•GeminiFourth• Dục Vọng

•GeminiFourth• Dục Vọng

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Kẻ khó tính lại phải lòng người ngây thơ. Mối quan hệ sai trái giữa sếp lớn cùng nhân viên, liệu có đến được với nhau?

Lưu ý: Truyện chứa hành động, từ ngữ trên 18+. Cân nhắc trước khi đọc. Đây là chất xám của tác giả, mong các bạn không mang đi đâu cả.

Truyện TOP

[FULL] Hãn Phu - Giảo Xuân Bính

Tác giả : Giảo Xuân Bính Số chương : 65 chương + 6 ngoại truyện Thể loại : Ngôn tình, hiện đại, đô thị tình duyên, thiên kiêu chi tử, 1vs1, hài hước, ngọt sủng, sạch, HE. Editor : [L.A]_VodkaVăn ÁnNgôi nhà mà Lục Hãn Kiêu đang sống độc thân, Bỗng bị đưa tới một con nhóc họ hàng lạ hoắc.Vì vậy, cuộc sống về đêm của tiểu Lục tổng, từ ca hát uống rượu phóng túng bay nhảy biến thành dạy một cô nhóc làm bài tập, làm bài tập, làm bài tập.Hai tháng sau-"Lục Hãn Kiêu, anh hôn đủ chưa?"Thế giới bớt đi một pho tượng vàng Lục tổng x tức chết mấy người theo đuôi Lục tổng.Tình yêu hằng ngày.
allkeria | em pé đã thương ai chưa?

'em pé nhà ai mà xinh yêu thế này?''mày nói ai bé?''anh nghe nói em mới lên gối ai trên trên trường đúng không?''dạ~'
Sự lựa chọn cuối cùng của tớ là cậu !

Tác giả : S.M !Thể loại : Ngôn tình , lãng mạn...HE... Phần 1 : cuộc sống của Shinichi và Shiho sau khi tổ chức áo đen bị tiêu diệt, và trở lại hình dáng ban đầu....
[Textfic - PondPhuwin] Âm Thầm

Câu chuyện nhỏ về OTP PondPhuwin
Truyện Ma Kinh Dị

Hãy đọc vào ban đêm, khi bạn đang ngôi nhâm nhi cốc trà dưới cây nền, nó đang ở sau bạn kìa ...Nguồn: sưu tầm trên các web truyện ma =))
Các Artwork , Fanart , Doujinshi và những chuyện lảm nhảm ( Phần 1 )

Hãy đọc thử dòng này . Ko đọc là ta chém chết :^ . Trong này có các loại ảnh như fairy tail , naruto , artwork , .........
<< Em Gái >>

Đây là nick mới của mình, nick kia quên pass mất tiêu òi 😭 Vậy nên là truyện của mình chớ hổng phải đạo đâu nha
[PondPhuwin] Thế giới lớn của Meow nhỏ

Anh là cả thế giới của em. Chỉ tiếc là thế giới thì lớn mà vòng tay em thì nhỏ. Thời gian qua là em đã ích kỉ vay mượn, hiện tại em trả anh lại nơi anh thuộc về. Note: - Đây là Short Fic Spin-off PondPhuwin của Meow Coffee House - cũng xem như là phần tiếp theo cho MCH lun. Couple: Main PondPhuwinSide JoongDunk, SatangWinny/WinnySatangWarn: - Hybrid Au- Bối cảnh viễn tưởng không có thật - Đều là tưởng tượng của tác giả. - OOC - Có những yếu tố 18+

Có thể bạn thích?

Sẽ Không Buông Tay

Để kỷ niệm cho ba năm kể từ ngày đầu tiên Thư Sinh viết những mẫu truyện đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại. Thật sự cảm ơn các bạn đã dành tình cảm và đi cùng mình suốt chặn đường vừa qua. Đây là bộ truyện đầu tiên mình viết hoàn chỉnh văn. Hy vọng đây là món quà ý nghĩa đặc biệt dành cho những người quan trong đối với mình. Chân thành cảm ơn các bạn! Có nhiều thiếu xót và vụn về trong cách hành văn, các bạn bỏ qua cho hì hì. Nói thêm một tí là đáng lẽ bộ này là một chương nhỏ của một bộ khác nhưng do bị mất hết văn án nên không thể hoàn chỉnh. Không biết bản thân bao giờ mới có cảm hứng viết lại. Nhưng hy vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ mình để mình sớm trở lại và lợi hại hơn xưa nha. Viết từ 18-05-2016 đến 05-02-2017 hoàn chỉnh văn 25/04/2018

10 10 1
[BH/QT] Hàn Sơn Kỷ -  Khán Trường Đình Vãn

Bách hợp cổ đại huyền huyễn(wattpad@Gdmdceee)

3.4K 200 356 Full
[Shortfic] [Gojo Satoru x Reader] But I still love you

"Khi những đóa anh thảo đua nở, thiên thần của anh đau lòng ra đi. Khi lưu ly khoe sắc đẹp của nó, cũng là lúc em rời khỏi vòng tay anh mà say giấc vĩnh hằng.""Hoa tử đằng, tượng trưng cho tình yêu thủy chung, một lòng với người mình yêu, một tình yêu vĩnh cữu và trường tồn mãi theo thời gian. Là tình yêu vĩnh hằng mà anh dành cho em, dù là kiếp trước, kiếp này hay kiếp sau nữa, anh vẫn sẽ mãi yêu em như vậy."---Tilte: But i still love you(Lấy cảm hứng từ câu "But i still want you" trong bài "The truth untold" - BTS)Author: MiaDisclaimers: Nhân vật trong fic không thuộc về tác giả, fic là tác phẩm được viết vì tình yêu và mục đích phi lợi nhuận.Pairings: Gojo Satoru x Reader và một số nhân vật trong Jujutsu Kaisen.Categories: High School AU, Hanahaki, Romance, Fluff, Angst, HE.Lengths: 3 chương.Warnings: OOC, bối cảnh hoàn toàn không liên quan đến mạch truyện gốc.

12K 5 776 Full
[Fanfic | VerKwan - JiHan] uncover (requested)

chỉ là một áng văn đầy sự lộn xộn của ngôi xưng, là những gì còn lại của tạp âm ý thức, cùng những mảnh độc thoại dùng cảm xúc để lấp đầy.

4.8K 11 455 Full
allkeria | em pé đã thương ai chưa?

'em pé nhà ai mà xinh yêu thế này?''mày nói ai bé?''anh nghe nói em mới lên gối ai trên trên trường đúng không?''dạ~'

11.4K 13 1.5K
hồng lâu chi giả xá

Tấn giang kim bài đề cử VIP2016-10-31 kết thúcKhông phải V chương và tiết tổng điểm đánh đếm: 554989 tổng bình luận sách đếm: 507 trước mặt bị bắt tàng đếm: 3038 văn vẻ tích phân: 43,250,156Trùng sinh Giả Xá mở ra bàn tay vàng!Tức chết lão nương, có thể có!Tức chết nhị đệ, có thể có!Tức chết bệnh đau mắt, có thể có!Thu hoạch hạnh phúc, hoàn toàn có thể có!Nội dung nhãn: Nguyên hướng cổ điển danh trạch đấu dốc lòng nhân sinhTìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Giả Xá, Trương thị ┃ phối hợp diễn: Giả gia, Trương gia ┃ cái khác: Mộ Dung Hồng Linh

293 3 0
Teenfic hay là cái gì đó không thể mô tả bằng lời của tớ.

Nội dung các teenfic tớ đã từng viết hoặc nghĩ trong đầu với một phong cách không thể ảo tưởng sức mạnh và hư cấu hơn =))))) Đề nghị không ăn uống trong khi đọc, sặc chết tớ không chịu trách nhiệm =)))))

1.5K 4 28
Tình Đầu

Tình bạn chính là mảnh ghép không thể thiếu trong tam hồn của mỗi con người. Người bạn chân thành sẽ cùng ta chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn. Người bạn chân thành sẽ không ngại hi sinh để cùng ta vượt qua nỗi buồn, cùng ta thực hiện những điều tưởng chừng như ngốc nghếch nhất mà không ngại ngùng. Nhưng tình bạn không chỉ dành cho những người bạn đồng giới. Nó có thể đồng giới hay khác giới, cùng tuổi hay không cùng tuổi cũng như giai cấp trong xã hội. Thứ tình bạn có thể phát triển thành thứ tình cảm khác mà người ta gọi là tình yêu.

2.2K 59 208
[T-rex X D-rex] Nửa kia của ta có chút thô bạo

http://www. bookben. com - ' m. bookben. com Bản quyền nội dung tất cả thuộc về tác giả!Tác giả: TadashiVăn án:Sinh vật lai ở Công viên Kỷ Jura sau khi bị Mosasauridae kéo xuống nước, lấy hình thức trứng xuyên thời gian xuất hiện ở tương lai. ――――――――――Kẻ làm vợ nhìn khó chịu, toàn bộ cắn chếtCản đường vợ, toàn bộ cắn chếtLàm vợ không vui, toàn bộ cắn chếtDám câu dẫn vợ, tàn bộ cắn chếtKhông sai, trong phim hai con khủng long này đều là giống cái, chỉ là đã bị ta bẻ thành đực, ôi~ Đồng "long" Jurassic WorldKeyword: T-rex, D-rex, Velociraptor, Pterosauria, các loại khủng long khác từ Jurassic park, Jurassic worldBẢN EDIT CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, KHÔNG SỬ DỤNG CHO MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI. VUI LÒNG KHÔNG CHUYỂN VER HOẶC MANG ĐI NƠI KHÁC, CẢM ƠN!

5.1K 35 316 Full