Mật Mã Sách Lỗ Ban Full 19 Chương

Mật Mã Sách Lỗ Ban Full 19 Chương

Updating 338
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn
Vào thập niên 40 của thế kỷ trước, sau khi bốn tên trộm mộ chia tư một cuốn sách cổ chiến lợi phẩm, bất ngờ có được những năng lực dị thường, cùng với đó, lời nguyền "khuyết nhất môn" độc địa của sách Lỗ Ban cũng lập tức ứng nghiệm...
60 năm sau, cháu trai của một tay trộm mộ năm xưa quyết tâm tìm lại những mảnh rời của sách Lỗ Ban, trả về cố chủ, hóa giải lời nguyền độc địa. Và từ đoa, anh dấn thân vào hành trình đầy bất trắc , tìm về những chốn xưa ma quái, lang bạt giữa hai cõi âm dương khói sương hoang dại, bên cạnh đó là mối tình hư vô, và sau lưng là kẻ thù dấu mặt...

Truyện TOP

[ Edit ] Phần 1-Tinh Tế : Nữ Vương Đồng Nát.

Tác giả : Liễu Thăng ThăngThể loại: Xuyên không , nữ cường , quân sự, hài hước ...Nguồn : truyentiki.comEdit : ConKienCang [ www.wattpad.com]Giới thiệu : 200 chươngQuý Dữu xuyên đến hành tinh phế liệu tương lai, cô nghèo đến độ sắp đào đất ăn nhưng đất nơi này có độc không thể ăn . Không có biện pháp, cô chỉ có thể mạo hiểm đi nhặt phế liệu , bán đồng nát .Hạt Thảo Quả xinh đẹp không ai cần, cô nhặt về xe hạt đem rao bán trên Tinh Võng . Mặc dù đẹp nhưng bị nhiều người phỉ nhổ và chỉ trích . Tuy nhiên sau đó phải quỳ xuống xin lỗi và năn nỉ cô bán cho .-Quý Dữu lạnh lùng nói : "Không bán "Những cục đá vụn lánh lấp đầy đường không ai nhặt, cô nhặt về làm vòng tay đem lên Tinh Võng bán , Mọi người ác mồm chửi rủa cô , sau đó không lâu quay xe năn nỉ cô .-Quý Dữu buông tay :" Không có "☆ vì thích truyện này nên muốn edit để dành đọc, truyện edit chưa xin phép.*Hình ảnh copy tại Pinterest.
[Hoàn][VKook] Đến Đây, Anh Cho Em Hạnh Phúc

Hắn là ông chủ ngành giải trí - Cậu là thiếu niên non dại với ước muốn trở thành ngôi sao.Vốn dĩ cũng chẳng cần phải ép buộc một kẻ không phải trai bao, Kim TaeHyung đâu có kém ăn như vậy?Nhưng mà, cái cậu con trai đó. Cứng đầu như vậy con mẹ nó cũng thật làm người khác thấy hứng thú.______"Ước mơ của tôi là được cùng người tôi ngưỡng mộ đứng chung một sân khấu""Có biết đường tắt nhanh nhất để nổi tiếng là gì không?""Ngủ với tôi một đêm, chỉ sau một ngày tôi sẽ đưa em trở thành ngôi sao nổi tiếng nhất""Cũng chỉ là một món đồ chơi, chơi chán rồi thì vứt""Đừng nhìn tôi, ngay chính tôi cũng không hiểu tại sao bản thân mình lại trở nên như vậy""Anh nói em yêu anh không đủ, em đang chứng minh cho anh thấy đây""Đồ ngốc".
List Mạt Thế

Lần cuối tôi up lại vì hiện tại tôi đã chuyển sang đọc QT rồi, tôi up lại bộ này vì mấy đứa em gái của tôi muốn coi lại nên mới up nhé. Các cmt tôi sẽ không đọc. Đã từng xin phép editor trước đây mà vì bay acc 2 lần do đăng truyện có nội dung yếu tố sex ... Ai kêu gỡ xuống thì inb nhé, dù sẽ rep chậm vì không onl acc này thường xuyên.
[EDIT-HOÀN] Đức Dương Quận Chúa

Tên truyện: Đức Dương quận chúa (trọng sinh)Tác giả: Thâm Hải Lý Đích Vân ĐóaNguồn convert: tangthuvienEditor: CandyBìa: chiêu cáo thiên hạSố chương: 156 chươngThể loại: Ngôn tình, cổ đại, trọng sinh, cung đình hầu tước, ngọt sủng, hài, HEVăn án:Đức Dương quận chúa Ân Trường Hoan, từ nhỏ muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, trôi qua những ngày thiên kiều bách sủng.Nhưng mà một ngày chỗ dựa vững chắc của nàng - Thái Hậu ngoại tổ mẫu bỗng nhiên qua đời, cùng năm, vị hôn phu mỹ nhân cũng phản bội, đang lúc nàng nghĩ cách giải trừ hôn ước thì bị người khác hạ kịch độc, thế nhưng không chết, trọng sinh trở về còn có thêm chỗ dựa lớn hơn.Đức Dương trọng sinh trở về, trước cứu Thái Hậu, sau đó.....Cáo trạng!!Sau khi từ hôn.Lời nói của Thái Hậu thấm thía: Trường Hoan à, cháu muốn quận mã thế nào?Ân Trường Hoan nhớ tới việc đời trước, ngữ khí trầm trọng: Xấu chút đi, quá xinh đẹp dễ dàng sinh ý xấu.Mỗ nam nhân nào đó sờ gương mặt tuấn mỹ vô song của mình, nếu không thì vẽ thêm một vết sẹo?Nhiều năm sau, khi trở thành Hoàng Hậu Đức Dương, nàng mới nhận thấy thì ra kết cục bi thảm đời trước là bởi vì nàng không chọn nam nhân đẹp nhất.Lời của editor:- Truyện được edit duy nhất trên Wattpad và blog Gác Mây.- Truyện được edit khi chưa có sự đồng ý của tác giả nên tuyệt đối không re-up.-Link blog: https://www.facebook.com/G%C3%A1c-M%C3%A2y-103345808753558/
đến khi cái chết

một câu chuyện cổ tích khác.
[KnY | SaneGiyuu] Một năm

" Tôi đã mời Muichirou tới sống cùng" Tomioka nói " em ấy đã nhận lời. Cho nên, tôi muốn-" " Mày làm thế làm chó gì vậy?" Sanemi bật thốt lên, nhưng giọng điệu lại chứa nhiều bối rối hơn là giận dữ. " Em ấy vẫn còn là một đứa trẻ. Tôi chỉ muốn biết cậu có cân nhắc tới việc ở cùng chúng tôi hay không."" Tao với mày, đó là một ý tưởng cực kì kinh khủng."" Tôi biết chứ" Tomioka thở dài " nhưng tôi không biết hỏi ai khác nữa."
[𝕋𝔸𝔼𝔾𝕐𝕌] Hoa Của Quỷ

Mọi người có tin rằng ma quỷ thật sự tồn tại? Taehyun, một cậu bé có khả năng nhìn thấy ma quỷ...Beomgyu, một con quỷ nhưng lại vô cùng tốt bụng...Câu chuyện sẽ ra sao, mọi người cùng đọc thử nha🥰Cp chính: TaegyuCp phụ: Soojun- Số chương: 54- Phiên ngoại: 630/9/2022 - 5/4/2023
yh || dr.romantic

textfic ੈ✩‧₊˚chuyện tình yêu giữa giảng viên đại học và bác sĩ thú y

Có thể bạn thích?

AH!!!!!!!!!!!!!!! CHẬM CHÚT EM ĐIÊN MẤT!

Anh và cậu luôn bị ràng buộc với nhau bởi hận thù. Họ bị che mắt bởi nỗi hận mong muốn được trả thù, vì thế anh và cậu chẳng nhận ra được tình cảm mà đối phương dành cho nhau nữa. Đến lúc anh nhận ra thì cậu đã không còn bên cạnh nữa. Anh hối hận vì không thể quay lại được, hối hận vì bản thân đã chà đạp, làm cậu tổn thương. Vậy mối tình của họ sẽ là OE hay SE!? Mời các bạn đón đọc câu chuyện đầu tay của mình nhé !!!

55 4 0
[ Edit ] Phần 1-Tinh Tế : Nữ Vương Đồng Nát.

Tác giả : Liễu Thăng ThăngThể loại: Xuyên không , nữ cường , quân sự, hài hước ...Nguồn : truyentiki.comEdit : ConKienCang [ www.wattpad.com]Giới thiệu : 200 chươngQuý Dữu xuyên đến hành tinh phế liệu tương lai, cô nghèo đến độ sắp đào đất ăn nhưng đất nơi này có độc không thể ăn . Không có biện pháp, cô chỉ có thể mạo hiểm đi nhặt phế liệu , bán đồng nát .Hạt Thảo Quả xinh đẹp không ai cần, cô nhặt về xe hạt đem rao bán trên Tinh Võng . Mặc dù đẹp nhưng bị nhiều người phỉ nhổ và chỉ trích . Tuy nhiên sau đó phải quỳ xuống xin lỗi và năn nỉ cô bán cho .-Quý Dữu lạnh lùng nói : "Không bán "Những cục đá vụn lánh lấp đầy đường không ai nhặt, cô nhặt về làm vòng tay đem lên Tinh Võng bán , Mọi người ác mồm chửi rủa cô , sau đó không lâu quay xe năn nỉ cô .-Quý Dữu buông tay :" Không có "☆ vì thích truyện này nên muốn edit để dành đọc, truyện edit chưa xin phép.*Hình ảnh copy tại Pinterest.

3.9K 200 319 Full
Ở Trong Thân Thể Của Một Cậu Bé (Niino)

"Tôi đã làm sao thế này?""Có ai đó, làm ơn. Hãy giải thích cho tôi biết...""THẾ QUÁI NÀO MÀ LÃO NƯƠNG LẠI TRỞ THÀNH MỘT THẰNG NHÓC CON THẾ NÀY?"Tô Ngọc Miên, tiểu thư của một tập đoàn nhỏ. Hôm nay bỗng vì một lí do kỳ quái nào đó, đã biến thành một cậu nhóc 8 tuổi.Cuộc sống sau này của cô sẽ bị đảo lộn ra sao đây ?

339 11 20
cứ chờ mà xem

Mew Suppasit : 26 tuổi, là một người độc ác , mưu mô , đẹp choai , đào hoa , không quan tâm đến ai chỉ biết đến bản thân.Gulf Kanawut : 20 tuổi ,là một người dễ thương , lâu lâu hơi cục súc síu , biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

9 4 1
[Đam Mỹ-Trọng Sinh]Trở về năm 14

Vương kì-tam công tử vương gia-1 trong 6 người sở hữu lục đại danh kiếm-uy vũ bất phàm. Lúc thiếu niên, tại đại hội Giao Phương, y có 1 lần mắc kẹt trong 1 hang động được 1 nữ tử cứu và đã yêu người đó, y đã lầm tưởng đó là Tình Ly, nhưng tới mãi tận cuối đời y mới biết được 1 phần của sự thật. Mà kì lạ hơn là nó đều xoay quanh đại trước giờ y vẫn rất ghét-Lãng Tư-sư huynh của Tình Ly. Hình như trời cao thương sót, đã đưa Vương Kỳ trở về năm 14, cái năm mà mọi chuyện bắt đầu. Sự thật dần dần được hé lộ......Hãy ủng hộ NHật Y nhé, yêu các bạn.

12 1 1
ZinZin93

26 1 0
Ám luyến na hồi sự- Mạc Hiểu Mặc

Văn án[ võng phối ] thầm mến kia hồi sựThầm mến một người, ngươi hội làm chút cái gì?Viết thư tình?"Thiết, đó là tiểu nữ sinh việc làm, ta mới không cần."Chế tạo vô số lần ngẫu ngộ, sau đó lâu ngày sinh tình?"Hắn như vậy lãnh, muốn bao lâu cái kia tình tài năng thuận sản a!!"Ước ở ít người địa phương trực tiếp thông báo?"Ta..."Được rồi ngươi mặt đỏ."Đi tìm chết đi tìm chết!! Lão tử nhất định phải đem hắn đuổi tới thủ!"Giả trang phấn ti truy đại thần...Ngươi nghĩ rằng ta không biết là ngươi sao? Quá ngây thơ rồi! ( phúc hắc cười...Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Lục Nhất Minh ( ta tỏ vẻ rất vô tội ), Đỗ Dĩnh Phàm ( Thanh Nguyệt ) ┃ phối hợp diễn: Từ Dịch Nhiên (XXOO), Nghiêm Uyên

22 1 1
[BkAk-Vtrans] In another life (17c)

• Summary: Chìm vào giấc ngủ không còn là điều dễ dàng như trước đây nữa. Bokuto biết điều đó, và bây giờ, Akaashi cũng vậy. "AU trong bệnh viện không một ai yêu cầu, nhưng tôi đã tự mình viết nó."• Notes: "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ hoàn thành xong được tác phẩm này, nhưng tôi rất vui vì tôi đã làm được. Động lực giúp tôi làm được điều đó, Akaashi và Bokuto, như các bạn có thể đã biết. Họ là couple yêu thích của tôi trong Haikyuu. Vì vậy, cố gắng gõ những dòng này chẳng có hề hấn gì với tôi hết. Thật sự tôi đã khóc rất nhiều lần khi viết nó. Tôi yếu đuối mà. Nếu có ai ở đây đã từng xem và yêu thích phim Cloud Atlas, thì tôi mong rằng câu chuyện này sẽ dễ dàng cảm nhận hơn so với bình thường. (Ý tác giả là nếu bạn đã xem phim Cloud Atlas thì bạn sẽ dễ hiểu được nội dung truyện này hơn so với những người chưa coi phim đó^^)Tôi thật sự mong các bạn sẽ yêu thích tác phẩm của mình sau khi đọc qua. Cảm ơn các bạn đã ghé lại, sự ủng hộ của các bạn rất có ý nghĩa với tôi đó."______________Tác phẩm thuộc về tác giả LittleLuxray. Bản dịch thuộc về wattpad @imyouraries. Vui lòng không đăng lại bản dịch dưới bất kì hình thức nào trên bất kì website nào. Xin chân thành cảm ơn.

307.7K 20 25.9K Full
Cặp Người Hầu Song Sinh Của Nhà Đại Công Tước

Tác giả: Toran BNhi Thể loại: phương Tây, huyền huyễn (?), đam mỹ, bách hợp, nhiều cp, có H (?), buff (bàn tay vàng) ... Couple:Đam: Bệnh kiều trẻ con sau mưu mô hai mặt, cậu chủ công X Ngây thơ dễ ngượng ngùng thích màu máu, sát thủ kiêm người hầu thụBách: Mặt luôn cười nội tâm không đứng đắn, người hầu công X Trong sáng, hiền lành, dương quang cô chủ thụ.Nội dung sơ sơ:Nhà Đại Công tước đem về hai cặp chị em sát thủ làm người hầu kiêm bảo vệ cho hai đứa con mình. Nhưng ngài Đại Công tước không ngờ rằng hai đứa con mình hốt hai chị em thành con dâu và con rể :vNgồi chơi picrew tạo OC chơi chơi ai dè tạo ra 2 mẻ xênh quá nên muốn viết thêm truyện về hai ẻm hí hí._Truyện chỉ được đăng tại Wattap và Mangatoon_

42 3 12