[JoonCheul] The Worst Of Evil

[JoonCheul] The Worst Of Evil

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hành Động
Park Joonmu quay về quá khứ, thời điểm anh còn là cảnh sát nghèo, vẫn chưa cầu hôn Euijeong.

Anh gặp được Jung Gicheul, không phải với thân phận là ông trùm, mà chỉ là một DJ trong quán bar.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 05:48 07-12-2023

Truyện TOP

BLOG BLOG BLOG

Vì mình xoá Facebook rồi nên tại sao không tạo cái blog nhỏ để high trên đêy nhỉ 🤗
cho em một cơ hội - [KOOKMIN]

"Em chưa từng sợ đánh mất một thứ gì. cho đến khi anh xuất hiện..."
━✧• bangpink ; ma sói •✧━

CỦA MÌNH.we all have a story ; we will never tell#1 in thriller at 17:42 2018 may 19th.ⓒscarletary
[CapRhy]Cục Thỏ Bông

Thỏ Trắng và Đức Duy.+rất nhiều chap về các otp khác..(strangelow,andray,..)tác giả:Low K
[Đam] Ngọt mà không ngấy - Cát Miểu Yên

NGỌT MÀ KHÔNG NGẤYTác giả: Trác MiểuThể loại: Đam mỹ, tinh tế, nuôi lớn bị thịt, niên hạ, ABO, AxA, 1x1, HE.Thần Hi công x Quý Tinh Hà thụ, agegap = 7. Pheromone kẹo sữa x rượu vang đỏ._____CP quen thuộc, cốt truyện quen thuộc, tình tiết quen thuộc, giọng văn của tôi.Thời gian tác giả eo hẹp, khả năng hoàn không cao lắm. Tạm thời tạo hố để lấy động lực.Lịch cố định 1 tuần 1 chương. Rảnh sẽ đăng thêm.
Thợ săn ♥ Alpha

[Dịch bởi Thunderstorm Translation Team] Thợ săn ♥ Alpha Tác giả: thepsycho_nextdoor Nhóm dịch: Thunderstorm (facebook.com/ThunderstormTranslationTeam) === Cô là thợ săn. Kẻ mạnh nhất trong những kẻ mạnh nhất. Có thể giết bất cứ ai chỉ với đôi bàn tay trần. Nổi danh mà cũng vô danh. Chỉ mới mười bảy tuổi nhưng đã có thể dọa chết hàng tá người. Cô giả câm che đậy danh tính. Cô là Sát Thủ Của Satan. Thợ săn mà ai ai cũng sợ mất mật. Nhưng Diana Brooklyn không biết rằng, tại thị trấn nơi cô chuẩn bị tiếp nhận nhiệm vụ mới, đang có một điều bất ngờ chờ đợi cô.... Mate. Chưa kể đến đó còn là một Alpha. ============= Highest Ranking: #1 Người Sói === Không edit, không re-up, trích dẫn nhớ ghi cre: Thunderstorm Translation Team.
Taegyu || 키스

gặp nhau tình cờ, làm tình ngay khi vừa gặp và ở chung.sau đó thì yêu nhau và cưới nhau. main: taegyu side: soojun, huening
Bị phản bội bởi đồng đội, tôi tái sinh để trả thù

Lưu ý: Nền truyện không liên quan đến mạch truyện.Câu chuyện kể về một chàng trai bị phản bội bởi chính những người đồng đội thân thiết nhất và bị đoạt lấy tất cả mọi thứ. Khi mà cậu nghĩ rằng mọi chuyện đã chấm hết, thì cậu bất ngờ được tái sinh lại và sở hữu những kĩ năng đầy mới lạ. Liệu cậu có thể lên mạnh hơn và trở lại trả thù những người đã phản bội cậu không.Chú thích: Không có cảnh 18+ nhưng nếu ủng hộ thì mình sẽ viết thử xem nó như thế nào. Mình mới tập viết vậy nên nếu có sai sót thì mong mọi người thông cảm.

Có thể bạn thích?

[Chansoo] Tổng hợp đoản văn

Đoản văn thiếu muối truyền kì :(((((

899 3 83
Có Thể Chứng Minh, Tôi Thích Em - Thất Bảo Tô

Tác giả: Thất Bảo TôThể loại: tình yêu đô thị, thầy trò, thanh xuân vườn trường, thanh khiết sạch sẽ.Số chương: 34Nguồn: Tấn GiangEdit: Tree*Giới thiệu tóm tắt:"Anh là điều lãng mạn nhất mà em đã cẩn thận giấu kín trong cuối thời niên thiếu của mình." *Bìa: by @LacYBao102 / Moc_Team Lưu ý:Truyện chưa beta, còn nhiều lỗi, mong các bạn thông cảm.

200.2K 34 6.4K Full
Thần tượng tuổi 300 P2 [ UNI5 - HANSARA ]

Nối tiếp câu chuyện tình éo le giữa những chàng trai Trái đất ( UNI5 ) và các cô nàng ở hành tinh Blabla xa xôi.

13.6K 23 738
Ba Thám Tử Trẻ: Lâu đài kinh hoàng

Tác giả: Alfred HitchcockNguồn: http://thegioitrinhtham.com/bai-viet/123-Ba-Tham-Tu-Tre-Full-Alfred-Hitchcock

3.2K 19 78 Full
Nhóc Con Dễ Thương Em là Của Tôi ( Chuyển ver)( Trường Toàn)

Em xin phép được chuyển ver mong tác giả bỏ qua :))))) Tác giả bỏ qua cho em nếu đọc thấy fic này tại vì có một số chi tiết không hợp nên em có sửa lại ạ.

2.9K 10 193
Mạt thế trọng sinh: Kim bài nữ phụ ( edit)

Tác giả: Mộ Vân SởThể loại: HE, Mạt thế, Dị năng, Trọng sinh Bị một đôi tiện nhân đẩy vào đàn tang thi, vốn tưởng rằng sẽ bỏ mạng, lại không nghĩ rằng có thể lại quay trở lại quá khứ.Cái gì? Cô là nhân vật trong truyện?Cái gì? Cô là ác độc nữ phụ?Cái gì? Cô là chú định pháo hôi?Giản Nặc cười lạnh, nhân vật trong truyện thì sao, chẳng phải giống nhau đều có máu có thịt!Ác độc nữ phụ thì sao! So lục trà biểu* nữ chủ còn tốt hơn! Chú định pháo hôi thì sao! Kết cục lần này sẽ do cô quyết định.Mỗ nam tiểu soái che ngực đuổi theo, tức phụ, vi phu cũng do nàng quyết định hết! *:là loại nữ nhân giả bộ trong sáng mà đi quyến rũ đàn ông của người khác, chỉ có phụ nữ thấy rõ bản chất của ả.Tình trạng convert: Hoàn

91.5K 73 7.1K
Nghịch lý tình thiên (Tình ái nghịch thiên)

Chương mở đầu: Khởi đầuKiếp trước, nàng và hắn kết duyên, lập giao ước hoà hữu giữa Thuỷ Quốc và Nguyệt Quốc. Nàng - công chúa Nguyệt Quốc - những mong có thể trải qua những ngày tháng ấm êm, hạnh phúc. Vậy mà hắn lừa gạt nàng, hạ độc giết chết hai tướng giỏi của vua cha rồi đem quân đội của Thuỷ Quốc kéo sang giao chiến. Do không được phòng bị, lại mất đi người thân cận, đến phút cuối khi quân giặc kéo đến kinh thành, vua cha cấp nàng một chiến mã, dặn nàng mau chạy về phương Nam, chớ quay đầu lại. Nàng đau đớn, nhục nhã, một thân nữ nhi chỉ trong một phút yếu lòng mà bị lừa, cả cơ đồ vua cha đã gây dựng vì nàng mà phút chốc sụp đổ, giữa đường qua bến Minh Giang, trầm mình xuống sông tự vẫn.Cả đời này, nàng căm hận hắn.Nước sông man mác thấm vào da thịt nàng, giữa dòng, có nữ tử áo trắng xinh đẹp tựa Hằng Nga cứ thế chìm dần, chìm dần xuống đáy. Nàng mê man, không gian trước mắt trở nên mờ ảo, sau cùng là một khoảng không trắng xoá hiện ra trước mắt nàng.Nàng được trở lại quá khứ, vào ngày đại hôn. Nàng hoảng sợ, chạy trốn. Hắn mang quân lính bắt nàng lại, bá đạo đe dọa bên tai nàng.Hắn đưa nàng đến Thuỷ Quốc. Chuyến đi này chỉ tồn tại quá nhiều đau khổ, bi thương, nàng còn có lối thoát nào chăng?

281 15 29
Thời Gian Và Thanh Xuân

Dựa Trên Câu Chuyện Có Thật Qua Lời Kể Của 1 Bạn Nữ....... '' 4 Năm 1 người 1 tình yêu của tuổi học trò . Ký ức thanh xuân của mỗi người dường như vẫn còn đọng lại đâu đó trong mỗi người chúng ta với những năm tháng rực rỡ cùng người mình thích trải qua khoảng thời gian đẹp nhất'' Thanh Xuân Đẹp Nhất Khi Tôi Có Bạn .* Mỗi chap mình sẽ ra vào thứ 5

20 1 2
[ABO/Dickdt] | Thằng Hiếu và Nhóc Trí

Chuyện kể về nhóc Trí và đàn anh cùng trường nó vừa chuyển đến.Thể loại: học đường, nam x nam.Warnings: ooc, boylove, bad language, ABO.

520 2 81
(BnHA) Tổng hợp Doujinshi

Hầu hết là dịch chui, chưa có sự xin phép của tác giả. Mình dùng gg dịch để dịch nên nó sẽ rất thô và có một số từ khó hiểu mong mọi người thông cảmCp: Todomomo, Kacchako,... Các cp BG

12.3K 94 650