CUỘC SỐNG MỸ VỊ CỦA TIỂU NƯƠNG TỬ - Ngư Mông

CUỘC SỐNG MỸ VỊ CỦA TIỂU NƯƠNG TỬ - Ngư Mông

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả:Ngư Mông

Thể loại:Ngôn Tình, Lịch Sử, Xuyên Không

Nguồn:Sưu Tầm

Trạng thái:Full

CUỘC SỐNG MỸ VỊ CỦA TIỂU NƯƠNG TỬ


Ở hai thế giới nàng cùng gả cho một người.
Một đời trước, Hướng Vân Hoan còn chưa vào cửa đã thành quả phụ, đời này sau khi trùng sinh nàng được Tống Trường Bình sủng vô cùng nhưng hắn cũng rất kỳ lạ. Nàng Hướng Vân Hoan cảm thấy hạnh phúc nhưng cũng có nét sợ hãi.

Thực ra đây là chuyện xưa của đôi phu thê vật hi sinh tương ái tương sát (yêu nhau giết nhau), có tình yêu, có mỹ thực (thức ăn ngon), ấm áp lại cẩu huyết.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 11:55 30-05-2018

Truyện TOP

[ĐM/EDIT] MA TÔN XUYÊN VÀO PHÁO HÔI VĂN TUYỂN TÚ

_ MA TÔN XUYÊN VÀO PHÁO HÔI VĂN TUYỂN TÚ _Mẹ đẻ: Phi TươngMẹ nuôi: LòeTình trạng bản gốc: Hoàn - 113 chươngTình trạng edit: đang lếtRaw + QT: kho tàng đam mỹ blogBản gốc: Tấn GiangThể loại: Đam mỹ, chủ thụ, hệ thống, giới giải trí, sảng văn, ngọt, xuyên thư, pháo hôi, 1v1, kim bài đề cử ✨️...Bìa: LòeTruyện chỉ được đăng tải duy nhất trên wattpad @nuocleo003 aka Lòe Lười. Truyện edit phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả. Mong mọi người không đem đi nơi khác, edit còn non tay mong nhận được sự góp ý nhẹ nhàng từ mọi người.
[Full H] Không dục

Không gian + tình dục = Sex publicNội dung là về những lần have s*x nơi công cộng. Đúng gu thì ủng hộ
Nứng lồn aa~

Câu chuyện nứng lồn của bé
Ma Cà Rồng ~[ Lisa All ]~

Vào đọc đi rồi biết ahihi....
Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh!Tác giả: Kỷ Hy Yên

Bên trong căn phòng sang trọng, một cô gái thân thể trần truồng bị treo trên không trung, ngọn roi vô tình từng chập, từng chập rơi vào trên da thịt trắng nõn. Đôi mắt hắn bén nhọn sáng quắc, lời nói lạnh tanh từ môi mỏng phun ra: "Nói, nghiệt chủng trong bụng cô là của ai?" Ninh Tự Thủy suy yếu, không còn chút hơi sức, giọng điệu kiên quyết: "Nghiệt chủng là của anh!" "Nếu không chịu nói, thì cô mang theo nghiệt chủng của mình cùng nhau xuống Địa ngục". Hắn ở bên trong thư phòng thân mật với người khác, cô chân trần bước qua năm thước lửa than ra đi, mới phát hiện ...... từ trước đến giờ, cô không có cách nào, không ngừng yêu thương hắn. Trong bệnh viện, cõi lòng cô đầy mong đợi hắn xuất hiện, cô cho rằng hắn sẽ quan tâm mình, nhưng cô không nghĩ đến, rốt cuộc ......... Đầu ngón tay của hắn xẹt qua da thịt non mềm của đứa trẻ, cười lạnh: "Cô nhìn xem, vóc dáng của nó rất giống cô ............ cũng hèn mọn như nhau". "Đừng . . . . . ." Thân thể nhỏ bé từ trời cao cấp tốc rơi xuống, máu tanh trào ra lạnh lẽo, so với pháo hoa càng lạnh lẽo hơn. Ba năm hôn nhân triền miên hoan ái, nỗ lực hết mình, đổi lấy cũng chỉ là sự trả thù điên cuồng của hắn, tổn thương, đổ vỡ. Lễ đính hôn ngày đó, hắn trả lời phỏng vấn trên TV, tin tức truyền trực tiếp hình ảnh của hắn và cô dâu vô cùng ân ái mà ở trong phòng tắm, nơi nơi đầy máu tươi, cô dùng phương thức đoạn tuyệt ........... dùng máu tươi của mình để rửa sạch, xóa hết ba năm tình cảm. . . . . . Hy Yên giới thiệu vắn tắt văn án, tên sách, nghe nói nội dung cũng không tệ lắm!
Kết thúc rồi ! Mau buông tôi ra

Thể loại : Đam mỹ,H, hiện đại ,nhất công nhất thụ .Chút ngược có ngọt, phúc hắc công×ngây ngô tạc mao thụ .HE + Đây là lần đầu mình viết truyện nếu có gì sai sót mong các bạn bỏ qua nha. Vote, cmt càng nhiều thì mình càng có động lực viết truyện tiếp nà! + Đây là truyện đam mỹ, ai không chấp nhận hoặc kỳ thị xin đừng đọc! * Đây là đứa con đầu lòng của tui nên lưu ý và nghiêm cấm ko được "bắt cóc".
yêu em (phần 1)

Truyện Les
[ĐM/Edit/Cao H] Báo Ân Dưỡng Dục Trên Giường

Tác giả: Mĩ Trục Minh TửEidt: AlyThể loại: Nguyên sang, Đam Mỹ, Hiện đại, Cao H, Mỹ công cường thụ, 1v1, HE, Tuổi tác chênh lệchChu Thanh Thạch cha mẹ mất sớm, tự mình cẩu thả nuôi lớn bản thân, nhưng trong một đêm giông bão nhặt được một cậu nhóc đáng thương không nơi nương tựa giống mình.Góc nhìn của công: Sinh ra dục vọng với người anh trai vất vả nuôi mình khôn lớn.

Có thể bạn thích?

[ĐM/EDIT] MA TÔN XUYÊN VÀO PHÁO HÔI VĂN TUYỂN TÚ

_ MA TÔN XUYÊN VÀO PHÁO HÔI VĂN TUYỂN TÚ _Mẹ đẻ: Phi TươngMẹ nuôi: LòeTình trạng bản gốc: Hoàn - 113 chươngTình trạng edit: đang lếtRaw + QT: kho tàng đam mỹ blogBản gốc: Tấn GiangThể loại: Đam mỹ, chủ thụ, hệ thống, giới giải trí, sảng văn, ngọt, xuyên thư, pháo hôi, 1v1, kim bài đề cử ✨️...Bìa: LòeTruyện chỉ được đăng tải duy nhất trên wattpad @nuocleo003 aka Lòe Lười. Truyện edit phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả. Mong mọi người không đem đi nơi khác, edit còn non tay mong nhận được sự góp ý nhẹ nhàng từ mọi người.

76.8K 61 11.1K
Phù Du

Tình cậu hai trao em có đẹp mấy cũng chỉ là phù du

2.7K 24 317 Full
[ dewjane ] Best Friend

tất cả tình tiết trong truyện chỉ là tưởng tượng cảm hứng nhất thời nếu mất hứng có thể sẽ DROP bất cứ lúc nàotay viết mới có gì sai sót xin hãy bỏ qua :3

965 6 110
[Full H] Không dục

Không gian + tình dục = Sex publicNội dung là về những lần have s*x nơi công cộng. Đúng gu thì ủng hộ

266K 6 2K
KHANH KHANH HỮU PHỈ

Tên gốc: Có đoản văn ngọt ngào nào về gương vỡ lại lành không?Tác giả: 兔斯拉Edit & Beta: Tran Nguyen Minh AnRaw Meo MeoThể loại: cung đình hầu tước, gian thần, gương vỡ lại lành, ngọt sủng, truy phu mãnh liệt.CP: Hạ Khanh Khanh x Giang Phỉ.Văn ánPhu quân của ta là một đại gian thần.Mọi người dạy ta hận chàng, nói chàng nhúng chàm trưởng công chúa, rõ là kẻ lòng lang dạ thú.Nhưng sau khi chàng mất, ta ngày đêm không ngủ được.Ta nhớ khoảnh khắc khi vén khăn cô dâu chàng đã mừng rỡ như điên như thế nào.Nhớ hơi ấm những khi chàng ôm ta vào lòng ngắm trăng trong bao đêm tuyết trắng, "Khanh Khanh, đời này chỉ nguyện cùng nàng già đi."Nhớ rõ chàng trước khi c.h.ế.t cũng chưa từng trách ta. "Khanh Khanh, sau này ta không còn nữa, nàng phải chăm sóc mình cho thật tốt đấy."Sống lại lần nữa.Ta đem bản thân mình bồi thường cho chàng.

473 4 34 Full
[Slash Fiction/Spideypool] Bí mật của tôi

Deadpool có một bí mật. Gã có thể nhìn thấy một bản thể khác của mình trong gương. Và, gã biết, bản thể ấy cũng yêu Spiderman hay gọi là Peter Parker. Gã sợ, một ngày nào đó, bản thể ấy sẽ thay thế gã. Gã thật sự yêu Spidey. Cậu là tất cả những gì gã có. Nhưng gã lo sợ rằng gã không thể làm tất cả mọi thứ cho cậu. Thật ra, gã sợ cậu không có chút tình cảm dành cho gã. Phải chăng đó là lí do mà bản thể kia ra đời? Gã không biết nữa. Suy nghĩ quá nhiều không phải style của gã và gã cũng khó có thể suy nghĩ được. Gã muốn nhấn chìm bản thể kia và nó cũng vậy. Tuy vậy, gã sẽ không để ai biết được bí mật này. Gã sẽ giữ nó. Không ai có thể biết. Gã sẽ chôn nó cùng mình đến cuối.P/s: Tui viết vì quắn quéo quá mà :3Chúc mọi người đọc vui :3

1.7K 5 181
Attack On Titan | Another Edition

Những short fic (có thể nó sẽ ngắn :)))) được lấy ý tưởng từ nhiều nguồn khác nhau◎ Các bài hát của Vocaloid, Anime OST◎ Các game mà mình đã chơi (thử) qua (trong thời gian gần đây :))))◎ Anime dưới dạng movie (1 tập kéo dài từ 90-200 phút)◎ Những bộ phim hoạt hình trên Disney, Cartoon Network, v.v◎ Những bộ phim điện ảnh trên Moviestar, HBO (không phải ABO đâu nhá:)))), v.v※Sẽ ghi nguồn đầy đủ nên đừng có ném đá mình... Tội lắm TvT※Một số tình tiết và bối cảnh sẽ thay đổi so với bản gốc để phù hợp với nội dung truyện※Nếu các bạn không thích đọc bản chuyển ver này thì mình sẽ ngưng viết ngay lập tức

2.3K 2 82
[BajiFuyu]_frankenstein

tôi thắc mắc tại sao Chifuyu lại đau khổ, vì một kẻ tên là " Baji Keisuke"" Chifuyu, hãy yêu em, giống anh ta cũng được, xem em là Keisuke cũng được, làm ơn hãy yêu em, được không...?"

323 4 47
13 cung hoàng đạo - My Friends

Tác giả: _Asethetic_. Truyện về 13 cung hoàng đạo.

271 5 12 Full