(Đường Tích) Đoản văn hợp tập

(Đường Tích) Đoản văn hợp tập

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
nhiều author
pairing: YoonSeok main, BTS couples
genre: romance

Truyện TOP

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ full

Lý Dương, một người bình thường hơn cả bình thường sau 1 lần trượng nghĩa cứu giúp 1 cậu bé thì phát hiện mình có năng lực đặc biệt - trong đầu xuất hiện 1 hình ảnh lập thể (có thể nhìn xuyên thấu mọi thứ). Từ lúc này cuộc sống của hắn từ từ thay đổi...
duyên âm

sợi chỉ đỏ buộc trên ngón áp út - lại một ảo ảnh khác.
[ĐM - Hoàn] Nhân vật phản diện cùng nhân vật phản diện kết hôn rồi!

Nhân vật phản diện cùng nhân vật phản diện kết hôn rồi! Tác giả: Mạc Tâm ThươngEdit: ShionBìa: Rồng rắn ăn mayĐộ dài: 86 chương + 4 phiên ngoại.Thể loại: 1. Bạo kiều mĩ nhân thụ x quỷ súc diễn tinh xe lăn công. 2. Hệ thống, xuyên thư, giải trí, ngọt văn, hỗ sủng.Lưu ý:⚠️ Không repost, chuyển ver, làm audio và sử dụng bản edit với mục đích thương mại.❤️ Like và cmt để ủng hộ tinh thần mình nha!
Cá Voi Bơi Giữa Biển Hạ

Cậu thích Vật Lí, tôi cũng cố gắng nâng điểm liệt lên. Cậu thích đọc sách tâm lí, tôi cũng thích sách, cụ thể là sách chữa rách tâm hồn. Cậu thích chơi game chiến đấu, tôi càng thích game, mà là game Babybus. Cậu thường xuyên cãi vui qua lại với giáo viên, tôi lại được nhận định là sứ giả hòa bình giải quyết vấn đề. Cậu thích con gái, tôi thì thích cậu.--o0o--"Chỉ là đã có một chú cá voi xù xì đến gai góc bơi lạc vào vùng biển đêm hạ năm ấy, làm dao động mặt hồ vốn tĩnh lặng. Sau này không chắc còn có một chú cá voi nào khác khiến biển gợn sóng bao lấy những xúc cảm đã chôn lấp từ tận đáy không nữa."
(Jeff the killer) Người yêu tôi là kẻ sát nhân.

Con tim hay lí trí ? Từ một cô gái bình thường tôi bỗng trở nên điên rồ vì đã rơi vào tình yêu ngang trái với hắn - kẻ được mệnh danh là sát nhân đẫm máu hàng loạt. (Câu chuyện mang tính chất hư cấu nặng).
[Đam Mỹ] Ngoài IQ cao ra thì tôi chỉ có hai bàn tay trắng [Vô Hạn Lưu]

Tên: Ngoài IQ cao ra thì tôi chỉ có hai bàn tay trắng [Vô hạn]Tên CV: Ta trừ bỏ chỉ số thông minh hai bàn tay trắng [Vô hạn]Tên hán việt: Ngã trừ liễu trí thương nhất vô sở hữu [Vô hạn]Tác giả: Vĩnh Huyền (永玄)Tình trạng gốc: ĐÃ HOÀN (89C)Tình trạng edit: Đang tiến hành...Nguồn CV: wikidich.Edit + Beta: Team của Lười.Truyện đã đc up lại teamcualuoi6.wordpress.com. Mn vào hộp thoại của team đê vào link nhéThể loại: Nguyên sang, đam mỹ, tương lai, HE, tình cảm, kinh dị, cường cường, vô hạn lưu, thắng cấp lưu, chủ thụ, 1v1._________________Văn án.Sau khi siêu sao quốc tế Tần Lê Ca dựa vào kỹ thuật diễn xuất của mình chinh phục toàn thế giới, hắn không cẩn thận xuyên vào một tựa game kinh dị.Người khác đều cho rằng ngoài diễn xuất ra thì hắn chẳng làm được gì, không ngờ...Nhiệm vụ trong thế giới huyền nghi*, Tần Lê Ca đã bóc được đáp án chỉ trong vài giây.(*Truyện Huyền nghi: Là những truyện có nội dung bí ẩn, trinh thám, phá án, đan xen những yếu tố li kì.)Nhiệm vụ trong thế giới ảo, Tần Lê Ca phản công giết sạch kẻ địch.Ngay cả nhiệm vụ trong thế giới chiến đấu, Tần Lê Ca còn có thể triệu hồi một con linh thú Lục Thiệu Vũ để chiến đấu...Các đồng đội đều trợn mắt há mồm, nhìn người sói khổng lồ màu nâu ở trước mặt: "... Đụ má."***Sau khi Tần Lê Ca hồi sinh Lục Thiệu Vũ, đồng đội vẫn luôn nơm nớp lo sợ.Lục Thiệu Vũ có gương mặt lạnh lùng, khi nói chuyện còn có thể đóng băng ba thước xung quanh, chỉ một cái trừng mắt thôi cũng như đâm thủng một lỗ trên người đối phương.....
Xuyên Về TN 80 Mẹ kế xinh đẹp lấy chủ trại Heo

"Hôm nay lại giặt quần áo cho chị dâu à?"Từ khi trong nhà có một cô gái ngực khủng eo thon, cô gái có đôi mắt nhếch lên rất xinh đẹp, ngày hôm sau tất cả các xưởng nuôi heo trong huyện đều biết, Chu xưởng trưởng kết hôn lần thứ hai trở thành một người bị vợ quản.Người đàn ông ngày xưa trong xưởng nói một không nói hai, giờ phút này đang ngồi, xổm trước vòi nước, bàn tay to đang cầm một tấm vải ren không biết tên, rất thuần thục và cẩn thận chà xát.Đôi lông mày rậm nhíu chặt lại hơi lẩm bẩm, tôi tự tay giặt, đêm nay em phải mặc cái này cho tôi xem....Zhihu: Mẹ kế xinh đẹp lấy chủ trại Heo Tác giả 霍北山 CN: Lychee Mận ĐỏĐọc chap mới nhanh nhất tại Phỏ bò Lychee Mận Đỏ.

Có thể bạn thích?

[ Genshin ] Vì nham vương đế quân

Tác giả:Một diệp thuTóm tắt: Tiên sơn mỗi một con phượng hoàng, ở sau khi thành niên đều phải đi các thế giới khác rèn luyện. Phượng miên là cùng thế hệ nhỏ nhất phượng hoàng, hắn mau thành niên, nhưng hắn trầm mê trò chơi, vô tâm rèn luyện.Nhưng rèn luyện là Phượng tộc ngàn vạn năm qua quy củ, không phải hắn một cái tiểu bối có thể lay động được, bách với trưởng bối dâm uy, hắn chỉ có thể thu thập bao vây, chọn cái quen thuộc thế giới -- Teyvat.Tên là rèn luyện, kỳ thật đắm chìm thức trò chơi.Hắn xuyên qua thời gian tiết điểm ra chút ngoài ý muốn, hắn đáp xuống ở Liyue một cái hẻo lánh trong bộ lạc, trở thành hiến cho nham vương đế quân tế phẩm.Sau đó hắn liền gặp được vẫn là nham chi thần Morax.Chỉ là, cái này nham vương đế quân như thế nào cùng trong trò chơi cái kia trần thế nhàn du cụ ông không quá giống nhau?Ôi trời ơi!Cốt truyện còn không có bắt đầu, nham vương đế quân liền trước mài mòn làm sao bây giờ?Online chờ, rất cấp bách!1. Nguyên sang vai chính, CP đế quân, 1v1, đoàn sủng nhưng không hải vương, không Tu La tràng, không có mặt khác mũi tên.2. Đế quân mài mòn, nhưng không hoàn toàn mài mòn, bổn văn thời gian tuyến cùng trò chơi bất đồng, Lumine ngủ say, Aether ở vực sâu, Aether không phải vai ác, nguyên sang vai chính đi người lữ hành tuyến, nhưng cùng chủ tuyến không hoàn toàn tương đồng, nguyên sang vai chính vô Paimon, căn cứ chủ tuyến trình tự đi bảy quốc.3. Đế quân OOC văn học, có sinh con, để ý chớ nhập.4. Đại khái sẽ có mặt khác CP đề cập, kiêu vũ, AyaThoma chờ, cốt truyện sẽ không rất nhiều.

2K 49 175
[Creepypasta x OC] Con mắt của em

Hắn, một kẻ sát nhân điên loạn.Em, một cô gái người Nhật với ước mơ giản dị....Hắn sẽ không bao giờ quên cái đêm bước chân vào căn nhà sương mù đó.Vì đến bây giờ, hắn vẫn còn giữ, con mắt của em.-------------------------------------------------------------P/S:Nhân vật chính là Jeff the KillerChữ "x" không phải lúc nào cũng nói về tình yêu.Truyện được viết đúng theo tinh thần creepypastaCó một số chi tiết nhạy cảm, vui lòng cân nhắc trước khi đọc.

129 1 6
[Hoàn thành | Cảm hứng lịch sử] Mademoiselle

Nhận lời giao đồ giúp một người bạn, Tĩnh Nguyệt phát hiện phía sau tiệm sách Đoạn Trường là nơi đàng điếm của những quý cô, quý bà "tân thời". Ở đó, nàng chạm mặt Đỗ Thiều Hoa - đóa hồng đất Cảng, người đẹp như hoa, tiếng xấu vang xa. Men theo những lời đàm tiếu về Thiều Hoa, nàng dần trông thấy hình hài thực sự của bóng hồng kiêu kỳ, gai góc giữa bốn bề trùng dương ngợp sóng.Trong thập kỷ tranh tối tranh sáng ấy, ái tình hệt như cánh mòng biển chao liệng trên bọt nước lăn tăn. Thời cuộc xô đẩy hai người con gái đến bên nhau, rồi lại lạnh lùng chia phôi đôi ngả. Tàu viễn dương rẽ sóng, đổ đầy khơi xa tất thảy những rung động tĩnh mịch như hoa rọi trăng ngần.---Đề tài: Cảm hứng lịch sử, Chính kịch, Nữ nữ/GL, Cận đại.Nhân vật chính: Lê Thị Tĩnh Nguyệt, Đỗ Thiều Hoa.Lưu ý: Bối cảnh câu chuyện tham khảo phông nền văn hóa Việt Nam đầu thế kỷ XX, tuy nhiên các tình tiết và nhân vật hoàn toàn là giả tưởng, sáng tạo hư cấu.

1.1K 13 159 Full
duyên âm

sợi chỉ đỏ buộc trên ngón áp út - lại một ảo ảnh khác.

1.7K 4 80
(caprhy) cá chép

hành trình tán nhau của hai bạn nhỏ đức duy và quang anhtục, lowercasesp: 24k. right x gung0cay (ngọc chương x hoàng long)

17.5K 8 1.6K Full
Trốn thoát

Giết hay bị giết? Chạy trốn hay chiến đấu?Mọi người hay bản thân?Con người chỉ là chính họ khi bị áp bức đến đường cùng.Chuyến đi cắm trại, chỉ là tựa đề cho sự chết chóc cho chuyến xe buýt thứ 29.

77 5 0
[ĐM - Hoàn] Nhân vật phản diện cùng nhân vật phản diện kết hôn rồi!

Nhân vật phản diện cùng nhân vật phản diện kết hôn rồi! Tác giả: Mạc Tâm ThươngEdit: ShionBìa: Rồng rắn ăn mayĐộ dài: 86 chương + 4 phiên ngoại.Thể loại: 1. Bạo kiều mĩ nhân thụ x quỷ súc diễn tinh xe lăn công. 2. Hệ thống, xuyên thư, giải trí, ngọt văn, hỗ sủng.Lưu ý:⚠️ Không repost, chuyển ver, làm audio và sử dụng bản edit với mục đích thương mại.❤️ Like và cmt để ủng hộ tinh thần mình nha!

1.5M 92 146.1K Full
Wind Breaker x Reader

Vâng OOC là điều không tránh khỏi, viết vì đam mê và sự simp Joker khum lối thoát

19.3K 8 1.4K
Ngô Gia Kiều Thê - Mạt Trà Khúc Kỳ (Trọng sinh, cổ đại, ngọt sủng, hoàn)

Đời trước Khương Lệnh Uyển là cái hãn phụ, kết hôn năm năm đều không mang thai hài tử.Lại cứ Lục Tông còn sủng nàng sủng đến đòi mạng, còn kém đem tâm can móc ra cho nàng .Trùng tới một lần, Khương Lệnh Uyển quyết định làm nhất cái kiều thê.Nỗ lực dưỡng cho tốt thân thể, sau đó cho Lục Tông chưng bánh bao, luộc bánh bao, luộc bánh bao, chưng bánh bao...Mục tiêu ba năm ôm hai! Mười năm nhất oa! ! !Khả vấn đề là —— hiện tại bản thân nàng còn là một béo trắng nãi oa nhi."A, vú em ta đói ." Vẫn là ăn no lại đi tìm Lục Tông đi.

140.1K 6 1K Full
CSY x HYG x HTH - Shortfic

Fic ngắn về bộ ba Cheon Sa-yeon, Han Yi-gyeol và Ha Tae-heon của webnovel "I don't want this reincarnation".Nhân vật thuộc về tác giả, không thuộc về tôi. Au fic: chikan29Năm: 2021Thể loại: boyxboy, shortfic, ngẫu nhiênTình trạng: on-going

8.2K 7 866