Gả Cho Tên Nghèo Kiết Xác

Gả Cho Tên Nghèo Kiết Xác

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
"Theo hầu tôi, cho anh 10 đồng một ngày có đủ không?" Lời vừa dứt, Phan Ái Quốc ném vài đồng vào mặt người thiếu niên kia, đồng tiền rơi leng keng một hồi liền nằm im ỉm dưới đất. Gương mặt xinh đẹp hất cao, ngạo nghễ bước đi.

.....

"Mày là thằng hầu của tao, tao nói gì cũng phải nghe đó, bằng không tao sẽ mách má đánh chết mày. Dù sao mày không cha không mẹ, chết cũng chẳng ai quan tâm."

Phan Ái Quốc năm mười sáu tuổi, lớn lên càng kiêu căng, coi thường người khác. Tính tình nóng nảy, hở chút sẽ mang thằng hầu bên mình ra móc xỉa vào câu.

.....

"Anh là ai?"

Truyện TOP

(Full)Siêu Cấp Cưng Chiều q4

Lê Tiếu - Thương Úc(601~800)Tác giả: Mạn Tây Nguồn: được tổng hợp theo nhiều nguồn khác nhau, tui bê lên đây để dễ đọc lại ạ.(Nếu sai chính tả ở đâu mong mn comment ạ)
[allisagi] Alpha  trội cũng phải đi bán hoa[ r18]

''Nhiệm vụ của em bây giờ -hiện tại-và cả sau này ,cho tới khi bọn tôi cho phép rời đi_Đó là phục vụ chúng tôi"
Thánh viện (hoàn) - Tô Du Bính

nguồn:https://thuynguyetkinhhoa.wordpress.com/dam-my/mong-dai-luc-he-liet/thanh-vien-to-du-binh/Tác giả: Tô Du BínhThể loại: Đam mỹ, hài, ma pháp, cung đình hầu tước, nhất công nhất thụ, nữ vương công x đế vương thụ =))))Tình trạng bản gốc: Hoàn (100 chương)Edit: Thủy Tĩnh CácVăn ánĐiều tối thiểu của một môi trường giáo dục chất lượng tốt, là phải có một đạo sư ưu tú.Đó là nguyên nhân căn bản nhất tại sao Dilin chọn học viện St Paders.Thế nhưng sau khi nhập học, cậu mới phát hiện -Tưởng tượng quá tươi đẹp, hiện thực quá trời ơi. Bằng hữu chả bao nhiêu, đạo sư quá khó nhằn...Danh ngôn lưu truyền cho hậu thế của Dilin: "Nhân sinh rực rỡ của tôi... bắt đầu từ câm nín."
[HOÀN] (ĐMBK _ Bình Tà đồng nhân văn) Chung Cực Sứ Mệnh

Tên khác: Đạo mộ bút ký chi chung cực sứ mệnh Tác giả: Trà Sắc Già Phê _ 茶色咖啡Editor: Cam (🍊)Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn thành (づ ̄ ³ ̄)づSố chương: 106Thể loại: Diễn sinh, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, dị năng, trộm mộ, cường cường, chủ thụ, thần linh dị quái, 1v1Tấn Giang 26/9/2016 Kết Thúc Truyện là tiếp sau [Sa Hải] sau khi Ngô Tà đón Trương Khởi Linh về nhà, vì trợ giúp Trương Khởi Linh thoát khỏi số mệnh bảo vệ Chung cực mà dẫn dắt mọi người lần nữa bước lên con đường đạo mộ nguy hiểm, vậy bọn họ trải qua con đường đạo mộ nguy hiểm như thế nào? Tình cảm giữa Ngô Tà Trương Khởi Linh làm thế nào tiến triển? Vai chính: Ngô Tà, Trương Khởi Linh, Vương Bàn Tử | Khác: Giải Vũ Thần, Hắc Nhãn Kính, Trương Như Tuyết.Cre bìa: 吟耳汤
Trái dấu[KNY][Muzan x Giyuu][Oneshot]

''You're here to stay, deep in my heart''
Phá là giỏi.... [ Countryhumans ] [ Tam Cường Quốc ] [ xuyên không ]

👉TRUYỆN CHỈ MANG TÍNH GIẢI TRÍ👉KHÔNG CÓ Ý XÚC PHẠM BẤT KÌ QUỐC GIA NÀO👉 MƯỢN Ý TƯỞNG CẦN CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ👇⭐Thể loại: Xuyên không, phiêu lưu ⭐ Nhân vật chính: America, China, Russia👇👇👌Văn án:- Vì tội ăn tàn phá hoại nên America và Russia đã bị China cho đi bán muối. UN vác vào buồng hồi sinh thì thần xuyên không réo họ lên, kết quả là bị ép xuyên vào thế giới khá âu cổ về cách điều hành và hiện đại về kinh tế xã hội. Cuộc đời họ sẽ đi về đâu ?
Soojun | Chủ tịch và thư kí

Ờm! Tự đọc rồi hiểu ha chứ t bí cap lắm =))
Bakudeku | Vì Người Đó Là Em

" Nếu một ngày tớ bị xác sống cắn thì sao Kacchan ?" " Đừng lo lắng, nếu ngày đó xảy ra, tao nhất định sẽ giết mày trước" Thế giới năm 2xxx bị xâm chiếm bởi một chủng loài kỳ lạ mang đến vi rút xác sống với mật độ lây nhiễm cực nhanh, chỉ trong 30 năm 50% dân số thế giới đã biến thành xác sống. 10 năm sau khi xác sống xuất hiện, 5% con người đã thức tỉnh dị năng và tập tành chống trả lại xác sống. 12 năm sau khi xác sống xuất hiện, các cứ điểm an toàn đã được thành lập rải rác trên khắp thế giới, con người dần dần chuyển vào cứ điểm sinh sống.15 năm sau khi xác sống xuất hiện, các tân binh với dị năng đặc biệt và quý hiếm đã được thành lập thành các sư đoàn, chia nhỏ ra để bảo vệ cứ điểm và ra ngoài làm nhiệm vụ tiêu diệt xác sống. Bakugo Katsuki - đội trưởng sư đoàn 1 tiêu diệt xác sống của cứ điểm U.A, có dị năng đặc biệt bộc phá, 20 tuổi.Midoriya Izuku - thành viên mới của đội 1 sư đoàn cứ điểm U.A, dị năng giả song song với trí thông minh và One For All, 20 tuổi. " Tại sao lại thất hứa, Kacchan ?" ...." Vì người đó là em, Izuku!" Plot được lấy cảm hứng từ truyện tranh nhỏ về couple Bakudeku trên tiktok. Truyện có yếu tố người lớn và cảnh máu me kinh dị, vui lòng cân nhắc trước khi xem.

Có thể bạn thích?

Tập truyện ngắn

Tập truyện ngắn do mình tự viết. Có thể là không hay lắm.

2K 8 24
NGÀY MƯA RƠI-NHỮNG BẢN NHẠC BUỒN CỦA FLOW

Chỉ là những chiếc đĩa chạy nhạc buồn nhỏ nhặt mà tôi viết chơi thôi.Giới thiệu sơ sài: Ngày mưa rơi, không khí u ám nặng nề, từng hạt mưa đổ xuống như trút ra gánh nặng, hay là nước mắt nhỉ? Có lẽ là đau khổ thì đúng hơn? Đâu đó có những con người bật khóc trong tiếng lộp độp của mưa. Có những người lại bất lực thét gào tuyệt vọng,...Nhưng cậu biết không? Mưa tuy xám xịt nhưng gột bỏ đi phần nào ngột ngạt, rũ bỏ đi những bụi bặm bám khắp nơi. Và cậu biết không? Ở đâu đó, những bông hoa vẫn chẳng đổ rạp xuống. Ở đâu đó vẫn vọng vang những tiếng cười vui. Cả cậu, và tôi nữa, chưa từng ngừng chạy.Tôi ngồi lặng mình trong một ngày mưa rơi, nhấp cốc cà phê nóng và tự nói với mình: "Tôi vẫn chưa từng bỏ cuộc cơ mà? Đừng có tự tiện từ bỏ chứ tôi ơi."Tặng cả cậu - những con người ngồi trước màn hình và cả tôi nữa.Đọc và cảm nhận nhé :3Đừng bê đứa con tinh thần của tui đi đâu cả nha.Truyện chỉ có tại wattpad và tui sẽ giới thiệu vài chương trên facebook.

201 6 24
Hoa Yêu Ta Chỉ Là Đi Ngang Qua Thôi.

Tên bộ phim: Hoa Yêu Ta Chỉ Là Đi Ngang Qua Thôi.Đạo diễn manh manh đát: Bánh Trôi-kunBiên tập viên đại nhân: Lưu TinhThể loại: xuyên thư, yêu tu, nhất công nhất thụ, muộn tào độc chiếm dục siêu cường thê nô nam chính công x không rõ thuộc tính yêu tu nhân vật qua đường thụ, công sủng thụ, chủ thụ, sảng văn.Diễn viên chính: Hạ Tử | Diễn viên phụ: để ta viết xong rồi đếm a đếm.Kịch bản:Hạ Tử là một yêu tu, một lần tỉnh dậy sau giấc ngủ trăm năm thì liền phát hiện đồng bạn yêu tu đã không còn một móng, thế giới cũng thay đổi nghiêng trời lệch đất. Nhưng Hạ Tử là một yêu tu thông minh, từ từ chậm rãi hoà nhập vào thế giới loài người làm một trạch nhân...nhầm, là làm một trạch yêu mới đúng. Hoà nhập được vài năm thì Hạ Tử liền xuyên!Hạ Tử: "....đệt!" (╯‵□′)╯︵┻━┻Dò lôi: 1. Hạ Tử có bàn tay vàng vừa thô vừa to.2. Đạo diễn là nhan khống, yêu mỹ nhân yêu đến cuồng! 3. Mỗ đạo diễn thuộc đảng thụ khống và bị nhân vật chính cuồng nên Bug nhất định phải có, mời vạch nhưng thỉnh ôn nhu một chút4. Văn không ngược! Sảng sảng sảng! (điều quan trọng phải lập lại 3 lần)Mỗ đạo diễn giơ tay phát biểu: Ta có tay nghề viết yếu kém, có ý kiến thì thỉnh nói, ta sẽ tiếp thu. Cảm Ơn!

60K 16 5.4K
AllHoon ( Wanna One) [Đang sửa] Tiểu Huấn xinh đẹp.

Hoon làm thụ còn tất cả những oppa khác làm công nha, kể cả bé Hwi rái cá. Mong mọi người ủng hộ a.

54.8K 46 4.4K
Em là của tôi.Mãi mãi là của tôi.

Thể loại:Ngôn Tình. Giới thiệu nội dung Mã Mỹ Mỹ:Cô là côi nhi từ nhỏ, sống ngoài đường không nơi nương tựa. Một cặp vợ chồng già buông bán mì gõ thấy cô lang thang nên nhận cô vào rửa chén phụ họ, cho cô ăn, sống cùng họ qua ngày. Cô nhận họ làm ông bà và phụ họ những việc dọn dẹp trong quán và trong nhà. Một hôm, một chiếc audi sang chảnh ghé sang quán cô ăn mì, khi cô đang bưng mì ra thì trượt chân làm đổ tô mì lên chiếc smart phone của em gái nuôi Dương Thiên Hàn là Kì Kì,..... Câu chuyện chúng ta bắt đầu thôi nào ^^ Mình mới viết truyện nên rất mong các cmt của các bạn góp ý. Nếu thích hãy ủng hộ cho mình có thêm động lực viết tiếp những câu chuyện khác nhé. Cảm ơn các bạn vì đã xem <3

339.1K 41 9.4K Full
|ACNTuna| Leak

Đây là fic về ACNTunaMọi thứ ở đây đều dựa vào đời thật chứ không dính líuNếu các cậu không thích có thể bỏ qua, đừng vào đây để sân siMọi bình luận mang tính xúc phạm tôi sẽ xóa thẳng tayCảm ơn đã đọcTác giả: Yuki

202 2 32
Tuyển Thành Viên - ABT Team

Các cậu đang chơi vơi lạc lõng cô đơn giữa cái chốn màu cam vô tận này?Các cậu đang trong mấy tháng hè, rảnh rỗi đến mức chẳng có gì làm ngoài ăn với ngủ?Các cậu là ARMY và có mong muốn kết bạn với các đồng "râm" mãnh liệt?Các cậu ngán mấy bài test vào team tới mức phát sợ?Vậy thì các cậu đã tìm tới đúng chỗ rồi đấy!ABT Team nhiệt liệt chào mừng các cậu bước vào ngôi nhà chung nhỏ nhắn xinh xắn của các Ami nghiền fic!!...Designer: Chae

605 3 74
Nhók Con...! Em Chạy Đâu Cho Thoát

Thể loại hài, sến, có thể có H, hành động nhẹ...

2.3K 8 180
Yêu anh , em không sai

Ngôn nhé ! Xin lỗi các mị do có chút trục trặc với truyện kia nên mị viết chuyện này mấy chế đọc tạm nhé :3ND: Sư đồ luyến nhé !" Thanh xuân trôi qua nhanh lắm ! Nó chỉ hờ hững như cánh hoa đào rơi , nhẹ nhàng mà rời đi như chính cái tình cảm của anh dành cho tôi . Thanh xuân của tôi có anh còn anh thì sao ... "

10.2K 5 139 Full
|Oneshot-Dodam| FIRST LOVE

"mối tình đầu của tôi là một cậu bé câm"

296 1 37 Full