Creepypasta ( Slenderman x Reader )

Creepypasta ( Slenderman x Reader )

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Chỉ là truyện Slenderman x reader ( nói trước đừng ném đá tôi viết truyện dở lắm nên viết đừng ném đá hay dép Lào :> ) :))

Mn đọc đi tôi cũng mới viết lần đầu thôi nên cũng dở mn thông cảm nhe ???

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 13:42 28-01-2024

Truyện TOP

12 cung hoàng đạo và ngôi trường pháp thuật [FULL]

Cùng nhau tìm hiểu các cuộc phiêu lưu của các sao trong lớp hoàng đạo trường Zodiac nhé các bạn :P(Trong truyện có một số đoạn ảo cực ảo luôn! Cũng có đoạn sến cực sến luôn! Mong các bạn ủng hộ! Các bạn muốn chọi đá cũng được nhưng chọi nhẹ tay thôi nhé ~~~)Love everyone so much!Moa~ ?

Chuyện tình ta như ly cà phê đen không đường vậy!
Chung Cư Của Quỷ - Tịch Dương

Tác giả: Tịch DươngTòa chung cư số 49 nằm trên đường Minh Trì, từ lâu đã nổi tiếng với các vụ mất tích và những cái chết không rõ ràng của căn hộ 404. Người ta đồn rằng, hễ cứ thuê căn phòng đó đều sẽ không tránh khỏi số phận chết chóc.Trần Thu Thủy, một nhân viên văn phòng bình thường đã thuê lại căn hộ 404 của người bạn thân từng tự sát, để làm rõ sự thật đằng sau cái chết đầy oan uổng. Bắt đầu từ đây, các chuyện quỷ quái điên cuồng, cùng những bóng ma ám ảnh liên tục xuất hiện đe dọa đến tính mạng cô.Càng ở lâu, Thủy càng lún sâu vào bức màn của sự chết chóc. Cô dần phát hiện ra những bí mật kinh khủng đằng sau các vụ mất tích không rõ ràng, và cả những cái chết đầy oan khuất của căn hộ 404.Nhưng cô có thể làm gì? Liệu cô sẽ thoát khỏi số phận, hay chấp nhận trở thành nạn nhân kế tiếp?
( THIÊN YẾT- SONG TỬ ) Đoạt Tình

Chúng ta từ người nhà trở thành kẻ thù của nhau . Anh từ một người anh trai dịu dàng bỗng chốc biến thành con người tàn nhẫn xa lạ .Em từ một cô tiểu thư ngây ngô bỗng trở thành một cô gái bị thù hận cùng tổn thương che lấp trái tim .Một tình yêu bị cấm đoán bỗng hóa thành hận thù sâu nặng .Hai con người tưởng như không dành cho nhau những số phận lại đem họ cột chặt bên nhau .*" cả thế giới quay lưng lại với anh , anh cũng không màng tới . Nhưng nếu em quay lưng lại với anh thì chẳng khác gì đẩy anh xuống địa ngục... "*****************************************- thể loại : ngược tâm .- Couple : Yết - Song - SưP/s : mấy ( chục ) tập đầu tôi viết không được hay cho lắm ( vì hồi đó tôi còn very trẩu :v ) nên mong các độc giả thứ lỗi ạ ! * cúi đầu *
[BH]_Xuyên qua sau bị bắt trở thành Long Ngạo Thiên - Quai Tiểu Ly

( mở đầu cảnh cáo! Này văn là một cái thái kê vì vui vẻ viết, cực độ trung nhị! Khả năng còn có điểm thanh xuân đau xót hơi thở... Thái kê tác giả kiến nghị ngài đừng nhìn cái này văn, trừ phi ngài tưởng khiêu chiến một chút xem lạn văn thống khổ... )Hạ Tiểu Điềm bất hạnh ở về nhà khi, bị người qua đường Giáp tạp cái chết khiếp.Người qua đường Giáp trói định tu tiên hệ thống, tu tiên hệ thống đương trường đổi ký chủ.Vì thế Hạ Tiểu Điềm bị tu tiên hệ thống nhặt đi, đi vào thứ cấp thế giới, lấy "Trở thành Long Ngạo Thiên" vì mục tiêu phấn đấu.Bất quá tu tiên hệ thống đối này thực không vui, luôn là hố Hạ Tiểu Điềm.-- cho nên truyện này còn có tên là 《 vì cái gì ta hệ thống tổng hố ta 》------------Hạ Tiểu Điềm: Kế tiếp, chúng ta nên đi bái sư học nghệ, ở môn phái khai hỏa chính mình thanh danh!Tu tiên hệ thống Chung Mục: Ta đề cử đương tán tu.Đương tán tu sau, hôm nay phách cục đá, ngày mai thải nấm, nữ cày nữ dệt, phi thường tường hòa, Hạ Tiểu Điềm liền cái nhập môn tâm pháp cũng chưa có thể học được....Chung Mục: Cái này huyền nhai, ngươi nhảy xuống đi, phía dưới có kỳ ngộ.Hạ Tiểu Điềm:???Chung Mục: Thật sự, ngươi là ta ký chủ, ta sẽ không lừa ngươi.Hạ Tiểu Điềm nửa tin nửa ngờ nhảy xuống đi, phía dưới không đến kỳ ngộ, chỉ có cứng nham thạch, Hạ Tiểu Điềm thành công rơi toàn thân dập nát, nằm ở trên giường run run rẩy rẩy đã nhiều năm mới khôi phục, thành công bỏ qua mỗ bí cảnh bắt đầu thời gian....Rốt cuộc có một ngày, Hạ Tiểu Điềm nhịn không được, tìm chung
Hữu Xu

truyện này chưa được phép của chủ dịch nên m.n nhẹ nhàng thui nha. Nhớ nhấn theo dõi để đọc phần truyện bị ẩn nha.
seven | heehoon

bảy ngày ấy, tôi vô tình phải lòng và tập quên đi người xa lạ.•heeseung diary•
[BHTT - Edit] Ảnh Hậu Thành Đôi - Huyền Tiên

Tác phẩm: Ảnh hậu thành song《影后成双》Tác giả: Huyền Tiên 《玄笺》Thể loại: Tình hữu độc chung, giới giải trí, cận thủy lâu đài, ngọt văn.Độ dài: 348 chương + 74 phiên ngoạiCP: Đức nghệ song hinh ngạo kiều lão cán bộ ảnh hậu X Tuyến tiểu hoa "Nữ thần rating".Câu chuyện về mối tình thầm thương trộm nhớ và giấc mơ trở thành sự thật, HE.Nhân vật chính: Lục Ẩm Băng, Hạ Dĩ Đồng.Vai phụ: Tần Mộ, Tần Hàn Lâm, Lai Ảnh, Tiểu Tây, Phương Hồi, Lương Thư Yểu, Sầm Khê.Một câu giới thiệu: Chị có thích em không?Lập ý: Em với chị xứng đôi vừa lứa.Translator + Editor: Lạt Nhách (chương 1-185); Jaki (chương 186-?).

Có thể bạn thích?

( Húc nhuận) Quân khuynh ly

Cre: www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3930102 Lời tựa:Quân thả khuynh ly ý trời quyến, mênh mang Hồng Hoang toàn về nhữ.-------------------Nếu là tình yêu chỉ có thể trả giá thiệt tình, không thể nửa phần tính kế.Cái loại này trong suốt thật sự kiên cường không thể tồi?Đa tình vô tình, bất quá trong nháy mắt.Lần này ta liền muốn một tay nắm chặt!-------------------------------Kịch bản hương mật húc nhuận đồng nghiệp văn.Nhuận ngọc hoàn toàn hắc hóa trọng sinh, tình yêu cùng sự nghiệp song thu hoạch!Không tự ngược sảng văn, bổn văn tính kế rất nhiều.Có tư thiết, có cải biếnKhông mừng chớ nhập.*not edit*thỉnh không mang đi, tui copy mệt :)))

10.1K 9 298 Full
[TouYuki] Tổng hợp truyện siêu ngắn

Tổng hợp truyện dưới 500 chữ.

2.4K 14 161
|Nomin| THE LAST LETTER

" Mình thương cậu, bằng cách này hay cách khác mình sẽ luôn thích cậu"________END. may, 2020

20.2K 16 1.6K Full
12 cung hoàng đạo và ngôi trường pháp thuật [FULL]

Cùng nhau tìm hiểu các cuộc phiêu lưu của các sao trong lớp hoàng đạo trường Zodiac nhé các bạn :P(Trong truyện có một số đoạn ảo cực ảo luôn! Cũng có đoạn sến cực sến luôn! Mong các bạn ủng hộ! Các bạn muốn chọi đá cũng được nhưng chọi nhẹ tay thôi nhé ~~~)Love everyone so much!Moa~ ?

310.1K 130 12.3K Full
Mạc Vy kí truyện

Nếu như có cơ hội phụng dưỡng cha mẹ cô nguyện ý làm mọi việc, nhưng việc may mắn nhất trong hành trình dài đó của e là gặp anh.

167 5 7
[Hệ thống] Không học tập liền phải kế thừa hàng tỉ gia sản-Mộ Hàn Công Tử

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hệ thống , Hào môn thế gia , Vườn trường , Sảng văn , Kim bài đề cử 🥇 , Nữ cường , 1v1 , Thị giác nữ chủ , Học báDiệp Thiên Doanh trời sinh công chúa mệnh.Từ sinh ra ngày đó bắt đầu, Diệp Thiên Doanh danh nghĩa tài sản liền nhiều đến đủ nàng mỗi ngày dùng trân châu tắm rửa.Nhưng mà Diệp Thiên Doanh không đi tầm thường lộ, ở trói định học bá hệ thống sau, từ đây ở công nghệ đen cường quốc đại đạo thượng một đi không trở lại.Diệp Thiên Doanh: "Ta muốn học tập!"Thân cha: "Không cần học, ngươi trở về kế thừa gia sản!"Mẹ ruột: "Không cần học, cho ngươi chuẩn bị một tá tiểu chó săn!"Các ca ca: "Không cần học, siêu xe / danh biểu / châu báu / biệt thự tùy tiện chọn!"Sau lại......Diệp Thiên Doanh lấy quốc tế kim thưởng, chứng minh trăm năm chưa phá toán học định lý, khai phá ra tân nguồn năng lượng kỹ thuật, dẫn dắt thời đại mở ra khoa học kỹ thuật triều dâng......Mọi người trong nhà: "Không cần học......"Quốc gia: "Không! Làm nàng học! Nhất định phải học!"

1K 5 12 Full
[Shortfic] [JackMark/JARK] [Edit] Ngốc nghếch

Fic chuyển ver đã có sự đồng ý của snail55

14.2K 5 869 Full
Một số bài kiểm tra MBTI hay giúp bạn hiểu rõ bản thân hơn

MBTI dùng một chuỗi các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến các vấn đề cơ bản trong cuộc sống với các đáp án để lựa chọn. Tổng kết bài trắc nghiệm sẽ cho ra kết quả để đánh giá bạn là người có tính cách như thế nào thông qua phương pháp phân loại. Sự phân loại này dựa trên 4 nhóm tính cách cơ bản, mỗi nhóm là một cặp lưỡng phân của 8 yếu tố chức năng, nhận thức:- Xu hướng Tự nhiên: Hướng ngoại (Extroversion) - Hướng nội (Introversion)- Tìm hiểu và Nhận thức Thế giới: Giác quan (Sensing) - Trực giác (iNtution)- Quyết định và chọn lựa: Lý trí (Thinking) - Tình cảm (Feeling)- Cách thức và Hành động: Nguyên tắc (Judgment) - Linh hoạt (Perception)Mỗi yếu tố của 4 nhóm trên kết hợp với nhau tạo thành 16 nhóm tính cách MBTI.Analysts: Architect: INTJ-A/INTJ-T || Logician: INTP-A/INTP-T || Commander: ENTJ-A/ENTJ-T || Debater: ENTP-A/ENTP-TDiplomats: Advocate: INFJ-A/INFJ-T || Mediator: INFP-A/INFP-T || Protagonist: ENFJ-A/ENFJ-T || Campaigner: ENFP-A/ENFP-T Sentinels: Logistician: ISTJ-A/ISTJ-T || Defender: ISFJ-A/ISFJ-T || Executive: ESTJ-A/ESTJ-T || Consul: ESFJ-A/ESFJ-TExplorers: Virtuoso: ISTP-A/ISTP-T || Adventurer: ISFP-A/ISFP-T || Entrepreneur: ESTP-A/ESTP-T || Entertainer: ESFP-A/ESFP-TCre: https://toietmoi481360300.wordpress.com(Các bạn vô đây để vào link làm bài dễ dàng hơn nhé!)#171221

1.2K 13 9
Tổng Hợp Oneshot của ᴅᴜ̛ᴏ̛ɴɢ ᴛʜɪᴇ̂ɴ ᴀ̂ɴ

Warning: Có cả BL, GL, Ngôn Tình-Cảm ơn đã dành thời gian quý báu của bạn để đọc! -Nếu thấy hay, hãy vote cho truyện và like page của tui nhé~ Fanpage: https://www.facebook.com/k3langthang

2 1 1