Fantastic War Game - Trò Chơi Chiến Tranh Kì Diệu

Fantastic War Game - Trò Chơi Chiến Tranh Kì Diệu

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hư Cấu
Đây là một trò chơi bắt nguồn từ giấc mơ của tác giả. Một trò chơi Sinh tồn sống chết dựa vào nỗi sợ của bản thân và phải sử dụng trí não để giải mã những manh mối hóc búa.

Truyện TOP

Mật Mã Sách Lỗ Ban Full 19 Chương

Vào thập niên 40 của thế kỷ trước, sau khi bốn tên trộm mộ chia tư một cuốn sách cổ chiến lợi phẩm, bất ngờ có được những năng lực dị thường, cùng với đó, lời nguyền "khuyết nhất môn" độc địa của sách Lỗ Ban cũng lập tức ứng nghiệm... 60 năm sau, cháu trai của một tay trộm mộ năm xưa quyết tâm tìm lại những mảnh rời của sách Lỗ Ban, trả về cố chủ, hóa giải lời nguyền độc địa. Và từ đoa, anh dấn thân vào hành trình đầy bất trắc , tìm về những chốn xưa ma quái, lang bạt giữa hai cõi âm dương khói sương hoang dại, bên cạnh đó là mối tình hư vô, và sau lưng là kẻ thù dấu mặt...
[ Edit ] Phần 1-Tinh Tế : Nữ Vương Đồng Nát.

Tác giả : Liễu Thăng ThăngThể loại: Xuyên không , nữ cường , quân sự, hài hước ...Nguồn : truyentiki.comEdit : ConKienCang [ www.wattpad.com]Giới thiệu : 200 chươngQuý Dữu xuyên đến hành tinh phế liệu tương lai, cô nghèo đến độ sắp đào đất ăn nhưng đất nơi này có độc không thể ăn . Không có biện pháp, cô chỉ có thể mạo hiểm đi nhặt phế liệu , bán đồng nát .Hạt Thảo Quả xinh đẹp không ai cần, cô nhặt về xe hạt đem rao bán trên Tinh Võng . Mặc dù đẹp nhưng bị nhiều người phỉ nhổ và chỉ trích . Tuy nhiên sau đó phải quỳ xuống xin lỗi và năn nỉ cô bán cho .-Quý Dữu lạnh lùng nói : "Không bán "Những cục đá vụn lánh lấp đầy đường không ai nhặt, cô nhặt về làm vòng tay đem lên Tinh Võng bán , Mọi người ác mồm chửi rủa cô , sau đó không lâu quay xe năn nỉ cô .-Quý Dữu buông tay :" Không có "☆ vì thích truyện này nên muốn edit để dành đọc, truyện edit chưa xin phép.*Hình ảnh copy tại Pinterest.
[Hoàn][VKook] Đến Đây, Anh Cho Em Hạnh Phúc

Hắn là ông chủ ngành giải trí - Cậu là thiếu niên non dại với ước muốn trở thành ngôi sao.Vốn dĩ cũng chẳng cần phải ép buộc một kẻ không phải trai bao, Kim TaeHyung đâu có kém ăn như vậy?Nhưng mà, cái cậu con trai đó. Cứng đầu như vậy con mẹ nó cũng thật làm người khác thấy hứng thú.______"Ước mơ của tôi là được cùng người tôi ngưỡng mộ đứng chung một sân khấu""Có biết đường tắt nhanh nhất để nổi tiếng là gì không?""Ngủ với tôi một đêm, chỉ sau một ngày tôi sẽ đưa em trở thành ngôi sao nổi tiếng nhất""Cũng chỉ là một món đồ chơi, chơi chán rồi thì vứt""Đừng nhìn tôi, ngay chính tôi cũng không hiểu tại sao bản thân mình lại trở nên như vậy""Anh nói em yêu anh không đủ, em đang chứng minh cho anh thấy đây""Đồ ngốc".
List Mạt Thế

Lần cuối tôi up lại vì hiện tại tôi đã chuyển sang đọc QT rồi, tôi up lại bộ này vì mấy đứa em gái của tôi muốn coi lại nên mới up nhé. Các cmt tôi sẽ không đọc. Đã từng xin phép editor trước đây mà vì bay acc 2 lần do đăng truyện có nội dung yếu tố sex ... Ai kêu gỡ xuống thì inb nhé, dù sẽ rep chậm vì không onl acc này thường xuyên.
[EDIT-HOÀN] Đức Dương Quận Chúa

Tên truyện: Đức Dương quận chúa (trọng sinh)Tác giả: Thâm Hải Lý Đích Vân ĐóaNguồn convert: tangthuvienEditor: CandyBìa: chiêu cáo thiên hạSố chương: 156 chươngThể loại: Ngôn tình, cổ đại, trọng sinh, cung đình hầu tước, ngọt sủng, hài, HEVăn án:Đức Dương quận chúa Ân Trường Hoan, từ nhỏ muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, trôi qua những ngày thiên kiều bách sủng.Nhưng mà một ngày chỗ dựa vững chắc của nàng - Thái Hậu ngoại tổ mẫu bỗng nhiên qua đời, cùng năm, vị hôn phu mỹ nhân cũng phản bội, đang lúc nàng nghĩ cách giải trừ hôn ước thì bị người khác hạ kịch độc, thế nhưng không chết, trọng sinh trở về còn có thêm chỗ dựa lớn hơn.Đức Dương trọng sinh trở về, trước cứu Thái Hậu, sau đó.....Cáo trạng!!Sau khi từ hôn.Lời nói của Thái Hậu thấm thía: Trường Hoan à, cháu muốn quận mã thế nào?Ân Trường Hoan nhớ tới việc đời trước, ngữ khí trầm trọng: Xấu chút đi, quá xinh đẹp dễ dàng sinh ý xấu.Mỗ nam nhân nào đó sờ gương mặt tuấn mỹ vô song của mình, nếu không thì vẽ thêm một vết sẹo?Nhiều năm sau, khi trở thành Hoàng Hậu Đức Dương, nàng mới nhận thấy thì ra kết cục bi thảm đời trước là bởi vì nàng không chọn nam nhân đẹp nhất.Lời của editor:- Truyện được edit duy nhất trên Wattpad và blog Gác Mây.- Truyện được edit khi chưa có sự đồng ý của tác giả nên tuyệt đối không re-up.-Link blog: https://www.facebook.com/G%C3%A1c-M%C3%A2y-103345808753558/
đến khi cái chết

một câu chuyện cổ tích khác.
[KnY | SaneGiyuu] Một năm

" Tôi đã mời Muichirou tới sống cùng" Tomioka nói " em ấy đã nhận lời. Cho nên, tôi muốn-" " Mày làm thế làm chó gì vậy?" Sanemi bật thốt lên, nhưng giọng điệu lại chứa nhiều bối rối hơn là giận dữ. " Em ấy vẫn còn là một đứa trẻ. Tôi chỉ muốn biết cậu có cân nhắc tới việc ở cùng chúng tôi hay không."" Tao với mày, đó là một ý tưởng cực kì kinh khủng."" Tôi biết chứ" Tomioka thở dài " nhưng tôi không biết hỏi ai khác nữa."
[𝕋𝔸𝔼𝔾𝕐𝕌] Hoa Của Quỷ

Mọi người có tin rằng ma quỷ thật sự tồn tại? Taehyun, một cậu bé có khả năng nhìn thấy ma quỷ...Beomgyu, một con quỷ nhưng lại vô cùng tốt bụng...Câu chuyện sẽ ra sao, mọi người cùng đọc thử nha🥰Cp chính: TaegyuCp phụ: Soojun- Số chương: 54- Phiên ngoại: 630/9/2022 - 5/4/2023

Có thể bạn thích?

Hàn Ngu Chi Cây Dù Nhỏ Hạnh Phúc

Trung Quốc cô nhi Lý Hoan Nhạc được Hàn Quốc vợ chồng thu dưỡng, trước khi dưỡng phụ qua đời đã đáp ứng một yêu cầu vũng hố, kế thừa dưỡng phụ công ty, đáng tiếc công ty này là nghiên cứu phát minh sản xuất... Dù nhỏ. Vì trợ giúp công ty đi ra khốn cảnh, Lý Hoan Nhạc sau một hồi tai nạn xe cộ 'Giết' vào ngành giải trí. "Mỗi một cây dù nhỏ cũng có thể cứu vãn một tính mạng!" "Mỗi một cây dù nhỏ cũng có thể cứu vớt một nữ hài trẻ tuổi!" "Mỗi một cây dù nhỏ cũng là vì tương lai của các ngươi phụ trách, đừng làm cho mình cùng gia nhân cảm thấy thống khổ!" "Mỗi một cây dù nhỏ đều có thể vì ngươi che gió che mưa, bảo hộ nhân sinh an toàn, làm được hoàn mỹ dự phòng." "Mỗi một cây dù nhỏ đều là hạnh phúc..." "SO... Ngươi có thể giúp đỡ phát ngôn sản phẩm của ta không?"

77 1 0
Tương Tự Ái Tình - Thượng Quan Cần Thái

Loại tự ái tìnhHiện đại, ngược, OEHoàn 50 tuổi + 0 lần chết lâm sànCưỡng chế yêu tra công đột nhiên mất trí nhớ.TríchHàn Kính Sâm mất trí nhớ.Hắn không có hoang mang, chỉ là rất bình tĩnh đang cùng bác sĩ thuật lại sự thực, "Trí nhớ của ta rất đục loạn, có thể có chút sự tình đã nhớ không được."Hàn Kính Sâm cho dù mất đi một phần ký ức, trên người như trước mang theo nhất quán doạ người khí thế, bác sĩ có chút sốt sắng tại làm ghi chép, cái trán toát mồ hôi lạnh sắc mặt trắng bệch, trong lúc nhất thời đều không nhận rõ đến cùng ai mới là bệnh nhân.Tề Phóng lúc này chính tại trong phòng bệnh vi Hàn Kính Sâm rót nước, nghe nói như thế trong lòng đột nhiên nhảy một cái, trong tay ấm nước thiếu chút nữa rơi trên mặt đất đi.https://khotangdammyfanfic.blogspot.com/2019/08/tuong-tu-ai-tinh.html

81 1 4 Full
F6 | EX'S LOVER

Textfic04/03/2024 - ??/??/2024☆ Sản phẩm đầu tay của chúng mình, mong các bạn ủng hộ na jaaa ☆ We R Power Rangers CiCi Clan🧌Bìa: Vitas.

7.6K 21 595
218. Thích linh âm dương lục - Nửa Trản Trà Hương (CV)

Tấn Giang VIP2018.9.14 kết thúcSố lần bị cất chứa cho đến nay: 10212Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 10631Văn chương tích phân: 122,773,672Văn ánMẫu thân sau khi chết, ở quan tài trung sinh ra trẻ con, truyền thuyết là hút đủ thi khí sống sót, bất tường, được xưng là "Quan tài tử".Cố chín từ hiện đại xuyên qua mà đến, bám vào người ở chết đi trẻ con trên người, linh hồn vô pháp cùng thân thể hoàn mỹ dung hợp, đầy người âm khí, là ác quỷ trong mắt đại bổ chi vật, chỉ có vẫn luôn làm tốt sự, tích cóp công đức, mới có thể củng cố linh hồn, vẫn luôn sống sót.Thiệu dật, trời sinh tự mang kim canh chi khí, quá mức dương cương bạo ngược, hại người hại mình, vì cân bằng trong cơ thể kim canh chi khí, từ tiểu đi theo đạo sĩ sư phụ cùng nhau mãn thế giới bắt quỷ, tụ âm khí.Đây là cái phu phu liên thủ bắt quỷ, làm tốt sự, tích cóp công đức tục mệnh chuyện xưa.Tag: Linh dị thần quái kỳ ảo ma huyễn yêu sâu sắc duyên trời tác hợpTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Cố chín, Thiệu dật ┃ vai phụ: Phương Bắc Minh

1.4K 2 16 Full
(naruto Fanfic) Kitsune Of Night

Nếu như ko phải sasuke là người rời khỏi làng mà là naruto thì sẽ ra sau. Đây là một câu chuyện hoàn toàn khác.Đây là fic đầu mong mọi người chỉ giúp.

30.7K 15 878
Mật Mã Sách Lỗ Ban Full 19 Chương

Vào thập niên 40 của thế kỷ trước, sau khi bốn tên trộm mộ chia tư một cuốn sách cổ chiến lợi phẩm, bất ngờ có được những năng lực dị thường, cùng với đó, lời nguyền "khuyết nhất môn" độc địa của sách Lỗ Ban cũng lập tức ứng nghiệm... 60 năm sau, cháu trai của một tay trộm mộ năm xưa quyết tâm tìm lại những mảnh rời của sách Lỗ Ban, trả về cố chủ, hóa giải lời nguyền độc địa. Và từ đoa, anh dấn thân vào hành trình đầy bất trắc , tìm về những chốn xưa ma quái, lang bạt giữa hai cõi âm dương khói sương hoang dại, bên cạnh đó là mối tình hư vô, và sau lưng là kẻ thù dấu mặt...

1.9K 13 22
AH!!!!!!!!!!!!!!! CHẬM CHÚT EM ĐIÊN MẤT!

Anh và cậu luôn bị ràng buộc với nhau bởi hận thù. Họ bị che mắt bởi nỗi hận mong muốn được trả thù, vì thế anh và cậu chẳng nhận ra được tình cảm mà đối phương dành cho nhau nữa. Đến lúc anh nhận ra thì cậu đã không còn bên cạnh nữa. Anh hối hận vì không thể quay lại được, hối hận vì bản thân đã chà đạp, làm cậu tổn thương. Vậy mối tình của họ sẽ là OE hay SE!? Mời các bạn đón đọc câu chuyện đầu tay của mình nhé !!!

55 4 0
[ Edit ] Phần 1-Tinh Tế : Nữ Vương Đồng Nát.

Tác giả : Liễu Thăng ThăngThể loại: Xuyên không , nữ cường , quân sự, hài hước ...Nguồn : truyentiki.comEdit : ConKienCang [ www.wattpad.com]Giới thiệu : 200 chươngQuý Dữu xuyên đến hành tinh phế liệu tương lai, cô nghèo đến độ sắp đào đất ăn nhưng đất nơi này có độc không thể ăn . Không có biện pháp, cô chỉ có thể mạo hiểm đi nhặt phế liệu , bán đồng nát .Hạt Thảo Quả xinh đẹp không ai cần, cô nhặt về xe hạt đem rao bán trên Tinh Võng . Mặc dù đẹp nhưng bị nhiều người phỉ nhổ và chỉ trích . Tuy nhiên sau đó phải quỳ xuống xin lỗi và năn nỉ cô bán cho .-Quý Dữu lạnh lùng nói : "Không bán "Những cục đá vụn lánh lấp đầy đường không ai nhặt, cô nhặt về làm vòng tay đem lên Tinh Võng bán , Mọi người ác mồm chửi rủa cô , sau đó không lâu quay xe năn nỉ cô .-Quý Dữu buông tay :" Không có "☆ vì thích truyện này nên muốn edit để dành đọc, truyện edit chưa xin phép.*Hình ảnh copy tại Pinterest.

3.9K 200 319 Full
Ở Trong Thân Thể Của Một Cậu Bé (Niino)

"Tôi đã làm sao thế này?""Có ai đó, làm ơn. Hãy giải thích cho tôi biết...""THẾ QUÁI NÀO MÀ LÃO NƯƠNG LẠI TRỞ THÀNH MỘT THẰNG NHÓC CON THẾ NÀY?"Tô Ngọc Miên, tiểu thư của một tập đoàn nhỏ. Hôm nay bỗng vì một lí do kỳ quái nào đó, đã biến thành một cậu nhóc 8 tuổi.Cuộc sống sau này của cô sẽ bị đảo lộn ra sao đây ?

339 11 20