[Chiến Bác] Đào Hồng Liễu Lục (Part 2)

[Chiến Bác] Đào Hồng Liễu Lục (Part 2)

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Summary : Câu chuyện chỉ đơn giản kể về hai con người cùng sống chung dưới một bầu trời gồm nhiều sắc thái khác nhau.

Giới thiệu:
Cảnh sát Tiêu x thực tập Vương. Tiếp nối mối tình lý tưởng thời trung học, tìm ra kẻ thù năm xưa.

Thể loại: Đam mỹ, Cường x Cường, Ngược tâm
Couple: Tiêu Chiến x Vương Nhất Bác

"Tiêu Chiến...em đã từng nói chúng ta đến đây là được rồi chứ không hề nói chúng ta hãy chia tay nhau đi... Dừng lại là để cảm nhận thật chậm, để nghỉ ngơi và lấy lại cảm xúc của mình chứ không phải dấu chấm hết. Khi nào anh và em vẫn còn sống chung một bầu trời, còn hít thở chung một bầu không khí thì khi đó em vẫn yêu anh"

"8 năm năm trước là anh sai khi buông tay em, 8 năm sau anh hứa dù có thế nào cũng phải buộc chặt em bên cạnh anh mãi mãi"

Truyện mình viết đều HE nhé!

20210406 - WuAaang

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 07:27 17-02-2024

Truyện TOP

[Quyển 1]:Tensura:Thời Không Chiến

Tác Phẩm Đầu Tay Nên Sẽ Có Thiếu Sót
[AllDeku] Anh Ơi Em Xin Lỗi

Tác giả : NiTên truyện : Anh Ơi Em Xin LỗiNgày viết : 14/4/2023Ngày đăng : 1/5/2023Ngày hoàn : Lưu í : Không phải sủng hay gì cả, đằng sau mới có chap ngọt, có trả thù.OOC,all char nam x Izuku, ngọt có ngược có.
[ĐM/EDIT] Sau khi xuyên thành mỹ nhân sư thúc bệnh tật

Sau khi xuyên thành mỹ nhân sư thúc bệnh tật Tác giả: Phong Không Nguồn: Tấn GiangEdit/Beta: @lebtwohlTình trạng bản gốc: Hoàn thành (92 chương).Thể loại: Tiên hiệp, tu chân, điềm văn, xuyên thư, sảng văn.Nhàn rỗi tuỳ ý mỹ nhân bệnh tật thụ x Nham hiểm thần kinh vai chính côngTừ khoá tìm kiếm: Vai chính: Văn Thu Thời, Cố Mạt Trạch┃Vai phụ┃KhácThụ đã từng xuyên qua, khuynh hướng vạn nhân mê.1x1, HE.Bản edit phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không chuyển ver, không reup.Mình không biết tiếng Trung nên bản edit chỉ đúng khoảng 60-70% .
[Nanatsu no Taizai đn]-Nhật ký của Lani-Huỳnh Thắm

Tác giả: Huỳnh ThắmThể loại: Đồng nhân, ngôn tình, xuyên không...CP: Lani-Meliodas.Một sự kiện ngoài ý muốn khiến cho một cô gái trẻ mất đi tính mạng, cứ tưởng đây là kết thúc nhưng nó chỉ là sự khởi đầu cho cuộc hành trình mới.Tại một thế tràn ngập những điều kì lạ ấy, Lani sẽ như thế nào?
Phi thường nông nữ - Quẹt một cái khói sắc (Xuyên)

Diệp Tiểu Vũ cảm thấy xuyên qua là kiện làm cho người trứng đau chuyện, trong tiểu thuyết đều nói xuyên qua nữ chính không là tiểu thư chính là vương phi, coi như là cái không được sủng ái tối thiểu cũng có nha đầu hầu hạ, lãnh súp lãnh cơm có thể ăn no, nhưng là thế nào đến nàng nơi này liền khẩn trương rồi sao? Không đến mười tuổi oa không chỉ có muốn ngày ngày làm việc, mà ngay cả khoai lang đều ăn không đủ no, chớ nói chi là ăn thịt , còn có ác độc sau nãi thỉnh thoảng đánh chửi, đây không phải là ngược đãi nhi đồng sao? Không được, nàng không thể tiếp tục như vậy được nữa, nàng muốn ngưng hẳn lập lại một lần lịch sử, bảo vệ người bên cạnh, mang theo mọi người thoát bần trí phú chạy thường thường bậc trung...Hái rau dại đào thảo dược, khai hoang trồng trọt lương thực...
(Kinh dị - Trinh thám) Đặc Vụ Yêu Tinh

Là yêu tinh nhưng không hề đáng sợ, đã thế còn đẹp trai như tài tử, tài năng hơn điệp viên. Phá vô vàn vụ án ly kì do Hắc yêu gây ra nhưng lại vướng phải lưới tình gần 1000 năm. Lòng người, à, lòng yêu quả là khó lường!
[EDIT] Nữ Phụ Nhà Giàu Dựa Vào Tiêu Tiền Thay Đổi Vận Mệnh - Thời Tinh Thảo

🍂 Tên truyện: Nữ Phụ Nhà Giàu Dựa Vào Tiêu Tiền Thay Đổi Vận Mệnh🍂 Hán Việt: Nữ Phối Hào Môn Hoa Tiền Nghịch Thiên Cải Mệnh [ Xuyên thư ]🍂 Tác giả: Thời Tinh Thảo🍂 Editor: -JL-🍂 Converter: TieuQuyen28🍂 Thể loại: Original, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Xuyên sách , Giới thượng lưu , Nữ phụ, Cưới trước yêu sau🍂 Số chương: 162🍂 Tình trạng truyện: Hoàn thành - Tình trạng edit: Đang tiến hành.🍂 Bìa: Ngày vẽ em🍂 Giới thiệu: [ Không đủ số chữ, vào chương đầu để xem chi tiết.]Trích: Khương Thu Nghi kết hôn với Lục Minh Thừa một năm mới biết được, bản thân mình là một nữ phụ lót đường trong tiểu thuyết ngôn tình.Một năm sau Lục Minh Thừa ly hôn với cô, còn cô tay trắng ra khỏi nhà.Biết được hướng cốt truyện phát triển, Khương Thu Nghi quyết định, tiêu hết tiền nhà anh để trả thù cho hả giận. Đặt mục tiêu: Tiêu hết 10 tỷ trước!Khương Thu Nghi: Con mẹ nó vợ hiền nội trợ, cút!Chỉ là không ai ngờ, trong một năm, cô thành công làm Lục Minh Thừa nảy sinh tình cảm.Bởi vì cô thay đổi làm anh chú ý, hai người sống chung lâu ngày si tình.Một câu tóm tắt: Tiêu tiền xong rồi sao anh ta còn chưa ly hôn với tôi!!!Xuyên sách mary sue sảng văn nữ phụ. Nam chính cực sủng nữ chính⁋ Edit chưa có sự cho phép của tác giả ⁋ Mục đích phi lợi nhuận.⁋ Truyện được đăng tải duy nhất ở wattpad: @hhhvJL⁋ Mang đi đâu xin hãy ghi nguồn đầy đủ: Editor: -JL-⁋ Cấm chuyển ver

Có thể bạn thích?

[Quyển 1]:Tensura:Thời Không Chiến

Tác Phẩm Đầu Tay Nên Sẽ Có Thiếu Sót

2K 14 288 Full
{ Quyển 1 } [ Rimuru ] Trốn khỏi Tensura ?!!

Thể loại : Phiêu lưu, ĐN, Fantasy, Fanfiction,...Editor : saLy. ✨_____________________Vì đã chán với công việc nên Rimuru quyết định trốn đi chơi. Cậu xuyên đến 1 thế giới lạ, rất giống với trái đất nhưng hành tinh này lại có ma thuật ?! Hành trình đến thế giới mới như thế nào, hãy đón chờ nhé !Rimuru đã biết đến Thập Đại Ngưỡng Thần, những thứ đã dường như đã bị lãng quên trong những vũ trụ bao la rộng lớn. Thân thế thật sự của Ciel sẽ được tiết lộ.Và trong đó cuộc hành trình để đánh bại kẻ đứng sau lại quá gian nan, nhưng nghĩ xem làm sao cậu có thể để bản thân bị cuốn theo kịch bản mà Người Ấy đặt ra được. - " Ta không phải là một con rối, ta sẽ phá hủy những gì ngươi kiến tạo nên ! " - ( Rimuru )- " Haha, ta rất đón chờ những gì ngươi sẽ đem lại cho ta đấy. " - ( Người Ấy ) + Vì lần đầu viết nên sẽ có nhiều lỗi sai, mong các bạn thông cảm. Và vì đây là fanfic nên sẽ không liên quan đến anime/LN đâu. Mô tả đã được sửa nên đừng hỏi vì sao lại khác.

6.9K 15 668
|BnhA| Đã bảo bố mày vô năng!!! [DROP]

Chẳng qua là chuyển biến từ một kẻ bị người đời khinh bỉ trở thành người được vạn người kính trọng

9.2K 13 1.3K Full
Hậu Duệ Zodiac: Ngoại Truyện

Đã là một Pháp Sư, sao tôi không được bựa, sao tôi không được nhây và mặt dầy ? Bởi vì cuộc đời cho phép mà ahihihi =))))))) (Còn đây là link page https://www.facebook.com/DescendantsofZodiac/ mọi người có thể vào cập nhật thông tin liên quan đến truyện ở page này nhé :3)

259 6 14
Thần tượng hay tình nhân ?!?!

Trương Mạn Ngọc là một cô gái cực kì xinh đẹp nhưng vừa bị mất việc vì chỉ trong một tháng mà đã đi trễ hết 12 ngày rồi, đã vậy còn đi trễ hơn cả giám đốc nữa chứ! Cô gái này đã vô tình được nhận vào làm quản lý cho một nhóm nhạc nam nổi tiếng. Làm ơn vote cho mình đi nha !

1.2K 14 104
XUYÊN KHÔNG ĐẾN TENSURA

Bộ này viết chủ yếu là do sở thích cá nhân. Tác ko hề có kinh ngiệm viết truyện nên có thể rất là dở. Truyện viết về nhân vật viễn tưởng thêm vào bộ chuyển sinh vào Slime, nào bắt đầu câu chuyện của tôi nào.

2.5K 28 235
| ĐN TENSURA | Bầu Trời Mây

Tác Giả: Hàn Tử SươngTên truyện khác: Đám Mây Bồng BềnhNơi đăng tải: WattpadLưu ý: Chỉ đăng tải tại Wattpad, các web khác đều là lừa đảo.Văn Án:Chỉ cần một chút nữa thôi, thời khắc ấy sẽ đến.Chúa Tể đã tới, không ai có thể cản chân.

237 7 37
Chuyện ăn mừng ( Bán kết U23 Việt Nam toàn thắng)

chẳng qua là nhìn thấy bức hình của Dũng thủ môn ôm lấy bé Chinh bé nhỏ của mình ở ngoài sân cỏ nên lên hứng viết 😂😂😂😂😂😂😂Việt Nam Vô Địch ⚽⚽⚽⚽⚽🎆🎆

15.9K 12 1.1K Full
Sát thủ không cảm xúc !

'' Bọn họ là những người được coi như 1 con QUÁI VẬT trên chiến trường '' '' Bọn họ là 3 người với các kĩ năng SÁT THỦ bẩm sinh '''' Cách giết người dã man ..... gương mặt không cảm xúc ....''

65 1 9
{AllDeku} Đáy Biển

Mặt đối biển, Izuku quỳ gối trước đại dương bao la. Em cúi đầu, chôn chân nơi làn nước lạnh băng, chôn hơi thở vào gió gầm, chôn tâm tư xuống đáy biển. Biển nỉ non, đẩy em quay về. Izuku loạng choạng, ngã nhào. Em run rẩy đứng dậy, lao mình đi, mặc cho gió buốt xuyên thủng tà váy trắng. Em, mất hút, lòng biển. =.=.=.=.=.=.=.=.=.=+Bắt đầu: 26/12/23+Kết thúc:+Số chữ: +Tiến độ: Đang viết+ AllDeku, MHA's fanfiction.+ WARNING: Có chi tiết bắt ép quan hệ, mặc đồ nữ giới! R16, boy x boy, harem, rape, thế thân, bạo lực, bạo hành gia đình, ngoại tình, NTR,...+ Ngược! Ngược! Ngược! Ngọt ngào ban đầu là giả dối! Gương vỡ tan tành, đừng mong lành! + Được lấy cảm hứng từ bài hát cùng tên, mỗi chương là một bài khác cùng chủ đề. + Có yếu tố tự sát! Xin nhắc lại, có yếu tố tự sát và trầm cảm! + Cái kết là công bằng nhất cho nhân vật chính, vui lòng đừng trách cứ!+ Lịch ra chương bất thường, truyện khá dài và cần có một sự kiên nhẫn cao độ! + Vui lòng không re-up! Chỉ có trên Wattpad! + Từ Ayaka với tất cả trái tim, rất mong cậu thích nó! _Thân mến, Ayaka.

56 1 10