Cô gái!!! Tìm được em rồi....

Cô gái!!! Tìm được em rồi....

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Cô là cô gái có chỉ số IQ cao lại xinh đẹp trong một gia đình bình thường nhưng không ngờ cô lại là người thừa kế của một tập đoàn lớn thứ2 thế giới ( cái này mjk chém gió).
-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-
-" ko ngờ em là em gái của Ken."
-" umk, sao ạ???"
-"ko sao. Nhưng vậy cũng tốt"
Ể!! Anh ta nói tốt cái gì vậy. Ý của anh ta là gì đây???
-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-

Đag đi mua sắm thì tôi đụng phải anh ta. Anh ta nhìn tôi cười
-" xem ra tôi và em cũng có duyên nhỉ?"
-" Tôi chẳng thấy duyên gì cả"
-" Nhưng tôi thấy"
Anh ta! Đúng là ko ns nổi anh ta mà!

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 01:31 17-06-2020

Truyện TOP

[ĐM/Edit/Cao H] Báo Ân Dưỡng Dục Trên Giường

Tác giả: Mĩ Trục Minh TửEidt: AlyThể loại: Nguyên sang, Đam Mỹ, Hiện đại, Cao H, Mỹ công cường thụ, 1v1, HE, Tuổi tác chênh lệchChu Thanh Thạch cha mẹ mất sớm, tự mình cẩu thả nuôi lớn bản thân, nhưng trong một đêm giông bão nhặt được một cậu nhóc đáng thương không nơi nương tựa giống mình.Góc nhìn của công: Sinh ra dục vọng với người anh trai vất vả nuôi mình khôn lớn.
Truyện Sp: Honkai Star rail

Câu chuyện giả tưởng về thế giới game mới ra mắt của Mihozo: Honkai Star rail, với nội dung về những lần sp của main với các cô nàng NPC xinh đẹp ;)). Do truyện có yếu tố sp nên các bạn lưu ý khi chọn đọc nhé. Cám ơn mọi người đã quan tâm.
Đầu Ngón Tay Ấm Áp - Ngộ Thời

Truyện: Đầu Ngón Tay Ấm ÁpTác giả: Ngộ ThờiSố chương: 68 chương (47c +21nt)Nhân vật chính: Thẩm Ôn Đình x Văn ÝThể loại: Đô thị, hào môn thế gia, thiên chi kiêu tử, tình yêu và hôn nhân.
Xuyên Về Làm Điền Chủ

Tác giả: Nhược Tâm Bà BàTình trạng: đã hoàn (125 chương + 2 PN)Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, cổ trang, chủ công, điền văn, sinh tử văn, công sủng thụ, 1×1, HECP: Hạ Thần × Triệu Tiểu MộcPhúc hắc ôn nhu lưu manh vô sỉ công × Đơn thuần trung khuyển thụVăn án:Hạ Thần là một sát thủ ở thế kỷ 22, bị người bạn mình một phát súng tiễn về thời cổ đại không có trong lịch sử.Linh hồn nhập vào một thân xác tên Hạ Thư An vừa mới chết. Có một gia đình toàn cực phẩm.Lại nhặt được tức phụ Hạ Thư An mới cưới được mấy ngày Triệu Tiểu Mộc.Một ngày điên lên đòi chém chết một nhà Hạ gia.Cuối cùng, mang theo tức phụ tách ra lập hộ.Một đường làm giàu.Hạ Thần sẽ làm gì để trở nên giàu có đây?Lại làm gì để chỉnh đốn Hạ gia kia?
[BHTT - CĐ - Edit - Hoàn] Khế Ước Phò Mã - Bút Phong Tung Hoành

Thông báo quan trọng: 1. Tui không có nhu cầu nghe góp ý chuyện cách dịch ntn, cho nên mn không cần phải nói về chuyện đó :)) không là tui sẽ block bạn, bất kể bạn là ai. 2. Nếu muốn truyện dịch theo ý bạn thì bạn tự lấy raw về tự dịch đi, hoặc là đi tìm nhà khác đọc cho hợp ý.Tên sách: Khế Ứớc Phò mãTác giả: Bút Phong Tung HoànhSố chương: 190Văn án:Giấc mộng lớn nhất của Cố Vân Cảnh chính là mỗi ngày xem sách thổi tiêu, làm người tiêu dao khoái hoạt. Tuy nhiên chưa kịp chuẩn bị, hoàng gia đã muốn gả công chúa cho nàng. Vì bảo trụ thân phận bí mật, Cố Vân Cảnh cự tuyệt Hoàng hậu đề nghị.Làm nàng không tưởng được là Công chúa luôn thanh lãnh thế nhưng đặc biệt chung tình, cuộc hôn nhân này chết sống cự tuyệt không được. Đón dâu sau mới phát hiện cái gọi là chung tình chỉ là ngụy trang. . . <Tao nhã Phò mã vs thanh lãnh cao quý Công chúa. Chúng ta đang được chứng kiến hành trình Phò mã thu phục Công chúa...>Nội dung nhãn: nhà giàu thế gia, tình hữu độc chung, xuyên không, ngọt vănDiễn viên: Cố Vân Cảnh, Tiêu Mộ Tuyết ┃ phối hợp diễn: Đào Sách, Thượng Quan Hề Nhược, Khúc Phi Khanh, Tiêu Trạm ┃ cái khác: nhà giàu thế gia, sảng vănTác phẩm tóm tắt: Trấn viễn hầu thế tử Cố Vân Cảnh âm kém dương sai trở thành Tiêu quốc nữ Phò mã, trong quá trình ở chung cùng Công chúa hai bên dần dần nảy sinh tình yêu. Tại triều đình minh tranh ám đấu, kích lưu ám dũng, lạnh lẽo, tình yêu trong cơn hoạn nạn của họ càng thêm đáng quý. Cố Vân Cảnh thể yếu nhiều bệnh, gầy gò, tuy nhiên ý chí cùng trí mưu còn hơn nam tử. Hãy xem Phò mã gia t
series h+ [kth×jjk]

series ngẫu hứng rất hỏny của otpxem được thì xem, kh được thì next
[FNAF]Yêu thương em hơn xưa

Thể loại:Yaoi,angst,incest,smut,1x1,trong sángAU:First death MichaelCouple:Michael x EvanXuất hiện:Gia đình Afton,những người bạn của Michael(xuất hiện phụ)Cốt truyện:Mọi chuyện diễn ra khi Michael chết thay Evan,để rồi lớn lên,cậu cũng đi bắt nạt người khác như anh trai mình.Đến khi bằng tuổi anh,cậu mới biết hành động của mình là sai và bị đuổi ra khỏi nhà vì ăn nói thiếu lễ độ.Còn anh và ba tên kia hiện hồn về anh hứa sẽ chuộc lỗi và yêu thương cậu hơn xưa.Cảnh báo:Nội dung sẽ chứa những lời lẽ cay độc và nặng nề sẽ xúc phạm idol của ae,cân nhắc trước khi đọc,OOCXưng hô:Michael=anh;Evan=cậu;William=lão;Mrs Afton=bà;Elizabeth=cô;BT=y;CT(Anne)=cô ta;FT=hắn

Có thể bạn thích?

Trùng Sinh Chi Ảnh Hậu Tái Lâm

Trùng Sinh Chi Ảnh Hậu Lại Lâm / trùng sinh chi ảnh hậu trở về tác giả : Khương Ngọcconvert: tamquaylink: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=121010 Tấn Giang VIP2015-06-12 kết thúc Tổng Lượng View: 960601 Tổng Lượng Bình Luận Sách: 1881 Lượng Bookmark Hiện Tại: 6281 Văn Chương Tích Phân: 46,643,036 Đời trước, Cố Tương vì một người nam nhân, thanh xuân không cần , mĩ mạo không cần , kiêu ngạo không cần , ngay cả ảnh hậu địa vị cũng không cần . Kết quả, bị người hắc, bị người hắc, bị người hắc, trở thành hạ đường phụ, rời khỏi giới giải trí. Trùng sinh về 10 năm trước, thanh xuân còn tại, mĩ mạo còn tại, kiêu ngạo còn tại... Mục tiêu của chúng ta là: đánh ngã giới giải trí! Đây là một cái mĩ mạo cùng kỹ thuật diễn cùng tồn tại quá khí Thiên Hậu trùng sinh về xuất đạo trước, thần chắn sát thần, Phật chắn sát Phật, tại ảnh hậu trưởng thành chi lộ thăng cấp dốc lòng câu chuyện. Bài này Bạch Tô sướng, bàn tay vàng tráng kiện. Ngày càng, nam nữ chủ thân và tâm đều sạch, 1V1. Nội dung nhãn: giới giải trí tình yêu và hôn nhân thời đại kỳ duyên Tìm kiếm keyword: nhân vật chính: Cố Tương ┃ phối hợp diễn: Triển Dương, Lương Quý, Kiều Ánh Tình, Đường Duệ, Tưởng Lỵ Lỵ ┃ cái khác:

57.3K 3 591
[ĐM/Edit/Cao H] Báo Ân Dưỡng Dục Trên Giường

Tác giả: Mĩ Trục Minh TửEidt: AlyThể loại: Nguyên sang, Đam Mỹ, Hiện đại, Cao H, Mỹ công cường thụ, 1v1, HE, Tuổi tác chênh lệchChu Thanh Thạch cha mẹ mất sớm, tự mình cẩu thả nuôi lớn bản thân, nhưng trong một đêm giông bão nhặt được một cậu nhóc đáng thương không nơi nương tựa giống mình.Góc nhìn của công: Sinh ra dục vọng với người anh trai vất vả nuôi mình khôn lớn.

11.2K 14 212 Full
[BHTT] Hãy Gọi Tôi Là Anh!

Nhân vật chính: Diệp Tú - nhân vật tôi và Tư Kiết.Nhân vật phụ điển hình: Hoàng Lâm, Gia Khánh và Hải Minh cùng các nhân vật khác.Viết ngày 24/8/2014... Chuyện xoay quanh về một cô gái mang nhiều điều bi thương về cuộc đời. Khi chung quanh cô không một ai có thể thấu hiểu những nỗi đau mà cô phải cam chịu. Thì sự gặp gỡ tình cờ đã khiến trái tim cô không ngừng rung chuyển và hướng về.Đó có phải là một nỗi đau hay là một niềm vui nho nhỏ của một cuộc đời người con gái chỉ cầu mong có được hạnh phúc giản đơn?

4.3K 18 185 Full
[ Truyện tranh ] [ Owari on seraph ]

Chỉ là truyện tranh về owari on seraph

18.5K 5 484 Full
Hãy để tôi yêu anh !!!

Câu chuyện này là do một Fangirl của Vương Tuấn Khải viết và câu chuyện là hư cấu nên mọi người đừng ném đá nha. Đây cũng là sản phẩm đầu tay của em ạ mong mọi người ủng hộ

4.3K 16 359
[Edit - HOÀN] Thế giới yêu thương trị - Toạ Hoài

Edit:Ngân (chương 1-6)Muỗi (chương 7 đến hết) - Superseme.comCredit bìa: https://luciahy.wordpress.com/Thể loại: chủ công, nhanh xuyên, vạn nhân mê mỹ nhược công x biến thái cường thụ, 1v1 HE.Vì tai nạn, Ly Đường bị hệ thống ép phải khoái xuyên, hơn nữa mỗi một thế giới đều bốc thăm được một thể chất.Chúng lần lượt là...Hormone mùi cơ thể, giọng nói được người mê giọng nói yêu say đắm, tin tức tố 100%, huyết dịch khiến ma cà rồng điên cuồng, hệ liệt kẻ thần kinh yêu tôi...Ly Đường: "Vậy nên nhiệm vụ trọng điểm là gì?"Hệ thống: "Trở thành hoa trên đỉnh núi thà chết không chịu khuất phục, khiến lũ thần kinh phát điên mất trí vì không có được cậu."Ly Đường: "... Bây giờ tôi về nhà còn kịp không?"Hệ thống: "Ding! Chúc mừng, cậu đã có được chức năng mới là "không chết", trừ khi hoàn thành nhiệm vụ nếu không cậu sẽ không ngừng sống lại."Tác giả có lời muốn nói:Văn án và tên truyện chỉ để tham khảo, có quỷ mới biết nội dung có giống văn án không.Ngọt ngào dịu dàng, đọc không cần dùng não, công: người đẹp thể nhược vạn nhân mê.Tác giả chỉ chú tâm vào viết về nhân vật chính, viết truyện chỉ để bản thân vui vẻ, những ai tam quan không hợp mời đi ra.[Truyện này khi ở thế giới công lược không có CP, sau khi trở về hiện thực 1v1]

80K 62 7.9K Full
[Hoàn] [2WISH] UNPLANED & UNINTENTIONAL (Transfic)

Đây là phần truyện tiếp theo của bộ "HẠNH PHÚC CỦA CHÀNG HOÀNG TỬ BĂNG GIÁ" Author: Anne Marie (@anneofwhitleybay)Trans & Edit: Lâm Thanh (@LmThanh791)Số chương: 10 chương.Tình trạng bản gốc: Đã hoàn thànhLink bản gốc: https://www.wattpad.com/story/173791460-unplanned-and-unintentionalCảm ơn tất cả mọi người đã tìm tới đây và tiếp tục theo dõi những bản dịch truyện của tui 😘😘

6.2K 11 326 Full
[YugSon|JinSon] Lưỡi mèo

Au: AsheeLink: https://bnm48015.lofter.com/post/1fe86743_1c77ab30a Pairing: Jinyoung x Jackson, Yugyeom x JacksonEdit: ZeniBản dịch chưa có sự cho phép của tác giả và không đảm bảo đúng 100% nguyên tác, xin đừng mang khỏi nơi này.

527 6 45 Full
Yêu Nhau Nhé Bạn Thân!

Đam,Ngọt, Ngược,ít Hlưu ý: Chỉ là truyện ,và Trong đây như thế giới tui tạo ra nên nhìu thứ hơi phi lí (bật mí Truyện này là nói về tình yêu Đơn phương Hải Dành Cho Tòn )

37.3K 71 4.3K Full
Hách Liên

Tác giả: Vũ DiệuThể loại: Đam mỹ Việt, cổ trang, 1×1, ngược luyến tàn tâm…Cp: Liễu Hách Liên x Viêm LiệtTình trạng: hoàn*GHI CHÚ: ĐÂY LÀ TÀI KHOẢN WATTPAD DUY NHẤT ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ VŨ DIỆU ĐỂ ĐĂNG LÊN. NẾU CÁC BẠN ĐỌC GIẢ CÓ THẤY BỘ TRUYỆN NÀY TRÊN BẤT KÌ TÀI KHOẢN WATTPAD NÀO NGOÀI hanlecung THÌ XIN HÃY YÊU CẦU TÀI KHOẢN ĐÓ GỠ BỘ TRUYỆN NÀY XUỐNG!- Xin cám ơn ^^~

332K 23 9.5K