Dò hư lăng: Quyển 5 Dữ khanh Đồng Quy [C185- end] (edit hoàn) cổ đại thiên

Dò hư lăng: Quyển 5 Dữ khanh Đồng Quy [C185- end] (edit hoàn) cổ đại thiên

Full 136
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 08:25 15-10-2016

Truyện TOP

[Series smut] Bản tình ca, của

"Tình yêu giống như âm nhạc vậy, mật rót vào tai."
[ĐM] Họa Sinh (Hoàn)

Họa Sinh - 画生🌻 Câu chuyện ngọt ngào của Đồ khốn lớn và Đồ khốn nhỏ.🐡 Tác giả: Luyến Trường An🐡 Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, Spanking, H, ngọt, không tra không ngược không máu chó, HE.🐡 Độ dài: 54 chương🐡 Bác sĩ (Hứa Nghiễn Sinh) × Họa sĩ truyện tranh (Thời Vũ)
[2min] after we married

những mẩu truyện nhỏ về cuộc sống sau kết hôn của lee minho và kim seungmin
(12 chòm sao) Trường học tâm thần

Một kẻ đãng trí chuyên dẫn lối mọi người, gặp một gã ma mới chưa bao giờ thua cuộc. Lật lại hồ sơ bệnh nhân của mười ba kẻ đáng sợ nhất nơi đây... *Nơi đây là trại tâm thần. Nơi những con người lập dị và điên loạn sẽ trình diễn trên sân khấu của chính họ. Bạn sẽ không biết điều gì xảy ra nếu bạn đắc tội với những nhân vật ở đây đâu. Hãy nhớ lấy, chỉ có ở nơi này, càng lập dị sẽ càng nổi, càng bình thường thì càng chìm. Nổi hay chìm, là do chính bạn quyết định.
Một Nhà Mấy Chục Người | ATSH / Textfic |

Có cái nhà xanh biếc nằm biền biệt ở miền biển. ⚠: tình tiết và câu chuyện không có thật, nhân vật thật nhưng mọi thứ trong fic đều ảo, BL, ship couple thật nên đọc hoan hỉ thôi ạ, tục, hài hay không hỏng chắc, OOC,...
[Chanbin] Ánh mặt trời phương Đông

Huyền huyễn, fanfic, ma pháp.
[BHTT - Edit] Đào Hoa Khúc - Nhược Hoa Từ Thụ

Editor: DidiTác phẩm: Đào Hoa Khúc (桃花曲)Tác giả: Nhược Hoa Từ Thụ (若花辞树)Thể loại: Cung đình hầu tước, tình hữu độc chung, nữ phẫn nam trang, ngọt sủng, tiểu ngược, HEĐộ dài: 129 chương + 10 phiên ngoạiNhân vật chính: Hán Vương (Tiêu Duyên), Hán Vương phi (Quân Dao)

Có thể bạn thích?

Kẻ biên tập giết Người

Đôi đồng tử của Tiểu Linh co rúm lại, và theo bản năng cô muốn tránh chúng. Cô đã không nhận được bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào từ Khải Khải trong vài ngày qua, cô cũng không gặp anh. Cô không mong gặp lại anh ngay bây giờ! Người đi bộ nhìn thấy cảnh này hét lên mà không suy nghĩ, nhân viên bảo vệ hét lên, "Dừng lại!" Nhưng đã quá muộn, bên kia đã lên kế hoạch từ lâu, cơ thể của Tiểu Thập thiếu tập thể dục nghiêm trọng, thần kinh phản xạ không thể theo kịp, Tiểu Linh nghiêng người........ Tôi đập cái túi vào mặt anh ta. Anh trực tiếp khóc. Với bản năng của mình, anh đâm mạnh về phía Tiểu Linh hét lên dữ dội, "Đi chết đi!"

1 2 0
thiếu  tướng

nsdldlh

186 39 0
Sói Và Khăn Đỏ

Sói to lớn không những ăn sạch khăn đỏ mà còn ngày ngày ăn no , còn đem về làm vợ á !Sai truyện rồi a ! Tên sói khó ưa!Khăn Đỏ đến đây ta hảo thương!Thợ săn cũng bỏ nghề ! ha ha haH nặng ! cảnh báo Sói không ăn chay!

321.8K 23 6.5K
Hành tinh Song Song

Một Quảng Thành bình thường và một Minh Thiệu ưu tú dương quang.Không hề gặp gỡ nhưng lại có chia ly. Không hề bên nhau nhưng vẫn tính vào xa cách.Cuối cùng, trong hành tinh song song của hai người tình yêu có thể kết nối được chăng?

6 1 0
taekook ; thích cậu rồi đấy !!!

Tác giả: squirbearTác phẩm: https://www.wattpad.com/story/274240813-taegyu-th%C3%ADch-c%E1%BA%ADu-r%E1%BB%93i-%C4%91%E1%BA%A5yEditor: Trần ViThể loại: vườn trường, chút ngược, HE, fanfic✩.・*:。≻───── ⋆♡⋆ ─────.•*:。✩[Begin: 29.4.2022][End: 19.5.2022]√ chuyển ver đã có sự cho phép của tác giả

105.9K 36 5.4K Full
[ĐM] Họa Sinh (Hoàn)

Họa Sinh - 画生🌻 Câu chuyện ngọt ngào của Đồ khốn lớn và Đồ khốn nhỏ.🐡 Tác giả: Luyến Trường An🐡 Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, Spanking, H, ngọt, không tra không ngược không máu chó, HE.🐡 Độ dài: 54 chương🐡 Bác sĩ (Hứa Nghiễn Sinh) × Họa sĩ truyện tranh (Thời Vũ)

138.5K 53 9.4K
 thiên tài của lãnh vương

Chàng sủng nàng , yêu thương nàng , o để nàng chịu 1 chút thương tổn . -Đánh tàn phế cháu của thừa tướng " sao không kêu bọn ám đánh giúp ! Có mệt không !" -Làm nổ tung biệt viện " cho nàng huỷ đi . Không bị thương là được" -Trốn đi chơi biệt tích 1 tuần " tập hợp ám vệ tìm vương phi về " Liệu câu truyện sẽ ra sao khi một ngưoi thế kỉ 21 như cô lại được trở về cổ dai gặp được vị vương gia này Nàng là thiên tài trong các thiên tài Mọi lĩnh vực từ luyện đan đến thuần thú nàng đều khiến mọi người phải ghen tị Liêu tình yêu vann kiếp vẫn bên nhau có thể gắn kết số phận họ không ??? Mọi người ủng hộ like và comment Mk mỗi tuần sẽ ra hai chap nhac Mọi ngừoi vui lòng tôn trọng đây lac tác phẩm của mình lên có j mọi ngừoi phải hỏi trc ý kiến của mình nhé Mong mọi người ấn nút theo dõi mình a Cầu ủng hộ vote nhé mọi người

53.6K 20 1.7K
Chị phải là của em

Truyện tập trung vào việc miêu tả tâm trạng diễn biến của 2 nhân vật chính (1 nam 14 tuổi & 1 nữ 15 tuổi). Trong 1 lần gặp nhau tình cờ, nhân vật nam đã trúng tiếng sét ái tình của cô gái xinh xắn, dễ thương. Từ đó anh luôn chú ý quan sát, và dần dần tiếp cận với cô gái kia. Lúc đầu cô gái ngại ngùng và xấu hổ khi biết được rằng:" Có người thích mình và còn nhỏ tuổi hơn". Chàng trai là 1 người can đảm, anh luôn cố gắng tiếp cận cô nàng với mọi hành động gây ấn tượng. Cô gái ngày càng thân quen với cậu chàng trai và ... mối tình này liệu có được tiếp diễn theo chiều hướng tích cực hay không?. Hãy cùng tôi khám phá truyện ngắn này nhé <3

0 1 0