[  Longfic Ngư - Yết ] Trái ngược

[ Longfic Ngư - Yết ] Trái ngược

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Một cô gái đáng yêu , ngây thơ , nhưng không có nghĩa là không thông minh , sắc sảo

Một chàng trai lạnh lùng , sắc bén nhưng cũng không kém phần ngây ngô , dại khờ vì chưa trải đời .

Hai con người , hai trái tim , hai tâm hồn .

Một nóng , một lạnh , nhìn vào trông như cách xa ngàn dặm , nhìn như đang bù trừ cho nhau . Nhưng chính sự trái ngược đó đã khiến họ đến với nhau , bị hấp dẫn bởi người còn lại .

Họ sẽ thế nào ? Tùy các bạn nghĩ . Còn tôi , tôi nghĩ họ sẽ nên cặp . Nhưng , sao biết đúng không ? Phải đọc mới biết được .

Truyện TOP

Võ Động Càn Khôn full

Một đường tu luyện là thâu âm dương, đoạt tạo hóa, chuyển niết bàn, nắm sinh tử, chưởng luân hồi.Vũ chi cực, phá thương khung, động càn khôn!
Đánh thức ác quỷ.(AllLisa)

Thể loại:Học đường.Hiện đại. Ngược"ít".Nhất Công đa Thụ.Truyện này KHÔNG ĐƯỢC COVER NHA.VÌ ĐÂY LÀ FIC THỨ CỦA MÌNH.Trích từ lời của Lisa."Em chỉ là kẻ thay thế cho hắn lúc hắn không ở đây thôi hay sao .Các chị đã từng yêu em chưa?""Các người hãy đợi đấy tôi chắc chắn sẽ cho các người nếm mùi đau khổ cứ từ từ mà thưởng thức đi".
GeminiFourth - Cắn lên đầu ngón tay anh

Thể loại: 1v1, HE, Vườn trường ngọt văn. Ngọt, ngọt, ngọt ~~ Sủng.Chuyển ngữ: Cát Cánh.Chuyển ver nên mọi người không recommend public nhaa.Fourth cần hút máu để sống, nhưng phải là máu của Gemini
(Editing) Ngọc Đại Pháp Truyền Kỳ

*Đang trong quá trình edit lại nên nhiều đoạn cốt truyện bị lệch* Vì cái kết phần 4 khá chán nên mình tự nghĩ ra và viết những diễn biến sau cái kết đó...Tóm tắt: Hồng Miêu thiếu hiệp không may gặp nạn, trí nhớ không cánh mà bay. Nghe đâu Ngọc Đại Pháp có thể khôi phục trí nhớ, bảy vị anh hào gian nan vượt xa đến Lục Vân Tiên - nơi thân chủ Ngọc Đại Pháp ngự trị. Tưởng chừng thuận lợi nhưng lại gặp họa, Hồng Miêu chỉ có được một phần nhỏ ký ức, Ngọc Đại Pháp thì phân tán tứ phương. Thất hiệp đành phiêu du khắp sơn lâm truy tìm mảnh ngọc.
[Tống] Minamoto gia gia chủ không nghĩ chuyển thế-Bội Thanh

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Âm Dương Sư , Jujutsu KaisenNgoài ý muốn trọng sinh đến Heian thời đại Minamoto thị, vốn tưởng rằng có thể tại gia tộc ăn no chờ chết, gặp một lần đại âm dương sư Abe Seimei phong thái, ai ngờ âm dương sư không gọi làm âm dương sư, mà là được xưng là chú thuật sư; yêu quái thức thần cũng không gọi làm yêu quái thức thần, mà là bị gọi là chú linh.Minamoto thị người nào đó (gân xanh thẳng nhảy): Này hình như là Jujutsu Kaisen giả thiết? Ta đây là trọng sinh tới rồi một ngàn năm trước?! Từ từ, Ryomen Sukuna có phải hay không lúc này người tới...Ở bị hố thành gia chủ, mệt chết mệt sống đem Minamoto gia phát dương quang đại cũng thành công cùng Ryomen Sukuna đạt thành "Tương sát" thành tựu sau, Minamoto gia chủ thực bình tĩnh đi tìm chết.Minamoto gia chủ (mỏi mệt): Rốt cuộc có thể nghỉ ngơi, không bao giờ gặp lại!Ryomen Sukuna (nghiến răng nghiến lợi): Ngươi tưởng bở!
multicp;interview

for jenusz; saltycowbông cúc vạn thọ
[HOÀN][DM] THAY THẾ PHẨM - TẠI TUẦN NHĨ

Tác giả: Tại Tuần NhĩTình trạng bản gốc: HoànThể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành, ngược, ôn nhu cường thụ, HENhân vật: Trang Khải x Ngôn Thư VũTrang Khải cho rằng, cho dù Ngôn Thư Vũ có cùng với người yêu hắn một khuôn mặt, bất quá cũng chỉ là một thế thân.Ngôn Thư Vũ lại cho rằng, dù Trang Khải đối với cậu không yêu, nhưng ít ra cậu vẫn là người thay thế duy nhất.Nhưng là, rốt cuộc ai mới là thay thế của ai?TRUYỆN ĐĂNG CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ NÊN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU NHÁ !
(nalu) Vampire em yêu anh

Đọc rồi bít ;-);-);-)

Có thể bạn thích?

[ OneShot / ChanBaek ] Pink _  PHẠT

[Đỏan ChanBaek] Phạt -Hôm nay cả nhóm có buổi ghi hình quảng bá cho album mới "LOTTO" tại Music Bank. Mọi người tập trung tại phòng chờ để chuẩn bị, hôm nay BaekHyun mặt một cái áo xẻ hở cả ngực, đôi mắt kẻ eyeliner đen nhìn rất quyến rũ nhaChanYeol đang ngồi trang điểm thấy BaekHyun đi ra anh liền quay lại nhìn, vừa nhìn thấy cậu anh đã đơ tại chỗ_"Bảo bối hôm nay thật đẹp nha! Hảo câu dẫn" đang mãi mê trong suy nghĩ của mình anh liền nhớ ra chuyện gì đó mà mặt đã xuất hiện 3 vạch đen

1K 1 80 Full
[BHTT] Thanh Xuân Của Chúng Ta - Tử Thanh - Hoàn

Lăng Nhược Ca đóng lại quyển sách, đưa mắt nhìn lướt qua gương mặt người kia. Thực xinh đẹp. Cho đến nhiều năm sau, ông trời vẫn ưu ái cho Thẩm Giai Nghi như vậy, đôi mắt trong suốt không lẫn tạp chất chuyên chú nhìn lấy mình, như thể cả thế giới trong mắt nàng chỉ có một mình mình. Lăng Nhược Ca hoảng hốt nhận ra, chính mình đã bị rung động bởi hình ảnh phản chiếu từ đôi mắt đó.

24.4K 29 980 Full
[Fanfic] Cấm luyến

Tên fic: Cấm luyếnAuthor: LợnCouple: JB x YoungJaeStatus: On-GoingChuyện tình bị ngăn cấm bởi luật lệ giữa hồ ly và phù thủy, rồi sẽ đi về đâu? ----------VUI LÒNG KHÔNG MANG RA NGOÀI, COPY HOẶC CHUYỂN VER KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA GOT7'S HỘI DÌM HÀNG.CẢM ƠN CÁC BẠN.

1K 8 145
1991

Những chuyện kì lạ xảy ra năm 1991 (Câu chuyện này chỉ là hư cấu thôi nha mn)

74 3 3 Full
ღYoonminღ   Chuyện tình qua game

Thế giới của em, đã từng chỉ có game và game, cho tới khi hắn bước vào.

40.7K 57 3.9K Full
I ProduceX I Group Chat Của Lớp Xuất Sắc Có Gì ?

Bạn nghĩ sao về một lớp xuất sắc ? Chắc chắn chỉ toàn là học sinh vừa giỏi, vừa chăm ngoan thôi phải không ?Nhưng đó là khi bạn chưa nghe về lớp 11a3...."Chưa nghe danh bất hư truyền về cái lớp huyền thoại 11a3 đó à ?""Muối ngâm lâu năm ở cái lớp đó, vào đấy chỉ có cách là húp nước muối sống qua ngày thôi !"

15.5K 33 1.4K
[zeenunew] cùng đàn anh yêu đương bí mật

ooc, lowercasepls don't re-upcopyright belongs to me

522 1 64 Full
Đánh thức ác quỷ.(AllLisa)

Thể loại:Học đường.Hiện đại. Ngược"ít".Nhất Công đa Thụ.Truyện này KHÔNG ĐƯỢC COVER NHA.VÌ ĐÂY LÀ FIC THỨ CỦA MÌNH.Trích từ lời của Lisa."Em chỉ là kẻ thay thế cho hắn lúc hắn không ở đây thôi hay sao .Các chị đã từng yêu em chưa?""Các người hãy đợi đấy tôi chắc chắn sẽ cho các người nếm mùi đau khổ cứ từ từ mà thưởng thức đi".

32.3K 44 1.7K Full
Tìm em về làm vợ _<3

Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng cho em bây giờ và mãi mãi. Có thể gần một chút được không, gần lại để cho em nghe trái tim anh đang rung lên từng nhịp, dẫu anh có đi về cuối chân trời vẫn luôn hướng về phía em.Gần một chút thôi để trời và đất cùng lắng nghe được tình cảm của chúng mình, để cho anh có thể dành cho em một đời trọn vẹn.Gần một chút, để chúng mình cùng nhau già đi, để thanh xuân tươi đẹp nhất được ghi lại từng khoảng khắc. Gần một chút thôi để mong năm nay, hay những năm về sau vẫn luôn là chúng ta của bây giờ ! * Vì yêu thương là những điều gần bên nhau*

2.9K 20 257
[Fanfiction Girl/Min Yoongi] Yêu Anh, Vị Cứu Tinh Của Cuộc Đời Tôi

"Liệu rằng chúng ta gặp nhau theo định mệnh, yêu nhau theo thời gian. Liệu rằng đây là giấc mơ, một giấc mơ em không bao giờ muốn tỉnh giấc. Em vẫn không tin được rằng anh là của em. Chỉ là của riêng em, em cảm thấy mình thật hạnh phúc và may mắn vì người em thầm thương trộm nhớ bao lâu nay là vị cứu tinh đã cứu em thoát khỏi căn bệnh ung thư. Em nghĩ yêu một Idol là rất khó khăn, nhưng em vẫn có thể chịu được bởi em tin tưởng anh bằng cả trái tim. Thời gian anh ở bên em không nhiều, nhưng em vẫn ổn khi không có anh bên cạnh. Anh là ngôi sao sáng, là một ngôi sao đẹp nhất trên bầu trời đen của bóng đêm bao phủ xung quanh. Em yêu ngôi sao đó, yêu rất nhiều cũng giống như tình yêu em dành cho anh vậy. Cảm ơn cuộc đời đã cho em gặp anh để được anh cứu, em mang ơn anh nhiều lắm và em cũng thương anh nữa. Em chỉ có thể trả cái ơn đó bằng cách yêu anh thật nhiều như lời anh nói thôi.Em yêu anh, Min Yoongi. Vị cứu tinh của cuộc đời em."Fic truyện này mình đã quảng bá từ trước ở Fic [ Imagine ] BTS and You rồi. Đây là câu chuyện về giấc mơ của mình, một giấc mơ mình cảm thấy hạnh phúc nhất trên cuộc đời làm người này. Nếu có chỗ nào giống fic truyện của bạn hoặc fic truyện bạn từng đọc thì đó chỉ là một sự trùng hợp. Chỉ là sự trùng hợp. Hãy đọc và cảm nhận nó nhé! Kamsamita... ^^

72.7K 68 5.2K