[MEANIE/LONGFIC] Shadow

[MEANIE/LONGFIC] Shadow

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
tên gốc: 影子
tác giả: Goodfornothing
dịch bởi: cún có iu mèo hông | bản dịch đã nhận được sự cho phép của tác giả, vui lòng không sao chép, không chuyển ver, không tự ý đem đi nơi khác!!!

Truyện TOP

Mật Mã Sách Lỗ Ban Full 19 Chương

Vào thập niên 40 của thế kỷ trước, sau khi bốn tên trộm mộ chia tư một cuốn sách cổ chiến lợi phẩm, bất ngờ có được những năng lực dị thường, cùng với đó, lời nguyền "khuyết nhất môn" độc địa của sách Lỗ Ban cũng lập tức ứng nghiệm... 60 năm sau, cháu trai của một tay trộm mộ năm xưa quyết tâm tìm lại những mảnh rời của sách Lỗ Ban, trả về cố chủ, hóa giải lời nguyền độc địa. Và từ đoa, anh dấn thân vào hành trình đầy bất trắc , tìm về những chốn xưa ma quái, lang bạt giữa hai cõi âm dương khói sương hoang dại, bên cạnh đó là mối tình hư vô, và sau lưng là kẻ thù dấu mặt...
[ Edit ] Phần 1-Tinh Tế : Nữ Vương Đồng Nát.

Tác giả : Liễu Thăng ThăngThể loại: Xuyên không , nữ cường , quân sự, hài hước ...Nguồn : truyentiki.comEdit : ConKienCang [ www.wattpad.com]Giới thiệu : 200 chươngQuý Dữu xuyên đến hành tinh phế liệu tương lai, cô nghèo đến độ sắp đào đất ăn nhưng đất nơi này có độc không thể ăn . Không có biện pháp, cô chỉ có thể mạo hiểm đi nhặt phế liệu , bán đồng nát .Hạt Thảo Quả xinh đẹp không ai cần, cô nhặt về xe hạt đem rao bán trên Tinh Võng . Mặc dù đẹp nhưng bị nhiều người phỉ nhổ và chỉ trích . Tuy nhiên sau đó phải quỳ xuống xin lỗi và năn nỉ cô bán cho .-Quý Dữu lạnh lùng nói : "Không bán "Những cục đá vụn lánh lấp đầy đường không ai nhặt, cô nhặt về làm vòng tay đem lên Tinh Võng bán , Mọi người ác mồm chửi rủa cô , sau đó không lâu quay xe năn nỉ cô .-Quý Dữu buông tay :" Không có "☆ vì thích truyện này nên muốn edit để dành đọc, truyện edit chưa xin phép.*Hình ảnh copy tại Pinterest.
[Hoàn][VKook] Đến Đây, Anh Cho Em Hạnh Phúc

Hắn là ông chủ ngành giải trí - Cậu là thiếu niên non dại với ước muốn trở thành ngôi sao.Vốn dĩ cũng chẳng cần phải ép buộc một kẻ không phải trai bao, Kim TaeHyung đâu có kém ăn như vậy?Nhưng mà, cái cậu con trai đó. Cứng đầu như vậy con mẹ nó cũng thật làm người khác thấy hứng thú.______"Ước mơ của tôi là được cùng người tôi ngưỡng mộ đứng chung một sân khấu""Có biết đường tắt nhanh nhất để nổi tiếng là gì không?""Ngủ với tôi một đêm, chỉ sau một ngày tôi sẽ đưa em trở thành ngôi sao nổi tiếng nhất""Cũng chỉ là một món đồ chơi, chơi chán rồi thì vứt""Đừng nhìn tôi, ngay chính tôi cũng không hiểu tại sao bản thân mình lại trở nên như vậy""Anh nói em yêu anh không đủ, em đang chứng minh cho anh thấy đây""Đồ ngốc".
List Mạt Thế

Lần cuối tôi up lại vì hiện tại tôi đã chuyển sang đọc QT rồi, tôi up lại bộ này vì mấy đứa em gái của tôi muốn coi lại nên mới up nhé. Các cmt tôi sẽ không đọc. Đã từng xin phép editor trước đây mà vì bay acc 2 lần do đăng truyện có nội dung yếu tố sex ... Ai kêu gỡ xuống thì inb nhé, dù sẽ rep chậm vì không onl acc này thường xuyên.
[EDIT-HOÀN] Đức Dương Quận Chúa

Tên truyện: Đức Dương quận chúa (trọng sinh)Tác giả: Thâm Hải Lý Đích Vân ĐóaNguồn convert: tangthuvienEditor: CandyBìa: chiêu cáo thiên hạSố chương: 156 chươngThể loại: Ngôn tình, cổ đại, trọng sinh, cung đình hầu tước, ngọt sủng, hài, HEVăn án:Đức Dương quận chúa Ân Trường Hoan, từ nhỏ muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, trôi qua những ngày thiên kiều bách sủng.Nhưng mà một ngày chỗ dựa vững chắc của nàng - Thái Hậu ngoại tổ mẫu bỗng nhiên qua đời, cùng năm, vị hôn phu mỹ nhân cũng phản bội, đang lúc nàng nghĩ cách giải trừ hôn ước thì bị người khác hạ kịch độc, thế nhưng không chết, trọng sinh trở về còn có thêm chỗ dựa lớn hơn.Đức Dương trọng sinh trở về, trước cứu Thái Hậu, sau đó.....Cáo trạng!!Sau khi từ hôn.Lời nói của Thái Hậu thấm thía: Trường Hoan à, cháu muốn quận mã thế nào?Ân Trường Hoan nhớ tới việc đời trước, ngữ khí trầm trọng: Xấu chút đi, quá xinh đẹp dễ dàng sinh ý xấu.Mỗ nam nhân nào đó sờ gương mặt tuấn mỹ vô song của mình, nếu không thì vẽ thêm một vết sẹo?Nhiều năm sau, khi trở thành Hoàng Hậu Đức Dương, nàng mới nhận thấy thì ra kết cục bi thảm đời trước là bởi vì nàng không chọn nam nhân đẹp nhất.Lời của editor:- Truyện được edit duy nhất trên Wattpad và blog Gác Mây.- Truyện được edit khi chưa có sự đồng ý của tác giả nên tuyệt đối không re-up.-Link blog: https://www.facebook.com/G%C3%A1c-M%C3%A2y-103345808753558/
đến khi cái chết

một câu chuyện cổ tích khác.
[KnY | SaneGiyuu] Một năm

" Tôi đã mời Muichirou tới sống cùng" Tomioka nói " em ấy đã nhận lời. Cho nên, tôi muốn-" " Mày làm thế làm chó gì vậy?" Sanemi bật thốt lên, nhưng giọng điệu lại chứa nhiều bối rối hơn là giận dữ. " Em ấy vẫn còn là một đứa trẻ. Tôi chỉ muốn biết cậu có cân nhắc tới việc ở cùng chúng tôi hay không."" Tao với mày, đó là một ý tưởng cực kì kinh khủng."" Tôi biết chứ" Tomioka thở dài " nhưng tôi không biết hỏi ai khác nữa."
[𝕋𝔸𝔼𝔾𝕐𝕌] Hoa Của Quỷ

Mọi người có tin rằng ma quỷ thật sự tồn tại? Taehyun, một cậu bé có khả năng nhìn thấy ma quỷ...Beomgyu, một con quỷ nhưng lại vô cùng tốt bụng...Câu chuyện sẽ ra sao, mọi người cùng đọc thử nha🥰Cp chính: TaegyuCp phụ: Soojun- Số chương: 54- Phiên ngoại: 630/9/2022 - 5/4/2023

Có thể bạn thích?

(BH) (Hoàn)Đồng nhân Dò Hư Lăng

viết về các cp mà bản thân tiếc nuối trong Dò Hư lăng và muốn bọn họ có một kết thúc tốt đẹp như Hoa Tích Nhan x Vũ Lâm Hanh, Côn Luân x Sư Niệm Cẩm, Vu Linh x Lạc Ảnh, Thường Ngọc x Liễu Âm,... cùng các cp khác trong truyện.

2.7K 5 121 Full
Nghiệp Chướng Hay Định Mệnh  ||MewGulf||

Tác giả: Bear Bts*Văn án*Kiếp trước, hai người gặp nhau nhưng bởi thứ nghiệp chướng, kết thúc trong đau thương, màu máu đỏ, nước mắtKiếp này, hai người lại một lần nữa chạm mặt, cùng chung một hoàn cảnh, cùng chung một số phận. Nhưng số phận lại một lần nữa khiến họ khổ sở.Sẽ là kết thúc đau thương hay trang mới của tình yêu ngọt ngào?!*Nhân vật*Mew Suppasit (Chính)Gulf Kanawut (Chính)Mild Suttinut (Phụ)Sammy (Phụ)Hiter (Phụ)Và một số nhân vật khác.*

1.1K 5 60
Ranh giới của tình bạn và tình yêu

Chưa biết ghi gì,đi học về rồi ghi tiếp;-;

5 2 1
Tật Phong Kình Thảo

Thành ngữ "Tật phong tri kình thảo" nghĩa là gió mạnh mới hay cỏ cứng; trong khó khăn gian khổ mới nhận ra phẩm chất từng người; lửa thử vàng, gian nan thử sức.Tác giả: Chung Phương QuỳnhNguồn: Chanhkien.org

29 24 8 Full
[ ĐN Naruto ] [ Sasunaru ] Trọng Sinh Bảo Vệ Người.

❄ Đồng nhân viết chơi nhân vật thuộc về tác giả Kishimoto nhưng số phận của họ thuộc về tôi. ❄ Cp chính: Uchiha Sasuke x Uzumaki Naruto. ❄ Cp phụ: Uchiha Obito x Hatake Kakashi... ❌ Chú ý: Cốt truyện sẽ bị thay đổi, có nhiều sự kiện cũng sẽ theo đó mà thay đổi theo. Mong mọi người không áp đặt vào truyện. ❤ Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

130K 78 14K
Rung Động Đầu Đời  Của Tôi

"BẠN BẢO ƠI!"Công nhận thốt ra 2 từ "bạn Bảo" ngượng mồm vãi cả chưởng nhưng không gọi vậy chả lẽ gọi "thằng dở ơi", gọi vậy tuy là hợp lí nhưng cũng nên giữ thể diện cho mình và con nhà người ta đúng không. Vài giây sau tiếng gọi tôi thấy tên Bảo mới mở cửa nhà ló đầu ra nói:"Vào đây!"Cái tên chết tiệt, trong nhà nãy giờ mà gọi mãi không thưa. Thât ra tức vậy thôi, chứ tôi đành mở cổng bước vào đến cửa nhà hắn ta và nói:"Mẹ tôi nấu cá kho bảo tôi đem sang cho nhà ông một ít! Nèee!"Tôi giơ tay đưa cho tên Bảo. Nhưng sao tên Bảo chảy mồ hôi nhiều vậy, trong nhà không bật quạt à, mặt hắn cũng nhợt đờ đờ luôn."Ờ! Cảm ơn nha! Cảm ơn cả mẹ Bà nữa"- tên Bảo đưa tay ra nhận rồi thều thào nói như kiểu rất mệt."Ờ! Mà sao vậy! Ốm à!""Đầu hơi nóng thôi!"Xì! Rõ ràng là ốm rồi. Đúng rồi, hồi sáng về mà chẳng chẳng về còn không đội mũ giờ ốm, ngu chưa. Tôi đưa 1 tay lên sờ trán hắn còn tay kia sờ trán mình, hơ hơ, trán tên này nóng kinh khủng.

303 13 19 Full
Tổng tài cưng chiều vợ [HE]

Tên truyện: Tổng tài cưng chiều vợThể loại: HE, ngôn tình, hiện đại, sủng, ngược (nhẹ).Nhân vật chính: Nam- Hàn Thiên Kỳ, Nữ- Bạch Tiểu Nhi.Số chương: chưa xác định.Tóm tắt truyện: Vì gia đình ba mẹ nuôi gặp khó khăn trong kinh doanh nên cô quyết định đi ra ngoài làm việc giúp gia đình cô, và mọi chuyện bắt đầu khi cô quyết định rằng mình sẽ sang thành phố A để làm việc...

74 3 6
Ánh sáng của niềm hy vọng

Người viết: JessyThể loại: ngôn tìnhVăn án:Ể? Một đứa trẻ bị cha mẹ bỏ lại ở cô nhi viện vậy mà trong một ngày bỗng nhiên lại trở thành thiên kim đại tiểu thư của một gia tộc lớn. Có thể là thật sao? Tuy không dám tin, nhưng đó lại là sự thật. Phải đúng là như vậy thật, chính Annie một người trong cuộc cũng không dám tin vào sự thật này nữa là. Cô vậy mà là con gái của Khương tổng, người có công ty lớn mạnh gần như nhất thế giới chỉ đứng sau công ty của Lưu Thị gia tộc. Thế nhưng từ sau ngày hôm đó, cuộc sống của Annie trở nên ngoài tầm kiểm soát của cô. Mọi chuyện chuyển biến ngày càng nhanh, càng ngày càng nhiều biến cố và càng nhiều chuyện đang chờ cô đến đón nhận nó hơn diễn ra trong cuộc đời thường ngày của cô. Rốt cuộc những chuyện đó là gì? Annie phải làm gì để mọi chuyện trở nên tốt hơn đây? Nếu mọi người muốn biết vậy hãy cùng đón xem bộ truyện này nhé!---------------------------------------------------------Đôi lời người viết muốn nói:-Đây là bộ truyện đầu tiên mình viết, vì vậy nên còn nhiều nhiều sai sót. Mong mọi người thông cảm cho mình. Mình chỉ nói đến đây thôi. Cảm ơn mọi người đã đọc đôi lời mình muốn nói!

201 1 8
|TaeKook| Behind The Secret

Tên: Behind the Secret [Ẩn mình]Au: @adorer0101 và @xornrcwStart: 07/02/2022End: 10/09/2022Jeon Jungkook là một tên xã hội đen ngông cuồng, tuyệt nhiên không để ai vào mắt.Dù nhiều lần bắt cậu nhưng chẳng lần nào cảnh sát có thể tống được tên tội phạm này vào tù. Không ai có thể ngờ, tên Jungkook kia lại yêu thích một cảnh sát, còn là người bình thường không thể nào bình thường hơn." Anh đúng gu tôi đấy, Kim Taehyung!"Một cảnh sát, một tội phạm, hai thân phận khác nhau, bỗng chốc đảo ngược thế cờ.

299.8K 53 21K Full
Nữ Hoàng Độc Ác(Salty Team)

Thể loại: Ảo tưởng, xuyên không, novel, lãng mạn, shoujoNội dung: Tôi là một phù thủy đã hơn 300 tuổi, nhưng tôi đã bị phản bội và bị giết bởi chính người đàn ông mà mình tin tưởng.Cô nghĩ rằng mình sẽ bị mắc kẹt trong thế giới linh hồn, nhưng cô đã được tái sinh thành một công chúa trong gia đình hoàng gia đánh giết người khác(để giành được ngai vàng).Nếu bây giờ đã như thế này rồi, tôi sẽ trở thành Nữ hoàng. Tôi cũng phải chinh phục các lục địa và trả thù.Vì vậy, cô cư xử rất xấu xa và đậm chất phong cách "Phù thủy"."Anh, vào trong đi".Với sức mạnh lấn át, cô ra lệnh hoàng tử quỳ xuống.Tôi nghĩ mọi người sẽ sợ mình vì hành động này."Tôi nhặt nó lên cho anh rồi đấy. Ăn hay vứt đi thì tùy"."Em không thể đến thăm anh một lần nữa sao?"____________________Cập nhật chương mới nhất tại page Salty Team trên Facebook#Mặn_Team_with_LOVE

36 2 1