Cô Nàng Lạnh Lùng! Tôi Yêu Em

Cô Nàng Lạnh Lùng! Tôi Yêu Em

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Con người trước kia là một đứa trẻ hoạt bát và hiếu kỳ

Được ba mẹ yêu thương một cách vô bờ vô bến

Một diễn biến không may làm cả con người thay đổi từ tinh thần lẫn vật chất

Một kí ức mong manh thậm chí nếu đụng nhẹ vào có thể là sẽ đứt

Hay là một bông hồng nhung dù chạm nhẹ thì cánh hoa đã rụng đi mất

Và mọi người nghĩ rằng cô sẽ chấp nhận nó

Nhưng không....đã đến lúc tạo mặt nạ riêng cho mình rồi!

P/s Mở đầu xàm lò nhỉ :D

Truyện TOP

Những câu chuyện siêu nhiên có thật

Tổng hợp nhiều truyện có thật. Sưu tầm từ nhiều nơi. Nguồn ghi chi tiết trong từng phần
[AllMash] Nhật Ký Xàm Xí

•Những câu chuyện xàm xí về AllMash (Magic and Muscle) vì tớ chỉ coi Anime nên những tình tiết trong Manga sẽ không được đề cập nhé. •OOC là điều khó tránh, các bạn thông cảm.•Mình viết chơi chơi cho vui thôi nên không có lịch ra chap cụ thể nhé, có thể drop bất cứ lúc nào.
FALSÁRIO

Bác sĩ giả mạo bác sĩ; bệnh nhân giả mạo bệnh nhân; bệnh viện giả mạo bệnh việnKhông phải tôi đã nói với anh rằng trên thế gian này chẳng có gì đáng tin sao?
Drama Love [allcp]

Thể loại: nhà giáo + organization con cưng đầu tay yêu mn 🫶
Trọng Sinh Thành Ca Nhi Xấu Xí Đi Làm Ruộng

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , 1x1, HE , Tình cảm , Dị thế , Xuyên việt , Ngọt sủng , Trọng sinh , Tùy thân không gian , Làm ruộng , Sinh tử , Cường cường , Chủ thụ .Tác giả: Tả Mộc Trà Trà QuânEdit: Kimera1210Truyện được edit một ít vì chủ nhà muốn bản thân đọc dể hiểu tí thay vì đọc bản QT mà phải suy nghỉ một thời gian để nắm bắt câu truyện. Mấy bạn vào đọc không sao cả mình hoan nghênh chứ bản thân mình không rành tiếng việt. Chính tả của mình không tốt mình không biết viết như thế nào để hoàn hảo đâu. Thông cảm nhé.Văn Án: Tại mạt thế bởi vì lạc đường mà bị tang thi giết, Hứa Thanh trọng sinh, trọng sinh thành một người cùng tên. Biến thành ca nhi còn chưa tính,ít nhất cũng là một nam nhân nhưng mà tại sao hắn là ca nhi xấu nhất toàn thôn?? Lại còn là cô nhi, bất quá bởi vì được trọng sinh nên Hứu Thanh ko để ý. Mang theo không gian ở trong thôn nuôi gà, làm ruộng, thuận tiện kiếm một cái người ở rể!Vì thế liền bắt đầu sinh hoạt ấm áp tại dị thế......Đây là làm ruộng văn!! Làm ruộng văn!! Sẽ không có đại quan vân vân và mây mây!!Nguồn góc lấy từ wikidich
Thế Giới Mới

Hề:"Hãy đọc là biết nha mọi người!"
Chung Cư  743

câu chuyện về chung cư ma ám " Cô phải chuyển đi ngay"" Đừng làm hại con bé"" cô phải trả giá"" tha thứ cho anh"Tác Giả: Loria

Có thể bạn thích?

beomgyu | rỗng.

"Con mẹ nó, Beomgyu ạ."Và không hiểu thế nào, tôi bắt đầu cười. Cười lên điên dại như không còn kiểm soát, mẹ nó, cười và khóc, và mặn chát, và tanh tưởi. Tôi đã cố gắng dò dẫm điềm báo chia xa trong những cuộc trò chuyện xưa cũ nhưng vẫn không thể biết nó nằm ở đâu. Chỉ là một chút nhầm lẫn, chỉ là trái đi lời dặn của anh một chút. Vậy tại sao? Tại sao chứ? Anh nói anh yêu tôi cơ mà? Choi Beomgyu, Choi Beomgyu, Choi Beomgyu! Thật sai lầm, đáng lý em không nên quá phận, lẽ ra em nên ngoan ngoãn một chút mà gạt bỏ đi sự tò mò chó chết của bản thân. 'Xin anh, em sai rồi, thật sự đã sai rồi.' Tôi cắn chặt răng mặc cho môi đã bật máu, máu rỉ cả vào miệng, và mắt thì đã đỏ hoe cả. Tôi điên cuồng mà đập nát chiếc điện thoại trong tay, liên tục và liên tục đến khi nó chỉ còn là một đống sắt vụn.Tuyệt vọng;VàRỗng.

279 3 19 Full
[Edit - Hoàn] Trọng sinh chi phế tài đột kích - Diệp Ức Lạc - part 2

Tác giả: Diệp Ức LạcTình trạng bản gốc: Hoàn (261 chương + 1 phiên ngoại)Tình trạng bản edit: HoànThể loại: Trọng sinh, đam mỹ, cổ đại, HE, tình cảm, tây huyễn, dị thế, xuyên việt, ma pháp, hào môn thế gia, ngược luyến, cường cường, thăng cấp, chủ thụ, nhiều CP, nghịch tập, vả mặt, 1v1, thanh thủy vănEdit: Méoo~____________________Văn án:"Thiếu gia, người Trang gia tới từ hôn.""Vị hôn phu nghe nói khuynh quốc khuynh thành của ta kia rốt cuộc cũng quyết định đá ta rồi sao?""Ta nghĩ đúng vậy.""Ta đi nhìn thử vị đại mỹ nhân trong truyền thuyết này xem có phải 360° không góc chết như trong truyền thuyết hay không, dù thế nào cũng chỉ mới nhìn một bức họa, nói không chừng còn cần ta tới sửa mắt nắn mặt lại cho hắn.""Trên thực tế, hắn không có tới.""Hắn không tới, ngay cả từ hôn cũng không tới, đúng là tên đê tiện thiếu đạo đức!""Hắn nhất định sẽ gặp báo ứng!"____________________Bác sĩ chỉnh dung xuyên thành đại thiếu phế vật, cường thế quật khởi, thiên hạ khiếp sợ.____________________Méoo~: Bản edit được đăng với mục đích phi thương mại, chưa có sự cho phép của tác giả, chỉ được đăng trên wordpress và wattpad của Dream House.Nguồn cv: wikidich.comP/S: Bạn editor không giỏi văn, không giỏi xã hội, một chữ tiếng Trung cũng không hiểu, nếu có chỗ nào sạn quá mọi người có thể nhắc nhở nhẹ nhàng cho bạn editor, bạn editor xin được cảm ơn rất nhiều (❤ฺ→艸←)~Méoo❤ฺ~

132.9K 63 9.8K Full
《Golden Dream》| Hâm Lộ

Dương Khả Lộ x Vương Tỷ HâmAuthor: 没事念经还会行医的拳师Editor: AkinaLeo

322 1 23 Full
• 𝔰𝗐𝔢𝔢𝔱𝔫𝔢𝔰𝔰

ᵛᵐⁱⁿ𝘴𝘸𝘦𝘦𝘵 𝘢𝘴 𝘩𝘰𝘯𝘦𝘺 𝘣𝘶𝘵 𝘬𝘪𝘭𝘭 𝘭𝘪𝘬𝘦 𝘣𝘦𝘦 🍯①③

36.9K 31 4.5K Full
[Khải💞Nguyên🎬Hoàn] Thanh Xuân Siêu Quậy

-Thanh xuân vườn trường, Đam mỹ, Ngọt + ngược, H - Couple chính: Khải - Nguyên - Couple phụ: đến cuối truyện sẽ rõ ^^Tóm tắt Anh là người đã lấy mất nụ hôn đầu của cậu ngay từ lần đầu gặp mặt. Lí do thì rất củ khoai, do va vào nhau[...]Anh từng bị phản bội mà trở nên lạnh lùng cho đến khi gặp cậu và rồi yêu cậu[...]Cả hai vừa mới xác nhận mối quan hệ thì ngày hôm sau cô bạn gái từng phản bội anh quay trở về[...][...][...]Muốn biết sẽ ra sao thì mau bấm nút đọc đi nào ^^ nhớ vote truyện nữa nha ^.-

26.3K 4 319 Full
Những câu chuyện siêu nhiên có thật

Tổng hợp nhiều truyện có thật. Sưu tầm từ nhiều nơi. Nguồn ghi chi tiết trong từng phần

3.9K 9 88
[Shortfic] [Kai-Yuan]-Câu chuyện của hai ta.

Câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ giữa Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải ở lớp dạy thêm vẽ. Hai người đến lớp học với hai mục đích khác nhau...HEAu: Lần đầu viết fic theo kiểu này. Mong mọi người ủng hộ! Xie xie vì đã đọc! ^^Phiền không mang fic đi đâu khi chưa có sự đồng ý của au!

4.7K 5 437 Full
Muốn xuống tàu? Hãy giữ mạng trước đã~ [Phần 3]

Tác giả: Văn Quái Lục Kì DịBản dịch thuộc về: Là Ngư Thúc Đây - 鱼叔在这啊 (Đình Này Có Ngư)"Xin chào các bạn hành khách thân ái! Chào mừng các bạn đã trở thành một thành viên trên chuyến khởi hành lần thứ 10.000 của đoàn tàu K104 này! Vì để chúc mừng cho dịp kỷ niệm này, xin mời quét mã QR có trên vé để gia nhập vào nhóm. Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều bất ngờ trong các bao lì xì cho các bạn!"18h ngày 04 tháng 12 năm 2022, khi ánh chiều tà đang khuất lối sau màn đêm, đoàn tàu đúng giờ xuất phát.

145 9 1 Full
List Kinh Dị / Trinh Thám / Ma Quái

Chỉ có vài bộ mới hoàn từ năm 2017 trở về sau là chưa xin phép chủ nhà. Ai kêu gỡ xuống thì inb nhé, dù sẽ rep chậm vì không onl acc này thường xuyên.

56.3K 27 570 Full
[TouWy] Tình ta

Tình ta cứ bình yên nhẹ nhàng vậy nhé người ơi...

299 1 34 Full