Đừng làm bạn thân

Đừng làm bạn thân

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Ngắn
câu chuyện kể về một cô bé tên linh và cậu bạn tên hoàng....đọc rồi sẽ biết

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 09:24 16-07-2018

Truyện TOP

[Edit/Đm] Hôm nay sư tôn cũng gian nan tìm đường sống.

Tên khác: Sư tôn khó làm.Editor: Phương trình bậc hai.EDIT KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ.TRUYỆN KHÔNG ĐÚNG 100% SO VỚI BẢN GỐC, CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD CỦA PHƯƠNG TRÌNH BẬC HAI.
Vua Hải Quân [Đồng Nhân - Gintama x One Piece]

Lần này Gintoki lại bị lừa đã xuyên không!Bây giờ, Gintoki không chỉ xuyên đến thế giới One Piece mà còn là anh trai của Luffy! Vì thế anh đã trở thành Monkey D Gintoki!Luffy: "Tôi muốn trở thành vua hải tặc!"Gintoki mở to cặp mắt cá chết thản nhiên tiếp lời: "Vậy anh mày làm vua hải quân!"
(12cs) Horosiast - City Of Terrible Things

"La pesadilla no se detendría"_ ¿Quieres venir aquí?_ Ciudad de cosas terribles. ~~~Bienvenido a Horosiast | (Welcome to Horosiast)Rank: #1 Psychological
 [Dreamcatcher] Chơi hay chết

Bắt đầu bằng việc xác của SuA bị cắt thành nhiều mảnh nhỏ, lần lượt từng người cũng bị Thần Chết giết bằng cách đưa nạn nhân vào trong trò chơi của quỷ này, ai sẽ sống sót???
[BHTT] [EDIT HOÀN] XT - ĐIẾM TIỂU NHỊ CÙNG NỮ MA ĐẦU

店小二 与女魔头[BHTT] [EDITING] - ĐIẾM TIỂU NHỊ CÙNG NỮ MA ĐẦUTÊN TÁC PHẨM: Điếm tiểu nhị cùng nữ ma đầu TÁC GIẢ: Văn Nhã Ai Cập Miêu THỂ LOẠI: Xuyên thư, cổ đại, ân oán giang hồ, HETÌNH TRẠNG TRUYỆN: ĐÃ HOÀNTÌNH TRẠNG EDIT: ĐANG EDITEDITOR: MẠC VẤN - 莫问TỔNG SỐ CHƯƠNG: 107 CHƯƠNG NHÂN VẬT CHÍNH: Phó Vân Mặc - Dạ Khê HànCÁC NHÂN VẬT KHÁC: Mạc Ly Hề, Thu Hồng Y, Nam Côn Luân, Gia Cát Điềm Nhi, Văn Nhược Nhàn, Tào Nhất Sư, Tào Hàn, Tuyết Tâm, Viên Uyên.Ngày edit: 15/9/2020Ngày edit hoàn: 7/7/2021
[ EDIT-H] Thông phòng là người câm

Thông phòng là cái người câmHán Việt: Ách ba thông phòngTác giả: Vân ToáiĐộ dài 119 chương (CV+PN)Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , H văn , Ngọt sủng , Song khiết 🕊️ , Cẩu huyết , Ngược luyến , Gương vỡ lại lành , Cung đình hầu tước , Cận thủy lâu đài , Duyên trời tác hợp , Lôi , 1v1Nguồn: "Nguồn: Vespertine & Tami"
[HOÀN] Ba lần gả cho ỉn lười - Bỉ Tạp Bỉ

BA LẦN GẢ CHO ỈN LƯỜITÁC GIẢ: BỈ TẠP BỈGõ lộp cộp: The Rêu (Kriez)Quân sư: Xu MòeSố chương: 119CV + 21NT chính + 1 serial PN hiện đại.Tình trạng: HOÀNThể loại: Linh hồn chuyển đổi, cung đình hầu tước, tình hữu độc chung, ông trời tác hợpĐại mỹ nhân thụ x ỉn lười công.🔥🔥🔥KHÔNG CHÀO ĐÓN NGƯỜI ĐỌC MANG TÂM LÝ THÙ ĐỊCH VỚI NHÂN VẬT, KHÔNG CHÀO ĐÓN NGƯỜI ĐỌC KHÔNG HIỂU TAG, TRUYỆN CHỈ CÓ TAG TÌNH YÊU, KHÔNG CÓ TAG QUYỀN MƯU!!! KHÔNG CÓ TAG QUYỀN MƯU!!!

Có thể bạn thích?

POV -Plot-Đoản về TR

Ai rảnh thì triển giúp tôi nhém .Đây toàn bộ là chất xám của tôi xin phép trước khi lấy .

207 4 9
[Haikyuu!!][OiSuga] Dusk Till Dawn

Lại một cái OiSuga trong cơn high cần.Không mang ra khỏi đây khi chưa có sự cho phép của tác giả.*Songfic, based on Dusk Till Dawn - Zayn, Sia

756 1 91 Full
[Edit/Đm] Hôm nay sư tôn cũng gian nan tìm đường sống.

Tên khác: Sư tôn khó làm.Editor: Phương trình bậc hai.EDIT KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ.TRUYỆN KHÔNG ĐÚNG 100% SO VỚI BẢN GỐC, CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD CỦA PHƯƠNG TRÌNH BẬC HAI.

381.5K 83 27.5K Full
[Cổ xuyên kim] Toàn dân thần tượng - Toan Duẩn Kê Bì Thang (full)

[Cổ xuyên kim] Toàn dân thần tượngTác giả: Toan Duẩn Kê Bì ThangVăn án:Kiều An An kiếp trước là đa tài đa nghệ võ công hơn người tướng môn quý nữ,Trùng sinh thành ngàn năm sau lại xấu lại cùng thành tích đếm ngược đầu tháng ba nữ sinh.Không nghĩ qua là thành võng hồng, viết văn kiếm được kim bát mãn bồn,Thượng tống nghệ, tiến danh giáo,Bất tri bất giác trung trở thành toàn dân thần tượng.Bàn tay vàng tráng kiện, liền đồ một cái thích thích thích.

15.1K 4 192 Full
Vua Hải Quân [Đồng Nhân - Gintama x One Piece]

Lần này Gintoki lại bị lừa đã xuyên không!Bây giờ, Gintoki không chỉ xuyên đến thế giới One Piece mà còn là anh trai của Luffy! Vì thế anh đã trở thành Monkey D Gintoki!Luffy: "Tôi muốn trở thành vua hải tặc!"Gintoki mở to cặp mắt cá chết thản nhiên tiếp lời: "Vậy anh mày làm vua hải quân!"

19.7K 33 2.8K
[Bác Chiến] Hoa hồng thứ 101

Cả khu biệt thự mở tiệc, người ở trong khu nhà cho người giúp việc ở phía đông như Tiêu Chiến cũng có thể nghe được tiếng nhạc du dương, tiếng người chúc tụng trong biệt thự trung tâm, cuối ngày cha về, mang theo một phần ngỗng hầm rượu vang, có vẻ lén uống rượu ở phòng bếp mà mặt ông đỏ lựng lên, không biết có ý gì, xoa xoa đầu Tiểu Chiến, nói rằng.- Tán oa nhi, cậu chủ nhỏ có tên là Vương Nhất Bác.Vương Nhất Bác.Cậu chủ nhỏ có tên Vương Nhất Bác.------------------------------------------------Cậu chủ Vương and Bác sĩ Tiêu lên sàn.

270.8K 33 23.5K Full
[ ĐN Tokyo Revengers] Nghiệt Duyên

Cô ta là ai?Là thứ mà con người luôn khiếp sợLà thứ mà con người không bao giờ muốn gặp mặtCô ta cũng rất ghét con ngườiCô ta ghét tất cả những thứ liên quan đến con ngườiGhét sự yếu đuốiGhét sự ngu ngốcGhét thứ tình cảm giả tạo của con ngườiCô ta chính là Tử Thần giỏi nhất nơi địa ngục*NOTE : truyện chỉ được đăng tải trên Wattpad và Mangatoon không đăng tải trên bất cứ web nào khác

58.6K 77 8.4K Full
[Dịch][YoonMin] Of Heartbreaks and Not-Too-Hidden Solutions

"Jimin gần như không thể thở được, rồi Yoongi bước vào cuộc đời cậu ấy cùng với một cơn gió nhẹ mùa hè."---Author: yoonmint | Beta: CriTranslator: Hạ PhongNếu bạn nào có khả năng đọc fic tiếng Anh, hãy đọc bản gốc và tặng kudos cho tác giả nhé. Đọc bản gốc sẽ hay hơn nhiều đó. Xin cảm ơn. https://archiveofourown.org/works/3273821Bản dịch đã CÓ sự cho phép của tác giả. Vui lòng KHÔNG mang ra khỏi đây.

2.4K 1 232 Full
Tiền làm dị giới đảo lộn: Nô lệ công ty bị kéo vào vòng triệu hồi Thánh nữ

Tên khác : Phán quyết của dị thế phụ thuộc vào nô lệ công ty, Isekai no Sata wa Shachiku Shidai, Money makes the (Other) World Go Round: The Corporate S*ave Dragged into the Saint SummoningThể loại : web novelTag : Adventure, fantasy, romance, slice of life, yaoiTác giả : Yatsuki Wakatsu Họa sĩ (bìa) : Oohashi Kikka Họa sĩ (manga) : https://twitter.com/irodori_kazuki?t=f99StRQlbMODeQowTOz91Q&s=09Tình trạng bản gốc : Hoàn thành (3 volume) Tình trạng bản dịch : đang làm Mô tả :Kondou Seiichirou, 29 tuổi, cảm thấy mệt mỏi. Sống cuộc sống của một nô lệ công ty, anh ấy thậm chí không phân biệt được ngày và đêm. Không thể phá vỡ thực trạng đó, cuộc sống của anh chỉ có công việc. Cho đến một ngày cuộc đời anh ấy đã hoàn toàn thay đổi, khi anh vô tình bị cuốn vào một cuộc triệu hồi Thánh nữ đến một thế giới khác. Seiichirou, người có tinh thần của một nô lệ công ty đã in sâu vào máu, quyết định sẽ làm việc dù ở trong một thế giới khác, tại Bộ phận Kế toán Hoàng gia.Tuy nhiên, bộ phận này, hay còn biết đến với cái tên "Phòng chứa con dấu", chỉ tồn tại để đóng dấu chấp thuận về các khoản chi tiêu bất hợp lý của những người có chức vụ cao.Yêu cầu ngân sách của "Quân đoàn đệ tam", nơi tập trung những kị sĩ có sức mạnh ma thuật đáng kinh ngạc, đặc biệt thái quá!Seiichirou, người đã từng là thư kí của trưởng bộ phận kế toán trong một công ty Công nghệ thông tin, sẽ không chấp thuận những yêu cầu vô lý đó, và đã sẵn sàng bắt tay vào một sứ mệnh cải tạo tài chính của cung điện hoàng gia.

2 2 0
[12 Chòm Sao-Ma Kết Harem] Hãy để em thuộc về tôi !

Truyện có một cô gái lạnh lùng ,trầm cảm .Được 9 người con trai yêu quý ! Họ lẳng lặng tự dẫn đến cuộc tình thật sự ! Mỗi người lại là hoàn cảnh dẫn đến yêu nhau ! Nhưng liệu cô gái đó có chấp nhận không ? Và sẽ yêu ai ? Mời mọi người đón đọc !!Warning : Số lượng ra chap có hạn , không thể ra nhanh , hãy tin lời ta ! Nếu mọi người thấy truyện ta hay thì hãy follow me !

14.8K 20 728