[Loid Forger x Reader] PROMISE

[Loid Forger x Reader] PROMISE

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Lấy bối cảnh tại nước Anh năm 2023, tại thủ đô Luân Đôn. Một tổ chức tình báo bí mật tên là WISE, một tổ chức được thành lập dưới sự cho phép của chính phủ , được tự do điều hành với mục đích là để góp phần bảo vệ chính phủ và nhà nước.
WISE tham gia vào các hoạt động tình báo bí mật nhằm bảo vệ an ninh quốc gia. Điều này bao gồm theo dõi các mối đe dọa tiềm tàng, xâm nhập vào các tổ chức khủng bố và tội phạm quốc tế, và tiến hành các hoạt động tình báo tối mật nhằm thu thập thông tin quan trọng. Đồng thời hỗ trợ chính phủ trong việc đánh sập các tổ chức và đường dây buôn bán ma túy, buôn người. Tuy nhiên, WISE không nằm trong tầm kiểm soát nhất định của chính phủ, họ được tự do điều hành miễn là đem những kết quả tích cực nhằm hỗ trợ chính phủ nhà nước nói riêng và xã hội đất nước nói chung
Loid Forger, mật danh Twilight- Một điệp viên xuất sắc của tổ chức WISE, anh là thành viên vàng của WISE. Bỗng một ngày WISE nhận thấy gần đây có nhiều đối tượng có danh tiếng bị ám sát một cách bí ẩn và đồng thời trang sức, tài nguyên cũng bị lấy đánh cắp. WISE nghi ngờ có một băng đảng đứng sau những việc trên và nhiệm vụ của điệp viên Twilight là bắt sống băng đảng đó. Nhưng anh không ngờ đêm làm nhiệm vụ định mệnh ấy chính là mở đầu cho cuộc tình của anh với một cô gái trong băng đảng đó về sau...liệu cuộc tình đó sẽ ra sao và kết thúc như nào?
....
"Trở về...hãy trở về bên em."
Cre ảnh:@Staryoruu

Truyện TOP

|ĐN Kny| Đừng chết

Author: KuinSummary: Bằng một cách nào đó, Rui, một cô gái tưởng chừng đã chết trong một vụ tai nạn giao thông lại bị xuyên vào thế giới của bộ manga nổi tiếng Kimetsu no Yaiba. Nhưng thân phận của cô ấy có hơi đặc biệt...Ngày bắt đầu: 4/7/2023Ngày kết thúc: ?/?/?
Đừng mở cửa...!!!

[ Truyện đăng với mục đích đọc offline] Nếu 1 lần bạn đang đi công tác ở một vùng núi hoang vắng, giữa đêm khuya cảm thấy có ai đó ở ngoài cửa sổ kêu gào. Tính ra ngoài thì bỗng có 1 giọng nói vang lên trong tâm trí bạn, kêu gào bạn:- Đừngggggg.....mở.....cửa!!!! Thì bạn sẽ làm gì?????
[12 cs BL]Hillarious

Những cuộc phỏng vấn nhỏ về chuyện tình của họ.
Một ngoan, hai mất việc, cho em chọn [FULL]

Nội dung: Cái tên truyện đã nói lên tất cả :))Vì là tác phẩm đầu tay viết từ 03/2017 tác giả không tránh khỏi những thiếu sót, mong bạn đọc thông cảm. Tác giả mê ngôn tình nên truyện hoàn toàn hướng theo lối ngôn, ngay cả tên nv cũng giống TQ, nhưng không vì vậy mà đánh mất văn phong Việt. Truyện có vài phần hơi giống teenfic, nếu bạn đọc cảm thấy không phù hợp, có thể lặng lẽ rời đi, đừng để lại những lời khó nghe. Cảm ơn!!!Tác giả: (@Patri_cia_015) Tình trạng: Hoàn*NOTE: KHÔNG NHẬN CHUYỂN VER, EDIT, MANG TRUYỆN ĐI XIN HỎI Ý TÁC GIẢ. HÃY TÔN TRỌNG NGƯỜI BỎ RA CHẤT XÁM.
Lãng Tử Hồi Đầu (HOÀN, Văn Ruộng, Sủng, Sến, Sắc, Làng Quê,)

Cậu phong lưu trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi, lúc sau có được năng lực đọc ý nghĩ người liền đâm hối hận, thương mợ tận trời. Mợ giả ngu muội bám riết để cậu chán ghét, sau đột nhiên bị theo đuổi, phát hoảng trốn cậu như trốn lũ. Cũng chỉ là chuyện xưa cũ của một chàng lãng tử hồi đầu... P/S: truyện nhẹ nhàng, chừng 13c trở xuống, có chút ngược, chút sắc, chút máu cún... nói chung nhạt phẹo phèo pheo. :D
Lạc Giữa Bầy Sói

Đây là một chương truyện trong truyện [Hệ Thống]: Sắc Nữ của Tiểu Đào Đào
ANTI (G)I-DLE

Don't ask why i'm anti (g)i-dle , simply because i like. OK ?
pondphuwin | e universes |

"i love you...i love you in every universes..."

Có thể bạn thích?

( Tokyo Revengers ) NHƯ LOÀI CÁ ĐUỐI MANTA

" Nhìn đi ... gia đình của tôi vốn đã không tồn tại hoặc ... có lẽ là chưa bao giờ hết "" Chỉ có những ngày mưa tôi mới có thể 'bơi' giữa lòng thành phố Tokyo này "" Bạo lực nhưng thứ thỏa mãn tôi chưa dừng ở hai từ đấy "_________12 tuổi chạy trốn đến Tokyo , chen chân đến nơi đông người để tìm kiếm một chút sự giúp đỡ nhưng nào ngờ ... đây là đất nước của sự thờ ơ chứ?Cho đến lúc tuyệt vọng thì thứ vực dậy trong tôi là hình dáng của một đám bất lương đánh nhau . Khoảnh khắc nhận ra chỉ bạo lực mới kiến tạo nên một con người thật của mình Giờ đây Tokyo sẽ có thêm một cái tên làm nên ' thời đại bất lương ' Nhớ cho rõ đấy lũ mọi rợ tao là " Devilfish Manta " __________author : Cardiwen maybe OCC

69 3 15
[ Tổng ] Văn hào bệnh chung-Họa Kỳ Tê

Thể loại: Diễn sinh, Không CP, Cận đại , Hiện đại , HE , OE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Dị năng , Nhẹ nhàng , Kim bài đề cử 🥇 , Thị giác nữ chủ , Fate , Bungo Stray Dogs , Jujutsu Kaisen , Viết vănĐột nhiên xuyên qua làm người khó lòng phòng bị, vuốt trong túi không thể hiểu được thay thế chính mình phấn hồng tiền mặt năm vạn ngày nguyên, nguyên bản chỉ là cái viết đồng nghiệp Senri phiên đơn bạc truyện tranh cùng liền cái tiểu thuyết võng đều không có internet, chỉ có thể rưng rưng viết lại nguyên sang sống qua.Nhưng mà trăm triệu không nghĩ tới, nguyên bản dốc lòng đồng nghiệp nàng viết nguyên sang lúc sau thế nhưng đệ nhất thiên liền bạo? Thậm chí nhanh chóng thịnh hành toàn bộ Nhật Bản, một thiên so một thiên bạo hồng, danh khí cũng càng lúc càng lớn.Có nhiệt tâm các độc giả bắt đầu xưng nàng vì "Văn đàn ánh sáng", nói nàng văn tự giữa các hàng đều mang theo ôn nhu lực lượng, làm người ở cảm thán rất nhiều có cảnh giác, khích lệ vô số người đi tới.Senri:???

579 3 20 Full
[Panwink] Chiếc Áo Khoác Có Mùi

Tiêu đề: Chiếc Áo Khoác Có MùiTác giả: THOWSoát lỗi bản thảo: Nhờ Giấm Táo một tẹoNhân vật chính: Lại Quán Lâm × Phác Chí HuânTình trạng: Đã hoàn thành nhưng đang edit lại.

67.7K 6 1.5K Full
Thế giới trong mắt em

Có nhiều chuyện tưởng chừng như đã biết tất cả nhưng đến tận cuối cùng mới nhận ra hóa ra tất cả những gì ta biết chỉ là ảo mộng, là vở kịch do người khác dựng nên cho ta xem để ta không phải đau thương, day dứt. Nhưng Minh ơi, anh có nghĩ, dù sự thật mà em biết là đúng hay là sai thì trái tim em vẫn rất đau, rất đau anh à. Vết thương cứ mãi nứt toác ra đã chẳng còn ai có thể khâu lành lại, em biết làm sao để trái tim mình thôi rỉ máu đây anh. Sẽ chẳng còn ai bên em sưởi ấm đôi bàn tay lạnh giá. Sẽ chẳng còn ai ôm em vỗ về em trong những cơn ác mộng hàng đêm. Sẽ chẳng còn ai dắt tay em dạo trên con đường đầy sắc hoa và sỏi thì lạo xạo dưới chân. Sẽ chẳng còn ai tươi cười nói với em rằng em là cả thế giới. Không có anh thì em biết phải làm như thế nào? Anh nói thử xem rốt cuộc tình yêu phải lớn tới mức nào mới có thể khiến người ta trao hết tất cả cho người mình yêu.

20 2 7 Full
[Khải Thiên fanfic] Thế thân

Tác giả: Jamile WangThể loại: Fanfic, oneshot, hiện đại, ngược, ngọt, HE.Tình trạng: Đã hoàn thành.CP: Vương Tuấn Khải x Dịch Dương Thiên Tỉ Note: - Fic dựa trên trí tưởng tượng không phải thật, nếu không thể tiếp nhận xin click back! - Tuyệt đối không gây war, không bình luận thiếu lịch sự. - Vui lòng không reup! Chân thành cám ơn!

2.5K 1 92 Full
haikaveh || that i miss you

Dòng người qua lại vẫn quen thuộc như thế, liệu đây có phải là cách em muốn nói mình nhớ anh hay không?

1.4K 1 179 Full
Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu

Thiên tài bao cỏ dòng chính nữ: Nghịch thiên tiểu cuồng hậuTác giả: Dã bắcConvert:NTHCLink:http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=125148văn án:Không thể tập võ, chính là người ngu ngốc? Không thể tụ khí, chính là củi mục? Bọn họ cũng biết, nàng vốn là thiên tài? !Một khi xuyên việt, Tử Gia thấy máu liền ngất người ngu ngốc phế vật hoa lệ xoay người, một phen ngân châm, một tòa thần đỉnh, một đôi nhìn thấu linh con mắt, coi thường thiên hạ trăm dân trăm họ.Thần khí, thần thú, thần đan... Thế gian vật ở trong mắt Tử Đồng chỉ có hai loại, nàng thích thu hết trong túi, nàng chán ghét tận tình hủy diệt.Mỗ nam bá đạo ôm lấy eo nhỏ của nàng: Vậy là ngươi yêu thích ta đây, yêu thích ta đây, vẫn còn yêu thích ta đây? !Xuyên việt huyền huyễn? Đúng! Bá đạo nữ cường? Là! Phúc hắc khôi hài? Đúng vậy! Bá đạo sủng ái? Tuyệt đối!Tuyệt sắc mỹ nam bá đạo nữ chủ, đại sát bốn phương sầu triền miên, ngược cặn bã nữ tiện nam, ôm kỳ trân dị bảo... Ngươi có thể nghĩ đến toàn bộ có, ngươi không nghĩ tới cũng có!

222.5K 12 1.5K
Bắt cóc một cái Mafia tới cứu vớt thế giới

-- Kết quả rước lấy một đám MafiaLà cái đã cứu vớt vô số thế giới 27 ở đại lý thiên sau xuyên qua, vì về nhà không thể không nỗ lực chuyện xưaTrước Conan lại Bungo--------------------https://ningshijiu.lofter.com/view--------------------27: sơ sẩy một cái là bị bắt đi cứu thế. (◐‿◑)7³: sơ sẩy một cái là bị bắt mất nhãi con. (ಠ_ಠ)

5.2K 17 616
[COVER] [TRIỆU DUYÊN] - PROMISE

Author : Muoi_depzaiCuộc hôn nhân của Kỳ Duyên và Minh Triệu đổ vỡ, Minh Triệu quyết định ly thân để lại đứa con nhỏ chỉ vừa mới 5 tuổi ở lại với Kỳ Duyên. Kỳ Duyên quyết định sẽ sửa chữa lại lỗi lầm và cứu lấy cuộc hôn nhân này."Gấu hứa với con là không được làm mama buồn nữa nhé?"

6.3K 5 326 Full
(Đồng nhân Harry Potter x Narnia) Nhật kí của người kế tục

Irene Céline bắt đầu nhập học Hogwats năm 11 tuổi. Đáng ra, cô có lẽ chỉ là một nhân vật quần chũng nhưng chỉ vì hành động vô ý, cô đã khiến cả thế giới phép thuật chao đảo. Chỉ vì kết thân với Harry, Ron và Hermione, cô đã tự mình dấn thân vào cuộc hành trình nguy hiểm. Đã vậy, cô còn kéo thêm những người nhẽ ra đã chết trở về ! Không chỉ thế, cô còn biết được mình là con ông cháu cha, sở hữu một loại sức mạnh nguy hiểm !Mọi chuyện sẽ như thế nào với cô gái bé nhỏ đây ?Đồng nhân Harry Potter x NarniaThể loại : đồng nhân, hành động, phiêu lưu, tình cảm, chiếm hữuCouple chính : Irene Céline x Edmund PervensiveTác giả : A.T.Irene.- Tác phẩm phi lợi nhuận, nhân vật không phải của tác giả nhưng số phận họ là của tôi.- Cấm sao chép dưới mọi hình thức.- Ghép từ hai bộ tiểu thuyết nổi tiếng Harry Potter và Biên niên sử Narnia.- Truyện chỉ đăng trên Wattpad.

216 11 22