Diệt thế thẩm phán - YY đích Liệt Tích

Diệt thế thẩm phán - YY đích Liệt Tích

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn
Ở tuyệt đại đa số sinh viên tốt nghiệp tức thất nghiệp năm đầu, Vương Thần tìm được rồi một phần hảo công tác -- Ma Vương hậu tuyển.

Ngày ấy hắn một giấc ngủ dậy, liền thấy một cái trên đầu trường góc nam nhân nửa quỳ ở trước mặt hắn: Thỉnh vì hủy diệt toàn nhân loại mà chiến đi! Chủ nhân của ta.

Có chút bẩm sinh thiếu tâm nhãn Vương Thần, cứ như vậy biến thành nhân loại công địch.

Bạo nộ, ghen ghét, hữu nghị, lười biếng, thân tình, sắc dục, tình yêu, tham lam, vô tư -- ngạo mạn.

Mỗi một lần thẩm phán lúc sau, nhân loại là từng bước tới gần diệt vong, vẫn là may mắn chạy ra vực sâu?

Tử vong không phải tội ác, sinh tồn cũng đều không phải là ban thưởng.

Thỉnh xem diệt thế trước cuối cùng thẩm phán --

Hỏi, ngươi là muốn ăn thịt bò vị vẫn là thịt gà vị nhân loại? Hoặc là giống nhau tới một phần? Giòn tan.

Truyện TOP

va nhầm good girl | milklove

" Cứ ngỡ là một chút thoáng qua chẳng ngờ lại vấn vương cả một đời "--Main cp: MilkloveSecondary cp: Namtanfilm & Viewjune,...Idea: Tham khảo một tí nội dung từ Only friends the seriesTruyện hư cấu nhưng ngữ cảnh thực tế dựa trên trí tưởng tượng của author nên việc hx với người khác là điều có thể, ai tâm thuỷ tinh chỉ muốn đọc couple hx với nhau thì không nên vào đọc để tránh buông lời cay đắng.
[Fairy Tail Fanfic] High School (khoan... có gì đó sai sai)

Một thứ gì đó được tạo ra trong lúc nhàm chán, lần đầu viết truyện, mong mọi người đừng gạch đá quá.P/s: là Fairy tail fanfic nhưng không hẳn là Fairy Tail bởi vì truyện lấy bối cảnh là trường THPT, mình sẽ update thông tin về các nv sau (đa phần là từ Fairy Tail nhưng mình có sửa đổi đôi chút)
Phép Thuật Nguyên Thuỷ

Nguồn: Fb " Phép thuật nguyên thuỷ"Tác giả: giapga01 (bee)Trạng thái: FullSố chương: 166 chươngThể loại: Khoa học viễn tưởngNhân vật:Catarina Luss (Cat); Lui Frank; Rafael Xeza; Rafael Tanias;...
Cắt mí mắt Hàn Quốc 2016

Cắt mí mắt là dịch vụ Thẩm mỹ mắt được nhiều phũ nữ ưa chuộng giúp khắc phục các dấu hiệu lão hóa hằn trên đôi mắt, mang lại đôi mắt to và trẻ trung hơn
Tarot căn bản

Tarot Là Gì?Tarot là một bộ bài 78 lá, trên mỗi lá được vẽ một hình ảnh tượng trưng khác nhau. Một bộ bài Tarot chuẩn có 22 lá gọi là Major Arcana hoặc Trumps, và 4 nhóm 14 lá - tương tự như bài tây - gọi là Minor Arcana hoặc Pip Cards.Bài Tarot Dùng Để Làm Gì?Bài Tarot có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề người đọc đang gặp phải trong cuộc sống, sự mường tượng về tính sáng tạo, thiền định, cải thiện bản thân, là công cụ hỗ trợ trí tuệ, bói toán, tiên tri, hay thậm chí chỉ để dùng để chơi bài như bài tây thông thường. Một số bộ Tarot chỉ mang mục đích sưu tầm theo phong cách hình vẽ, trong khi những bộ khác lại đào sâu vào quá trình nghiên cứu và học hỏi tìm tòi về lịch sử của Tarot.Nguồn Gốc Bài Tarot?Hiện nay có rất nhiều truyền thuyết và ý kiến về xuất xứ nguồn gốc của bài Tarot - một số người cho rằng Tarot xuất xứ từ thời Ai Cập Cổ Đại; người lại cho rằng người Gipxi (Ấn Độ) đã tạo ra bài Tarot; kẻ khác lại cho rằng loại bài này xuất hiện từ thời Atlantis - nhưng có nhiều luận điểm chứng cứ lịch sử cho thấy xuất xứ của bài Tarot chính xác là từ miền Bắc nước Ý, vào khoảng giữa thế kỷ 15.
[Edit - Đấu La Đại Lục 5] Trùng Sinh Đường Tam (Q10-Q12)

- Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu- Editor: Yeon Woo- Tình trạng bản gốc: Đang ra- Phần này edit Q10 - Q12 (C540 - C719).- Mình edit dựa trên bản convert từ Tàng Thư Viện và Mê Truyện Chữ, có tham khảo thêm bản tiếng Anh trên tangsanbooks.- Mình không biết tiếng Trung nên chỉ có thể đảm bảo 80-90% nội dung.- Truyện được up duy nhất trên wattpad. Các bạn vui lòng không re-up lên bất cứ nơi nào khác! Mong mọi người sẽ ủng hộ mình trên kênh wattpad này. Cảm ơn mọi người rất nhiều!!! ❤️
[Tống mạn] Kẻ Lang Thang

"Nhiệm vụ cụ thể là gì?"Wanderer nhướng mày, nhìn con mèo lông vừa dài thân vừa béo kia."Nhiệm vụ chính ở các thế giới đơn giản là trở thành người mạnh nhất."°°°(Phần giới thiệu cập nhật từ từ theo vị diện. Nhìn là Scaramouche nhưng thật ra giống Self-insert/OC hơn.)Truyện dành cho độc giả thích tìm hiểu thế giới quan, nam chủ buff (rất) mạnh tay và ooc những nhân vật khác theo một chiều hướng...dễ thương hơn.Nhiều hint chủ công, vô cp.Bìa truyện: @OogyPng (yugen) trên X (twitter).

Có thể bạn thích?

[Wanderer x Reader] Kẻ Dẫn Lối Cho Những Linh Hồn

'' Cậu và em. Tuy khác mà giống. Đều là những con người có mối quan hệ phức tạp với bên kia'' Bìa Truyện : Me Authors : Iris Claire Vui lòng đọc Intro hoặc chap "Xin chào" tại bộ Genshin x Reader để hiểu sơ sơ về cách viết truyện của tui.

1.2K 5 47
[EDIT]Mau Xuyên Hệ Thống~Thanh Mai Trúc Mã Nhà Bên

~ Tác giả: Khẳng Chi~ Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Ngọt sủng , Hệ thống , Song khiết , Xuyên nhanh~ Nguồn: https://wikidich.com/truyen/mau-xuyen-he-thong-nam-chu-dung-nong-lon-WTY3We8h7COnon4i~ EDITOR: Mon Trích Đoạn:" Cậu vẽ tớ, về sau tớ chính là người của cậu, nhưng cậu không được chơi xấu!""A?" Tử Bạch có điểm ngốc ngốc mở to hai mắt.

209.8K 40 12.6K Full
[ Tổng ]  Chơi Trốn Tìm full

[ Tổng ] Chơi trốn tìmTác giả: Chu Tiên Nhuận BútConverter: SakuralovesoraLink: http://wikidich.com/truyen/tong-choi-tron-tim-WdEJS~8h7Gb52p_3Thể loại: Đồng nhân, Ngôn tình, Cổ đại , Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Xuyên nhanh , Nhẹ nhàng , Duyên trời tác hợp , Phim ảnhVăn án:Nàng chỉ biết là muốn tránh né một người, một cái nàng nhớ không dậy nổi khuôn mặt nam nhân, một cái muốn ăn hồi đầu thảo nam nhân.Nàng tình nguyện làm tra nữ, cũng không muốn tiếp thu nước đổ cùng phá kính.Trên thực tế, ở người khác trong mắt nàng không phải tra nữ, nàng là cái thâm giếng băng.Hôm nay đem đại kết cục mã xong rồi, sau đó ngạc nhiên phát hiện cư nhiên cũng là 85 chương ~Ta tin tưởng các ngươi nhất định sẽ thích cái này kết cục ~~ ha ha ha ~·Duangduang~Tag: Linh dị thần quái, Huyết tộc, Tương ái tương sát, Nữ cường ...Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Chu Thanh Đô ┃ vai phụ: Các điện ảnh manga anime nhân vật ┃ cái khác: ...

189 1 3 Full
[Vkook] Tiểu Minh Tinh, Em Là Của Tôi!

Authour: Mây (may_pia)Pairing: Kim Taehyung, Jeon JungkookThể loại: giới giải trí, HE, hài, sủng, bá đạo phúc hắc công, tạc mao ngốc thụSummary:Khi Kim tiền bối để mắt tới một em tiểu minh tinh, hắn sẽ không từ mọi thủ đoạn để khiến em ấy trở thành người yêu của mình.KHÔNG CHUYỂN VER!!

272.7K 21 22.8K Full
năm tôi 18 anh cũng 18 , năm tôi 28 anh vẫn ... 18

Tôi đợi anh cả một đời cũng đợi , anh lại bỏ tôi nơi xứ người mà "đi".

14 1 3 Full
Phép Thuật Nguyên Thuỷ

Nguồn: Fb " Phép thuật nguyên thuỷ"Tác giả: giapga01 (bee)Trạng thái: FullSố chương: 166 chươngThể loại: Khoa học viễn tưởngNhân vật:Catarina Luss (Cat); Lui Frank; Rafael Xeza; Rafael Tanias;...

4.4K 162 62 Full
Ngược Chiều Gió

Yêu một người là mang cho người đó hạnh phúc, , mang cho người đó nụ cười và một bờ vai vững chãi, một vòng tay ấm áp.. Hay cũng có thể đó chính là...chấp nhận buông tay nhau ra... thật nhẹ nhàng.... Sẽ không sao đâu. Chỉ là một chút đau nhói ở trong tim...một chút cay đắng tràn khóe mi mà thôi... Rồi cũng sẽ qua thôi! Rồi cũng sẽ trở về như cũ thôi! Về với nỗi cô đơn trống trãi của hiện tại mang theo một nỗi buồn mang tên...nhớ anh! Bên kia đám mây xanh ấy liệu anh có còn nhớ một người đã từng rất thương anh, trao cho anh cả trái tim thuần khiết không chút hối tiếc...Có không anh?

81 4 17
Cắt mí mắt Hàn Quốc 2016

Cắt mí mắt là dịch vụ Thẩm mỹ mắt được nhiều phũ nữ ưa chuộng giúp khắc phục các dấu hiệu lão hóa hằn trên đôi mắt, mang lại đôi mắt to và trẻ trung hơn

7 1 0
Sát Thủ Xuyên Không Ký

Câu chuyện về nữ chính là sát thủ đáng yêu, độ biến thái thuộc hàng bá đạo xuyên không về cổ đại. Ở hiện tại cô chỉ có 1 người bạn thân, có csống nhàn nhã, túi tiền rủng rỉnh...còn khi xuyên không về cổ đại thì sao?? Cuộc sống của nữ sát thủ biến thái sẽ thế nào????Muốn biết ra sao thì hãy cùng đọc Sát Thủ Xuyên Không Ký nhaaaaCảm ơn mọi người đón đọc nha!!:) ;) =)

565 2 15