Điều Tuyệt Vời Nhất Là Khi Anh Đến!

Điều Tuyệt Vời Nhất Là Khi Anh Đến!

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
_Thể loại: ngôn tình, hiện đại, nữ cường, ngọt sủng.

_Văn án_

Người Ấn Độ có một quy tắc thế này:

"Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả."

Điều đó có nghĩa rằng bất cứ ai xuất hiện trong cuộc đời chúng ta hoặc tương tác với chúng ta theo một cách nào đó đều không phải là tình cờ.

Cảm ơn anh vì đã đến!

Khi anh đến, mang theo hơi ấm từ ánh dương ấm áp, sưởi ấm nơi cõi lòng em.

Khi anh đến, mang theo nụ cười gió xuân, dường như có thể làm cho cây cối đâm chồi nảy lộc.

Khi anh đến, cùng với đôi mắt đen láy, long lanh tĩnh lặng như hồ nước mùa thu, làm cho em khi nhìn vào lưu luyến không quên.

Anh đến, cùng em đi qua một thoáng thăng trầm...

* * *

Trần Hoài An, 30 tuổi, nhà thiết kế trang sức nổi tiếng. Có tài, có sắc, lại đang trên đỉnh cao của sự nghiệp nên rất được cánh truyền thông ưu ái, quan tâm luôn cả đời sống cá nhân của mình, đặc biệt là chuyện tình cảm.

Thế là tin đồn tình cảm với chủ tịch tập đoàn trang sức đá quý lớn nhất nhì Việt Nam - Ngô Gia Kiệt không biết bắt đầu từ đâu mà lan ra mạnh mẽ. Một nhà thiết kế tài hoa và một ông trùm giới trang sức đá quý, qua con mắt của người đời thì quả thật là rất xứng đôi vừa lứa. Chuyện được hàng tá báo lá cải xào đi nấu lại, có nhiều báo còn thêm chút tư vị lâm ly bi đát, vẽ nên câu chuyện tình yêu cảm động lòng người mà hai chính chủ liếc mắt nhìn thử cũng phải nổi hết cả da gà, da vịt.

Ngô Gia Kiệt: "Đúng là một đám ăn no hết việc để làm."

Trần Hoài An đang vắt chân lên bàn nghe thấy thì hất hất c

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 12:59 20-11-2023

Truyện TOP

Genshin Impact: Ngôi sao của thế giới

Một người được chuyển sinh tới Teyvat, chính vì sự xuất hiện của cô đã làm thay đổi cốt truyện chính trong game. Hai anh em nhà lữ hành không bị tách rời nhưng họ đã mất đi sức mạnh trước kia.Cùng nhau cả 3 người bắt đầu phiêu lưu tại Teyvat, một hành trình đầy nguy hiểm nhưng lại có nhiều cảm xúc.
[Xuyên Thư] Người đẹp ốm yếu và chàng vệ sĩ trúc mã của cậu

Tác giả: Tô MangThể loại: hiện đại, vườn trường, trúc mã, 1x1, HE. Số chương: 64 chương + ngoại truyệnTình trạng bản gốc: HoànTình trạng bản edit: Hoàn chính văn, ngoại truyện đã lết xongTruyện này mình dịch với mục đích phi thương mại, chưa có sự cho phép của tác giả, mong bạn không tự ý mang ra ngoài.Mình vừa dấn thân vào con đường edit thôi nên mong mọi người có thể góp ý thêm cho mình.
(Full)Siêu Cấp Cưng Chiều q5

Lê Tiếu - Thương Úc(801~1318-end)Tác giả: Mạn Tây Nguồn: được tổng hợp theo nhiều nguồn khác nhau, tui bê lên đây để dễ đọc lại ạ.(Nếu sai chính tả ở đâu mong mn comment ạ)
Xuyên thành Khang Hi đầu quả tim sủng [ thanh xuyên ] (End)

Hán Việt: Xuyên thành khang hi tâm tiêm sủng [ thanh xuyên ]Tác giả: Trịnh Tiểu KhêTình trạng: Hoàn thành ✅ Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Cung đình hầu tước , Sảng vănTấn Giang VIP2019-11-25 chính văn kết thúcTổng số bình luận: 441 số lần bị cất chứa cho đến nay: 4385Nghi ninh xuyên qua.Xuyên đến đại danh đỉnh đỉnh Khang Hi trong năm.Nghi ninh vỗ vỗ bộ ngực, may mắn chính mình không có mặc thành tiểu thái giám, tiểu cung nữ, hoặc là lãnh cung phi tần.Sau đó, nàng tiến cung.Nghi ninh: Ta không muốn chết, ta chỉ nghĩ bình bình an an, khoái hoạt vui sướng sống sót.Sau đó, nàng phát hiện chính mình lấy chính là trong lịch sử đại danh đỉnh đỉnh nghi phi kịch bản, đối, chính là cái kia nhi tử bị Ung Chính hại chết, chính mình bị Ung Chính nhằm vào, cuối cùng hậm hực mà chết nghi phi.Nghi ninh tỏ vẻ chính mình hoảng đến một đám, quyết định điệu thấp làm người, điệu thấp làm việc.Nhưng ai biết trong cung mọi người đối nghi ninh ấn tượng lại là như vậy --Hiếu trang Thái Hoàng Thái Hậu: Minh diễm động lòng người, chiếu cố sâu nhất.Hách xá Hoàng Hậu: Thông minh hiểu chuyện, pha đến thánh sủng.Huệ Phi: Tiểu tiện nhân, người vô sỉ.Sau đó Nữu Hỗ Lộc thị: Hồ ly tinh đồ vật, không biết kiểm điểm.......Khang Hi: Trẫm tâm cực duyệt.Nghi ninh: Này cùng ta trong tưởng tượng không lớn giống nhau a, kia, các ngươi liêu, ta đi trước......Khang Hi: Ái phi chạy đi đâu? Từ từ trẫm! Truyện này còn có tên là 《 có ta lúc sau, sở hữu phi tần sang bên trạm 》《 Khang Hi hoàng đế quá sủng ta làm sao bây
[Xuyên nhanh] Cực phẩm nam thần - Giang Hồ Bất Kiến

Văn ánLàm một cái cô hồn dã quỷ, chu trạch giai xuyên qua với các loại thế giớiChỉ vì hoàn thành hứa nguyện người nhiệm vụ.Nghe nói, chỉ cần hoàn thành một ngàn cái nhiệm vụ, liền có thể chân chính trở lại quá khứ, tìm về đã từng chính mình._______________________Bị lừa gạt đại ảnh hậu, tao ngộ vườn trường khi dễ hài tử, trở thành cùng thê nữ nhân, bị lừa bán đến sơn thôn sinh viên......Chu trạch giai gặp được đủ loại hứa nguyện giả, hơn nữa thay đổi bọn họ nhân sinh, đây là chu trạch giai số mệnh.
HOÀN-[ĐM] Trong Ngoài Không Đồng Nhất Tuỳ Thời Lật Xe

Tác giả: Cung Thanh Hãn Editor: MưaTình trạng: hoàn thành (113 chương)Edit: hoàn (13.6.2022 - 20.08.2022)Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên thư, Hào môn thế gia, Cường cường, Chủ thụ, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Bình bộ thanh vân, Cận thủy lâu đài, Ấm áp, Duyên trời tác hợp, Xuyên thành vai ác, 1v1, Chữa khỏi, Kỹ thuật lưuBề ngoài lạnh lùng quyến rũ đại ma vương bên trong hài hước xà tinh bệnh tật thụ (Lê Khinh Chu) X Tu thân dưỡng tính ưu nhã kiêu ngạo không ai dám trêu chọc lãnh đạm công (Liễu Bạc Hoài)_______|||_______BẢN EDIT CHỈ ĐÚNG 60-70% BẢN EDIT CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG ĐỪNG MANG ĐI NƠI KHÁC!!!
PHẦN MỀM THẪM MỸ [Phần 1 + Phần 2]

- Tên truyện : Phần mềm thẫm mỹ- Tác giả : Jin Qiu - Xuất xứ : Trung Quốc- Dịch : Đinh Công Thành- Thể lọai : manhua, ngôn tình SE, hài hước, viễn tưởng________________________________*Văn án:............Đọc đi rồi biết
[EDIT - HOÀN] Đến lượt tôi lên sân khấu gánh team - Nhất Thế Hoa Thường

Tên gốc: Đến lượt ta lên sân khấu mang phi Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường Thể loại: Cường cường, e-sport, game, thực tế ảo, võng du, hài hước, chủ thụ, niên hạ (?)Nhân vật chính: Khương Thần, Phương Cảnh HànhCâu chuyện khi tay thối gặp tay thơm và cả hai cùng dắt nhau đi làm trò con bò (੭ु˙꒳˙)੭ु⁾⁾*✭Bản edit phi thương mại thuộc về Ry, xin đừng tự tiện lấy mà không xin phép, bản quyền truyện thuộc về tác giả, nguồn raw lấy từ trên Tấn Giang. Nếu có điều kiện hãy mua raw để ủng hộ tác giả nha~Chính thức đào hố: 25/1/2021 - 28/11/2021

Có thể bạn thích?

[Green'Story]Cổ thành - Phụ mục hình ảnh

Lưu trữ những ảnh bìa, quote và 1001 thứ linh tinh khác về "Cổ thành" Lưu ý: Mọi hình ảnh được sử dụng đều lấy nguồn từ Internet, không thuộc sở hữu của Green.

4K 3 12
[HE] Những mẩu chuyện tình Liên Quân

Những mẩu truyện ngắn Happy Ending về các cặp đôi trong AoV. Nghiêm cấm hành vi đục thuyền.

23.9K 41 974 Full
Genshin Impact: Ngôi sao của thế giới

Một người được chuyển sinh tới Teyvat, chính vì sự xuất hiện của cô đã làm thay đổi cốt truyện chính trong game. Hai anh em nhà lữ hành không bị tách rời nhưng họ đã mất đi sức mạnh trước kia.Cùng nhau cả 3 người bắt đầu phiêu lưu tại Teyvat, một hành trình đầy nguy hiểm nhưng lại có nhiều cảm xúc.

122.5K 152 12.7K
Seventeen | Trivialities that count.

"Trivialities that count." kể về gì?Về vài mẩu kim cương ánh xanh hồng bé xinh được Jeonghan đem cất sâu vào đáy tâm hồn.

612 3 62
[Xuyên Thư] Người đẹp ốm yếu và chàng vệ sĩ trúc mã của cậu

Tác giả: Tô MangThể loại: hiện đại, vườn trường, trúc mã, 1x1, HE. Số chương: 64 chương + ngoại truyệnTình trạng bản gốc: HoànTình trạng bản edit: Hoàn chính văn, ngoại truyện đã lết xongTruyện này mình dịch với mục đích phi thương mại, chưa có sự cho phép của tác giả, mong bạn không tự ý mang ra ngoài.Mình vừa dấn thân vào con đường edit thôi nên mong mọi người có thể góp ý thêm cho mình.

2.1M 74 139.1K Full
3000 Cách Trả Thù Trúc Anh

Thằng Hưng thật ra cũng chẳng ưa ẩm gì tụi con gái trong lớp,nhưng chí ít cũng không phải là ghét cay ghét đắng.Trừ nhỏ Trúc Anh,chắc chắn rồi!Con này có phải con gái đâu.Nó ghét nhỏ này ghê lắm,cả khối ai cũng biết!!Không hiểu tụi lớp thằng Hưng nghĩ gì mà lại đi ghép đôi nó với Trúc Anh,rêu rao ra cả khối .Trời ơi!Giờ cả khối ai cũng cho rằng hai đứa Hưng và Trúc Anh thích nhau!!Số thằng Hưng sao mà khổ thế này???Tác giả: Lha(bút danh:Ruồi Tím)________________________________________Truyện của tác giả Việt Nam nên văn phong sẽ mang đậm chất Việt Nam, giản dị và gần gũi.Đây là lần đầu mình thử sức với việc viết truyện chữ, vì nó nhằm thoả mãn sở thích của mình và văn phong của mình không được hay cho lắm nên có lẽ truyện sẽ có một vài từ ngữ khá lấn cấn.Mình đang cố gắng để cải thiện kỹ năng viết văn của mình với hy vọng người đọc có một trải nghiệm đọc truyện tốt nhất.

596 9 66
Xuyên thành bạch nguyệt quang Hoàng Hậu ( thanh xuyên ) (End)

Tác giả: Mễ ly nhiPhân loại:Mặt khác loại hìnhTrạng thái: đã hoàn thành ✅ Tiểu thuyết tóm tắt:Một sớm xuyên qua, phó oánh xuyên đến thanh triều mỗ vị tiểu thư khuê các trên người.Cẩm y ngọc thực, gia đình hòa thuận, vừa không dùng suy xét làm giàu, cũng không cần phí tâm tư đi đấu cực phẩm thân thích, phó oánh tỏ vẻ như vậy xuyên qua nhân sinh quả thực không cần quá tốt đẹp.Duy nhất làm nàng cảm thấy bất mãn, chính là nàng bị chỉ hôn. Bởi vì chỉ hôn đối tượng không phải người khác, đúng là tương lai Càn Long hoàng đế!Dựa theo nàng cố hữu ấn tượng, vị này Càn Long hoàng đế "Phong lưu thành tánh", "Diễm ngộ không ngừng", thật là thỏa thỏa đại móng heo, có mộc có a!Phải gả như vậy cái hoàng đế, phó oánh quyết định về sau coi như cái Phật hệ Hoàng Hậu tính.Càn Long: "Ta tức phụ nhi xinh đẹp nhất, ai đều so ra kém!Càn Long: "Ta tức phụ nhi nhất hiền huệ, có thể so với lịch đại hiền hậu!"Càn Long: "Thái Tử chỉ có thể là ta cùng Hoàng Hậu sinh nhi tử!"Càn Long: "Ta cùng Hoàng Hậu sinh nữ nhi không được xa gả!"Càn Long: "Phó oánh, ngươi vĩnh viễn là trong lòng ta bạch nguyệt quang."Phó oánh ( kinh ngạc mặt ):...... Này vẫn là cái kia đại móng heo hoàng đế sao? Rõ ràng là cái huyễn thê thêm sủng thê cuồng ma.*Đọc chỉ nam1. Truyện này còn có tên là 《 tím cấm Trường Xuân 》.2. Bổn văn là Càn Long hoàng đế cùng nguyên phối Hoàng Hậu phú sát thị lịch sử đồng nghiệp văn.3. Bổn văn chuyện xưa đi hướng cùng lịch sử đại khái tương đồng, cá biệt sẽ có xuất nhập.

31.8K 167 769 Full
[Xuyên nhanh] Cực phẩm nam thần - Giang Hồ Bất Kiến

Văn ánLàm một cái cô hồn dã quỷ, chu trạch giai xuyên qua với các loại thế giớiChỉ vì hoàn thành hứa nguyện người nhiệm vụ.Nghe nói, chỉ cần hoàn thành một ngàn cái nhiệm vụ, liền có thể chân chính trở lại quá khứ, tìm về đã từng chính mình._______________________Bị lừa gạt đại ảnh hậu, tao ngộ vườn trường khi dễ hài tử, trở thành cùng thê nữ nhân, bị lừa bán đến sơn thôn sinh viên......Chu trạch giai gặp được đủ loại hứa nguyện giả, hơn nữa thay đổi bọn họ nhân sinh, đây là chu trạch giai số mệnh.

128.7K 120 2.8K Full
ima| sugaxyou; friendzone

- tôi với cậu rốt cuộc là gì?- trên tình bạn, dưới tình yêu...

133 1 9 Full
[All Trừng][Gia đình] Tập hợp

Gia đình hướngTác giả: nhiều tác giả

3K 15 105 Full