(Fanfictions 12 chòm sao) Học Viện Zodiac

(Fanfictions 12 chòm sao) Học Viện Zodiac

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
12 con người, 12 số phận khác nhau.
Truyền thuyết về đại họa lại một lần nữa diễn ra.
12 vị hiền triết tái sinh cùng với sức mạnh vô song.
Tình yêu, tình bạn, tình đoàn kết có thể giúp 12 con người ấy không.?

Truyện TOP

yh || dr.romantic

textfic ੈ✩‧₊˚chuyện tình yêu giữa giảng viên đại học và bác sĩ thú y
[Full] Tulip dưới ánh dương

"Anh như đoá tulip rực rỡ, kiêu ngạo, chỉ cúi đầu vì một mình ánh Dương nhỏ của mình."Vì thấy các bà khá iu thích đôi Hoàng x Dương trong Đoá dành dành của riêng anh, thật ra tui cũng thích hé hé. Nên tui quyết định viết một bộ cho hai anh chị nhó:3Thích hợp cho người 16+Ngày bắt đầu viết: 20/1/2024Ngày kết thúc: 4/6/2024Bìa: ảnh trên Pinterest, edit by meTruyện nằm trong series "Cùng nhau đi qua rừng hoa bạt ngàn"
Sau khi bị tỏ tình mười lần

Tề Ngọc có một vị tân ngồi cùng bàn.Thiếu niên thoạt nhìn thực hung.Hắn tưởng: Như vậy hung, khóc lên có thể hay không mềm một chút?Một quyền qua đi, có thể hay không khóc thật lâu?Lạc Thư đối mỗ nam sinh nhất kiến chung tình.Hắn tưởng cùng hắn thông báo.Liền ở hôm nay.Nam sinh kêu Tề Ngọc.Đối với Tề Ngọc mà nói -- bởi vì ác thú vị tưởng khi dễ bất lương ngồi cùng bàn, làm hắn khóc đến đáng thương hề hề, nhưng hắn một lòng tưởng cùng ta làm đối tượng, do dự trung......Đối với Lạc Thư mà nói -- vắt hết óc tưởng cùng học bá thông báo, cùng nhau ngọt ngào nói cái luyến ái, nhưng là hắn một lòng chỉ nghĩ khi dễ ta đến khóc, buồn bực trung......---------------------------Chủ công, vườn trường giả thiết chỉ do giải trí, yêu đương khi toàn thành niên.Gỡ mìn hảo khó, tóm lại tác giả vô lôi, thận nhập.Tag: Ngọt văn, Hiện đại hư cấu, Vườn trườngTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tề Ngọc ┃ vai phụ: ┃ cái khác:
FayeYoko's Love Story

Tổng hợp tất cả những mẩu truyện ngắn của Fayeyoko.
Taegyu | Tình Hay Máu?

"Vậy rốt cuộc anh yêu tôi là thật lòng hay chỉ vì máu của tôi, Kang Taehyun?" •Fic này được viết vì sở thích,không cầu lợi nhuận. •Tất cả hoàn toàn do tưởng tượng.•Các pic trong fic không thuộc quyền sở hữu của tớ
Nơi Giải Toả Việc Vã Otp của Tui :)

Ở đây có Bđvn, Tsbđ, Lhms, các Otp của tuiở đây hết đó. :3
Níu giữ linh hồn em [PondPhuwin]

Thể loại truyện này có phần mới lạ, mình khá hứng thú với bản thảo lần này. Chuyện sẽ kể về chuỗi tâm linh khi Phuwin tỉnh dậy sau tai nạn. Một cậu sinh viên cô đơn và thấy được hồn ma sẽ ra sao khi gặp Pond và hồn ma đi theo ám Pond.Mình biết thể loại này có thể kén người đọc, nhưng mong mọi người hãy đón nhận nha 🔥😍
[ Lichaeng] Khi Nào Em Yêu Tôi?

Fic ngược." Người ta nói hôn nhân là mồ chôn của tình yêu. Hôn nhân giữa chúng tôi không có tình yêu và mồ chôn ấy vẫn hiện hữu."" Họ đều nói tôi điên, nói tôi mù quáng trong tình yêu của chính mình. Thật nực cười, tôi yêu vợ mình thì có gì sai chứ..."" Tôi sẽ chờ em ấy yêu tôi... đến khi không đợi được nữa".Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều là hư cấu.❕Truyện chỉ được phát hành ở đây, không nhận cover, chuyển ver dưới mọi hình thức. Mong mọi người cảm thông cho tác giả.

Có thể bạn thích?

[Full] Tulip dưới ánh dương

"Anh như đoá tulip rực rỡ, kiêu ngạo, chỉ cúi đầu vì một mình ánh Dương nhỏ của mình."Vì thấy các bà khá iu thích đôi Hoàng x Dương trong Đoá dành dành của riêng anh, thật ra tui cũng thích hé hé. Nên tui quyết định viết một bộ cho hai anh chị nhó:3Thích hợp cho người 16+Ngày bắt đầu viết: 20/1/2024Ngày kết thúc: 4/6/2024Bìa: ảnh trên Pinterest, edit by meTruyện nằm trong series "Cùng nhau đi qua rừng hoa bạt ngàn"

47.7K 64 5.4K
[ĐAM MỸ] TIỂU THỤ ĐƯƠNG THỜI

Học đường, truyện tình giữa Vỹ-Chương-Quânmong mấy bạn ủng hộ

15 1 2
Phá Trận Đồ - Thanh Sơn Hoang Trủng

Cổ trang, tu chân, có ngọt có ngượcNguồn: Bạch Hùng๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 205 tuổi + 0 lần chết lâm sàn๖ۣۜNhử mồi( phá trận tử - trăm dặm núi sông cắt ngang )Trăm dặm núi sông cắt ngang, ngàn năm sử sách câu phần. Hà tất tham lang thôn nhật nguyệt, chưa thù anh hào táng cô loan. Trường hận tóc bạc sinh.Tích thuỷ đục đá xuyên vách tường, sức lực tùng che tuyết gặp xuân. Một chút Tinh Hỏa Liệu Nguyên ý, muôn đời truyền đèn có thánh hiền. Dám vì thiên hạ trước tiên.Dùng ăn nói rõ:1. Cổ phong không tưởng, Tiên Ma nhóm tượng, chính kịch lưu, không ngốc bạch ngọt thoải mái hướng2. Song nam chủ + phó tuyến, song trọng thế giới quan, có ngọt có ngược, tác giả bản tính khó dời, nội dung vở kịch vi chủ, tình cảm là phụ3. Có nghiêm túc khảo chứng cũng có âm thầm bố trí, xem văn đồ một nhanh, khảo cứu chớ ném gạchhttps://khotangdammyfanfic.blogspot.com/2020/01/pha-tran-o.html

1.2K 6 14 Full
[SinRin] Chuyển Sinh

Author: PiiThể loại: Trùng Sinh, Xuyên Không, Kiếp này kiếp trước, Hồ ly, 1x1Ngươi là hồ ly? Phải! Và ta yêu ngươi

1.4K 6 80
Cuộc đời của tôi

Nói về cộc đời của Hồng trong tiểu thuyết.Sự cô đơn lạnh lẽo😞và sau khi có cuộc sống tự do bao người muốn.

69 7 9 Full
Fan comple karma X  okuda

Mik chỉ đăng ảnh của 2 cặp đôi nhé❤️Nếu bn thích hãy ấn⭐️ Hoặc foll mik nhé ? love all

13.8K 29 949
[SuperBat][ABO]Em Có Hạnh Phúc Không?

Trong mắt mọi người anh là một tau chơi, một nhà từ thiện giàu có thuột hày top của Gotham hay một người đàng ông mạnh mẽ bảo vệ sự bình yên, sự hủy diệt điên cuồn của Joker, các tên tội phạm và một Apha được xếp trong top đầu cả một đất nước mà, Alpha mà nhiều Omega mơ cũng muốn bị ×××, và bao Alpha khác muốn được ở vị trí của anh. Nhưng trong mắt cậu..... Đây là câu truyện tưởng tượng được dựa trên các câu truyện của DC. Thể loại: ABO,hiện đại, Ấm áp ôm nhu ngốc nghết công × lạnh lẽ mạnh mẽ thụ,cường cường,h văn, HE,.......Mong mn đọc truyện vv Truyện này ko phù hợp vs các thanh niên nghiên túc, các thanh niên đang trong thời kì mang thai và cho con bú, cắm trẻ dưới 18. Nếu do chuyên mà các bạn bị *** tác giả hoàn toàn ko chịu trách nhiệm.

8.4K 15 458
Đêm lữ nhân  - Triệu Hi Chi

Converter: Mễ TrùngVăn án:Thời không sai chỗ, đêm khuya gặp lạiNội dung nhãn hiệu: Nhân duyên gặp gỡ bất ngờ xuyên qua thời khôngLục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Tông Anh, Thịnh Thanh Nhượng ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

589 2 5 Full
|| Twoshot TaeJin || The First Season Snow

Twoshot....... vào xem sẽ biết hihi 😉

156 2 22 Full
[Conan X KHR] Rắc Rối Với Nhà Vongola

Vì Conan là một câu chuyện logic ko có phản tự nhiên như KHR nên cho thực tế chút: Tsuna là boss trùm mafia đời thứ 10 đc 5 năm nhưng vẫn giữ tính cách, dưới lốt vỏ của một chủ tịch, các nhân vật khác sẽ ko có sức mạnh siêu nhiên VD: Ryohei là một quyền anh nổi tiếng, Gokudera là một thiên tài piano cũng như việc chế thuốc nổ. Mukuro có hai màu mắt đặc biệt chỉ thôi miên người khác. Byakuran là tỷ phú, Uni là đời thứ 3 hưởng phúc giàu có từ bà ngoại khả năng ngoại cảm và Arcobaleno là người lớn. Tổ chức áo đen từng làm việc dưới Tsuna nhưng họ tách khỏi và biến mất, Tsuna tiếp tục truy tìm họ, điều tra âm thầm vì dự cảm họ sẽ gây chết người.

32.9K 9 2.1K