|EDIT - HOÀN - MT|  Trùm mãn cấp trọng sinh thành quái khóc sướt mướt - Y Thu

|EDIT - HOÀN - MT| Trùm mãn cấp trọng sinh thành quái khóc sướt mướt - Y Thu

Full 40
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hư Cấu
Tác giả: Y Thu
Tình trạng: bản gốc hoàn; 125 chương
Nguồn convert: wikidich
Editor: Cutimap
Ngày mở hố: 23/7/2021

- Văn án -
Thích Miên trọng sinh về từ mạt thế, dị năng cường đại vô địch.
Chân dẫm dị chủng, đao thọc thây ma biến dị, thần thái mãn cấp đường đường quay về.
Khuyết điểm duy nhất là, một khi dị năng bị tiêu hao hết cô sẽ không ngừng rơi lệ, thân thể hư nhuyễn còn khóc sướt mướt anh anh anh.
*
Khi Giang Hành Chu thức tỉnh dị năng, anh có một giấc mộng mơ hồ, trong mộng cô gái tay cầm trường đao đi ra từ giữa biển lửa, cứu Giang Hành Chu thân thể nhuốm đầy máu tươi từ khỏi vũng lầy âm u.
Trong hiện thực, anh thấy gương mặt trong mộng kia, bật cười nhạo một tiếng.
Là một phế vật chỉ biết khóc.
*
Mười phút sau, người đàn ông bị dòng nước mắt kia làm cho nóng ruột cả lên, choàng cánh tay ôm quái khóc sướt mướt, dẫm lên quân ủng, tay nắm đao, táo bạo cuồng giết đàn thây ma, đi vào trung tâm mua sắm lớn nhất, đem son môi giỏ xách váy áo đẩy toàn bộ đến trước mặt người phụ nữ.
Tay anh mạnh mẽ lau nước mắt cho cô: "Không được khóc!"
---
Chỉ nam:
1. Nước mắt của em đốt cháy trái tim anh.
2. Cường cường.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 16:19 15-07-2023

Truyện TOP

Protect You Forever [Sonic X Silver / Sonilver]

Câu chuyện xoay quanh 2 chú nhím Sonic và Silver. Silver là cậu thiếu niên tuy bề ngoài mạnh mẽ, nghiêm túc và quyết tâm nhưng bên trong lại là một người yếu đuối, lo lắng, sợ hãi, hay ôm nỗi đau trong lòng vì lý do Blaze - người mà anh coi như "chị gái" của mình bị Mephiles giết chết. Còn Sonic thì lại có tình cảm với Silver từ khi họ gặp nhau ở thị trấn Soleanna. Cuối cùng anh cũng đã thổ lộ với Silver. Sau đó, một câu chuyện tương tự lại diễn ra với họ...Couple chủ đạo: Sonic x Silver Thể loại: Hành động, Có yếu tố lãng mạn.Note: Là phần fic không phụ thuộc vào dòng game Sonic '06, nên cốt truyện sẽ hơi khác một chút.Nhân vật không thuộc về tác giả, mục đích viết phi lợi nhuận!
Lục Thiếu Phàm , em yêu anh - Cẩm Tố Lưu Niên (full)

Truyện Lục Thiếu Phàm, Em yêu anh!! của tác giả Cẩm Tố Lưu Niên là truyện ngôn tình hiện đại được xây dựng bởi các tình huống chặt chẽ, những nút thắt sẽ vừa được cởi bỏ, vừa tạo thêm nút thắt mới khiến cho độc giả say mê.Mẫn Nhu- một cô nàng nổi tiếng trong làng giả trí, đem lòng yêu thầm Kỷ Mạch Hằng nhưng hắn lại không hề yêu cô, trớ trêu thay người hắn yêu lại là chị gái của cô.Không còn cách nào khác, để lấy lại thanh danh cho bản thân mình, cô đã ấy thị trưởng thành phố đầy tài năng và nghị lực, là cháu trai của bộ trưởng bộ tham mưu, gia đình có đầy quyền lực. Liệu cuộc sống của cô sẽ có hạnh phúc??
[BHTT][EDIT] Mười Lăm Mùa Xuân - Nhất Cá Bạch Dương

Tên truyện: Mười Lăm Mùa XuânTác giả: Nhất Cá Bạch DươngEditor: PhospheneSố chương: 94 chương (89 chương chính văn + 5 chương phiên ngoại)Thể loại: Nguyên sang, bách hợp, hiện đại, tình cảmTags: Niên hạ, đô thị, tình hữu độc chung, ngược, cận thủy lâu đài, cứu rỗi
(GeminiFourth)ABO-Tôi Có Mùi Sữa Dâu

Một omega trội có thể thu hút đến thế nào ?Truyện được viết do trí tưởng tượng tác giả , không hề liên quan đến Gem và Fourth , không áp dụng lên người thật . Ai không thích thì có thể out sau khi đọc xong phần miêu tả này , thank nhiều .
Pibby và đại dịch Glitch

AU: Truyện mới mong mọi người ủng hộ ah ! o/////o
[KnY|Kimetsu no Yaiba]Tử Đằng Trong Gió | BananaJP

= Văn Án (Văn Án full nằm trong chương Văn Án) =Đọc truyện tại \/\/4✝️✝️-P4D @BananaJp"Chỉ cần em còn sống trên đời này một ngày nào, sinh mạng của tất cả mọi người sẽ do em đảm đương gánh lấy!"Vào ngày hôm đó, con sói xám vẫn luôn luôn kiêu hãnh đã ngạo nghễ tuyên bố với họ một câu như vậy.Cô là một con sói không bao giờ tuân theo quy tắc, cô là một con dã thú ngông cuồng và ngạo mạn, nhưng cô cũng là một thiếu nữ ngây ngô với những rung động đầu đời----Họ là ân sư, là bạn bè, là kẻ thù không đội trời chung và cũng là những người đã trao cho cô lẽ sống.Cô chủ động đeo vào sợi xích, cho họ cái quyền vĩnh viễn nhốt cô lại bên người mình.Con sói ấy luôn luôn mà một cơn gió tự do và phóng khoáng, không bao giờ thuần phục bất kỳ ai."Nhưng vì anh, em tình nguyện quỳ một chân xuống và dùng kiếp này để yêu thương và bảo vệ anh."Tình yêu của cô bắt đầu bằng hận thù, nhưng cũng phải trải qua đau thương và dằn vặt.Họ dạy cô cách yêu thương, dạy cô cách mở lòng, dạy cô cách thuần phục họ vô điều kiện nhưng cũng dạy cô cách hận một người là như thế nào.Nhưng con sói ấy vĩnh viễn không bao giờ quên đi ân tình nghĩa cũ, không sao cả...hãy để trái tim em hận anh, nhưng bộ não và cả cơ thể này luôn luôn hướng về phía anh.Anh cười: "Anh không yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng anh sẽ yêu em suốt đời suốt kiếp. Dẫu cho chúng ta cùng xuống địa ngục, phàm là nơi nào có em---hãy để anh dẫn bước."Em chính là món quà quý giá mà thượng đế đã ban tặng, là tình đầu và cũng là tình cuối của anh.
(12 chòm sao) Tình yêu rắc rối

12 con ngủ 12 tính cách trái ngược nhau. Ko ai giống ai. Cuộc sống của hộ sẽ gặp những rắc rối như thế nào....Vô truyện nhé
[Tổng] Kho ý tưởng

Tổng hợp ý tưởng tâm huyết nhưng chưa có động lực viết.Cần thời gian lấp hố. Mà hố có chịu lấp hay không thì chịu.

Có thể bạn thích?

Protect You Forever [Sonic X Silver / Sonilver]

Câu chuyện xoay quanh 2 chú nhím Sonic và Silver. Silver là cậu thiếu niên tuy bề ngoài mạnh mẽ, nghiêm túc và quyết tâm nhưng bên trong lại là một người yếu đuối, lo lắng, sợ hãi, hay ôm nỗi đau trong lòng vì lý do Blaze - người mà anh coi như "chị gái" của mình bị Mephiles giết chết. Còn Sonic thì lại có tình cảm với Silver từ khi họ gặp nhau ở thị trấn Soleanna. Cuối cùng anh cũng đã thổ lộ với Silver. Sau đó, một câu chuyện tương tự lại diễn ra với họ...Couple chủ đạo: Sonic x Silver Thể loại: Hành động, Có yếu tố lãng mạn.Note: Là phần fic không phụ thuộc vào dòng game Sonic '06, nên cốt truyện sẽ hơi khác một chút.Nhân vật không thuộc về tác giả, mục đích viết phi lợi nhuận!

1.7K 7 64 Full
Mất Ôn - Đường Thố Tiểu Ngư Can

Tổng thụ 3P, cẩu huyết, hiện đại, cưỡng yêu, điên phê côngNguồn: Sosad.๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 144 tuổi + 0 lần chết lâm sàn .๖ۣۜNhử mồiTrêu chọc phải người không nên trêu chọc, sẽ biến thành con mồiTiểu thuyết nguyên sang - BL - trường thiên - kết thúcHiện đại - cẩu huyết - chủ thụ góc nhìn - cưỡng chế yêu3p song tính, điên phê côngTiền kỳ táng tận thiên lươngHậu kỳ truy thê nơi hỏa táng

231 2 3 Full
Ngũ Đại yandere: Tập 1

nơi hội tụ các yandere, nơi đáng sợ, lạnh lẽo và đẫm máu

15 2 0
[Produce 101 s2] If I Was Your Boyfriend.

"Tôi có đến tận một trăm lẻ một anh bạn trai."

30K 33 2.2K Full
Pháp sư đến từ hiện đại

"Đến với thế giới mới sao? Chết tiệt!""Các ngươi là pháp sư? Yếu vậy?""Các ngươi là kiếm sĩ? Liệu có thể đừng gãi ngứa cho ta được không?""Còn ngươi nữa, "Thần". Ngươi còn không tránh ra để trở về"Là pháp sư với phép thuật kì lạ.Là con người mang trong mình sức mạnh siêu nhiên"Cậu là ai? Thần thánh hay quỷ dữ?"

43 4 4
[EDIT][GTOP] GHEN VỚI CHA VỢ

Thể loại: Fanfic, HE, cổ trang, sinh tử vănCouple: Thôi Thắng Huyễn (TOP) x Quyền Chí Long (GD)Nghe nói Thôi vương Thôi Thắng Huyễn uy phong, tay cầm binh phù gần đây lại trở nên rất lạ thườngRất tôn trọng thê tử mới cưới... Đúng hơn là sợ vợ!Chẳng những để mặc vương phi quá đáng trong bữa tiệc tuyển thiếp của các đại thần làm cho hắn, mà còn đáng thương hơn khi canh ba bị bắt đến ngủ ở thư phòng.Còn có một nhạc phụ đại nhân luôn cùng hắn tranh vợ, vợ hắn đối phụ thân nhất mực tốt đẹp, không bằng hắn cậu cũng chỉ cho một cái liếc mắt. Thật sự đáng giận.

6.1K 23 594 Full
Cuốn sách của cô gái cặn bã

https://truyenhdt.com/truyen/cuon-sach-cua-co-gai-can-ba/Văn án:Sau khi trở về, một người hầu tận tình cởi đồ trang điểm và cài tóc cho cô.Hoa tai trên dái tai là ngọc trai cực lớn, đẹp nhưng nặng, khi tháo ra sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.Lễ phục chưa kịp cởi ra, Việt Tịch đã bước vào, những người hầu gái lần lượt rời đi.Việt Tịch đi tới và ôm cô vào lòng, vòng tay thật chặt."Nguyễn Nguyễn."Trong giọng nói của anh có một hơi thở nguy hiểm bị kìm nén.Hơi thở phả lên những đường gân xanh ở cổ cô.Chiếc váy dạ hội trễ vai màu xanh lam rất hợp với cô, Ung như Tô Huyền Nhiên đã nói, đây là nàng tiên cá của anh.Sự dịu dàng của anh tan thành mây khói.Nếm cẩn thận ~ tay còn lại kéo khóe sau gáy cô.Bất kể là gió hay mưa, ôn nhu hay lưu luyến, anh trầm giọng nói:"Nguyễn Nguyễn, không sao chứ?"Anh cởi khóa váy trên lưng cô, quần áo rơi xuống, lỏng lẻo quấn quanh eo cô."Umm!""Có thích không?""Ung, ư..ưm""Nguyễn Nguyễn, anh muốn vào trong em"...Cũng không biết qua bao lâu, bên ngoài mưa như chút nước xen lẫn tiếng khóc.Thanh âm đan vào nhau, bỗng nhiên, trầm thấp tán loạn, dần dần trở lại yên tĩnh, chỉ còn lại cuồng bạo trầm thấp tiếng gió."Nguyễn Nguyễn, Nguyễn Nguyễn của anh."Anh là người đàn ông đầu tiên của cô, sự thừa nhận này khiến anh không thể kiểm soát được nhiều lần vào đêm qua.Văn án:Anh cắn dái tai cô."Không, không cần."Cái giọng điệu cự tuyệt cùng nghênh đón này làm cho người đàn ông khó chịu nhất, hai tay đã bắt đầu di chuyển.Tô Huyền Nhiên không phải là một người mới, anh ta chưa bao giờ thiếu phụ nữ bên cạnh, n

83 26 9
bjh ✧ chờ

ngày xưa em thấy anh dễ thương lắm, lại còn thương em thật nhiều nữa. giờ anh vẫn dễ thương nè, nhưng lại chẳng còn thương em nữa.-jinwan-

391 2 40 Full
Pibby và đại dịch Glitch

AU: Truyện mới mong mọi người ủng hộ ah ! o/////o

52 3 3
Paris, tôi và em

Đơn giản chỉ là, thu qua rồi đông lại tới.

451 2 42 Full