ĐỢI NGÀY GẶP LẠI

ĐỢI NGÀY GẶP LẠI

Updating 328
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
"Hình như tao...... thích mày mất rồi."- Giọng nó ngập ngừng lên tiếng.
"Giờ mày mới chịu nói à? Còn tao thích mày từ lâu rồi."- Đối phương đáp lại.
Nó ôm chầm lấy người đối diện, vòng tay ra sau ghì chặt, nó sợ để vụt mất.
Thằng con trai cao hơn nó một cái đầu cũng ôm lấy nó.
Cái ôm ấm áp ấy đã sưởi ấm cả hai trái tim trái ngược.

Truyện TOP

[ để.tone ][ allsenku ] 💮7300 năm , tôi vẫn yêu em shishio senku💮

tác giả : quynh pham (akiseyu)nội dung : shishio senku em gái sinh đôi của tsukasa , cô là một học sinh cao trung tài giỏi . cô luôn có ước mơ trở thành một phi thành gia.
Mộng Ước

Tại sao tất cả mọi chúng sinh này đều có quy luật của nó? Tượng trưng như việc cuộc chơi nào cũng có luật.Và tôi, một người tự danh xưng là XX sẽ phác thảo cuộc đời của mình cho chúng sinh nhìn thấy.
 Dắt Hồn

Từ một kẻ bần cùng tới cùng cực tôi trở thành con rể của lão Nghị Quế ,một người có đầy đủ tiền tài và quyền lực . Ban đầu tôi nghĩ là phúc phận của mình tới, nhưng không phải vậy .Tôi chính là món đồ hiến tế tươi ngon mà họ muốn dâng cho vong hồn mà họ tôn kính ...
[TRUYỆN TRANH] LỚP HỌC RÙNG RỢN (Cover By: BAKA NANO group)

Câu chuyện bắt đầu từ một tai nạn thảm khốc xảy ra ở một trường trung học nổi tiếng của thành phố, cướp đi sinh mạng của 4 nữ sinh. Tất cả đều bắt nguồn từ Yomi, một cô gái hướng nội, xinh đẹp và bị bạn bè cùng lớp bắt nạt. Khi trò chơi bắt nạt đi quá giới hạn, Yomi dùng khí ga trong phòng thí nghiệm để làm nổ tung lớp học, kéo những kẻ bắt nạt chết theo cô. Sau này Yomi trở thành hồn ma vất vưởng khắp trường học. Từ đó những truyền thuyết bí ẩn về ma quỷ xuất hiện còn Yomi là người kể chuyện ma. Nhiều học sinh kém may mắn đã bỏ mạng và chỉ có một số người may mắn được Yomi chỉ dẫn mới thoát chết.
Dạo Khúc - Tiết Yết.

Đôi lời gửi tới các bạn độc giả! Đây không phải nguyên tác của ta, từ ý tưởng cho tới tên nhân vật hầu như không. Ta chỉ được nghe bà chị tùy hứng kể, nhưng lại thực sự cảm thấy nó ấn tượng. Một câu chuyện có đầu nhưng không có cuối, có nội dung nhưng không liên kết lại khiến ta rung động bởi tình tiết mới mẻ, và nhân vật điên rồ đến thu hút. "Ta yêu những người đàn bà muốn chinh phục dục vọng, lại tùy ý trong tình yêu". Nó làm con người ta cảm thấy thành tựu. Một bộ truyện đặt tất cả trên tình yêu, rẻ mạt đến mức bị tính dục chi phối. "Ta chỉ thích cảm giác đau đớn khi làm tình"- Gwatan. "Thích" suy cho cùng cũng chỉ để thỏa mãn cảm xúc của bản thân... Ờ thì cũng nên cảnh báo một chút chứ nhỉ, tránh cho đọc mà lại quên mang não nhảy hố lại chê hố sâu. Nếu cảm thấy mấy từ "bẩn thỉu", "kém sạch" không xấu xí thì cứ thoải mái mà hình dung truyện. Truyện từ đầu chẳng có nam chính, nhưng sau xuất hiện "con trai" của nữ chính thì cứ coi hắn là nam chính cũng được. Dù sao thì đất diễn của hắn cũng chẳng nhiều. Mà thích thằng nào thì cứ tự nhiên coi là nam chính vì dù sao cũng lên giường với nữ chính hết. Thân.
Truyện ma ngắn

hôm trc ngồi h tự học rảnh quá viết cái này. Không hiểu sao nó thành truyện luôn. hehe, dù sao cũng giới thiệu đã nào:Đây là truyện ma, chắc chắn là truyện ma (dù đọc hơi bị nhảm, vv)mấy nhân vật trong này ko thống nhất, mỗi chap là 1 truyện. Tất nhiên, truyện ngắn mờ. Đây là truyện đầu tiên được công khải trên mạng (trc đó đã có rất nhiều truyện nhưng ko đc "trình bày trên wattpad"), vậy nên nếu nó nhảm quá thì cứ comment cho tui bt nha (sẽ cố gắng beta lại và làm đủ các thứ cho nó hay hơn)Nhân tiện con Niyaneko sẽ là người beta lại nha.(cốt truyện đảm bảo 100% của tui)P/S: Ai mờ hóng truyện thì đừng cố quá nha. Truyện này khi nào có ý tưởng mới viết
Trong tranh có cành hoa sen

fic đầu tiênLấy bối cảnh năm 1935 tại Việt Nam khi bị Pháp thuộc. Câu chuyện về tình yêu của hai người con gái, là chủ và tớ nhưng đều có chung một niềm đam mê với hội họa. Lần đầu mình viết fic nhưng mong mọi người có thể đọc và ý kiến.
Trọng Sinh Vào Hào Môn - Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất

Tác giả:Xuân Phong DiêuNguồn:Edit & Beta: CiciRepost chỉ nhằm mục đích lưu trữ , nếu editor yêu cầu mình sẽ gỡ truyện ngay.Đời trước bị gây sức ép đến chết. Tư sinh tử Khấu Thu rốt cục hiểu ra, thế giới này quan trọng nhất chính là cái gì - không phải tiền, không phải tôn nghiêm, mà là mặt a!Con riêng ngoài giá thú. Đó là một thế giới nhìn mặt người. Chỉ cần ngươi lớn lên đẹp, cái gì cũng có thể được tha thứ. Sau khi trọng sinh, mang theo bàn tay vàng có thể thay đổi khí chất, Khấu Thu chuẩn bị bắt đầu cuộc sống khốc huyễn cuồng bá*. Nhưng -Khốc trong tàn khốc, huyễn trong khoe khoang, cuồng trong điên cuồng, bá trong bá chủ.Tham dự họp mặt gia tộc - Khấu Thu: khí chất, ta muốn dùng khí chất chinh phục đám lão bất tử kia.|Hệ thống: Đã nhận được. Điều động khí chất bên ngoài phù hợp điều kiện: đó là bộ dáng như khắc ngọc, đôi môi tuyệt đẹp như đóa anh đào, không gì sánh được.|Mọi người tham gia họp mặt: nhìn kìa, hình như đó là tam thiếu gia nhà họ Khấu. Đúng là đáng thương, làn da trắng như giấy ý, nhất định là bị Khấu gia ngược đãi! Thật đúng là đứa trẻ đáng thương.Ông anh hờ muốn ra oai phủ đầu. Khấu Thu: dùng biểu tình kiên nghị coi rẻ hắn.|Hệ thống: Đã nhận được. Điều động khí chất bên ngoài phù hợp điều kiện kiên nghị: thiếu niên cốt cách nhỏ xinh, nhìn qua yếu đuối, nhưng cố tình đôi mắt hắc bạch phân minh kia lại vô cùng bất khuất, cái đó mới chân chính làm người vừa thấy liền thương xót.|Người hầu Khấu gia: Đại thiếu gia đúng là một tên khốn. Tiểu thiếu gia mảnh mai như v

Có thể bạn thích?

txt beomgyu | my favourite

"không thể ngờ được có ngày em lại nói thích chị?""vậy chị jieun có thích em không?"|lowercase * shortfic||from series "summer vacation"|

2.8K 9 236 Full
Design || Cung cấp ảnh đẹp mọi thể loại

Toàn ảnh trai xinh gái đẹp, ngắm thoả thích nhé 💓❣

343 14 47
[ĐM] Trường An Thái Bình - Diêm Diêm (Tập 2)

Tên truyện: Trường An Thái BìnhTác giả: Diêm DiêmThể loại: Cổ trang, niên thượng, suy luận, triều đại giả tưởng, HE.Dịch: sbt1Beta+ Bìa: Cải béo----------------------------------Năm Thiên Thú thứ tám, Tiên đế đột ngột tạ thế. Tân hoàng đăng cơ khi mới tròn sáu tuổi, Ninh Thân Vương nắm giữ binh quyền vào triều nhiếp chính, Sở Thái hậu buông rèm chấp chính, các đảng phái trong triều tranh đấu dữ dội thế nên việc đầu tiên phải học khi vào triều làm quan là chia bè chọn phái.Chàng tài tử Tô Châu phấn chấn vào Kinh ứng thí, vốn là một người hào hiệp không ưa gò bó trong khuôn phép, song lại vô tình kẹt giữa chốn quan trường lắm thăng trầm mà không thể tránh thoát. Những sĩ tử liên tiếp bị hại, thi thể trong quan tài mất tích đầy bí ẩn, kho báu tuyệt trần ẩn dưới bức họa, lời đồn bí hiểm về Sơn Thần Nương Nương.Lý Thích là thành Trường An trong lòng cậu, cậu lặn lội nửa đời đi tới chỉ vì ước vọng được ngắm nhìn một lần trong đời. Nếu có ngày tòa thành ấy sụp đổ, cậu sẽ chỉ có thể phiêu bạt khắp nơi, chẳng chốn dung thân.Công: Vương gia có quyền có thế đứng trên vạn người (Lý Thích) x Thụ: Trạng nguyên hào hoa phong nhã, tài mạo song toàn (Tô Sầm). Bối cảnh lịch sử giả trưởng.. Công thụ hơn kém khoảng hai chục tuổi.(Nhắc nhỏ: Đọc truyện dưỡng thành cần có nghị lực =)))(Nếu thấy cách dịch, xưng hô không hợp sở thích thì có thể không đọc, mình không định sửa theo sở thích của cá nhân nào đâu. Cảm ơn.)

74.1K 132 5.3K Full
[Twilight] Màn đêm tĩnh lặng

"Xin chào nàng, công chúa của ta."

2.7K 16 289
[VRENE] Mê muội vì em

Tựa đề: Mê muội vì emThể loại: Hiện đại, sủng, thanh xuân vườn trường, nhẹ nhàng, chung tình, HELưu ý: chuyện do mình chuyển ver từ tác phẩm " Mê muội vì em" của tác giả Người rơm Aiden. Tuy nhiên sẽ có một vài chi tiết sẽ được thay thế cho phù hợp với phong cách của mình. Mong các bạn ủng hộ truyện của mình💓Nhân vật chính: Bae Joohyun, Kim Taehyung Một ngày nọ, ở thư viện của trường, Bae Joohyun đang chăm chỉ làm bài thì nam chính Kim Taehyung đến hỏi mượn bút. Sẽ không có gì đáng nói là đại đại soái ca ở trường đại học Seoul. Không may, có người hóng hớt chụp lại lúc cô đưa bút cho anh và bị hiểu nhầm rằng hai người đang nắm tay và đắm đuối nhìn nhau! Bức ảnh được đăng lên diễn đàn đại học Seoul và ngay sau đó thu hút được nhiều sự chú ý. Cuộc sống của cô gái Joohyun cũng có nhiều bất ngờ xen lẫn phiền toái, ngại ngùng khi là tâm điểm sự chú ý của nhiều người. Đúng như tên truyện "Mê muội vì em", nam chính Kim Taehyung đã "nhất kiến chung tình" với nữ chính Bae Joohyun một năm về trước khi thấy cô tập múa để chuẩn bị thi hoa khôi giảng đường . Ai nói đại soái ca được nhiều người theo đuổi lại có lúc không dám bắt chuyện với người con gái mình thích, sợ rằng mình sẽ bị từ chối?

5.9K 30 282
Hãy là chính mình

Alex Chu

787 1 11
[Đạo mộ bút ký] Hạ tuế thiên 2016- Điếu Vương

Hạ tuế thiên 2016- Điếu VươngTác giả: Nam Phái Tam ThúcChuyển ngữ: Thanh Phong Ngân Nguyệt group + Hoả Dực Phi PhiNguồn: https://thanhphongngannguyet.wordpress.com/dao-mo-but-ky-lat-vat/4/Giới thiệu:Năm mới của Thiết Tam GiácNửa năm sau ngày Tiểu Ca trở về, cả ba đã quyết định nghỉ ngơi, bây giờ lại tiếp tục với những chuyến phiêu lưu???

13.6K 28 293 Full
Tuyển tập truyện cổ đại

Tuyển tập truyện cổ đại đã đọc.Đảm bảo Sủng-sạch-hài-HP

753 6 2
[Kim Tương Ngọc x Lý Tố Bình] Khách điếm bao lượng?

Là bản QT, không edit. Up lên phục vụ nhu cầu nằm đọc của tui, không chịu trách nhiệm với mọi phản ứng cảm xúc nhé :))

378 2 12