[Human. Into Darkness]: Huyền Tích Omeceatl [I]

[Human. Into Darkness]: Huyền Tích Omeceatl [I]

Updating 560
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Kinh Dị
"Lý trí sẽ mãi mãi chỉ là những con cừu non bị chăn nuôi và chỉ biết đến những đồng cỏ ngay trước mắt. Mà trong đêm tối mênh mông của vũ trụ, chỉ có sự điên loạn mới là chìa khoá để giải đọc thế giới trước khi ta gào chết trong sự hoảng sợ."

Tên khác: [Nhân Sử, Chìm Vào Hắc Ám], [Huyền Tích Omeceatl]
Thể loại: Cosmic Horror + Classic Weird Fiction và thêm vào các yếu tố văn phong hiện đại hơn. Lấy cảm hứng từ Cthulhu Mythos.
Các câu chuyện khá độc lập nhưng đều nằm trong một Chu Kỳ kể về cùng một thực thể và thuộc Vũ Trụ Quan [Human. Into Darkness]

Truyện TOP

[OC x Muichirou, Yuichirou] Dõi theo

Để tớ bảo vệ cậu, nhé?Truyện nhẹ nhàng thui nhé :3
[Viewjune]

câu truyện xoay quanh hai nhân vật June và View cũng như sự uất hận , hiểu lầm nhau giữa hai người đứng đầu nhóm Fuji và nhóm Louis, hai nhóm này đều có những xuất phát điểm, những nỗi đau mà mỗi cá nhân họ đang gặp phải liệu họ có vượt qua được không? Hay sẽ chìm dần vào đại dương sâu thẳm không thấy đáy ?- Nếu hai ta không còn gặp nhau , em vẫn sẽ tìm kiếm chị , tìm kiếm đến khi em không thể nữa thì thôi, chị là tất cả đối với em. Em yêu chị P'June.
[SP♡BH] DỤC VỌNG

Lại hố mới đó. Đừng nhảy vào nữa nha các anh chị em. Té hố là không cứu được đâu nhé.Thận trọng!!!
KẾ HOẠCH NGHỊCH TẬP CỦA CỦI MỤC

Tác giả: Thanh Vụ Liễm NguyệtDịch: LavenderIsis điện hạ - Đệ nhất thân vương của đế quốc Ngân Ưng tại lúc chiến đấu với Trùng tộc gặp phải mưa thiên thạch, không may bỏ mình.Lúc y lần nữa tỉnh lại, y phát hiện mình đã biến thành phế vật Lục Diêu của Lục gia.Vị hôn phu đẹp trai giàu có bị minh tinh điện ảnh nổi tiếng cướp mất, suất tiến cử nhập học trường quân sự thì bị em họ chiếm đoạt.Isis điện hạ cười lạnh một tiếng.Chớp mắt đã quyến rũ được Osiris --- Nguyên soái Liên Bang Ngân Hà, tình nhân trong mộng của minh tinh nhỏ muốn mà không được. Tiến vào học viên quân sự đệ nhất Liên Bang mà em họ tha thiết ước mơ.
(Choker) Mãi sau này

Mãi sau này anh mới biết, đánh mất em là tiếc nuối nhất cả đời này.Mãi sau này anh mới biết, yêu em là điều tuyệt vời nhất anh từng có được.
_Soojun_Đêm mơ

everysuysomebody : câu truyện viết lên từ bài hát vu vơ tôi tìm được! - một số câu hát cũng là tôi viết thêm cảm ơn "Ánh đèn đường từ xa làm tan bóng đen thẹn thùng, Hình như ai khóc một mình tự nhói đau? Mà chẳng tới đâu... Để rồi chẳng tới đâu...." cre: nguoiyeutoi
Mấy cô câu là con của chúng tôi ư?

Làm một nhiệm vụ quay về quá khứ của bọn nhỏ
[F6] Đụng nhầm trùm trường

Thể loại: EABO❌Warning: Truyện có yếu tố bạo lực, bắt cóc, cưỡng chế, OCC, vui lòng cân nhắc trước khi đọc❌Couple: PondPhuwin, JoongDunk, GeminiFourthVăn án: Fourth Nattawat đang có một cuộc sống học tập bình thường thì đột nhiên dạo gần đây lại bị Gemini gây khó dễ, hắn luôn kiếm chuyện để gây sự với em mặc dù trước đây Fourth chẳng hề biết đến sự tồn tại của hắn ta. Sau khi biết tin em trai mình bị đánh, Phuwin một mạch tìm đến Gemini để trả thù nhưng trớ trêu thay cậu lại đánh nhầm người, hơn nữa còn là đánh nhầm trùm trường. Phải làm sao đây, dường như Phuwin lại rước thêm rắc rối nữa rồi... Hơn nữa, Dunk bạn thân cậu dường như cũng bắt đầu gặp phải một điều không tốt lành gì bởi vì tên sinh viên mới chuyển từ nước ngoài về nào đó.

Có thể bạn thích?

Đương nhân loại mạnh nhất chuyển sang kiếp khác thành cẩu - Lão Can Mụ

Trí người đọc: Tác giả ngày càng tuyển thủ, càng không được sẽ trước tiên thông tri. Chuyên mục đã có năm bổn kết thúc văn, đại gia an tâm nhảy hố đi ~~Cẩu văn án vô pháp miêu tả cẩu chính văn một lời khó nói hết cẩu nội dung --Thiên tuyển chi tử, nhân gian quải bức -- Hơi thở của Mặt trời người sở hữu ở hành hung không làm người huynh trưởng lúc sau sống thọ và chết tại nhà, kết quả lần thứ hai trợn mắt, hắn phát hiện chính mình chuyển sang kiếp khác.Hắn thành một con nửa yêu, còn nhiều cái không phải người huynh trưởng......Như vậy vấn đề tới, hắn nên như thế nào hợp lý mà cùng huynh trưởng giải thích cẩu sẽ "Phun" hỏa chuyện này?***Bìa mặt họa sĩ vây cổ id: A bào hôm nay đầu trọc saoĐẩy một đợt cẩu hữu nhóm ha ha ha, tạp ngói lỗ nhiều --Bạch lan thị gà tinh: Hiện ngôn chính còn tiếp 《 lẩm bẩm 》Tóc bạc mắt cá chết: Diễn sinh tác phẩm tiêu biểu 《 thét chói tai nữ vương 》Úc lễ: Diễn sinh chính còn tiếp 《 xuyên thành Cinderella ác độc kế tỷ 》Bỉnh yên: Diễn sinh chính còn tiếp 《 làm sự áo choàng không thể rớt 》Bổn văn nguyên danh 《 nhật nguyệt 》, lại danh 《 ta đệ đệ không có khả năng như vậy cường 》, 《 về ta đệ đệ một đao liền chém bay Boss chuyện này 》, 《 vì giữ gìn huynh trưởng tôn nghiêm, ta đệ đệ liền thần minh đều có thể xử lý 》, 《 bởi vì đặc biệt cường mà căn bản không cần phòng ngự đệ đệ là cái gì ma quỷ 》, 《 nam thần sinh thời đều là thể diện người, đại gia thượng nén hương lại đi đi 》......Tag: Tổng mạnThiếu nữ mạnThiếu niên mạnTrưởng

3.2K 16 154 Full
[BJYX/CV] Nhất Bác Động Tâm Rồi!

🏍️ Thể loại: Ngọt sủng, Nguyên sang, Song xử, Đam mỹ, Hiện đại, 1v1, niên thượng, HE🏍️ Tay đua motor x nhà thiết kế sườn xám Chiến thanh lịch, điềm đạm nhẹ nhàng hay xấu hổ - Bác soái khí lạnh lùng, hơi chút lưu manh, nhưng là lưu manh tinh tế và có văn hóa = )))

73.7K 69 4.9K Full
[OC x Muichirou, Yuichirou] Dõi theo

Để tớ bảo vệ cậu, nhé?Truyện nhẹ nhàng thui nhé :3

28.5K 34 1.9K Full
Tỏ tình em 504 lần,cầu hôn em 497 lần . Yêu em ngàn lần

Đc tặng bởi người ủng hộ tui @hunudidong009

37 4 0
Vòng lửa nguyên ác: Mặt tối của ngai vàng

Dựa trên trò chơi điện tử Dark Souls 2 được phát triển bởi FromSoftware và phát hành bởi Bandai Namco Games, cuốn tiểu thuyết được viết nên dựa trên sự tổng hợp những phỏng đoán của người chơi được cho là sát với cốt truyện của trò chơi nhất, thực hiện bởi The Abysswalker - nhóm dịch thuật đồng thời là những người hâm mộ thể loại game Souls - mong muốn đem lại cho tất cả bạn đọc cái nhìn chân thực nhất về thế giới Dark Souls, một thế giới đã mất.(Tác phẩm yêu cầu bảo lưu bản quyền về mọi mặt, đây là công sức và trí tuệ của nhiều con người bỏ ra trong một thời gian dài để mang đến cho bạn đọc cuốn tiểu thuyết này, nếu có nhu cầu sao chép đề nghị ghi rõ tên các tác giả của bộ truyện)Thành viên trong đội ngũ: Lê Đức, Hà Cường, Dương Nhật Anh, Nguyễn Huy Hoàng Anh, Minh Nhật, Tien Tran.Cùng sự giúp đỡ của Duy Nguyễn, Dương Hoàng Nguyễn, Phúc Nguyễn, Vũ Khánh.Xin chân thành cảm ơn!Chủ bút: Minh Nhật

590 4 28
Legendary Dragon Lord - Huyền Thoại Chúa Tể Rồng (BẢN NHÁP)

Một anh chàng thiên tài công nghệ vũ khí đi đến dị giới, sống lại trong thân xác của một đứa trẻ bị cả tộc người và tộc Rồng ruồng bỏ vì có cha là Rồng và mẹ là Thánh Nữ của loài người. Một cuộc phiêu lưu đầy thú vị để tìm về ngai vàng tối cao của chính bản thân.(Đây là phần truyện đầu tay nên tác vẫn còn khá non tay, viết chưa bố cục rõ ràng nên giờ nó toang quá. Hiện giờ rác đã drop phần này nên ai có vào đọc thì xin thông cảm.Xin đọc phần "Thông Báo" ở cuối cùng để nhận thêm thông tin mới nhất)

198.5K 59 9.1K
Bổn phận

Những cơn mưa đầu mùa thường đỏng đảnh và tinh nghịch, bất chợt xà vào lòng thành phố rồi lại bất chợt vụt ra xa.

4 1 1 Full
[Đồng nhân] KPTS - Câu chuyện của chúng ta

Sẽ ra sao nếu một ngày, bọn họ xuyên không tới thế giới mafia trong bộ phim mình đóng? Sẽ ra sao nếu Apo là Posche Mile là Kinn Bible là Vegas Nhưng Kim là KimPorschay trở thành một con người hoàn toàn khác nguyên tácVà Pete trở thành một ẩn số, cậu ấy đã biến mất từ khi sự kiện trong tập 7 diễn ra, trong khi theo dõi Vegas.KinnPorsche x VegasPete x KimChay ... còn tiếp

9.7K 15 1.1K
Coi Luan Hoi

229 1 0
Khu Triển Lãm SPT

Nơi lưu giữ những bức vẽ của các artist đáng yêu.Tác phẩm thuộc quyền sở hữu của SwagPurple_Team.Bìa: jjkime

136 3 16