MÁY BAY CAO CẤP

MÁY BAY CAO CẤP

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
"Cô giáo mới có vẻ ngon nhờ"

"của bố mày"

Truyện TOP

[HOÀN THÀNH] Bạn trai siêu có tiền

Tên truyện: Bạn trai siêu có tiềnTên Hán Việt: Nam hữu siêu hữu tiềnTác giả: Lục ThiênThể loại: Nguyên tác, Ngôn tình, Hiện đại, Ngọt ngào, Hài hước, Tình yêu chốn đô thị, Truyện ngắnTình trạng bản gốc: Hoàn thànhBiên tập: Tao là bố màyBìa: Tao là bố màyNguồn: https://www.zhihu.com/market/paid_column/1558864549071200256/section/1559855853104201729Lời mở đầu:Bạn trai tháng nào cũng cho tôi hai mươi vạn.Mỗi ngày tôi đều "tuân thủ nghiêm ngặt Nữ Đức", không bao giờ xem điện thoại của anh, không hỏi anh đi đâu, nếu vô tình bắt gặp anh cùng đi dạo phố với một người con gái khác, tôi còn hoảng hơn anh, cắm đầu cắm cổ chạy thật nhanh, chỉ sợ làm hỏng chuyện tốt của người ta.Vào một ngày nọ, nửa năm sau khi chúng tôi yêu nhau, đôi ta đang xem phim bằng điện thoại của anh ấy thì WeChat hiện lên một tin nhắn: "Em có thai rồi".Ngượng ngùng nhìn nhau một hồi lâu, tôi do dự mà mở miệng:"Hay là... để em chăm em ấy lúc ở cữ?"
ZeroRun - Áo cưới giấy - Oneshot

Mình là đứa mê ACG và cả HS, truyện sẽ chỉ dựa trên ý tưởng của tựa game ACG.
Lục Thanh Nam

sau cái chết của anh trai mình, Thư vẫn không thể nào vơi đi được nỗi ám ảnh về chính cái ngày hôm đó. Thi thoảng cô vẫn gặp những cơn ác mộng về những con búp bê, tưởng chừng nó đã kết thúc với gia đình cô nhưng nó lại đến với cậu con trai nhỏ của cô. Chứng kiến nó lại đến một lần nữa liệu lần này Thư có thể giúp cậu con trai của mình thoát khỏi những thứ bùa ngãi đó hay không?
ʙᴛs | ᴄʀᴇᴇᴘʏ sᴛᴏʀʏ

Truyện được suy nghĩ hoàn toàn bởi Lép. Will be continue... (Được lấy cảm hứng từ "BTS và những câu chuyện kinh dị" )______
(Hoàn) [TaeKook] 🆘 Gào thét vô vọng (Lời nguyền Kim tự tháp) - Bòn

Đam mỹ: Gào thét vô vọngTác giả: Bòn Beta + Vẽ tranh bìa: Cho KyungAh (K.A) + Ying9791 (Na)Thể loại: Huyền huyễnBối cảnh: Ai Cập cổ đại, Kim tự thápNhân vật chính: Kim TaeHyung x Jeon JungKookPhối hợp diễn: Bọ cạp, rắn, dơi và những thứ ma quỷ linh tinh ~(Ngoài chú chó Tannie, Kkanji là một em mèo màu trắng được V nuôi)Clip Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=Uxu7_mG4tYoVăn án: Biết trước được tương lai, mọi thứ sẽ vô cùng tốt đẹp? Sống một cuộc đời lương thiện, có chắc được lên thiên đàng? Thần Anubis sẽ quyết định mọi thứ, khi ngài móc lấy trái tim người đã chết, đưa lên bàn cân cùng một chiếc lông đà điểu.Câu chuyện diễn ra hai ngàn năm trước, vì một lời nguyền mà kéo dài đến hai ngàn năm sau. Dưới đáy Kim tự tháp, đã chôn vùi một thứ vô cùng đáng sợĐừng tìm hiểu về nó, đừng đánh thức nó, đừng phá tan sự an nghỉ của các vị thần... Nhưng, ôi không! JungKook đã lỡ bước chân vào Kim tự tháp mất rồi! Từ đó, cậu bắt đầu cuộc trốn chạy khỏi con quái vật đang sống trong chính mình.
On2eus - NỢ

Chuyện tình của con nợ và thằng đòi nợWarning: Truyện OOC, truyện được ra đời do tôi đói fic nên sẽ khá xàm=))Cp chính sẽ là Oner x ZeusCp phụ: Guma x Keria , Chovy x Faker
Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình 1

Tác giả : Thanh Thanh Thùy TiếuTừ chương 1-200.Bị đầu độc mà qua đời, hình ảnh cuối cùng mà Quý Noãn nhìn thấy chính là bóng một người đàn ông cao lớn bước tới bên cửa phòng giam, đó không phải ai xa lạ mà chính là Mặc Cảnh Thâm - người chồng mà mười năm trước cô dùng việc tự tử để buộc hắn ly hôn.Mở mắt tỉnh lại, Quý Noãn bất ngờ phát hiện mình đã sống lại ở thời điểm mười năm về trước, đó là khi cô còn là bà Mặc - người phụ nữ xinh đẹp, kiêu ngạo và có cá tính nhất Hải Thành, khi ấy cô rất coi thường người khác và đặc biệt không thích sự liên hôn giữa hai họ Mặc - Quý. Trong quá khứ, cô đã tự cắt cổ tay để ép Mặc Cảnh Thâm ly dị, ép anh phải thề không được xuất hiện trước mặt cô, để rồi sau đó, nhà họ Quý sụp đổ.Cô lang thang phiêu bạt, bị bọn buôn người bắt đi, bị vu oan rồi chết trong nhà giam, còn Mặc Cảnh Thâm trở thành người đứng đầu Tập đoàn Shine, giữ đúng lời hứa, mười năm không một lần quay lại Hải Thành.
Thiên Hạ Vô Song full

Trước kia có một vùng đất hoang vu bị nguyền rủa, cho đến một ngày:Quang Minh giáo hoàng nói: Nơi đó là địa ngục tăm tối, cho dù là thiên sứ nếu lạc vào đó cũng sẽ bị sa đoạ vĩnh viễn không thể trở về.Hắc Ám giáo hoàng nói: Nơi đó là thiên đường, nếu thần để cho hắn sau khi chết có thể hồi sinh tại đó, cho dù kêu hắn tín ngưỡng Quang Minh hắn cũng nguyện ý.Hội trưởng thương hội lớn nhất đế quốc nói: Nơi đó là thánh địa trong lòng chúng ta, nếu có thể đem dù chỉ là một tảng đá từ nơi đó ra thì cả đời không cần cơm no áo ấm.Bất quá đối với Mạnh Hàn mà nói , đó chỉ là nơi hắn cùng với mấy tình nhân đánh mạt chược mà thôi.

Có thể bạn thích?

{ Phải, Tôi Cần Tiền! } { SE } { VKook/ TaeKook }

Author: _JYunn_ Thể loại: SE, sinh tử văn, ngược. Fic đầu tay của Yunn, hi vọng mọi người thích nó, truyện này Yunn đã đăng ở acc cũ rồi nhưng hiện tại acc cũ dở dở ương ương kiến Yunn không thể đăng nhập vào nữa nên Yunn sẽ đăng lại.

1.1K 2 57
ZeroRun - Áo cưới giấy - Oneshot

Mình là đứa mê ACG và cả HS, truyện sẽ chỉ dựa trên ý tưởng của tựa game ACG.

117 1 5 Full
Miraculous Oneshort Collection

Bộ Oneshort Collection thứ 2 của tôi, nhưng mà là về ngôn tình. Các oneshort ở đây có thể là sưu tầm ở trên mạng, hay là tự nghĩ tự viết.Fic này viết chỉ để thỏa mãn cá nhân, đọc cũng được mà không đọc cũng không sao. Nhưng đọc rồi xin hãy nhận xét hoặc cho một ngôi sao.Theo dõi một vài Oneshort Colletion khác nếu như...Bạn là fan TR: Tokyo Revengers Oneshort CollectionBạn là fan BoBoiBoy: BoBoiBoy Oneshort CollectionBạn là fan Liên quân: Arena of Valor Oneshort CollectionBạn muốn xem mình sìn vài OCTP của mình hay những người khác: Vào thẳng trang của mình và sẽ có rất nhiều

4.2K 8 378
Thái Ất Tiên Ma Lục

Lời dẫn- Thế nhân cớ sao phải tu tiên?- Bởi nhân thế tựa ván cờ, thiên địa tựa lao tù...- Nếu một ngày, ngươi cảm thấy ngột ngạt khó ở, muốn được thoát ly, buông xuôi, chẳng chịu trói buộc..- Chỉ có vũ hoá phi thăng, mới đột phá được phàm thân, thoát ly cõi hồng trần- Vũ hoá phi thăng? Thế nghĩa là sẽ tới nơi đâu?- Tới Thánh cảnh tối cao bên trên chốn Cửu Thiên, nơi chẳng có phiền ưu, cừu sát, cũng chẳng còn vướng bận, thậm chí, còn mang một cái tên rất tuyệt diệu - Ly Hận Thiên.- Không còn hận, tức chẳng có yêu ư?- Tất thảy, đều chưa từng có, cũng sẽ chẳng có, bao vướng bận trước kia, đều sẽ từ bỏ, có vậy mới trông thấy được chốn Thần Cung thiên giới.- Tất thảy, đều như thuở sơ khai...- Vậy ta chẳng cần, ta vẫn muốn lưu lại cõi hồng trần...- Cái thế giới bao la rộng lớn, vạn tượng phong cảnh, vương vấn sầu ai, hỉ nộ ái ố ấy...- Lẽ nào ngươi cam nguyện cuốn vào cõi trầm luân?- Không, ta chỉ không rõ... rốt cuộc phía nào mới là cõi trầm luân...- ... Thiên giới... lẽ nào cũng chẳng phải là chốn lao tù đấy ư...

802 1 4
[Series|Seho]Chuyến đi Hawaii của Huân Miên

Author : SuRating: T Pairings: SehoMọi chi tiết trong fic chỉ là hư cấu, muốn biết hai trẻ làm gì ở Hawaii thì đều phải phụ thuộc vào bé Oh có chịu up IG không :)) Hiện tại chưa có hình ảnh hay facc gì nên chúng ta hãy tự tưởng tượng theo cách của mình =))))))))))

3.1K 3 306 Full
Lãnh huyết nam thần

Anh cúi xuống, ánh mắt trầm tư nhìn tôi:"Nếu em không nhanh chân lên thì cái máy bay hoàn mỹ này sẽ cất cánh đấy"Thể loại: sủng ngược đan xen, thanh mai trúc mã,...*Đây là lần đầu mình viết truyện nên mong các bạn ủng hộ nhé!!

25 2 1
||Fanfiction|| Kamitani Hayato X Reader Những mẩu truyện nhỏ cùng anh người yêu

5 lí do để hẹn hò cùng Hayato 1.Biết quan tâm lắng nghe bạn2.Anh ấy giỏi về khoa học nhưng thực sự kém về nghệ thuật tự do. Và anh ấy được mô tả là có thể đạt điểm xuất sác (trong các kỳ thi) khi anh ấy cố gắng3,Anh ấy rất quan tâm đến bạn , đe dọa sẽ gửi những ai "bay lên trời" nếu ai đó làm tổn thương bạn4.và anh ấy đủ giỏi để được coi là át chủ bài của câu lạc bộ bóng chày 5.Quan tâm bạn nhưng ít thể hiện cảm xúc , anh ấy thích tự mình hành động và bạn sẽ không cần phải lo lắng nếu ai đó ve vãn anh người yêu của bạn . Anh ấy sẽ thẳng thắn nói rằng bạn là người yêu của anh ấy.. ***

72 1 3
HwanDo - Nhịp đập

Doyoung không thể hiểu, tại sao mỗi lần nói dối em Bò thì người ta đều phát hiện ra.------------------Truyện vu vơ tớ bịa về otp =)))) quẹo lựa quẹo lựa.

4.2K 5 338 Full
[AOT x BBB] Call Of The Bygone (Full)

[Zet x Lily] Call Of The Bygone - Tiếng Gọi Từ Quá Khứ: A Thousand Years - Part 2. Nối tiếp câu chuyện đầy nước mắt của Larissa và Levi là một tấn bi kịch từ cuộc đời của bạn thân Larissa - Lily và hành trình tìm kiếm sự thật về những vụ án giết người xung quanh Lily.Larissa từng hỏi Lily rằng: "Liệu cậu có hối hận khi gặp Zet hay không?", Lily chỉ cười trừ. Cô không muốn thừa nhận cũng chẳng muốn từ chối vì sau tất cả, điều ấy không còn quan trọng nữa. Những vụ giết người, những bức thư, chiếc cúc áo và áo khoác da nay chỉ còn là quá khứ. Cô biết mình phải chờ, chờ cho đến khi Zet trở về. Khi ấy, sẽ chẳng còn chút đau đớn nào gợn lại trong trái tim này nữa. Cô sẽ học cách để tha thứ và chấp nhận, tiếng gọi từ quá khứ.28/08/2020 - 27/12/2020

56 1 7 Full