Điệp Vũ Thanh Đao

Điệp Vũ Thanh Đao

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Điệp Vũ Thanh Đao

Tác giả: Lạc Cảnh Giai Kì
Thể loại: huyền huyễn, tiên giới, nam cường, nữ cường.
Số chương: chưa rõ
Lịch đăng: 2 ngày| 1chap

Vui lòng không reup, edit, sao chép khi chưa có sự cho phép của tác giả.

Mọi tình tiết, nhân vật, bối cảnh đều là hư cấu. Truyện theo hướng đại đồng tiểu dị, ngoài chung trong khác lạ, chính là bình cũ rượu mới

Chúc các bạn đọc vui vẻ!
-----------------------------------------

Thiên địa vốn gồm 2 giới lớn là Minh Giới và Âm Giới. Sau hào kiệt không thiếu, lập tức đưa Thanh Giới và Thủy Giới trở nên cường thịnh, sánh ngang 2 cái giới lớn kia.

Minh - Âm - Thanh - Thủy được gọi là tứ đại trụ tiên giới, mỗi bên chấn giữ một phương, đảm bảo thế gian bình hòa muôn đời vạn kiếp.

Nàng là bướm nhị sắc, tướng mạo xuất chúng đã là vạn năm hiếm gặp, lại thêm thân phận phi thường tôn quý, bởi vậy tính cách trời sinh cao ngạo, ương bướng lại có chút nghịch ngợm không thôi. Nàng như mặt trăng trên cao bí ẩn, khó mà chạm tới nhưng chỉ vì sơ sảy một lần liền tự mình rơi vào tình kiếp.

Hắn là một kì nhân hiếm gặp, thân phận so với nàng tuyệt đối môn đăng. Hắn ngũ quan như tạc, lại được ưu ái thông minh thiên phú, sở hữu ngàn vạn tinh binh, đã giành lấy ưu tư của biết bao nữ tử.

Nhưng cái gọi là thiên mệnh ấy đã đẩy nàng vào lòng hắn, tạo nên câu chuyện tình ngược tâm, đau tới tê tâm liệt phế.

Truyện TOP

[Đam] Ngọt mà không ngấy - Cát Miểu Yên

NGỌT MÀ KHÔNG NGẤYTác giả: Trác MiểuThể loại: Đam mỹ, tinh tế, nuôi lớn bị thịt, niên hạ, ABO, AxA, 1x1, HE.Thần Hi công x Quý Tinh Hà thụ, agegap = 7. Pheromone kẹo sữa x rượu vang đỏ._____CP quen thuộc, cốt truyện quen thuộc, tình tiết quen thuộc, giọng văn của tôi.Thời gian tác giả eo hẹp, khả năng hoàn không cao lắm. Tạm thời tạo hố để lấy động lực.Lịch cố định 1 tuần 1 chương. Rảnh sẽ đăng thêm.
Thợ săn ♥ Alpha

[Dịch bởi Thunderstorm Translation Team] Thợ săn ♥ Alpha Tác giả: thepsycho_nextdoor Nhóm dịch: Thunderstorm (facebook.com/ThunderstormTranslationTeam) === Cô là thợ săn. Kẻ mạnh nhất trong những kẻ mạnh nhất. Có thể giết bất cứ ai chỉ với đôi bàn tay trần. Nổi danh mà cũng vô danh. Chỉ mới mười bảy tuổi nhưng đã có thể dọa chết hàng tá người. Cô giả câm che đậy danh tính. Cô là Sát Thủ Của Satan. Thợ săn mà ai ai cũng sợ mất mật. Nhưng Diana Brooklyn không biết rằng, tại thị trấn nơi cô chuẩn bị tiếp nhận nhiệm vụ mới, đang có một điều bất ngờ chờ đợi cô.... Mate. Chưa kể đến đó còn là một Alpha. ============= Highest Ranking: #1 Người Sói === Không edit, không re-up, trích dẫn nhớ ghi cre: Thunderstorm Translation Team.
Taegyu || 키스

gặp nhau tình cờ, làm tình ngay khi vừa gặp và ở chung.sau đó thì yêu nhau và cưới nhau. main: taegyu side: soojun, huening
Bị phản bội bởi đồng đội, tôi tái sinh để trả thù

Lưu ý: Nền truyện không liên quan đến mạch truyện.Câu chuyện kể về một chàng trai bị phản bội bởi chính những người đồng đội thân thiết nhất và bị đoạt lấy tất cả mọi thứ. Khi mà cậu nghĩ rằng mọi chuyện đã chấm hết, thì cậu bất ngờ được tái sinh lại và sở hữu những kĩ năng đầy mới lạ. Liệu cậu có thể lên mạnh hơn và trở lại trả thù những người đã phản bội cậu không.Chú thích: Không có cảnh 18+ nhưng nếu ủng hộ thì mình sẽ viết thử xem nó như thế nào. Mình mới tập viết vậy nên nếu có sai sót thì mong mọi người thông cảm.
[ AllIsagi ] Bloody Path

Isagi Yoichi : My worshipper, my sinner and my escort, hear my call and revenge for meSora Makime : My lord, my saint and my owner, pray for me, pray for your child, to open up and make a bloody path cover with "their" blood??? : I shall follow your work and complete the revenge-------------------------------------------------------Bộ truyện đầu tiên, văn phong chưa hoàn chỉnh, rất mong được góp ý
CheolHan - [ MỘT KHẮC TƯƠNG TƯ, MỘT ĐỜI CHỈ CÓ NGƯỜI ]

TIỀN THÂN: 'RỒI TA SẼ HẠNH PHÚC, VÀO NƠI DÀNH CHO MÌNH, Ở THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP'TÊN CHÍNH THỨC: 'MỘT KHẮC TƯƠNG TƯ, MỘT ĐỜI CHỈ CÓ NGƯỜI'AUTHOR: @serendipity_393COVER: shudiingCATEGORY: OOC, ABO trong đó BOT có thể mang thai sinh con, H nhẹ hay nặng tùy vào sự cân nhắc của tác giả, Ngọt - Ngược đan xen lẫn lộn, SHOWBIZ.MAIN COUPLE: CHEOLHAN (CHOI SEUNG CHEOL - YOON JEONG HAN).CÁC CẶP CÒN LẠI ĐỀU SẼ ĐƯỢC MÌNH TẠO ĐẤT DIỄN, TẤT CẢ ĐỀU CÓ SỰ CÔNG BẰNG NÊN VUI LÒNG KHÔNG CÔNG KÍCH, MÌNH SẼ LÀM HẾT KHẢ NĂNG MÀ MÌNH CÓ.DISCLAIMER: NHÂN VẬT TRONG ĐÂY, TẤT CẢ KHÔNG THUỘC VỀ MÌNH, HỌ ĐƠN GIẢN CHỈ ĐƯỢC TẠO NÊN BỞI TRÍ TƯỞNG TƯỢNG, KHÔNG CÓ THẬT.WARNING: VUI LÒNG KHÔNG MANG TÁC PHẨM MÌNH ĐI NƠI KHÁC VỚI ĐỘNG CƠ TIÊU CỰC. NẾU CÓ ĐEM ĐI, DÙ LÀ MỤC ĐÍCH GÌ, XIN HÃY HỎI TRƯỚC Ý KIẾN CỦA MÌNH!MỌI NGƯỜI ĐỌC NHƯ CÁI ĐỂ GIẢI TRÍ NHÉ!SUMMARY"SeungCheol à, tôi thích cậu" JeongHan của năm 15 tuổi."Tiền bối Choi, tôi trở thành thực tập sinh cùng công ty với cậu rồi này, chúng ta sẽ có cơ hội là đồng nghiệp của nhau, xin chỉ giáo nhiều hơn cho hậu bối này nhé!" Khi JeongHan 17 tuổi."Tiền bối Choi, tôi được suất debut cuối cùng đó, được ra mắt rồi đó, mà lại còn được chung nhóm với cậu nữa" 19 tuổi"Tiền bối Choi à, tôi..." JeongHan 24 tuổi muốn nói với SeungCheol nhưng..."SeungCheol à, tôi rời đi rồi, và tôi sẽ không chạy theo để nói thích cậu nữa"Dứt lời JeongHan tiến về sân bay và di chuyển đến Thụy Sĩ, đất nước mà cậu mong rằng ở đó sẽ khiến tâm trạng mình tốt hơn, cùng đứa trẻ trong bụng hạnh phúc 5 năm sau...
Taekook | GHOST

Con ma chết trẻ ở nhờ nhà tôi bị biến thái. Chỉ là tôi không thấy sợ, trái lại còn đập cho nó một trận ra trò. #ĐÃ HOÀN#HE#written by woo⚠️ Lưu ý đây là fic đầu tay của woo, có hơi hướng teen fic, ảo ma và những chi tiết gây hài nhạt nhẽo nên cân nhắc trước khi đọc.
《Băng Cửu》(QT) Tổng Hợp Đồng Nhân

Lưu ý: Có những truyện dài sẽ tiếp tục còn cập nhật (tác giả viết tiếp) nên là nếu cập nhật ta sẽ đăng lại chap nhé.Lấy từ nhiều nguồn (Tấn Giang, Lofter...), phi lợi nhuận và chưa có sự cho phép của tác giả. Nếu có chuyện gì có thể liên hệ với ta trong ib. Các truyện đều là QT, chưa edit, nếu rảnh ta sẽ sửa tên nhân vật mà thôi. (Thẩm chín => Thẩm Cửu, Trời Cao Sơn => Thương Khung Sơn....)

Có thể bạn thích?

• 𝕟𝕔𝕥 | 𝓶𝓪𝓻𝓴𝓱𝔂𝓾𝓬𝓴 • 《young forever》

forever, we are young_01052018 - 19052018Highest ranking: #3#LĐ

1.8K 4 171 Full
Máu Thời Đại

Trên cái bãi hoang tàn kia là một chàng trai, anh ta ăn bận lịch lãm. Dưới chân anh ta là một đống lửa, anh ta từ từ thả từng quyển sách xuống đống lửa đó đến khi nó thành tro, một hành động không thể tha thứ, anh ta là Filo Ronanoyle Athrisur._________________________________________• Thể loại: Trinh thám, hành động, bối cảnh phương Tây giả tưởng,...• Tác giả : MVB5 (Missblulee).Lưu ý : truyện có thiên hướng bạo lực. máu me, giết chóc được miêu tả rõ ràng, cân nhắc trước khi đọc.Mọi tên riêng, tổ chức, sự kiện đều là sản phẩm tưởng tượng.

385 5 24
[Đam] Ngọt mà không ngấy - Cát Miểu Yên

NGỌT MÀ KHÔNG NGẤYTác giả: Trác MiểuThể loại: Đam mỹ, tinh tế, nuôi lớn bị thịt, niên hạ, ABO, AxA, 1x1, HE.Thần Hi công x Quý Tinh Hà thụ, agegap = 7. Pheromone kẹo sữa x rượu vang đỏ._____CP quen thuộc, cốt truyện quen thuộc, tình tiết quen thuộc, giọng văn của tôi.Thời gian tác giả eo hẹp, khả năng hoàn không cao lắm. Tạm thời tạo hố để lấy động lực.Lịch cố định 1 tuần 1 chương. Rảnh sẽ đăng thêm.

3.6K 7 149 Full
[DROP] Nhường em chút đi, được không?

Câu chuyện học đường hài hước, xoay quanh các nhân vật với các mối quan hệ tình yêu, tình bạn,..Thể loại: học đường, hài hước, lãng mạn, HE

32.9K 29 2.3K
[BL]Mao phắc!?! Các người tìm nhầm người rồi!

Tên truyện: Mao phắc!?! Các người tìm nhầm người rồi!Tác giả: ThuyDaddy07 Thể loại: xuyên sách, tu la tràng, hư cấu, np, rape, hài, giam cầm, H, điên cuồng chiếm hữu, tính cách thất thường công x mỏ hỗn, sống hèn, pháo hôi vô tri thụ.P/s: Câu chuyện này tạo ra chỉ để thỏa mãn con Thùy nên sẽ có một số tình tiết vứt não, H còn non tay nên đọc có khả năng bị nổ não.‼️🔞 VỨT NÃO KHI ĐỌC SẾCH🔞‼️‼️🔞 VỨT NÃO KHI ĐỌC SẾCH🔞‼️‼️🔞 VỨT NÃO KHI ĐỌC SẾCH🔞‼️Quan trọng là nhắc lại 3 lần:))

149 1 6
[BHTT - QT hoàn] Đem nữ thần viết thành vai ác sau ( xuyên nhanh )

Tác giả: Điều Hí Quân Lâm Thiên HạThể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuThị giác tác phẩm: Chủ thụPhong cách tác phẩm: Nhẹ nhàngHệ liệt tương ứng: Mau xuyên bách hợpTiến độ truyện: Kết thúcSố lượng từ toàn truyện: 510233 tựĐã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản)Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồngTác phẩm vinh dự: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩm

33.4K 153 2.6K Full
Tổng phim ảnh: A Thập

Tên gốc: 综影视:阿十Tác giả: 宁常Convert: Yuurin_chanNguồn: Cà chua, ihuaben

3.2K 199 202 Full
Định Mệnh Sắp Đặt

Em là một cô gái bí ẩn! Những gì liên quan đến em, em đều giấu kín một cách hoàn hảo. Anh là tên máu lạnh kiêu ngạo, là người khi thế giới ngầm nhắc đến tên anh tuyệt nhiên sẽ tỏ ra sợ hãi. Nhưng em không sợ anh... Anh và em vẫn còn một lời hứa...

134.2K 38 7K Full
[Fugou Keiji] Oneshot

Tổng hợp oneshot nhiều CP (chủ yếu là DaiHaruDai) do mình viết.

10.4K 5 948 Full
Nữ tôn chi đích ấu nữ-Nhân Sinh Nhược Sơ

Thể loại: Nguyên sang, Nữ tôn, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việtVẫn luôn tưởng viết nữ tôn văn, thế giới hiện đại nữ tính, xuyên thành nữ tôn thế giới hầu phủ đích ấu nữ, vì thế khai quải nhân sinh cứ như vậy bắt đầu lạp ~ tiếp tục 1 giang độc nhất vô nhị, xin miễn đăng lại, cám ơn thân nhóm cho tới nay duy trì, (づ ̄ 3 ̄)づ

548 3 13 Full