[Edit] Kính Trung Yêu - Nhất Mai Đồng Tiền

[Edit] Kính Trung Yêu - Nhất Mai Đồng Tiền

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hài Hước
Tác giả: Nhất Mai Đồng Tiền
Editor: Lizy317
Ảnh bìa: @LamHngHunhNgc
Thể loại: cổ đại, linh dị thần quái, HE
Nhân vật chính: Tây Phong x Thanh Uyên
Nhân vật phụ: một đống yêu quái khác
Mọi người đọc truyện nhớ cho mình 1 like ủng hộ nha ❤
Truyện gồm nhiều tập, mỗi tập là một câu chuyện nhỏ nhé.
"Yêu ma quỷ quái, thế gian quỷ dị."

Truyện TOP

Các chế độ ăn giảm cân

Tất cả được sưu tầm, không phải do chính người đăng bài sáng tạo ra.
taegi - F*ck Me Daddy

Nhớ rằng cậu là người chủ động nhắn tin trước, nhưng sau này lại bị quấy rối không ngừng.
Kim Tuyến Dạ Quang Ơi!! Nhà Mình Đi Đâu Thế

tuyển tập truyện ngắn Ninh Dương Family🌻🏀
(806-end + phiên ngoại) [CV] Vân tịch truyện - Thiên tài Tiểu độc phi

天才小毒妃----------------Nguồn: https://truyencv.com/thien-tai-tieu-doc-phiPs: Mình đăng để tiện đọc truyện thôi. __________Nàng tuy là nữ nhi của thế gia y học nhưng lại xấu xí, vô năng bị người khinh mạt.Hắn là vị vương gia tôn quý nhất Thiên Ninh Quốc, quyền khinh thiên hạ.Ngày thành thân, đại môn Tần Vương phủ cửa đóng chặt chỉ để lại một câu:"Ngày mai lại đến"Nàng một mình từng bước đạp lên tự tôn mà bước vào vương phủ.Nhưng cả thiên hạ chưa ai từng nghĩ tới: Hóa ra phế tài xấu nữ lại là tuyệt sắc thiên tài độc y!Đêm tân hôn nàng cứu thích khách xong rồi nói: "Đại ca mau chạy đi thôi, ta sẽ không tố giác ngươi"Không ngờ thích khách lại đáp: "Đêm tân hôn ngươi muốn bổn vương đi đâu?"
Mami của tôi là một tên biến thái - |FreenBecky cover|

Fic gốc : Mama của tôi là một tên biến tháiTác giả : hyiuu_0608
[BHTT] [Futa] Chị Dâu Của Anh Trai Tôi - NgônLam

Truyện ngắn nhưng được cái nhiều H =)))
Sư Đệ Vẫn Chưa Diệt Khẩu Ta

Tác giả: Tử LộcThể loại: Tiên Hiệp, Đam Mỹ, Xuyên KhôngNguồn: muahoamaino.wordpress.comTrạng thái: FullĐánh giá: 9.4/10 từ 275 lượtThể loại: Niên hạ, tu tiên, xuyên sách, hệ thống, tâm cơ thâm trầm nhân vật phản diện công x nội tâm diễn sâu hay cằn nhằn thụChuyển ngữ: diuiscaHai mươi cái xuân xanh trôi qua, Chung Diễn còn rất trẻ để trải qua biến cố lớn như vậy. Cụ thể lớn như thế nào ư? Không phải tuổi trẻ bị bệnh nan y? Không pjhải bị lừa tình lại còn lừa tiền a? Cũng không phải bị tai nạn, chấn động não gì đó, hay tàn tật gì đó???Không, y chỉ là xuyên việt, xuyên tới một quyển sách, và còn phải sinh hoạt gần bên nhân vật phản diện lớn nhất. Chạy trốn ư? Không được, hắn còn phải uốn nắn đại BOSS, à không,... là khuyên nhủ đại BOSS quay về chính đạo.Sau đó hắn vừa rơi xuống đất đã trông thấy nhân vật phản diện đang giết người.Chung Diễn: "... Ta thật sự không thấy gì hết..."Cố Huyền Nghiễn cười như gió xuân: "Ta đương nhiên tin tưởng sư huynh rồi."Chung Diễn: "..." Cứu mạng! QAQ
[HẾT] Sau khi nhân cách phụ phải lòng đối thủ- ĐTĐP

Tên truyện: Sau khi nhân cách phụ phải lòng đối thủ Tác giả: Đạo Trưởng Đơn PhiThể loại: Đam mỹ, ABO, hiện đại, học đường, chủ công, HENguồn: Tấn GiangSố chương: 88Tình trạng edit: Hết Editor: Phong Nguyệt Giới thiệu: Gần đây đại ca Quý Việt cảm thấy đối thủ của mình không thích hợp cho lắm.Ban ngày, đối thủ lạnh nhạt cẩn trọng, chẳng thèm nhìn hắn một cái.Đến tối lại trở nên vừa ngọt ngào vừa thích cười, cực kỳ bám hắn, thậm chí khi ở cùng nhau, pheromone cứ luôn quấn lấy hắn.Chắc chắn đối thủ thích mình.Quý Việt bị thả thính đến lâng lâng đắc ý nghĩ, hắn chọn một ngày nắng ấm, "miễn cưỡng" đồng ý lời tỏ tình của Tưởng Vưu.Ai ngờ đối thủ xoắn xuýt, nhíu mày nói: "Nhân cách phụ của tôi tỏ tình với cậu à?"??? Quý Việt ngẩn tò te."Tôi không hề có hứng thú với cậu, nhân cách phụ rất hay nói dối, cái thích của cậu ta, tốt nhất cậu đừng tưởng thật."Trái tim thiếu nam ngây thơ của Quý Việt lập tức tan nát.Có một ngày, tại diễn đàn giao lưu nổi tiếng nào đó xuất hiện một topic xàm xí: "Người tôi thích có hai nhân cách, sau khi ở bên nhau, mỗi ngày em ấy đều hỏi tôi yêu ai hơn."Quý Việt: Cảm ơn, ai anh cũng yêu【Thằng khốn phát biểu.jpg】Gỡ mìn:Chủ công, bánh ngọt nhỏ, công là Quý Việt, thụ có hai nhân cách.Công thụ cưng chiều lẫn nhau, chữa lành cho nhau.Đây là truyện ABO, sẽ có thiết lập riêng.Tag: Không gian ảo tưởng, truyện ngọt, học đường.Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Quý Việt, Tưởng Vưu┃ Vai phụ: Đủ loại┃ Khác:Tóm tắt một câu: Tôi có hai vợ.Dò mìn: Ha

Có thể bạn thích?

[ TCF x ORV ] SONG SINH NHÀ THAMES

Mn đọc truyện vv

3.2K 7 289
Jungkook | Muse |

Jeon Jungkook - giảng viên Mỹ Thuật của trường đại học Hội họa và Kiến trúc Seoul, người đàn ông với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm và hoà nhã. Và đương nhiên Park Ami thực sự bị vẻ ngoài đó đánh lừa, em chẳng hề biết rằng đó chỉ là vỏ bọc mà gã tạo ra, bào mòn và kéo em về bên gã" Uớc gì...tôi không ngu ngốc! "" Ami, thực sự muộn rồi, tôi sẽ không buông tay em! "-------@niifucking_Một câu chuyện khi Jeon Jungkook mắc hội chứng cuồng yêu - Adele

31.6K 20 1.7K
Thành nhân lễ - Đông Đông Như

Sawada Tsunayoshi 18 tuổi thành nhân lễ mau tới rồi, mà một cái thật lớn "Âm mưu" đang ở triển khai.Tránh lôi: Hắc thâm tàn toàn viên ác nhân cảnh cáo. Còn có chính mình não bổ mọi người qua đi, thỉnh không nên tưởng thiệt, tất cả đều là tư thiết.https://dongdongru.lofter.com/post/1f4750ba_2b61b0b03

251 1 26 Full
Kavetham Tuyển Tập 1+1

Kaveh (top) x Alhaitham (bot) - no switch.Tuyển tập một số fic #kavetham Ảnh bìa from (X) Convert without permissions so please dont bring it out of wattpad.This convert is not for commercial use.Mình không có chơi GI nên đa phần là sẽ không chuẩn nha.

3.6K 120 72 Full
Nông Gia Tiểu Nương Tử

农家小娘子Tác giả: Thoại Mai ĐườngDịch/ edit: Cố Lục NhãTình trạng bản gốc: Hoàn thành (481 chương)Giới thiệu: Diệp Hiểu Mạn hận không thể đánh chết bản thân mình, chỉ bởi vì trong lúc bị người trong ngành hại cửa hàng bị đóng phải về quê rồi cảm thán một câu "vẫn là nông thôn tốt". Kết quả họa từ miệng mà ra nàng phải đến một vùng đất hoang. Vẫn may trong nhà không có bà nương độc ác bủn sỉn, chỉ có lão ngoan đồng gia gia, nãi nãi cần cù, người cha trung thực và nương ôn nhu. Nếu đã đến thì an tâm ở, ít nhất nơi này nàng có thể bổ sung tình thân mà kiếp trước không có, nghèo một chút có sao đâu, lẽ nào còn có thể làm khó được người đến từ thế kỷ 21 như nàng sao. Câu cá bổ sung dinh dưỡng cho người nhà, đan công cụ lập nghiệp, có gì ăn nấy, còn phải xem nàng làm sao dẫn dắt người nhà cùng người trong thôn làm giàu. Thành gia lập nghiệp - có nghiệp tất thành gia, lại tìm một người trong long, sinh hai đứa bé, cuộc sống này thật hoàn hảo!

3.6K 13 144
Hắc Tâm

Một kẻ lạnh lùng tàn ác với trái tim 'đen' như hắn liệu có học được cách yêu thương.Cô - một thiếu nữ với tâm hồn thuần khiết như một đóa bạch liên, giàu tình thương.Hắn yêu cô ngay từ lần đầu gặp gỡ đầy ngang trái. Nhưng, hắn không nhận ra tình cảm của mình. Liệu cô có thể giúp hắn cảm nhận được thế nào là tình yêu?

6 1 0
[2412] Gumayusi x Keria - Ỷ lại

Author: SanPairings: Lee 'Gumayusi' Minhyung x Ryu 'Keria' Minseok Note: HE, OOC, Lowercase, Bad words

547 4 61
Ánh sáng nơi hoàng hôn

Tác giả: Thử Ngạn Tiên HoaTên truyện: Ánh sáng nơi hoàng hônThể loại: ngôn tình, có liên quan đến hắc bang, ngọt, tình cảm, nhẹ nhàng.Văn án:Người ta thường nói ánh nắng mặt trời có thể nóng đến làm tan chảy một khối băng dày chỉ trong chốc lát. Người luôn năng động, vui vẻ, tỏa sáng sẽ mang năng lượng tích cực đến cho người luôn lạnh băng, xa cách với những việc và người xung quanh mình. Nhưng liệu rằng một người dịu dàng, không năng động, không hoạt bát, chỉ thích sự giản dị, yên bình có thể sưởi ấm được cho một người lạnh nhạt với tất cả mọi thứ, thậm chí đặt mình trong hiểm nguy mà cũng không mảy may dao động? Liệu rằng ánh sáng của buổi hoàng hôn có thể chiếu sáng phần nào cho bóng đêm lạnh lẽo?Hắn là một người máu lạnh, tàn khốc, hầu như không có bất kỳ khái niệm nào về cuộc sống bình thường. Cô là một người luôn yêu đời, yêu cuộc sống giản đơn, nhẹ nhàng. Liệu rằng ánh nhìn đầu tiên va vào nhau có làm họ khắc sâu đối phương vào lòng? Liệu rằng khi định mệnh sắp đặt cho họ những cuộc gặp gỡ, những hiểu lầm liên tiếp khiến họ không ngừng dây dưa, dính dáng đến nhau, có làm họ nảy sinh hứng thú với đối phương hơn không?

8 4 0
Suỵt! Đừng nói tôi yêu anh ấy

Học bá, dịu dàng, vui tính công x ngây thơ, chu đáo, hiền lành thụTrương Triết Hạn x Cung TuấnHạn Tuấn!!!Ngọt ngược!!! Thanh xuân vườn trường!!!Viết theo hứng, không đảm bảo chất lượng!!!

22.5K 50 2.2K Full