category: Drabble-series, slice of life, fluffRating: (Mostly) PG-13Status: To be continue (whenever i feel like it)by M. Please don't take out in any other form but link.

1.1K 4 41
Em đã nghe thấy chưa?

Tác giả: Tâm ThườngSố chương: 56 chương + 1 ngoại truyệnConverter + Editor: ngocquynh520Nguồn: diendanlequydonẢnh bìa: Design by Jang JangGiới thiệu:Con người khi còn sống nhất định sẽ gặp phải hai người, một người ở vào thời gian tươi đẹp, còn một người là lúc năm tháng dịu dàng.Anh dùng hai mươi bốn năm dịu dàng nhất trong cuộc đời, để yêu một người nhất định không bao giờ dừng lại.Cho đến khi cô xuất hiện.Nhiều năm trước lúc thi hành nhiệm vụ, thuận tay giải cứu một thiếu nữ bị mù, hôm nay đã là họa sĩ vẽ cảnh hot nổi tiếng.Nhiều năm trước anh chỉ vô tình gặp được cô, nhưng hôm nay cô đã là "trách nhiệm không hoàn toàn thuộc về" anh.Một đêm say rượu, cô từng chút từng chút phác họa anh lên giấy, cũng từng chút từng chút cởi ra cái gông xiềng làm anh không cách nào hít thở.Chỉ là yêu sâu như vậy, quên lãng cần khá dài.Cho đến khi đạn gào thét mà đến, cho đến khi ôm hôn và rung động khó tả trong đêm mưa, cho đến khi chuyện cũ rốt cuộc mở màn, hai trái tim có đầy vết thương, mới rốt cuộc có được an bài.Giang Thiệu: "Thì ra tình yêu cũng không phải là không đường để lui. Tôi là cảnh sát, tôi trung thành với tình yêu."Vì thích truyện nên mình đăng lên wattpad với sửa lại một số lỗi chính tả để tiện đọc.

7.5K 57 200 Full
(Dịch) Báo cáo đại ca, em là cảnh sát nằm vùng - Bao Nilon

Trong thời gian thực tập ở đội cảnh sát, tôi được phân công nằm vùng ở chỗ đại ca xã hội đen.Và chuyện là tối hôm ấy tôi lỡ tay... gửi "báo cáo nằm vùng" vừa viết xong cho đại ca.Sau giây phút tĩnh lặng, đại ca gửi tin nhắn đến: - ?- Chịu khó thế này, có cần thưởng cho em không?*Tác giả: Bao Nilon | Dịch: Hạ Chí

6.3K 17 303 Full