Đại thiếu gia ơi, đại thiếu gia à

Đại thiếu gia ơi, đại thiếu gia à

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Truyện có thể được gọi là : Đai thiếu gia em lạy cậu
Truyện viết tiếp câu chuyện cuộc sống gia đình của 2 vợ chồng : Uyển Nhi và Thế Hiển.
Câu chuyện dựa trên ý tưởng của Đai thiếu gia em lạy cậu của Tác giả Lan Rùa.
Mong mọi người góp ý.
Truyện viết theo chương và chưa có kịch bản cho toàn bộ nên nghĩ đến đâu viết đến đó

Truyện TOP

[KnY|Kimetsu no Yaiba]Tử Đằng Trong Gió | BananaJP

= Văn Án (Văn Án full nằm trong chương Văn Án) =Đọc truyện tại \/\/4✝️✝️-P4D @BananaJp"Chỉ cần em còn sống trên đời này một ngày nào, sinh mạng của tất cả mọi người sẽ do em đảm đương gánh lấy!"Vào ngày hôm đó, con sói xám vẫn luôn luôn kiêu hãnh đã ngạo nghễ tuyên bố với họ một câu như vậy.Cô là một con sói không bao giờ tuân theo quy tắc, cô là một con dã thú ngông cuồng và ngạo mạn, nhưng cô cũng là một thiếu nữ ngây ngô với những rung động đầu đời----Họ là ân sư, là bạn bè, là kẻ thù không đội trời chung và cũng là những người đã trao cho cô lẽ sống.Cô chủ động đeo vào sợi xích, cho họ cái quyền vĩnh viễn nhốt cô lại bên người mình.Con sói ấy luôn luôn mà một cơn gió tự do và phóng khoáng, không bao giờ thuần phục bất kỳ ai."Nhưng vì anh, em tình nguyện quỳ một chân xuống và dùng kiếp này để yêu thương và bảo vệ anh."Tình yêu của cô bắt đầu bằng hận thù, nhưng cũng phải trải qua đau thương và dằn vặt.Họ dạy cô cách yêu thương, dạy cô cách mở lòng, dạy cô cách thuần phục họ vô điều kiện nhưng cũng dạy cô cách hận một người là như thế nào.Nhưng con sói ấy vĩnh viễn không bao giờ quên đi ân tình nghĩa cũ, không sao cả...hãy để trái tim em hận anh, nhưng bộ não và cả cơ thể này luôn luôn hướng về phía anh.Anh cười: "Anh không yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng anh sẽ yêu em suốt đời suốt kiếp. Dẫu cho chúng ta cùng xuống địa ngục, phàm là nơi nào có em---hãy để anh dẫn bước."Em chính là món quà quý giá mà thượng đế đã ban tặng, là tình đầu và cũng là tình cuối của anh.
(12 chòm sao) Tình yêu rắc rối

12 con ngủ 12 tính cách trái ngược nhau. Ko ai giống ai. Cuộc sống của hộ sẽ gặp những rắc rối như thế nào....Vô truyện nhé
[Tổng] Kho ý tưởng

Tổng hợp ý tưởng tâm huyết nhưng chưa có động lực viết.Cần thời gian lấp hố. Mà hố có chịu lấp hay không thì chịu.
[Đam mỹ - DROP] Chạy Hay Chết - Mặc Y Bạch

Tên truyện: Đào sát sấm quan du híTạm dịch: Chạy-hay-ChếtTác giả: Mặc Y BạchEditor: Đông Vân TriềuThể loại: Hiện đại, HE (hoặc OE), cường cường, 1x1, kinh dị, tương ái tương sát[1], chủ thụ, ngọt sủng, vô hạn lưu[2].[1] Tương ái tương sát: càng đánh càng yêu.[2] Vô hạn lưu: nhân vật chính di chuyển từ không gian này qua không gian khác theo một quy luật nhất định và để hoàn thành một sứ mệnh, nhiệm vụ nào đó được giao cho.Độ dài: 113 chươngTình trạng bản gốc: Hoàn thànhTình trạng bản dịch: Đã dropVăn án:Vào một sáng thứ hai nào đó kéo cờ, hiệu trưởng đang phát biểu trên bục đột nhiên nổ tung thành một bãi thịt vụn.Loa vẫn còn phát:"Cửa thứ nhất Trò chơi Chạy-hay-Chết, xin được bắt đầu."Toàn trường hai ngàn thầy trò, mặt ai nấy đều ngơ ngác.-----Quyển thứ hai công mới lên sàn, quyển thứ nhất anh Tạ na nừn SOLO."Anh đây tên Giang Khoát, hai mươi tuổi, thân cao mét tám sáu, nặng một trăm năm mươi cân[3], sao Bạch Dương, bình sinh thích nhất là việc ngủ. Gặp em xong, thích nhất là em. Đương nhiên, anh không ngại kết hợp cả hai cái 'thích nhất' vào một chỗ đâu."[3] 1 cân = 0.5 kg."... Cút!"Sao có thể là cái đinh trong mắt khi em là người trong của anh.CHÚ Ý: KHÔNG KHUYẾN KHÍCH REPOST, NẾU REPOST PHIỀN GHI ĐẦY ĐỦ CREDIT. BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, PHIỀN KHÔNG CHUYỂN VER.
[Tống Chủ Jujutsu Kaisen] Simp Chúa

Summary 1:Xin chào, tôi là Kudo Reika, tôi là một chú thuật sư đặc cấp vô cùng mạnh mẽ và siêu phàm. Tôi có hai con pet cực kỳ tài năng thay tôi ăn hành như cơm.Và đặc biệt là, tôi simp chúa Megumi.Summary 2:"Megumi!"Thiếu nữ nhào đến ôm chầm lấy chàng trai nọ, hưởng thụ cái ôm và mùi hương đến từ người kia."Haaa... bỏ tay ra đi.""Không chịu! Cho người ta ôm một tí thôi."Thiếu nữ dụi đầu vào ngực chàng trai, làm như không nghe thấy người ta nói gì.Megumi lại thở dài, dù tỏ ra không thích nhưng cũng chẳng từ chối cái ôm kia. Cậu cúi xuống và nhấc bổng thiếu nữ kia lên, để nó vùi mặt vào hõm cổ mình.Thiếu nữ cười khúc khích vô cùng vui vẻ.Hôm nay lại thích Megumi thêm một chút.FH.
[NP,H] Tầng dưới hầm có thỏ con

Tác giả : Khánh Như Lưu Ý : Truyện giam cầm , BẠO , ABO ,có thành phần hành hạ thô tục , NGƯỢC! , H văn , NP (5X1)->Không dành cho những người có tâm không vững vì hành hạ bot khá nhiều->NGƯỢC , NGƯỢC , NGƯỢC ----> Thế giới của ma cà rồng (ma cà tưng=)))
Những Đồ Vật Có Linh Hồn

"Lần đầu được biết đến một thế giới tồn tại song song với thế giới của mình, càng tìm hiểu càng thấy những chuyện tâm linh thực chất cũng bắt nguồn từ chính cuộc sống này mà ra. Trần sao âm vậy, những người chết đi ở thế giới này sẽ lại sống ở một thế giới khác, có khi ngay bên cạnh chúng ta, vô tình hữu ý can thiệp vào cuộc sống chúng ta mà chúng ta không hề hay biết..."
Why him?

Mọi người đều nói cấp trên vừa đến VJ có thể là một ông chú trung niên, kinh nghiệm làm việc đầy mình, nghiêm túc lão luyện. Nhưng hôm gặp mặt, Kim Amie lại nhìn thấy gã Giám đốc mới đầy trẻ trung phong độ đó đứng bên cạnh Kim Taehyung, là người mà cô từng nghĩ cả đời này cũng không thể gặp lại nữa. Tại sao lại là anh ấy?

Có thể bạn thích?

Cư Đế

Tương truyền Dạ Nguyệt thiên hạ đệ nhất công tử Cư vương thiên hạ đệ nhất vương Huyết dạ thiên hạ đệ nhất lão bản .............. Phượng Doanh thiên hạ đệ nhất bạc tìnhNàng - Phượng Doanh , con gái thứ hai của vua Ân quốc, khi sinh ra vạn hoa đua nở ,nhận hết hào quang ,vua cha ân sủng ,người người ủng hộ. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ . Tỉ như năm 3 tuổi, đột nhiên đeo mặt nạ , năm 6 tuổi thao túng chiến trường , đánh bại Hí tộc...Phong hoa vô hạn, chỉ tiếc nàng một thân lạnh lùng , cười giễu nhân giang , chỉ tiếc mạng mang danh đế ,gánh vác giang sơn,..., chỉ tiếc ngu ngốc khi yêu...sợ lỡ mất chàng...... Hắn đứng trước mặt nàng, giọng nhẹ nhàng trầm thấp : thật sự muốn đi? Nàng chỉ đáp lại hai chữ : xin lỗi . Rồi rời đi

115 12 1
Người tôi yêu đã chết

Tôi là một thầy phù thuỷ và người yêu tôi hiện đang chuyển nghề thành một hồn ma, trước đó ổng cũng là một thầy phù thuỷ như tôi. Chúng tôi đã có một chuyện tình đẹp khi người yêu tôi còn sống, và nếu không có chuyện gì xảy ra thì sau khi ổng mất, chuyện tình của chúng tôi cũng sẽ tốt đẹp như vậy.- ** kiếp, Satoru. Anh đừng có cười khùng khục như một thằng dở nửa trước ảnh thờ của mình nữa. Và, ừ, chào chị Utahime, cảm ơn chị vì đã đến chia buồn với em. Tiện thể thì chị có thể dừng cười một giây để người ta biết là đây là lễ tang bồ em chứ không phải cái rạp xiếc không?P/s: Tên hiện tại là tạm thời, nếu mọi người có ý tưởng nào về tên truyện thì hãy góp ý nha.

426 3 54
Phàm nữ tu tiên nhớ

Hà đồ cái thiên kiêu, tú cầu trấn yêu thánh! Lạnh thiến nguyệt mang theo Nữ Oa chí bảo xuyên không đến Dị Giới. Tặc ông trời, ngươi ngoạn ta đâu đi, tư chất kém cho dù , còn muốn lập gia đình. Đẩu run lên Sơn Hà Xã Tắc đồ, phao ném đi chuỗi ngọc hồng tú cầu, ma , ai dám chọc lão nương! Cái kia ai, [Đúng,] chính là ngươi, không phải muốn kết hôn lão nương sao, tới gần ta một bước nhìn xem, xem lão nương không tạp tử ngươi. Tiểu thuyết thuộc loại: Đông Phương huyền huyễn

910 6 8
CẬU HAI •Nguyên Châu Luật•|yzl|

"Lớn tướng rồi sao cậu còn cư xử như trẻ con như thế? ""Thì người ta nhỏ hơn Vũ 2 tuổi mà""..... " Châu Kha Vũ thật sự rất bất lực với cậu chủ nhà mình.

4.2K 8 555
[NP,H] Tầng dưới hầm có thỏ con

Tác giả : Khánh Như Lưu Ý : Truyện giam cầm , BẠO , ABO ,có thành phần hành hạ thô tục , NGƯỢC! , H văn , NP (5X1)->Không dành cho những người có tâm không vững vì hành hạ bot khá nhiều->NGƯỢC , NGƯỢC , NGƯỢC ----> Thế giới của ma cà rồng (ma cà tưng=)))

267 5 29
Nhân Ngư Ảnh Đế - Vân Quá Thị Phi

Nguồn: https://hugioi.wordpress.com/2014/11/04/c-nhan-ngu-anh-de-van-qua-thi-phi/Thể loại: Hiện đại, Kiếm Tam đồng nhân, trùng sinh, nhân ngư, ABO, showbiz, hào môn, bàn tay vàng, sinh tửVăn ánTàng Kiếm sơn trang từ trên xuống dưới đều biết, Diệp Bạch là văn võ toàn năng, nhẫn nhục chịu khó, lại ngoan lại manh hảo sư đệ, mỗi ngày cần cù chăm chỉ cố gắng luyện võ, liền chờ mong hệ thống sớm ngày thăng cấp, thoát ly thay thế bổ sung BOSS hàng ngũ. Muốn nói Diệp Bạch có cái gì trí mệnh nhược điểm, thì phải là sợ thủy sợ đòi mạng, tiểu hạn gà nhất chỉ.Diệp Bạch thật sự không nghĩ tới, hệ thống thăng cấp trực tiếp đem hắn vải ra trò chơi, mạc danh kỳ diệu liền biến thành hiện đại showbiz lý quá khí tiểu minh tinh.Quá khí tiểu minh tinh từng dựa vào mê người nhân ngư tuyến một lần đỏ tía, này trung gian còn có cái không muốn người biết bí mật, kỳ thật quá khí ngôi sao bản thân chính là một cái hàng thật giá thật nhân ngư.Diệp Bạch nghĩ tới một trăm linh một loại bằng vào tự thân toàn năng nghịch tập showbiz khả năng tính, lại không nghĩ tới muốn theo nhất chỉ sợ thủy manh gà, biến thành một cái Omega nhân ngư.Về phần Omega là có ý tứ gì, Tàng Kiếm thiếu gia Diệp Bạch liền càng không rõ…Gỡ mìn thuyết minh:1. Bàn tay vàng tráng kiện, gà bay chó sủa thoải mái Tiểu Bạch văn2. Đô thị giá không + Kiếm Tam hệ thống +ABO+ nhân ngư + showbiz3. CP đã định, 1V1, ôn nhu công X nhị thiếu thụKhiết phích ôn nhu trung khuyển công X vũ lực giá trị bạo biểu nhị hóa Tàng Kiếm thụNội dung nhãn: trọng sinh ngọt văn hào môn thế gia showbizTìm

9.7K 4 166 Full
[Hắc Quản Gia] - Tôi là chị gái Ciel Phantomhive

Giống như đang rơi vào hố sâu đen ngòm của đại dương, đôi mắt hoàn toàn vô dụng.Tôi sẽ chết như vậy sao?Không hẳn, cánh cửa này đóng lại có cánh cửa khác mở ra."Kalrist, có chuyện gì vậy con?"Giờ đây, tôi đã được tái sinh thành một thân phận hoàn toàn mới...Tôi là chị gái Ciel Phantomhive.

5.2K 1 25
[DươngPhong] Yêu

Couple : Dương Dương+Lý Dịch PhongThể loại; Hiện đại, showbizĐộ dài : 16CTruyện mình viết vì sở thích, thể loại nam*nam, ai không thích thể loại này vui lòng clickback.*Note : Truyện thuộc quyền sở hữu của Loan, cấm mang đi dưới mọi hình thức.THANKS !!!

12.3K 16 537 Full