Mỗi ngày tặng anh một bông hồng [FULL]

Mỗi ngày tặng anh một bông hồng [FULL]

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Nếu như có thể chọn, tôi sẽ yêu anh vào ngày hoa nở rộ nhất, sẽ yêu anh vào thời điểm mùa thu đẹp nhất, và tôi sẽ yêu anh vào cái ngày mà anh cũng yêu tôi.
-Mỗi ngày tặng anh một bông hồng-
Tác giả: A Sùng
Thể loại: Truyện ngắn
Số chương: 16( Ngoại truyện: 1 chương )
Đã hoàn thành.

Truyện TOP

NHẬT KÍ CỦA KẺ TIÊU CỰC

Bắt đầu trong một thực tại công bằng, muốn sống thì phải tàn ác với chính mình và những người khác. Tôi đã trải qua rất nhiều nỗi đau, rất nhiều sự mất mát và khi con quỷ trong mình dần chiếm lấy thể xác đau khổ này. Thì không ai....có thể cứu rỗi linh hồn này được nữa. Và đây là cách mà mọi thứ bắt đầu.
lũ con nít |textfic|

'sanghyeok với tao bền nhất cái chợ này rồi'-choker'sao từ đầu không nói thằng gym tóc trắng là anh đi, đau tim chết cụ rồi'-on2eus'một yêu hai như một, cho anh lựa chọn là quá tốt rồi'-donut'tới giờ quen nhau vẫn thấy đáng ghét'-willbur'iko iko iko'-defiko 'quen anh đi, mấy thằng cua cậu còn ất ơ hơn anh'-guria'mả bố thằng người yêu cũ'-ruhends
Các Loại Quỷ Trên Thế Giới

kinh dị - bí ẩnSưu tầm
[]ĐN JSHK[]  Sẽ ra sao nếu cả học viện cùng phản ứng với 8 bí ẩn???

Au của tôi!!Sẽ có 8 bí ẩn. Cốt truyện của tôi!!Kết hợp cả những chi tiết của Vol.0!Cân nhắc trước khi đọc. Couple trong đây là my ships hết!!Văn phong có thể không tốt vì tôi còn khá non tay.Fanfic Toilet-bound Hanako-kun _ []ĐN JSHK[] Sẽ ra sao nếu cả học viện cùng phản ứng với 8 bí ẩn???Author: Vân Anh - lenankg1409200.Lịch đăng:Cái này thì tôi cũng không nắm chắc được.Bởi vì tôi còn đang là học sinh cấp ba. Ba mẹ tôi khá quản lý trong việc tôi sử dụng máy tính nên lịch đăng của chuyện sẽ là ngẫu hứng.Chú ý:- Nhân vật không thuộc quyền sở hữu của tôi, họ là những nhân vật trong bộ manga "Cậu ma nhà xí Hanako-kun" của tác giả Ido Aida.- Au không có xem anime mà chỉ đọc manga nên ngoại hình của nhân vật tôi sẽ dựa vào đó mà viết. Và bản dịch thuộc nhà xuất bản Kim Đồng.- Có oc của tôi tham gia vào bộ truyện này. Không có Oc x Character, chỉ có Oc x Oc nên mọi người nhớ rõ giùm tôi, và đây chỉ là cặp phụ.- Bộ truyện này sẽ có khi OOC(Out of character), là điều không thể tránh khỏi. Nên hãy cân nhắc trước khi đọc.Fic này chỉ đăng tại wattpad, nên thấy ở trang web nào hoặc mangatoon làm ơn nói cho tôi biết, tôi ghét nhất là đạo fic của người khác. Cảm ơn vì đã đọc.
[Lisoo - Trans] Truyện ngắn của

Tổng hợp các truyện ngắn của cộng đồng IBoos Trung Quốc viết cho Lisoo.Trong đây sẽ có nhiều thể loại khác nhau, cũng như nhiều tác giả.
[BHTT] EDIT - Lão Bà Ngươi Thật Bổng

Tác giả: Vạn Ngôn Không Đáng Một Khối TiềnNguyên Phối - Tiểu TamSố Chương: 86 Chương.Nhân vật chính: Phương Nhan - Giang Tê NgôMình edit tiếp từ chương 34. Mấy chương trước đó đã được bạn Blackobs edit rồi.Link từ chương 1 - chương 33 https://www.wattpad.com/story/151203737-Mình mới lần đầu edit, có gì mọi người cho ý kiến nhe. Nếu có sơ xót mong bỏ qua.
/GL/FUTA/QT/PO18/ Cùng Mảnh Mai Bạn Cùng Phòng Thay Phiên Chuyển Tính - BIUCJ

⛔ Cấm dưới 18 ⛔⚠️Waring⚠️ 18++++++Truyện rất nặng, H từ đầu đến cuối, thay nhau futa---------------------------------------------------------------------------------Nội dung tóm tắtMảnh mai bạn cùng phòng bỗng nhiên biến thành nam nhân làm sao bây giờ?Hảo tưởng nhục nhã nàng ( hắn? )!Nàng biến trở về nữ sinh "Ta" lại cũng biến thành nam nhân làm sao bây giờ?Tưởng thảo......1v1, he.Chú: Hai cái vai chính nguyên bản đều là nữ sinh, cho nên nên văn nhiều ít có điểm bách hợp cảm giác.Giản thể bản cao H1V1 thịt văn nữ tính hướng
Ma cà rồng và Em

Cuốn tiểu thuyết mô tả sinh động hợp đồng tử giữa một thiếu niên Ma cà rồng lần đầu tiên xuất hiện ở thế giới con người sau 500 năm dài và cô học sinh cấp 3 Seo Young ngây thơ, trong sáng. Người thiếu niên Ma cà rồng nhỏ nhắn buộc phải xuất hiện ở thế giới loài người để tìm ''Hoa Ma cà rồng'' đã biến mất, tên là LubeLouis; còn cô nữ sinh có giao kết với thiếu niên Ma cà rồng ấy chính là Seo Young. Trong màng đêm mờ ảo, dưới ánh trăng huyền, một chàng trai vô cùng quyến rũ giang rộng đôi cánh đen tuyền và nói rằng anh ta là người đã giao kết với cô. Biết được sự thật này, Seo Young dần bị cuốn vào chàng Ma cà rồng với hai diện mạo đối lập ấy....Tác giả: Shin Ji Eun.

Có thể bạn thích?

Khi bóng tối vây lấy anh

Thanh Mai có một giấc mơ, trong giấc mơ cô bị ôm vào lòng. Cô ra sức chống cự, nhưng không tài nào thoát khỏi. Toan tính kêu cứu nhưng chợt nhận ra đối phương đang run rẩy, hơi ấm cũng từ từ tan đi, đôi bàn tay ôm lấy cô cũng buông lỏng dần. Cô bắt đầu sợ. Không phải sợ cái ôm từ đối phương, mà là sợ đối phương cứ vậy biến mất. Cô vội vàng ôm lấy người đối diện. Hi vọng hơi ấm của cô có thể sưởi ấm người đó.

8.2K 67 186 Full
[ Truyên Tranh ] _ Truy Tinh Trục Nguyệt

→ Trans : Nami ←→ Edit : Nii Chymte ←»» Vui Lòng Cin Phép Trước Khi Reup «« → Ok ←Nami sẽ dịch từ cháp 29 trở ik các chap 1 → 28 các pạn có thể vô các trang truyện khác đọc nhé -^^- Bởi vì một lần ngã cầu thang nên nữ 9 của chúng ta xuyên về thời cổ đại ...

1.4K 5 36
MADIDI ✧ tinhdau tinhdau tinhdau

dẫu vẫn biết tình đầu vốn như là cơn gióthoáng kí ức trong tim anh vẫn còn thơm thotóc em và môi mắt em, giấc mơ gọi tên em mỗi đêm.(♪ kai đinh x orange)

88 1 22
NHẬT KÍ CỦA KẺ TIÊU CỰC

Bắt đầu trong một thực tại công bằng, muốn sống thì phải tàn ác với chính mình và những người khác. Tôi đã trải qua rất nhiều nỗi đau, rất nhiều sự mất mát và khi con quỷ trong mình dần chiếm lấy thể xác đau khổ này. Thì không ai....có thể cứu rỗi linh hồn này được nữa. Và đây là cách mà mọi thứ bắt đầu.

14 1 4
Hà Nội của em, anh của em

Hà Nội lạnh rồi,anh có lạnh không?Anh có hận em không?Hay anh vốn chẳng nhớ tới em nữa?...

3.6K 1 149 Full
yeu tham

sadfsgdhfjgkhnbnvbcvc

5 3 0
boss đều có bệnh ![ mau xuyên ]

boss đều có bệnh ![ mau xuyên ]Tác giả: Thanh thủy nhợt nhạt tấn giang ngân bài đề cử cao cất giấu cực kỳ cao tích phân VIP2016-07-30 kết thúc , trước mặt bị cất giấu đếm : 9018 , văn chương tích phân : 116,802,712 Văn án Diệp Mộ Hi là kịch tình duy hộ giả, cố gắng chăm chỉ chịu mệt nhọc, thế nhưng, hắn bị bị cưỡng chế nghỉ phép .Vì thế:Đệ nhất thế giới, hắn bị một quả đại boss quấn lên ......Thứ hai thế giới, hắn bị một quả đại boss quấn lên ......Đệ tam thế giới, hắn bị một quả đại boss quấn lên ............Đệ n thế giới, hắn như cũ bị một quả đại boss triền ! thượng ! !Đối với này, nghỉ phép trung Diệp Mộ Hi tỏ vẻ:[╯‵□′]╯︵┻━┻ hoàn cho không cho hảo hảo chơi đùa !Chú ý hạng mục công việc:1. Văn này kế thừa nhất quán Tô Bạch lôi phong cách, không logic không chiều sâu cận đồ nhất nhạc.2. Văn này là chủ thụ văn, công thụ đều song khiết, khiết đến không thể lại khiết cái loại này.Nội dung nhãn: Ảo tưởng không gian mau xuyên tình hữu độc chung Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Diệp Mộ Hi, tổng có một loại quái bệnh boss ┃ phối hợp diễn:x Ngạo Thiên,x Ngạo Thiên nữ chủ...... ┃ cái khác: Mau xuyên, kịch tình sau

9.5K 4 112 Full
KageYachi collections - Haikyuu!! Fanfic

Đây chỉ đơn giản là những mẩu truyện ngắn không đầu không đuôi, hoặc cũng có thể là vài dòng thơ,... mình viết cho KageYachi. Những gì viết trong đây đều đã được đăng trên FB page "Ổ sìn các couple BG trong Haikyuu" cả rồi, nhưng mình vẫn muốn đăng lại trên wattpad để tiện lưu giữ hơn.Tác giả: Yuuthazi (kayazii)

842 5 117
Giải mã giấc mơ và đoán giải mộng

Giải mã giấc mơ & giải mộng ý nghĩa giấc mơ đầy đủ nhất

3.8K 1 14