[đồng nhân harry potter] Thánh ca

[đồng nhân harry potter] Thánh ca

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hư Cấu

Truyện TOP

Vừa chạm vào liền mang thai - Tác giả: 请你安静些,好吗

Truyện tự copy chưa được tác giả cho phép. Convert nhờ trang dichngay.com/.Dựng ma, bọn họ coi như mị ma một cái chi nhánh, chẳng qua so với mị ma thích làm tình, dựa hút tinh dịch mà sống, bọn họ càng thích đang mang thai thời điểm làm tình cùng hấp thụ nam tính tinh dịch.Một con dựng ma từ thành niên khởi cơ hồ mỗi ngày đều đang mang thai trạng thái trung vượt qua, bọn họ có được hai bộ sinh thực khí quan, trước sau huyệt đều có thể hoài thượng hài tử, thậm chí bàng quang nội cũng có thể dựng dục thai nhi. Bọn họ ở đã mang thai dưới tình huống cũng có thể tiếp tục thụ thai, có thể khống chế chính mình sở hoài thai nhi số lượng, cùng với thai nhi hay không có thể bình thường tồn tại, nếu là không có cuống rốn giả thai, tuy rằng thai động từ từ hết thảy bình thường, nhưng sau khi sinh sẽ lập tức hóa thành thủy.Dựng ma sẽ không sinh non, trừ phi tự thân tử vong, sinh nở khi đại bộ phận đau đớn đều bị khoái cảm thay thế. Hơn nữa cho dù thai nhi thành thục chỉ cần mười tháng, nhưng bọn hắn một khi hoài thượng hài tử, cũng có thể làm thai nhi ở cơ thể mẹ nội tồn ở thật lâu, đừng lo bản thân cùng thai nhi sinh mệnh an toàn, bất quá bọn họ yêu cầu thời khắc thừa nhận sinh nở mang đến mãnh liệt khoái cảm.
[Edit] [Quyển 1] Mau xuyên công lược: Định chế Boss vai ác độc nhất vô nhị

Tên Hán Việt: Mau xuyên công lược: Vai ác Boss độc nhất vô nhị định chếThể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Khoa học viễn tưởng, Hệ thống, Song khiết, Xuyên nhanh, Sảng văn, Pháo hôi, Nữ cường, Nghịch tập, 1v1Tác giả: Lâm Mộc Thập NhấtNguồn: Raw, wikidichSố chương: 1176 (hoàn convert)Ngày đào hố: 10/10/2021Ngày lấp hố: ???Bìa: GlagliiEditor: TieenVăn án:Ảnh đế ngạo kiều? Nam thần ấm áp? Quý tộc hút máu bệnh kiều? Chiến thần tướng quân ngây thơ? Mỹ nam gió thổi liền ngã?...Không tồn tại!Ở trong mắt của Tô Mộc, những thứ này đối với cô mà nói, còn không quan trọng bằng tiền. Hệ thống Cửu Thiên Tuế: "Ký chủ, nhiệm vụ này có nhiều tích phân!" Tô Mộc đôi mắt sáng lên, tích phân nhiều = tiền nhiều."Nhận." Boss phản diện sớm chờ đợi ở thế giới nhiệm vụ, tới trước mặt Tô Mộc, cầm trong tay một xấp tiền, lạnh lùng nói: "Nghe nói em rất thích tiền, hửm?" Tô Mộc luôn lạnh nhạt sắc mặt khẽ biến, nhấc chân chạy, Tô Mộc quay đầu lại, đôi mắt lưu luyến không rời... Nhìn tiền... Trên tay hắn.⚠️ Truyện buff nam nữ chính, sảng văn, đọc truyện không cần mang não... Xin chú ý trước khi nhảy hố.... Không thích mời lặng lẽ lui ra, không cần buông lời cay đắng a~⚠️ Truyện được đăng tải trên watt.pad @tieen2804 và TYT. Mong mọi người đọc truyện tại trang chính chủ để ủng hộ editor. 《 QUYỂN 1 》[TG1] Cô gái vô lương tâm [TG2] Nha hoàn đến rồi [TG3] Gian thương hạng nhất (còn tiếp)➡️ 《 QUYỂN 2 》
Sáng Lên Trường, Tối Lên Giường

[Chuyển Ver | MYG]#1- yoongi
Fayeyoko - Series fanfic

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào của Fayeyoko ( fic mình trans từ Au Trung)
Shortfic | Chỉ Cần Cho Tôi Một Lý Do

" Chỉ cần cho tôi một lý do, tôi sẽ ở bên cậu cả đời " " Vì sao chỉ có mình cô ấy được yêu thương, vì sao khi cô ấy đau lòng thì sẽ được thương xót. Còn tôi..? Tôi đau lòng thì ai xót cho tôi đây hả ? "" Đừng đụng tới giới hạn của tớ!!"
[AllTakemichi] Trở Thành Nam Phụ

Takemichi xuyên vào thế giới trong sách, trước mắt chỉ có thể đi theo con đường đã chọn.
Khách đến từ nơi nào - Đinh Mặc (Truyện ngắn)

Tên: Khách đến từ nơi nàoTác giả: Đinh MặcThể loại: hiện đại, trinh thám, OE,...Độ dài: 10 chương + 1 ngoại truyện (hoàn)Nguồn: webtruyen.com"Người phụ nữ này trông giống vợ tương lai của tôi" - Hàn ThácÝ kiến cá nhân: Trinh thám của má Mặc thì tất nhiên là hay rồi :) truyện tuy ngắn nhưng cốt truyện li kỳ và bí ẩn, nhân vật có nét đặc sắc riêng. Mình là đứa chỉ thích đọc HE nhưng cũng thấy vô cùng hài lòng với OE của truyện này. (má Mặc mới ra ngoại truyện HE rồi ạ :v)
[ĐM][Các Thần Tiên Sinh Hoạt Trong Thời Đại Tinh Tế]

Tên truyện: Các Thần Tiên Sinh Hoạt Trong Thời Đại Tinh Tế_(洪荒同人)神仙们的星际生活.Tác giả: Tiểu Hồ Tích Lí_小狐昔里.Tình trạng bản gốc: Hoàn 129 chương.Tình trạng edit: Đang lết~Thể loại: ảo tưởng, tinh tế thời đại, thần tiên ma quái, 1 x 1, chủ thụ, ngọt.Nhân vật chính: Tiểu thiên binh ngốc nghếch lạc quan(Khúc Quân) VS Yêu nghiệt đại ma vương khổng tước vũ lực cao cường(Khổng Tuyên)| Phối hợp diễn: Các nhân vật thuở Hồng Hoang.Editor: Hạ Tử LâmBeta: người ơi người ở nơi nao a ~ T_T*** LƯU Ý: XIN ĐỪNG ĐEM TRUYỆN ĐI ĐÂU NHÉ >_<. PS: Khụ tui đào hố mới, mong các hủ ủng hộ nè ~Văn án:Khúc Quân là một người xuyên việt bình thường, tuy rằng xuyên về thời đại Hồng Hoang là nơi có Kim Tiên nhiều như cún, nhưng... Hắn bỏ lỡ đại chiến long phượng, bỏ lỡ đại chiến vu yêu, bỏ lỡ cuộc chiến Phong Thần, cuối cùng gặp gỡ....Thời đại không có phép thuật.Vốn tưởng mất sức chín trâu hai hổ bò vào được biên chế thiên binh công vụ của thiên đình rồi có thể ngồi mát ăn bát vàng, ai ngờ đâu công sức phấn đấu mấy trăm năm của mình lại chỉ có thể nghiến răng không cam tâm chìm vào ngủ say, so sad!Một lần nữa tỉnh lại, Khúc Quân phát hiện hắn trở thành người tỉnh lại sớm nhất trong tất cả các vị thần tiên từ trong ngủ say =_=.

Có thể bạn thích?

trans; chuyện thường ngày; skz x you

fluffy & smut (một phần nhỏ - mình có fic riêng dành cho thể loại này). 50 trans fic - 50 là mình viết.đa số là oneshot HE, một vài short fic và textfic.enjoy!

81.1K 74 4.9K
[Tokyo Revengers] Bác Sĩ Thủ Đô

Souma Unagi là một bác sĩ và cách cô chữa bệnh có chút... ừm, khác người..."Tính gì thì tính! Nhưng cứu cái mặt nó trước đã!"Một câu chuyện về một người mê cái đẹp và harem của nó :))))----------------------------------------------------Lưu ý: OOC nhân vật. Nhân vật chính không thực sự ship với bất kì ai. Hint hint hint:))))

31.9K 24 5.6K
[ Hệ thống ] Trọng sinh tương lai chi sinh bánh bao-Tuyết Gia

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Xuyên việt , Ngọt sủng , Thú nhân , Hệ thống , Sinh con , Tinh tế , Làm giàu , Chủ thụ , Sảng văn , Nhẹ nhàngVăn ánUống nước lạnh sặc chết mông hiểu dương.Sống lại đến tương lai trở thành mới vừa bị hãm hại đuổi ra khỏi nhà á Thú Nhân.Hạnh (dao) vận (mei) đã nhận được một cái thành công hệ thống, mông hiểu dương từ đây đi lên thành (ku) công (Bi) con đường!Hệ thống: "Keng! Mời {Kí Chủ} mau chóng hoàn thành nhiệm vụ, không phải vậy trừng phạt tại đại học hát Điềm Mật Mật!"Mông hiểu dương: ". . ."

77 1 1 Full
Nam Tần Nam Chính Công Lược Ta

Nam Tần Nam Chính Công Lược TaTác giả: Tử QuỳnhThể loại: #Xuyênsách, #NgọtvănConverter: ❄TieuQuyen28❄Link: https://nuhiep.com/truyen/nam-tan-nam-chinh-cong-luoc-taVăn án:Tạ Lâm Nghiễn là nam tần vô cp văn 《 Lăng Thiên Ma Tôn 》 nam chính, hắn tâm ngoan thủ lạt, tâm tư kín đáo, là cái bệnh đa nghi rất nặng nhân vật phản diện lão ma.Ở trong mắt hắn:Tiên sư thu hắn làm đồ đệ, là nghĩ khống chế hắn, giết.Đồng môn tặng hắn linh đan, là nghĩ lấy lòng hắn, giết.Nữ tu thích hắn, là nghĩ lợi dụng hắn, giết.Là người có cảm giác an toàn cực thấp, vì đạt mục đích không từ thủ đoạn nhân vật phản diện nam chính.Sau đó. . . Thư chưa viết xong, tác giả hố.Sở Nghiêu Nghiêu rất thích quyển sách này, cũng rất thích nam chính, đau xót muốn chết sau, nàng xuyên thư.Hệ thống nói cho nàng biết, muốn sống, phải làm 《 Lăng Thiên Ma Tôn 》 tràn ngập chính năng lượng.Sở Nghiêu Nghiêu đối Tạ lão ma quá hiểu biết, vị này lão đại nếu không chịu đến thực chất tính uy hiếp là tuyệt đối sẽ không thỏa hiệp.Vì cẩu mệnh, nàng không chút do dự cho Tạ Lâm Nghiễn hạ đồng sinh cộng tử chú.Sau này, Sở Nghiêu Nghiêu hoảng sợ phát hiện, Tạ Lâm Nghiễn vì lừa gạt nàng đem chú cởi bỏ, vậy mà đang câu dẫn nàng.Sở Nghiêu Nghiêu: Cứu mạng! Cho vô cp người đọc lưu một mảnh Tịnh Thổ đi!Xuyên sách ngọt văn.

9 1 0 Full
1975 - [NOMIN]

Ngày Gia Minh gặp Thế Nam, em đã định là một đời chỉ yêu anh.

10 1 0
Người máy

Đây là câu chuyện tình giữa người và một chiếc máy nhắn tin được đặt giới tính. Chuyện gì tôi cũng kể với máy và để đáp lại, máy cũng trải qua những chuyện khác nhau và kể với tôi.Tuy nhiên, đợt ấy, vì phát hiện nhân vật tôi có những triệu chứng trầm cảm, mẹ tôi mới đưa đi khám, và cho uống thuốc tâm thần. Trong quá trình điều trị, mẹ nhân vật tôi phát hiện đoạn tình cảm thầm kín của tôi và chiếc máy. Mẹ tôi mới cấm cản, quyết chặt đứt đoạn tình cảm này, giấu tất cả phương tiện liên lạc giữa tôi và chiếc máy.Cô phản kháng lại, và cuối cùng mẹ tôi cũng phải đồng thuận.Tuy nhiên, chính lúc mẹ cô đồng ý, chiếc máy lại gặp vấn đề.Thời gian ròng rã trôi qua. Trải qua vài năm, khi cuộc sống cô đã ổn định, gặp lại người máy, thì đã muộn màng...

81 26 0
[KHR] Legend Of Tsunaruhime

Title: Legend Of Tsunaruhime Author: JikikaTakitori và Sakara Đăng (mình ý mà:")) Fandom: KHR Raiting: 13+ Pairing: All27; hint1827;6927;8027;5927;...nhưng dù thế nào bé Cá Ngừ cũng chỉ thuộc về một người và người đó là ai thì...................................................................cứ xem đi sẽ biết ^o^ Disclaimer: Những nhân vật trong KHR không thuộc về tôi, họ là của Amano-sensei Rated: T Warning: OOC; cực OOC; OOC nặng Summary: Tsuna là một cô gái bị mất trí nhớ, những ký ức lúc nhỏ của mình, cô may mắn được nhà một gia tộc sát thủ - Vongola cứu vớt. Tuy không có ký ức? Không biết sinh ra ở đâu? Những cô vẫn sống rất hạnh phúc với những ký ức mới từ khi gia nhập Vongola cùng sự yêu thương của mọi người Cho đến khi, cô bắt đầu nhận nhiệm vụ đầu tiên để trở thành một sát thủ( đồng hành với cô là một số người bảo vệ cùng với Boss của Vongola - Giotto) Không ai lường trước được việc gia tộc cô bị tập kích ở nhiệm vụ đó. Thứ chúng nhắm tới không chỉ là Boss của Vongola mà còn chính là thứ cô đang nắm giữ... Nghe theo lời Boss, Tsuna bắt đầu cuộc hành trình để tìm lại ký ức và khám phá ra bí mật mà cô đang nắm giữ (mà bản thân cô lại không hề hay biết). Cánh cửa của sự thật nào đang chờ đợi cô ở phía trước? "Vận mệnh của cô chỉ có cô mới có quyền định đoạt nó!" *Lưu Ý: Trong này TSUNA là CON GÁI, tại tụi mình viết fic này trong lúc coi 1 fic về Tsunahime (tại rảnh rỗi sinh nông nổi ý mà)

2.3K 7 194