[đồng nhân Harry Poter] SLYTHERIN HẮC ÁM ÁNH SÁNG (Hắc ám chi quang)

[đồng nhân Harry Poter] SLYTHERIN HẮC ÁM ÁNH SÁNG (Hắc ám chi quang)

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
TÊN GỐC: HẮC ÁM CHI QUANG
Tác giả: Li Thương Ngâm
Thể loại: đồng nhân HP- xuyên không - ngôn tình-sủng- HE.
Số Chương: 175 chương
Editor: Qủa Đào Mật

Văn thuộc loại dưỡng thành, bạn nào không thích thể loại xin mời ra. . . . . .
Truyện này sủng nha. Tuyệt đối không ngược đâu, chỉ là hơi gặp chắc trở một xíu ( là cái đoạn ở phần giới thiệu á) và kết thúc HE.


Nguồn: http://diendanlequydon.com

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 17:40 16-03-2019

Truyện TOP

Thợ săn quỷ bán thời gian

Giả tưởng, trinh thám, kinh dị, linh dị, hành động, tình bạn, tình yêuCó couple nam nữ, nam nam, nữ nữSản phẩm dựa trên trí tưởng tượng- Truyện kể về những cuộc điều tra & diệt quỷ tại Tổng bộ điều tra hiện tượng siêu nhiên- Nhân vật bao gồm: thợ săn quỷ fulltime/parttime, nghiên cứu viên, điều tra viên, nhân viên đối ngoại,...
[ Neuvithesley ] Không Thể Như Vậy Được!

_ Top: Neuvillete: Hướng nội, kiên định, thông minh - Greenflag._ Bot: Wriothesley: Tà răm, hướng ngoại, nổi tiếng, thích trêu nhưng người khờ khạo như Neuvillete - Redflag._ Neuvillete bị người quen, Furina - một cô gái đáng yêu có chút ngông cuồng và ham chơi đến quán bar để "Ngài" có thể giải quyết nhu cầu không thể giải tỏa vì công việc chất đống. Tuy vậy, bản thân là Alpha nhưng không hài lòng với những tên Omega khát tình vô liêm sĩ, ngay khi "Ngài" từ bỏ thì một tên có chút...giống sói? Tiếp cận "Ngài" như 1 con mồi..._ Lưu ý: Lệch nguyên tác, xây dựng nhân vật lệch tính cách thật, BL, văn dở.
Lịch Sử Renizas Quốc - Da Teiar

Long Vương Tháp Quốc là một trong 25 quốc gia thuộc tộc Nha Văn do biến cố từ sự kiện Ankreinesia nên các tộc này di cư đến các vùng đất phương bắc thành lập nên các quốc gia mà ngày nay được gọi là Châu Lôi. Long Vương Tháp Quốc trải qua 5 triều đại cũng như tìm cách mở rộng lãnh thổ sang phía đông, họ đấu tranh vì chủ nghĩa mà chính họ đang theo đuổi mong muốn cho cả Đại Thế được bình yên.
Đấu la Thần võ hồn ( ĐN Đấu la đại lục)

Tác giả: Bị lạc đại đếỞ hiện đại một cái cao nhất sát thủ cùng hắn cộng sự bên ngoài đi tới mới bắt đầu Đấu La Đại Lục, vì cái gì gương mặt giả kỵ sĩ nhân vật sẽ xuất hiện,Ta vì cái gì có thể triệu hoán lồi lõm chậm quái thú hoa hồng là ai ta đến tột cùng là aiTag: Cận thủy lâu đài dị thế đại lục xuyên qua thời khôngTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tiêu Ảnh, Đường Tam | vai phụ: Ảnh Nhất Thần, đấu la chúng | cái khác:
Sủng Phi-Ái Hạ Lệ Tử

Tác giả:Ái Hạ Lệ TửThể loại:Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ ĐạiNguồn:DĐ Lê Quý ĐônTrạng thái:FullThể loại: Xuyên khôngEditor: Búnn, chickenliverpateMở mắt tỉnh dậy nàng thấy mình đã trở thành sủng phi.Vì muốn thoát khỏi Chung phủ mà nàng đã trở thành phi tần của hoàng đế. Không phải nàng chưa từng nghĩ bản thân sẽ trải qua những ngày bình lặng.Nhưng nàng lại thích gã hoàng đế này.May sao hắn không phụ tấm chân tình của nàng.-----Hắn vốn nghĩ bản thân sẽ cô đơn cả đời nhưng trong một khoảnh khắc nàng lại tiến vào trái tim của hắn.Nếu nàng đã đến thì hắn nhất định không buông tay.Thật may, nàng cũng có hắn.Mẫu thân ruột thịt, nhi tử ruột thịt, yêu thương cho đến hết cuộc đời.
Lost

I have a dream...
[ AllSakura ] Hả? Sao tao lại là của bọn bây?

Sakura Haruka _ cậu bạn người người 'yêu' quý , ai nấy nhìn qua đều bị ấn tượng bởi vẻ ngoài độc đáo của cậu, dần về sau thì có những cảm xúc mãnh liệt với tính cách, giọng nói, hành động... hay nói chung là tất cả mọi thứ về cậu.Chỉ cần miễn là cậu_ Sakura Haruka... mánh khoé, âm mưu ,thủ đoạn... chúng không phải vấn đề. ================================== Truyện được tạo ra từ lúc mình đọc chap 144 manga English , thành ra theo suy nghĩ của mình trong trận sẽ chỉ có Endo và Sakura va nhau, những tình tiết sau chap 144 không được áp dụng vào .
BHTT/EDIT- KHÓ KHĂN - NGƯ SƯƠNG

Yêu nhau hai năm, Lục Chấm Thu phát hiện bạn gái Đường Nghênh Hạ ngoại tình, cô ta không hề chất vấn, cũng không gây gỗ làm loạn mà thậm chí nhờ bạn bè tìm một chỗ ở mới, dọn nhà đi nơi khác.Vừa hay chủ của căn hộ chính là Cận Thủy Lan- địch thủ một sống một còn với Đường Nghênh Hạ, Cận Thủy Lan là một nhà văn va nhà biên kịch nổi tiếng, tính cách trầm lạnh, không dễ tiếp xúc, trong giới được ví như hoa trên đỉnh núi, gọi tắt là cô độc. Vô số người theo đuổi cô ấy, nhưng từ trước đến nay đều bị ngó lơ, không hề có bất kỳ tin đồn về đối tượng của cô ấy, ai cũng không biết rằng trong tim cô ấy đã chôn giấu một người.Tiếp đó, người này nửa đêm đến gõ cửa cô ấy, sống gần căn hộ cô ấy.Tình tiết nhỏ:Lượng tiêu thụ sách mới không tệ, hội tạp chí muốn quay một buổi phỏng vấn trực tiếp với Cận Thủy Lan, gửi lời mời một vài khách mời, Đường Nghênh Hạ cũng là một trong số đó. Buổi phát trực tiếp diễn ra không bao lâu, bên phía Cận Thủy Lan truyền lại vài tiếng chó sủa, một chú chó lông vàng xuất hiện trong ống kính, biên tập viên hoài nghi hỏi: "Cô Cận không phải không nuôi cún sao"Kẻ vương giả cô độc Cận Thủy Lan cười nhạt giải thích: "cún là bạn gái nuôi"Toàn bộ độc giả trong buổi phát sóng trực tiếp: Vãi!!Đường Nghênh Hạ nhìn thấy chiếc vòng cổ chế tác của chú chó lông vàng, cô chạm vào một chút rồi đứng dậy, mặt đã tái nhợt.Khác: tóm tắt trong 1 câu: Mọi cuộc gặp gỡ vô tình đều là kế hoạch của âm mưu đã vạch ra từ rất lâu.

Có thể bạn thích?

[NCT DREAM/SUNGCHEN]- CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

Tên gốc: Mỹ lệ nhân sinhTác giả: 织饼Thể loại: hiện đại, kỳ ảoĐộ dài: 11 chương ~40k chữ-Thế giới mới của trẻ con-! Truyện đăng tải chưa có sự đồng ý của tác giả.

1.2K 12 76 Full
Hảo Sắc Lang Của Phúc Hắc Thụ

Thể loại: hiện đại , đô thị , đam mỹ , sinh tử văn , 1×1, H , HE , thụ sủng công , cường thủ hào đoạt .Số chương :chưa biết Tác giả : đêm hoang lạcVăn án : Tôi sinh ra trong một gia đình bình thường . Tôi cũng như bao chàng sinh viên mới ra trường khác . Đi làm thêm và kiếm việc làm thích hợp , nhưng may mắn hơn họ là tôi tìm được chổ làm thêm tốt . Công việc của tôi là làm bồi bàn cho những vị khách lắm tiền nhiều của khi tiêu xài ở nơi cực lạc này . Cóc cóc cóc.......................... két- Xin hỏi tiên sinh dùng gì -Một chai whisky và một đĩa trái cây . Diệp cậu uống gì ......- Như vậy được rồi ,kêu thêm vào tiếp rượu là được .-Được , gọi thêm vài người vào đây . -Cả cậu nữa .-Hả ??????-Cậu cùng họ vào .-Vâng .10 phút sau: -Đây là những thứ tiên sinh yêu cầu . Tôi xin phép đi trước .-Đứng lại . Cậu đã thiếu một thứ .-.............-Là cậu Mong mọi người ủng hộ nha (^_^). Các bạn ơi . Các bạn đọc xong nhớ để lại commen nha .

612 9 13
[Kuroko] Khi thiên nhiên ngốc xuyên thành Kuroko Tetsuya?!

Mặc Vũ khi mở mắt ra phát hiện mình nhỏ đi. "Thật là phiền phức, lại được một lần nữa trưởng thành." Mặc Vũ nhìn liên ác đều ác không đứng dậy tiểu thủ, củ kết nghĩ. Tê tê, vấn đề là cái này à?! Khi còn bé: Cái này thoạt nhìn đen như mực gia hỏa chính là ba ba nói nhà bạn nhi tử? Nhi đồng bản Aomine đỉnh đạc cười: "Kuroko, cùng đi ra ngoài ngoạn không." Kuroko nhìn trước mắt đồng dạng đen như mực tiểu thủ, do dự do dự một chút, tính, chính mình đã là người lớn, là đại nhân thì không nên cùng tiểu hài tử tính toán nhiều như vậy? Vì vậy, vươn trắng nõn tích, nộn nộn tiểu thủ, úp xuống. Là như thế này suy tính sao? Vi cảm giác gì logic sai?! Aomine nắm chặt so với chính mình tiểu tiểu thủ, cười đến ánh mắt đều cong đứng lên. Sơ trung: Vì cái gì ba ba cùng Aomine đều hi vọng hắn đi bóng rổ bộ đây, rõ ràng hắn không có chút nào thích hợp bóng rổ loại này chảy mồ hôi vận động. Bất quá, bóng rổ bộ đội viên đều hết ý tốt? Ở chung đây, tính, xem ở giao cho một đám hảo đồng bọn phần thượng, chơi bóng rổ thì chơi bóng rổ đi. Tâm tư tinh khiết, rất dễ thân cận? Kỳ tích chúng: ... Nội dung nhãn: Xuyên qua thời không thanh mai trúc mã vui mừng oan gia thi đấu thể thao Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Kuroko Tetsuya (Mặc Vũ) ┃ phối hợp diễn: Kuroko bóng rổ chúng ┃ cái khác: All hắc dị thứ nguyên manh

2.1K 1 40
Tướng Quân Uy Vũ - Ngũ Nguyệt Hương Cô Bao

Hán Việt: Tương quân uy vũTác giả: Ngũ Nguyệt Hương Cô Bao ( Túi Nấm Hương Tháng 5 )Tình trạng: Hoàn thànhThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên sách , Cường cường , Chủ thụ , Cung đình hầu tước , Kim bài đề cử 🥇Thiên Đạo quấy phá, làm giang tuấn xuyên thành một quyển lịch sử tiểu thuyết pháo hôi người qua đường.Hơn nữa là lên sân khấu bất quá tam chương liền ngỏm củ tỏi cái loại này người qua đường.Làm một người khảo chứng đảng, giang tuấn quyết định vô luận như thế nào đều phải phát huy chuyên nghiệp sở trường đặc biệt sống hảo sống kéo dài.Có lẽ là giang tuấn cầu sinh ý chí cảm động cốt truyện chi thần,Thần ban cho hắn một cái hắn cả đời cũng không dám tưởng "Tức phụ nhi": Người này da bạch mạo mĩ, eo thon chân dài, sức chịu đựng ♂ kéo dài còn võ công cao cường.Giang tuấn:????Vệ năm: Tiểu đồ ngốc, ngươi xuyên không phải lịch sử văn, mà là đam mỹ hư cấu văn a ~ dấu ngoặc cười-------------------------------------------------------------Giang tuấn: Ta muốn sống hảo sống kéo dài!Vệ năm: Ngươi còn chê ta sống không hảo không kéo dài?Giang tuấn:......Phong rền vang hề Dịch Thủy Hàn, tráng sĩ một "Đi" hề, đêm còn trường _(:зゝ∠)_Tóm lại, đây là một cái xuyên thư tiểu pháo hôi một đường nghịch tập lại bị trọng sinh BOSS nhặt được cũng ăn làm mạt tẫn chuyện xưa.1, CP: Ngạo kiều phun tào xuyên qua tướng quân ( chịu ) X trung khuyển diện than phúc hắc BOSS ( công ).2, 1V1, ngọt sủng ô, HE, nhuyễn manh lãng. Ai so với ai khác không xong, ai đem ai chơi hư ~~Tag: Xuyên thư cung đìn

376 3 7 Full
[Vkook||Chuyển Ver] Đào Mỏ Tổng Tài? Lấy Thân Báo Đáp!

CHUYỂN VER ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ ( ĐÃ HOÀN THÀNH)Tác giả: G (@GuyaDi4k)Chuyển ver: mjpuNguồn: www.wattpad.comNhân vật chính: Kim Taehyung x Jeon JungKookNhân vật góp vui: Kim gia--Câu chuyện về tiểu thụ yêu tiền hơn tình.

89.8K 45 4.7K Full
[ Ước mơ làm stylist cho Kim Taehyung ]

Từ một cô bé xuất thân từ gia đình bình thường ở Việt Nam mà đã trở thành một stylist riêng cho V ( Taehyung ) cô ấy đã chinh phục mọi thử thách mà mọi người đặt ra rất tốt khiến cho mọi người ở Đại Hàn Dân Quốc phải khâm phục cô bé nhỏ nhắn người Việt này. Sterling chỉ miêu tả nhiêu đây thôi còn lại thì hãy theo dõi chap nhé! Saranghaeyo and gomawo❤Đừng đem truyện của em đi ạ!!

1.2K 12 48
JudeGavi [TRANS 18+] | Anh sẽ biến cơ thể em thành một thói quen

Dường như không ai trong số họ có thể ngăn điều này xảy ra nhiều lần. Và Jude phải làm thế nào để chấm dứt nó, khi mọi thứ về Gavi đều gây nghiện đến vậy?

72 1 12 Full
Thợ săn quỷ bán thời gian

Giả tưởng, trinh thám, kinh dị, linh dị, hành động, tình bạn, tình yêuCó couple nam nữ, nam nam, nữ nữSản phẩm dựa trên trí tưởng tượng- Truyện kể về những cuộc điều tra & diệt quỷ tại Tổng bộ điều tra hiện tượng siêu nhiên- Nhân vật bao gồm: thợ săn quỷ fulltime/parttime, nghiên cứu viên, điều tra viên, nhân viên đối ngoại,...

187 26 11