[ Genshin Impact Quan Ảnh thể ] Về chủ bá chơi Genshin Impact nhị tam sự

[ Genshin Impact Quan Ảnh thể ] Về chủ bá chơi Genshin Impact nhị tam sự

Updating 895
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
"Nhớ trước đây, ta chính là đánh không lại Raiden Shogun, Thoma mới ở nơi đó quỳ ba tháng!"
"Ai mà không đâu! Từ từ, ta không có đánh không lại Raiden Shogun, ta tay mới trì ra Keqing, thường trú trì hai mươi phát ra phong ưng kiếm, Up trì một phát ra Zhongli, ta không có đánh không lại Raiden Shogun......"
"Về sau ăn chút tốt đi."
.
Teyvat mọi người quan khán chủ bá chơi Genshin xem ảnh thể ~

Quan khán thuyết minh:
1. Chính chủ vì Aether, phản chủ vì Lumine.
2. Trừ bỏ quan khán chủ tuyến chi nhánh cốt truyện, còn có PV cập nhị sang ~
3. Trừ bỏ chủ bá là nguyên sang, không có khác.
4. Đến đây đi! Làm chúng ta vui sướng làm sự đi!
Tag: Ảo tưởng không gian, Ma huyễn, Dị thế đại lục, Sử thi kỳ ảo, Nhẹ nhàng

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Bị kêu chủ bá thiếu nữ ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Một câu tóm tắt: Phổ phổ thông thông xem ảnh thể.

Lập ý: Hy vọng ngươi lữ đồ chung điểm thịnh phóng hoa tươi.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 01:13 21-06-2024

Truyện TOP

[On-going] TÁC OAI TÁC QUÁI Ở SƯ MÔN, TA ĐƯỢC NAM CHÍNH THẦM THƯƠNG TRỘM NHỚ

TÁC OAI TÁC QUÁI Ở SƯ MÔN, TA ĐƯỢC NAM CHÍNH THẦM THƯƠNG TRỘM NHỚTên cũ: SAU KHI KHÔNG NGỪNG TÌM CHẾT TA BỖNG BIẾN THÀNH "BẠCH NGUYỆT QUANG"Nguyên tác: 不断作死后我成了白月光Tác giả: Kỷ AnhTag: Xuyên không, HE, cổ đại, ngôn tình, tiên hiệp, tu chân, ngọt sủngSố chương: 123 chương chính văn + 10 phiên ngoạiEditor: 小明明Wattpad: @xiao_ming_mingXin hãy đọc ở wattpad @xiao_ming_ming hoặc facebook page Xuy Mộng Đáo Tây Châu - Quotes Cổ Đại để ủng hộ editor ạ!Văn án:Sau khi xuyên vào thể loại văn tu tiên nam tần*, Ninh Ninh vốn định nghiêm túc, cẩn thận mà bám theo cốt truyện, nhưng sau đó lại phát hiện thế giới này có gì đó sai sai...Bên trong sư môn, sư huynh vắt chân phải lên chân trái hướng lên trời; sư tỷ bán truyện đồng nhân* của các trưởng lão trong tông môn kiếm tiền; sư tôn nghèo rớt mồng tơi, ngày nào cũng phải uống nước đun sôi từ tám mươi hai năm trước sống qua ngày.Bên ngoài sư môn, Phật tu khổ luyện công pháp: niệm kinh giống như đọc rap, mồm miệng bắn ra hoa lửa; kiếm tu yêu kiếm như vợ, tranh nhau làm hoa khôi để nuôi vợ nuôi mình, viết nên câu chuyện tình yêu cảm động đất trời; nhạc tu lấy chuông chùa làm vũ khí, am hiểu nhất là lấy chuông gõ người.Ninh Ninh: ...Không cứu nữa, để nó hủy diệt đi. Giới tu chân này sớm muộn cũng sẽ nát thôi.
[Choker] - Nhật ký chăm sóc mèo con

Dạo này tuyển thủ Faker rất hay nôn...Một bảo bối nhỏ sắp đến, không biết là con của ai!!Cả trụ sở T1 thề, một khi biết tên khốn kiếp đó là ai, nhất định sẽ bắt hắn đến đây ở rể!!Minseok âm thầm thắp một nén nhang - Chỉ cần đừng là tác phẩm của nhà GenG, nếu không cậu thật sự sẽ đi tù đó.(OOC, slice of life, hài hước, có yếu tố nam có khả năng mang thai, Faker là bảo bối)
[GeminiFourth] Tán trai 502

có người yêu không khó để boi phố dạy mấy bạn cách tán trai luật dính như keo 502.
Hai Lần Tuyết Phủ Thăng Long [Xuyên Không, Dã Sử Việt] - Vivu

Lý triều series #phần cuối Hai lần nàng trở về, một lần đem ấm áp trải lên trái tim ta, một lần đem tuyết phủ trắng quê hương ta. Ta đợi nắng, đợi mưa, cuối cùng cũng đợi được nàng quay trở về.
Hồ sơ cuối - Tiểu thuyết trinh thám kinh dị

Bạn đã bao giờ nghe nói đến một tổ chức tâm linh do nhà nước quản lý ?Bạn có biết được những vụ án bí ẩn mãi mãi không được công khai ?Những vụ án li kỳ, những vụ giết người rùng rợn, những kẻ cùng hung cực ác và những góc khuất thối nát trong xã hội tưởng chừng như tươi đẹp sẽ được phơi bày hết qua bộ tiểu thuyết này...Hãy thử trải nghiệm nỗi kinh hoàng tột cùng bị chôn giấu...
[BH][Edit Hoàn] Phù Sinh Nhược Mộng

Trở lại Đại Đường những năm khói lửa, từ một nhiếp ảnh gia bình phàm trở thành một dũng tướng đầu đội trời, chân đạp đất. Vì nàng mà người có thể đánh đổi tất cả. Khuynh tẩn thiên hạ cũng nguyện cùng nàng mười ngón tương khấu suốt một đời. Ở đâu có người ở đó chính là thế ngoại đào nguyên của nàng. Không cần bất cứ thứ gì, một mảnh thiên địa chỉ cần một câu bạc đầu giai lão. Một Yến Tử Thanh chung tình. Một Nhã Hề thâm tình. Một Sử Triều Cẩm si tình. Ba người nhưng tình hữu độc chung, trong lòng chỉ giữ một bóng hình. Kiếp này Tử Thanh là của Nhã Hề, nhưng nguyện trọn kiếp sau giành hết cho Triều Cẩm.
Nghe nói thừa tướng quyền thế muốn hoàn lương - Lưu Cẩu Hoa

Tác giả: Lưu Cẩu HoaThể loại: Đam mỹ, song trùng sinh, niên hạ, cung đình hầu tước, song khiếtDịch: Hồ Ly Thuần KhiếtBìa: Trịnh Châu AnhThừa tướng quyền thế Sơ Trường Dụ nắm quyền triều chính hơn mười năm, bỗng một ngày chết đi, cả nước đều ăn mừng.Nhưng trời cao không có mắt, để Sơ Trường Dụ sống lại, quay về lúc y vừa đỗ Trạng Nguyên. Sơ Trường Dụ của kiếp này, một tay cũng có thể hô mưa gọi gió, thay triều đổi họ chỉ là chuyện nhỏ nhặt, nếu muốn đăng cơ làm Hoàng đế cũng là điều dễ dàng.Sơ Trường Dụ: Không, ta làm thần tử quyền thế đủ rồi, ta muốn làm người tốt.Nhưng điều không thể ngờ, tên Hoàng đế bù nhìn mà y đùa giỡn trong lòng bàn tay kiếp trước bỗng dưng hắc hóa hung bạo, chưa nói đến việc mở đường máu giết thần chém phật để ngồi lên hoàng vị, còn mạnh bạo đẩy y lên vị trí thừa tướng quyền thế."Ngươi không phải thích quyền lực à? Trẫm cướp về hết, giao cho ngươi."Sơ Trường Dụ: ......???
yêu đương không khó

thì là vậy nhưng mà đã yêu thử chưa?

Có thể bạn thích?

[Longfic] Chỉ muốn ôm em [Zagadou x Philipp]

- "Cậu nói chúng ta từng gặp nhau trước đây rồi à?" - Maximilian Philipp thoáng ngạc nhiên.Dan - Axel Zagadou trầm ngâm.- "Là mùa hè 12 năm trước."Nếu anh không nhớ cũng không sao, hắn nhất định sẽ kiên nhẫn từng chút, cùng anh nhớ lại hắn.Warning: boy love, sinh tử văn. Cùng bối cảnh với fic Gặp gỡ không hối tiếc (Rice x Mount)

304 9 44
[Hoàng Quyền Phú Quý] - (Edit - Full) Buổi tối toang nhất đời

• Tên gốc: 最糟糕的夜晚• Tác giả: 花时花开 (Lofter)• Link bản gốc: https://hananemu.lofter.com/post/218464_12cc4d8d2• Editor: Choume• Bìa: Choume• Notes:- CP: Hoàng Quyền Phú Quý - Phạm Thừa Thừa x Hoàng Minh Hạo. - HE, humor. - Cameo: anh Đình thân iu. - Bản gốc tôi thấy tác giả cũng muốn viết theo lối hài hước một chút, nên tôi cũng sẽ edit hơi nhây nhây, sẽ dùng vài từ lóng dễ hiểu và thêm ít ít icon thể hiện cảm xúc nhân vật. Yên tâm là edit nhây không có nghĩa là tôi sẽ làm không chỉnh chu, cẩn thận.- Chỉ đảm bảo đúng ~70% bản gốc, sẽ cố gắng diễn đạt thoát ý nhất có thể. Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không bê đi đâu. Vì tôi không biết tiếng Trung mà chỉ dùng QT và hiểu một chút qua chữ Hán (tôi học tiếng Nhật ấy-), nên có thể nhiều từ ẩn dụ hay thay thế được sử dụng trong cuộc sống tôi không rõ lắm, nếu sai thì mọi người cứ thoải mái góp ý nhé. Cảm ơn rất nhiều.

289 1 40 Full
[Tống] Mang theo hệ thống xuyên Võ hiệp thế giới

Từng trải làm khó thủy, bỏ Vu sơn điều không phải vân. Nhân sinh như sương diệc như mộng, duyên tới duyên đi còn tự tại. Hảo thiếu niên Lăng Sanh hắn xuyên, mang theo võng du hệ thống cùng với phải hoàn thành kỳ quái nhiệm vụ. Hoàn hảo hắn tài khoản lý này cực phẩm trang bị vẫn còn, chỉ là 1 level tiểu hào biểu thị thăng cấp áp lực hơi lớn. Vì cái gì danh vọng sẽ biến thành số âm? Vì cái gì sẽ có một kỳ quái GM còn làm cho gọi hắn R tiên sinh? Vì cái gì thất bại muốn gạt bỏ, không xong cấp thưởng cho ! Vì cái gì thuộc tính hội mạc danh kỳ diệu biến thành thụ? Tự xưng cánh gà Tiểu Hoàng kê sủng vật, tinh thần phân liệt Laury —— đây đều là cái gì a ( suất PS: Tổng xuyên, phi khoái xuyên; nam chủ nhân thụ, 1V1 CP đã định nhật lại thêm Thiên Long → xạ điêu → thần điêu → Ỷ Thiên → Tiên KiếmNội dung nhãn: Xuyên qua thời không trò chơi Game Online vô hạn lưu Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Lăng Sanh ┃ phối hợp diễn: Thiên Long xạ điêu thần điêu Ỷ Thiên Tiên tam ┃ cái khác: Cường cường Game Online

1.7K 2 30
[Truyện tranh đam mĩ] [ Phần 1+2 ] Công chúa giá đáo

Tác giả: Thời Thiện | Dịch : Mèo | Edit : Doanh Sương | ><><><><>

281.3K 62 14.2K
Nefelibata

Tôi yêu em nhưng nào ngờ tình cảm em dành cho tôi chỉ toàn đau thương

164 1 14 Full
[TLinZirui] Plot tình nho nhỏ

Pairings: TLin x Zirui (ANK Gaming/BRO Esports) Dư Ngạn Lâm x Hoàng Tử DuệĐây là những plot nhỏ của mình về cặp đôi này, còn có hoàn hay không thì tùy thuộc vào mạch cảm xúc....Nếu mọi người thích plot nào mình cũng có thể hoàn thành plot đó cho mọi người.**Nhân vật không thuộc về mình và mình chỉ viết để thỏa lòng đam mê****Cực kỳ OCC. Cân nhắc trước khi đọc**

75 2 9
Mùa Hè Nóng Bỏng- Mạn Ni

tên: Mùa hè nóng bỏngtác giả: Mạn Nitình trạng: fullEditor: NhãVăn án:Sau khi chia tay với bạn trai cũ, lòng tin của cô đối với đàn ông đã bị hạ đến cực điểmThậm chí còn rời khỏi nội thành, xin được chuyển đến dạy học ở vùng sâu vùng xaCô căn bản không ngờ rằng, chủ nhà vậy mà lại đối với mình vừa gặp đã yêu!Mặc dù bạn bè thường nói, tình yêu mới là cách tốt nhất để chữa khỏi vết thương lòngNhưng thứ nhất, cô vẫn còn chưa chuẩn bị tinh thần để yêu đương thêm lần nữaThứ hai là, cô vẫn cho rằng mình là một cô gái rất truyền thốngCô muốn có thể từ từ tìm hiểu anh, mọi thứ đều phải bắt đầu từ tình bạn.Thế nhưng anh lại dắt cô nhảy qua các bước yêu đương, tiến thẳng lên giường!Cô không phủ nhận mình cũng có chút hảo cảm với anhVậy mà khi thấy kì nghỉ phép của anh sắp kết thúcCô sợ rằng mình chẳng qua chỉ là "tình yêu trong thời gian nghỉ phép" để giết thời gian của anh mà thôi...

9.1K 9 122
Võng Du - Cực Phẩm Công Tử - Full

Tác phẩm : Cực phẩm công tửTác giả : Công Tử Vô SongThể loại: võng du, vườn trườngĐộ dài: 123 chươngNguồn edit : http://sstruyen.com/m/cuc-pham-cong-tu/9919.htmlAn Nhạc chơi game vì muốn quyến rũ vị học trưởng mà mình yêu thầm, nhưng không ngờ lại hoa hoa lệ lệ quyến rũ nhầm người, đối phương là một tên nổi danh công tử vô tình.Cái gì gọi là vô tình, có một cô gái thổ lộ, công tử từ chốiCô gái đó không cam lòng hỏi "Ta có điểm nào không tốt?"Công tử trả lời "Không có"Cô gái lại hỏi "Vậy tại sao lại từ chối ta?"Công tử "Ngươi tốt thì liên quan gì đến ta?"Lúc đó cô còn chưa biết mình quyến rũ nhầm người, cùng hắn kết hôn, cùng hắn ngắm cảnh giết người, đợi đến khi cô phát hiện, có ý định chạy trốn, vị công tử kia liền cười đến ưu nhã xuất hiện trước mặt cô, nói "Lão bà! Đã làm thì phải chịu trách nhiệm"An Nhạc 囧 rồi, cái gì mà làm rồi phải chịu trách nhiệm, cô cái gì cũng chưa làm nha, đừng nói vậy sẽ khiến người khác hiểu lầm a!!!

58.6K 123 1.4K Full
[ĐM - Full] Rung động đêm hè - 77888

Bản dịch được đăng tải miễn phí tại faeriew.wordpress.com và wattpad.com/user/faeriewTên truyện: Rung động đêm hèTác giả: 77888Người dịch: FayeNguồn: 废文网Thể loại: Hiện đại, ngôi thứ nhất, chữa lành, niên thượng, truyện ngắn, HE.Lời tựa:"Internet là một sợi dây kéo dài, em muốn thắt nút chết sợi dây ấy lại."Giới thiệu:Sinh viên hệ lười cả ngày thích cười quyết tâm theo đuổi anh cơ động đẹp trai. Quá trình kể cũng gian nan nhưng sau rốt cậu vẫn thành công tán đổ người ta.Một câu chuyện kể về những đêm hạ, rung động, xót xa và cả ái tình.Truyện được sáng tác nhằm mục đích giải tỏa tâm trạng, kể theo ngôi thứ nhất, không có tình tiết gây khó chịu. Vui là chính nha các bạn độc giả *^O^*Cặp đôi:Anh đẹp trai cool ngầu ♡ Bé cún loi choiBản dịch được thực hiện với sự cho phép của tác giả. Vui lòng không sử dụng bản dịch vào mục đích thương mại.

17.8K 14 1.9K Full
SEE YOU IN DREAMS- HẸN GẶP LẠI TRONG NHỮNG GIẤC MƠ [KAGEHINA]

Hạnh phúc chỉ trọn vẹn khi chúng ta được ở bên nhau....

1.3K 8 57 Full