Mỹ nam, lão nương chấp hết (NP)

Mỹ nam, lão nương chấp hết (NP)

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hư Cấu

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 17:50 22-10-2013

Truyện TOP

Sếp Kim!!

tại thành phố xa hoa lộng lẫy và đầy cạm bẫy này, Sếp Kim của chúng tôi cuối cùng cũng tìm thấy một bóng hồng cho mình.Đây là fic được dựng lên do trí tưởng tượng của fan kpop. Các sự việc cùng nhân vật hoàn toàn không có thật. Không có ý muốn xúc phạm bất kì ai hoặc cá nhân, tổ chức nào. Cảm ơn.
Học, học nhiều, học mãi 🐌🎓

sở thích nhỏ của bản thân
NHẬT KÍ CỦA KẺ TIÊU CỰC

Bắt đầu trong một thực tại công bằng, muốn sống thì phải tàn ác với chính mình và những người khác. Tôi đã trải qua rất nhiều nỗi đau, rất nhiều sự mất mát và khi con quỷ trong mình dần chiếm lấy thể xác đau khổ này. Thì không ai....có thể cứu rỗi linh hồn này được nữa. Và đây là cách mà mọi thứ bắt đầu.
lũ con nít |textfic|

'sanghyeok với tao bền nhất cái chợ này rồi'-choker'sao từ đầu không nói thằng gym tóc trắng là anh đi, đau tim chết cụ rồi'-on2eus'một yêu hai như một, cho anh lựa chọn là quá tốt rồi'-donut'tới giờ quen nhau vẫn thấy đáng ghét'-willbur'iko iko iko'-defiko 'quen anh đi, mấy thằng cua cậu còn ất ơ hơn anh'-guria'mả bố thằng người yêu cũ'-ruhends
Các Loại Quỷ Trên Thế Giới

kinh dị - bí ẩnSưu tầm
[]ĐN JSHK[]  Sẽ ra sao nếu cả học viện cùng phản ứng với 8 bí ẩn???

Au của tôi!!Sẽ có 8 bí ẩn. Cốt truyện của tôi!!Kết hợp cả những chi tiết của Vol.0!Cân nhắc trước khi đọc. Couple trong đây là my ships hết!!Văn phong có thể không tốt vì tôi còn khá non tay.Fanfic Toilet-bound Hanako-kun _ []ĐN JSHK[] Sẽ ra sao nếu cả học viện cùng phản ứng với 8 bí ẩn???Author: Vân Anh - lenankg1409200.Lịch đăng:Cái này thì tôi cũng không nắm chắc được.Bởi vì tôi còn đang là học sinh cấp ba. Ba mẹ tôi khá quản lý trong việc tôi sử dụng máy tính nên lịch đăng của chuyện sẽ là ngẫu hứng.Chú ý:- Nhân vật không thuộc quyền sở hữu của tôi, họ là những nhân vật trong bộ manga "Cậu ma nhà xí Hanako-kun" của tác giả Ido Aida.- Au không có xem anime mà chỉ đọc manga nên ngoại hình của nhân vật tôi sẽ dựa vào đó mà viết. Và bản dịch thuộc nhà xuất bản Kim Đồng.- Có oc của tôi tham gia vào bộ truyện này. Không có Oc x Character, chỉ có Oc x Oc nên mọi người nhớ rõ giùm tôi, và đây chỉ là cặp phụ.- Bộ truyện này sẽ có khi OOC(Out of character), là điều không thể tránh khỏi. Nên hãy cân nhắc trước khi đọc.Fic này chỉ đăng tại wattpad, nên thấy ở trang web nào hoặc mangatoon làm ơn nói cho tôi biết, tôi ghét nhất là đạo fic của người khác. Cảm ơn vì đã đọc.
[Lisoo - Trans] Truyện ngắn của

Tổng hợp các truyện ngắn của cộng đồng IBoos Trung Quốc viết cho Lisoo.Trong đây sẽ có nhiều thể loại khác nhau, cũng như nhiều tác giả.
[BHTT] EDIT - Lão Bà Ngươi Thật Bổng

Tác giả: Vạn Ngôn Không Đáng Một Khối TiềnNguyên Phối - Tiểu TamSố Chương: 86 Chương.Nhân vật chính: Phương Nhan - Giang Tê NgôMình edit tiếp từ chương 34. Mấy chương trước đó đã được bạn Blackobs edit rồi.Link từ chương 1 - chương 33 https://www.wattpad.com/story/151203737-Mình mới lần đầu edit, có gì mọi người cho ý kiến nhe. Nếu có sơ xót mong bỏ qua.

Có thể bạn thích?

Levi x Mikasa: Có lẽ là yêu

Mình mới tập viết truyện nên có lẽ lời lẽ sẽ không được hay lắm nhưng mong các bạn ủng hộ mình nha. Truyện này mình lấy y sì từ phim Attack on Titan á, chỉ khác là có thêm nhân vật tưởng tượng và mình sẽ thay đổi 1 số cốt truyện cho nó thành Happy ending:3. Mong các bạn ủng hộ truyện của mình. Yêu❤️

18.8K 28 1.1K Full
Sếp Kim!!

tại thành phố xa hoa lộng lẫy và đầy cạm bẫy này, Sếp Kim của chúng tôi cuối cùng cũng tìm thấy một bóng hồng cho mình.Đây là fic được dựng lên do trí tưởng tượng của fan kpop. Các sự việc cùng nhân vật hoàn toàn không có thật. Không có ý muốn xúc phạm bất kì ai hoặc cá nhân, tổ chức nào. Cảm ơn.

869.4K 44 61.9K Full
Cuộc sống

Hi mn, đây là truyện mị tự viết nha ❤️ Mong mn ủng hộ ạ -- văn án -- Hmm... do mk cx không xđ được là truyện mị có nam nữ 9 không nx hhh - tóm lại thì sẽ xoay quanh cuộc sống của Bạch Vi - cô tiểu thư bị thất lạc của nhà họ Bạch và được nhà Nguỵ nhận nuôi từ nhỏ và đặt tên là Nguỵ Hy

14 2 2
Học, học nhiều, học mãi 🐌🎓

sở thích nhỏ của bản thân

41 3 0
Ma Kết cạnh Kim Ngưu

"Mày tính sao, thầy dùi?"Dùi cái đầu mày ấy!!!""Thế mày bảo tao phải làm sao?""Thì ...mày phải :Nam nhi,đầu đội đất,chân đạp trời,HIP HOP NEVER DIE!!!!"

6 1 0
( Fanfiction Song Tử- Bảo Bình): Bây giờ mình nói, có còn kịp không?

Không có cao trào, cũng không có kịch tính. Chỉ đơn giản là một chút cảm xúc trong trẻo bất chợt đến vào những ngày giáp tết, nhẹ nhàng vậy thôi..."... Có những việc, nếu trong một khoảnh khắc chúng ta không làm, biết đâu ngày mai sẽ không kịp? Sáng sớm ngày 30 tết, có một cô gái nhỏ nào đó chạy dọc các cửa sân bay, ngây ngốc nhìn dòng người xếp hàng vào khoang chờ, cảm giác có chút tiếc nuối...- Rốt cuộc mình vẫn đến không kịp..."

770 3 86 Full
Mỗi ngày tặng anh một bông hồng [FULL]

Nếu như có thể chọn, tôi sẽ yêu anh vào ngày hoa nở rộ nhất, sẽ yêu anh vào thời điểm mùa thu đẹp nhất, và tôi sẽ yêu anh vào cái ngày mà anh cũng yêu tôi.-Mỗi ngày tặng anh một bông hồng-Tác giả: A SùngThể loại: Truyện ngắnSố chương: 16( Ngoại truyện: 1 chương )Đã hoàn thành.

107 17 24 Full
Khi bóng tối vây lấy anh

Thanh Mai có một giấc mơ, trong giấc mơ cô bị ôm vào lòng. Cô ra sức chống cự, nhưng không tài nào thoát khỏi. Toan tính kêu cứu nhưng chợt nhận ra đối phương đang run rẩy, hơi ấm cũng từ từ tan đi, đôi bàn tay ôm lấy cô cũng buông lỏng dần. Cô bắt đầu sợ. Không phải sợ cái ôm từ đối phương, mà là sợ đối phương cứ vậy biến mất. Cô vội vàng ôm lấy người đối diện. Hi vọng hơi ấm của cô có thể sưởi ấm người đó.

8.2K 67 186 Full
[ Truyên Tranh ] _ Truy Tinh Trục Nguyệt

→ Trans : Nami ←→ Edit : Nii Chymte ←»» Vui Lòng Cin Phép Trước Khi Reup «« → Ok ←Nami sẽ dịch từ cháp 29 trở ik các chap 1 → 28 các pạn có thể vô các trang truyện khác đọc nhé -^^- Bởi vì một lần ngã cầu thang nên nữ 9 của chúng ta xuyên về thời cổ đại ...

1.4K 5 36