Truyện TOP

Cua lại Kim phu nhân

Câu chuyện nói về chuyện tình của cô tiểu thư Jennie và Kim tổng Jisoo
YugMark - JackBam: Thợ Săn Và Sói Con

Giống mấy mô tả fic khác của Gấu
[BHTT][EDIT - Hoàn] Vợ tôi đáng yêu nhất quả đất - Lục U U

VỢ TÔI ĐÁNG YÊU NHẤT QUẢ ĐẤTTên khác: Ngã lão bà toàn thế giới tối khả ái; Lão bà sỏa qua; Lão bà đồ ngốc. Tác giả: Lục U U. Thể loại: bách hợp, hiện đại, ngọt sủng, nhẹ nhàng.Tình trạng: 69 chương edit hoàn. Couple: Chu Dư - Họa Đường. Edit: Alex (Wattpad: AlexGreen95). _____________ Giới thiệuNghe nói Chu Dư, sao nữ võ thuật hàng đầu trong giới tính cách lạnh lùng, không hoạt ngôn cũng chẳng thân thiện, ngoại trừ đóng phim thì không còn sở thích nào khác.Mãi đến một hôm, phóng viên chụp được cảnh Chu Dư kết thúc công việc xong ngồi xổm góc tường gọi điện thoại...Gương mặt trước giờ không cảm xúc lại cười thật dịu dàng, nhỏ giọng làm nũng với bên kia đầu dây: "Vợ ơi, vợ ơi, hôm nay cũng nhớ vợ lắm lắm."*** Gần đây Chu Dư mắc một chứng bệnh kì lạ.Mỗi khi phát bệnh là sẽ xem Họa Đường như vợ mình.Một câu tóm tắt: Hạng nhất thương vợ!_____________
atsh• Nhà Trọ Hướng Dương 🌻

à ừ ừm ờ uk đúng r là vại đó 😔
[AllTakemichi/Ngược] Bài Xích ..!

Tôi không phải chị gái mình ..
[ 12 chòm sao ] Phân khu số 7

• Phân khu số 7 • Author : Tử Trúc ( Hayashi Shino )Status : Đang viếtPhân Khu số 7 kể về những con người gia nhập một tổ chức đặc vụ ngầm. Từ đây, họ sẽ phải chiến đấu với những thế lực ghê tởm , hùng mạnh đe dọa sự cân bằng của thế giới loài người ...
[Soojun] - Only you, no others [Hoàn]

Tác giả: DS17Một chiếc fic Soojun xinh xắn nữa được ra đời, mong mọi người sẽ yêu quý và ủng hộ em pé này thiệt nhiều nha (灬º‿º灬)♡Main CP: Soobin x Yeonjun CP phụ: Taehyun x BeomgyuMột vài cameo tỉ đô khácThể loại: boy x boy, 1x1, thanh xuân vườn trường, ngọt sủng, cường x cường, HENgày bắt đầu: 26/11/2021Ngày hoàn thành: 6/2/2022Tình trạng truyện: Đã hoàn thành - 65 chương chính, 2 chương phụTruyện là sản phẩm của trí tưởng tượng. Vui lòng không đánh đồng hay gán ghép lên nhân vật ngoài đời thực. Bảo lưu mọi quyền.FIC VỀ SOOJUN, KHÔNG PHẢI YEONBIN! NGHIÊM CẤM ĐỤC THUYỀN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!ĐM LŨ CƯỚP TRUYỆN :))) CÚT CON MẸ CHÚNG MÀY ĐI :)))
Trấn Đầm Nhân: Ma Da Ăn Hồn

Một chiều năm 1976, trên dòng sông Cổ Long, xuất hiện một người đàn ông lạ với vết thẹo dài trên mặt... cùng với tiếng hô hoán xé trời."Ma Da!" - Phải, Ma Da đến rồi!

Có thể bạn thích?

|đam mỹ|Có em đã là điều tuyệt vời nhất

- lúc trước anh nói anh yêu tôi, tôi không hề phủ nhận, nhưng sự thật là hiện tại tâm trí tôi đã không còn anh nữa rồi. - anh không hiểu được con người tôi thì anh đừng có phán xét. - anh đừng có mơ mà tổn thương tôi một lần nào nữa. - anh đi chết đi Kim Trí Hạo.- Từ Hạo Nhiên em làm gì tôi cũng được, nhưng xin em đừng làm tổn thương tôi bằng lời nói được không?. " đôi khi tôi sẽ không nhận ra những điều quý giá nhất cho đến khi nó rời khỏi tôi. "

13 1 5
LongFic(kaiyuan,xihong) Vị hôn thê mới quen

Vương Nguyên-Cậu:16 tuổi,là một cậu nhóc tinh nghịch dễ thương đáng yêu nhưng đã bị mất trí một thời gian không khá là không ít.Thông mình vượt bậc nên học lớp 11EVương Tuấn Khải-Anh:17 tuổi,là một người con tra cứng cỏi nhưng lại rất yếu đuối khi ở một mình.Là học sinh lớp 11ELưu Chí Hoành-Nó:16 tuổi,là bạn nối khố của Vương Nguyên nên tính cách giống y hệt Vương Nguyên và cũng đã từng bị mất trí một thời gian khá là không ngắn.Thông mình vượt bậc nên học lớp 11EDịch Dương Thiên Tỷ-Hắn:17 tuổi,Là bạn nối khố của Tuấn Khải.Lăng nhăng,đào hoa.Là học sinh lớp 11E(Tất cả đều học trường "The Fighting Boys-High School")

80.2K 38 4.7K
Ask or Dare cùng Monster School

Con Yu này sẽ "bay" vào Monster School để Ask or Dare với mấy thánh trong đó

368 1 12
Em xin lỗi mn

Đọc đi ak

2 1 0 Full
|One shot| Ghen

Khi Yohanie ghen...

387 1 31 Full
Lonely-Trong Đêm Tối

Đơn giản là viết cho vui caccau ko thích thì có thể k đọc chứ đừng chửi thề hay này nọ dưới mọi hình thức nhé hoặc caccau hãy góp í cho mình vì mình mới viết có j sai sót mong m.n bỏ qua

19 1 0
Tô hạ đích trọng sinh chi lữ-unfull

苏夏的重生之旅 Tô hạ bị một thiểm điện phách trở về khi còn bé, vẫn còn có tùy thân không gian làm bạn! Khán tô hạ làm sao ngoạn chuyển tùy thân nông trường, mang theo nhà bạn nhân đang chế tạo cuộc sống hạnh phúc!

243 6 7
The Past | Geminifourth |

Lời tỏ tình thứ 100...#1 fanfiction 22.03.2024

18.7K 37 1.7K
[ IE & IEG Fanfic] Raimon ngày nay.

Ngôi trường tụ hội những thiên tài siêu quậy và sự thay đổi của Raimon qua nhiều năm.

2.3K 4 131
Không thì học về chăn bò đi (/ •^•)/ địa lý ktk8

Khẽ đưa tay xoa mặt em , người thủ thỉ:-" Đéo học thì ăn cứt là vừa"

96 30 0 Full