[ DraHar ] DUSK TILL DAWN

[ DraHar ] DUSK TILL DAWN

Full 411
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
Thể loại: Đồng nhân Harry Potter, đa cặp, khá ngọt, HE, đam, có bách, H nhẹ.

Cp chính: Draco Malfoy x Harry Potter (DraHar)

Cp phụ:
Pansy Parkinson x Hermione Granger
Blaise Zabini x Ron Weasley

Nguyên tác: Harry Potter - J. K. Rowling

Lưu ý:
Cảnh báo OOC. Cảnh báo OOC. Cảnh báo OOC. (Việc quan trọng phải nhắc 3 lần)
Các tuyến thời gian cũng như tình tiết trong truyện sẽ có thay đổi so với nguyên tác nhằm hợp lý hơn cho cốt truyện.

Văn án:
Ai cũng có trong mình một ngoại lệ, một chiếc vảy ngược, một người mà mình vẫn luôn muốn bảo vệ. Draco biết người hắn thầm thương là Cứu thế chủ, Đứa trẻ sống sót, một người không hề dính gì đến việc "được bảo vệ" cả, nhưng hắn vẫn âm thầm dõi theo, lặng lẽ quan sát.

Sự dịu dàng ấy của hắn khiến cho Cứu thế chủ của chúng ta bị mê hoặc mất rồi.

"But you'll never be alone.
I'll be with you from dusk 'til dawn.
I'll be with you from dusk 'til dawn.
Baby, I'm right here.
I'll hold you when things go wrong.
I'll be with you from dusk 'til dawn.
I'll be with you from dusk 'til dawn.
Baby, I'm right here."

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 10:54 05-05-2023

Truyện TOP

[𝐂𝐮𝐕𝐢𝐞𝐭] 𝐋𝐚̣𝐜 𝐐𝐮𝐚𝐧

"Tôi học cách yêu thương người khác tôi và bao dung cho người ghét tôi""Tôi học cách xua đau thương bằng nụ cười và bằng niềm tin với con người"-Trích "Nếu một mai tôi bay lên trời" của Hứa Kim Tuyền-Warning: Omega verse__o O o__Đây là truyện thứ 5 của tôiĐây là boyloveSai sót mong mọi người góp ýBìa: Picrew (đã chỉnh sửa màu mắt) https://picrew.me/image_maker/6453
VỆ SĨ CỦA TÔI - LICHAENG

Tác giả: Nhược MộngTên truyện: Cám dỗ khó cưỡngNAM HOÁCHUYỂN VER CHƯA CÓ SỰ CHÚ Ý CỦA TÁC GIẢ
TRUYỀN THUYẾT QUỶ NON CAO

Xa xưa người ta kể rằng, có một truyền thuyết về một loài quỷ ẩn náu đâu đây trên ngọn đồi này. Những kẻ lên non, chẳng thấy trở về.Tại một gia đình phú hộ giàu có nhất vùng, ông có một cô con gái tên là Tuyết Linh. Nào ngờ đâu, Tuyết Linh lại là người mà con quỷ này nhắm đến. Khi biết được, con gái thần trí bất minh. Thế lực tà ác đã chiếm hữu toàn bộ thể xác của cô. Việc này cũng làm chao đảo cả làng, khi biết rằng ác mộng bao năm bị chôn vùi, nay một lần trỗi dậy. Buổi lễ trừ tà diễn ra, Tuyết Linh thè chiếc lưỡi nhầy nhầy, nhơ nhuốc bóng lưởng, trơn nhẵn dài cả trăm phân của mình tóm lấy thầy Túc đang nghiêm trang hành lễ. Linh hồn Tuyết Linh ở miền Cực Lạc, vẫn mang một niềm tin kiên cố, cô vẫn niệm, cầu cho buổi lễ diễn biến trơn tru:- Nam mô a di đà Phật Quán Thế Âm Bồ tát cứu khổ cứu nạn Quán Thế Âm Bồ tát!
[HOÀN][ĐAM MỸ][EDIT] NGƯỜI ĐÀN ÔNG TÔI THEO ĐUỔI 7 NĂM YÊU NGƯỜI KHÁC RỒI

๖ۣۜMẹ đẻ: Nhan Song Tư 颜双思.Edit : Yi๖ۣۜSố đo ba vòng: Đô thị tình duyên, ngược luyến tình thâm, hiện đại, cẩu huyết, tra tiện văn, tiền kỳ ngược thụ hậu kỳ ngược công, gương vỡ lại lànhTích phân: 31,027,708Nguồn: Tấn Giang + khotangdammy.๖ۣۜH ưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 46 tuổi + 1 lần chết lâm sàn
MY DREAM - Những Giấc Mơ Trúma Hmề Của Tôi

Chẳng phải truyện đâu, chỉ là có hứng nên kể lại cho các bạn nghe về mấy giấc mơ kì cmn lạ của tôi thôinhớ đến đâu, kể đến đóvạn phần không có nửa phần bịa đặt
[Taekook] Dâu Âm Phủ P2

Tổng hợp truyện ma của Người Khăn TrắngDâu Âm Phủ 2
[Boruto/Naruto] Sống lại vào 5 năm sau đại chiến Ninja thứ 5

Thế hệ của Naruto đều tử trận trong đại chiến thứ 5, xuống âm giới họ gặp lại người thân của mình. Một vị thần lạ mặt đã cho họ sống lại nhưng lại là năm năm sau. Họ sẽ gặp những đứa con của mình như thế nào?
Xuyên Nhanh: Thế Giới Ngày Mai

Nhắc nhở: Đây là sủng văn, bảo đảm ngọt! Nữ chính có bệnh, nam chính ở các thế giới đều là một người ~ (Chú ý: Bối cảnh trong truyện đều là bịa đặt vô căn cứ, nữ chính sở hữu bàn tay vàng rất to!) *** Văn án: Đang bị nhốt trong không gian bóng tối đầy lạnh lẽo, đột nhiên xuất hiện một hệ thống nói với bạn. Hệ thống: Tôi có thể giúp cô thoát khỏi đây, chỉ cần cô làm nhiệm vụ là được. Khởi Dư: ... Làm. Sau đó cùng hệ thống xuyên qua 3000 thế giới làm trò con bò, không phải ngoan ngoãn phục tùng thì chính là kịch liệt chống đối. Đối với việc này, hệ thống hết sức thương tâm -- Hệ thống: Ký chủ, sao cô lại chạy rồi!? Sức mạnh vô địch đánh đâu thắng đó của cô đâu a!! Khởi Dư: Phải chạy, bị bọn họ đánh... rất đau. ╭(╯^╰)╮ Hệ thống: ... Vì cái gì ký chủ nhà người ta đều là quyết không sợ chết, anh dũng đối đầu với kẻ địch mạnh, còn ký chủ nhà nó vừa thấy tép riu đã xách quần bỏ chạy? Cô thế này thì làm nhiệm vụ kiểu mẹ gì chứ! (╯‵□′)╯︵┻━┻ Nam nhân nào đó chậm rãi dang rộng hai tay, cong môi cười: Đánh không được cứ nhào vào lòng ta, ta giúp em đánh. Khởi Dư mặt mày sửng sốt, tự hỏi vài giây rồi nghiêm túc nói: Không cần, đừng quan tâm tới người râu ria, chúng ta cứ trực tiếp kết hôn luôn đi! 【Thiếu nữ cường đại một lòng muốn rời xa thế giới vs Nam thần dương quang, ấm áp như gió mùa xuân】 Lập ý: Người đi ngược ánh sáng rực rỡ đến từ tương lai, kéo tôi ra khỏi màn đêm bất tận của quá khứ.

Có thể bạn thích?

[𝐂𝐮𝐕𝐢𝐞𝐭] 𝐋𝐚̣𝐜 𝐐𝐮𝐚𝐧

"Tôi học cách yêu thương người khác tôi và bao dung cho người ghét tôi""Tôi học cách xua đau thương bằng nụ cười và bằng niềm tin với con người"-Trích "Nếu một mai tôi bay lên trời" của Hứa Kim Tuyền-Warning: Omega verse__o O o__Đây là truyện thứ 5 của tôiĐây là boyloveSai sót mong mọi người góp ýBìa: Picrew (đã chỉnh sửa màu mắt) https://picrew.me/image_maker/6453

6.9K 15 998
Hoa trà mùa đông

Câu chuyện về Makoto, Michio và Tsubaki

8 1 0
Em gái nuôi là vợ (H+)

"Người này được không?" Cô bước vào phòng anh, dắt theo một cô gái.. cô ta rất xinh, cô ấy là người anh yêu.Anh thấy cô gái ấy đôi mắt sáng rực lên, chạy tới ôm chầm lấy cô ta... người anh rất yêu. Cô nhìn thấy gương mặt anh, bất giác tim đau đớn, lặng lẽ bước ra ngoài.Anh hướng anh mắt về bóng dáng của cô "Tiểu Mễ....""Anh... đừng làm vậy nữa mà!" cô bật khóc lớn hét thẳng vào mặt anh...."Anh rất quá đáng... tôi làm gì sai sao? Tôi hại anh sao?"Nghe cô nói, lòng anh chợt nhói lên... nhưng cũng dập trong phút chốc."Cô không làm gì sai! Nhưng cô là một con đĩ! Đĩ thì không có sự thương hại....""Anh biết không! hôm đấy chính anh.. chính anh hãm hiếp tối đấy!" cô khóc rồi cười lớn... vội lao ra ngoài.Nữ chính: Trương Tiểu Mễ Nam chính: Cố Tư Vũ#TRUYỆN ĐANG TRONG THỜI GIAN CHỈNH SỬA VÀ FULL NHÉ!

78.6K 33 2.2K
Này! Hôm nay Tớ lại nhớ Cậu.

Nếu bây giờ ai đó bảo Tớ định nghĩa mối quan hệ giữa Tớ và Cậu, chắc chắn Tớ chẳng thể nào trả lời được đâuChúng ta là bạn? Là có tình cảm với nhau? Là yêu? Là thương? Hay... chỉ là bạn cũ?Tớ không trả lời được nhưng còn Cậu, liệu Cậu có thể ?

120 1 9 Full
Ngủ Trước Phục Thành - Xuyến Xuyến Thảo Thảo

Hiện đại, HE, cẩu huyết, tam quan bất chính, song tính, niên thượng, phong kiến đại gia trưởng lão lưu manh công x (ngụy) độc miệng nhẹ dạ ném cầu chạy thụNguồn: Sosad .๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 47 tuổi + 0 lần chết lâm sàn .๖ۣۜNhử mồiQuan Nồng Châu x Trần Mộng ĐaoChủ nghĩa lý tưởng đèn hai cực gặp gỡ mặt người dạ thú lão lưu manhPhong kiến đại gia trưởng lão lưu manh công x(ngụy) độc miệng nhẹ dạ ném cầu chạy thụNiên thượng học trưởng học đệ → sư sinh thụ tiền kỳ bác sĩ hậu kỳ luật sưSong tính gương vỡ lại lành sinh tử vẫn là phi điển hình cẩu huyết cùng phi điển hình tra tiệnCon dâu nuôi từ bé (sai lầm) sinh tể sau ném cầu chạyCông thụ tuổi tác kém 10 tuổi lôi điểm nhiều hành văn traChương tiết tên ba chữ có thịtTất cả liên quan đến kiến thức chuyên nghiệp đều là hạt bài là phát sinh ở một cái khác vũ trụ cố sự

73 1 1 Full
Hạnh Phúc Ở Đâu?

Author: Lonely.LavenderThể loại: truyện ngắnĐộ dài mỗi truyện: từ 1 tới 2 chap

1.4K 3 52
[Longfic] SakuSuou - Enemies to Lovers

Ở 1 thế giới Omega được coi trọng hơn hẳn Alpha và Beta. Ai động chạm hay cưỡng ép Omega đều liệt vào luật cấm. Truyện kể về Sakura Haruka, 1 diễn viên có thực lực nhưng lận đận ở tuyến 18 và Suou Hayato, tân binh mới chỉ debut 1 năm đã thành sao hạng A."Chắc chắn tôi sẽ đè bẹp anh ta""Sakura-kun, tôi có 1 đề nghị. Cậu có muốn lợi dụng tôi không?"

99 1 24
[TRANS] Why don't you stay?

Nguồn: AO3Tác giả: Priscibeur Đủ rồi. Porsche biết khoảnh khắc mà em khiếp sợ cuối cùng đã đến. Kinn và em đã không ở bên nhau nhiều tuần nay vì Kinn luôn tìm hàng tá lý do (cái cớ thì đúng hơn) để biến mất. Bữa tối ngày hôm nay là cơ hội cuối cùng để Kinn chứng minh với em rằng gã vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ này, nhưng gã đã thất bại. Một lần nữa. Porsche chỉ là con người bằng xương bằng thịt thôi và em chịu đựng đủ rồi. Hôm nay em sẽ chia tay Kinn.Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả.

359 1 50 Full