Chết, tôi chuyển sinh với hai thanh kiếm ?

Chết, tôi chuyển sinh với hai thanh kiếm ?

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Yasuko Keita, một thanh niên chăm chỉ, do một nhầm lẫn của Thượng Đế nên đã bị chết, Thượng Đế đã cho cậu chuyển sinh với hai thanh kiếm. Và từ đó, cuộc phiêu lưu của cậu tại thế giới mới bắt đầu

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 15:32 09-08-2018

Truyện TOP

[DỊCH]Truyền thuyết về đoá hoa đẫm máu bị lãng quên

TRUYỀN THUYẾT VỀ ĐOÁ HOA ĐẪM MÁU BỊ LÃNG QUÊNTác giả: SorahanaDịch + Edit: HyNgcBo8782Số chương: 1500+ (Đang diễn ra)Tình trạng edit: Đang lấp hốThể loại: chuyển sinh, lịch sử, bí ẩn, cặp đôi mạnh mẽ, sát thủ, hành động , nhịp độ nhanh, bị bỏ rơi*Bản edit phi thương mại chưa được sự đồng ý của tác giả.**Edit đầu tay chỉ đảm bảo 50%-60% sát nghĩa gốc.**Không chuyển ver dưới mọi hình thức.**Truyện dịch chỉ được đăng tải tại Wattpad HyNgcBo878
wonderland |13 cs|

Thanh tra Ophiuchus trong một cuộc điều tra về cái chết bí ẩn của một nữ sinh trường Insipel thì đột ngột bị cuốn vào thế giới lạ hoắc cùng 12 người khác.
( 12 chòm sao/Drop ) Sát Thủ Năm Cấp 3 !!!

12 con người......12 khả năng.....12 số phận.....nhưng họ đều có chung 1 điểm......đó là......sát thủ giết người không nương tay.....Máu....nước mắt.....nhiệm vụ.....giết người....và....."dọn dẹp"Sát thủ - 1 con người lạnh lùng, vô cảm được bao bọc với lớp vỏ học sinh năm cấp 3Tình yêu là gì? Tôi có thể yêu không? Tôi có thể....không làm sát thủ nữa được không?....Chẳng có gì được giải đáp...im lặngLắng nghe ....và....câu trả lời:......Tác giả: PiscesThể loại để trên truyện: hành độngThể loại này: sát thủ, bí ẩn, 12 chòm sao, chém giếtXong, ủng hộ au nha
[Countryhumans] Xuyên Không: Cảm Ơn Vì Cậu Đã Đến

Vietnam chỉ là một trong vô số các Quốc Kỳ từng tồn tại. Cậu ta ghét cay ghét đắng cuộc sống này, nhưng đó chỉ là khi cậu không còn ai bên cạnh. Cậu vốn dĩ không thích nó, nhưng không có lí do gì để rời bỏ cả. Chí ít thì cậu còn hai người em và bốn người con, cùng mọi người bên cạnh. Có lẽ là cậu già rồi, nên những người từng ở bên, cậu bất giác quá nhớ họ mà thôi.
Main (Truyện Tâm Linh)

Truyện ma, tâm linh, kinh dị...Vì mình khá là thích truyện về ma, tâm linh...nên mình luôn tìm đọc. Thích đọc trên wattpat mà đôi khi tìm không được truyện ưng ý, đọc không thấy hấp dẫn, nên mình quyết định tìm, sưu tập những câu chuyện mà mình đã đọc chia sẻ cho các bạn cùng xem...Câu chuyện mình chia sẻ dưới đây là 1 câu chuyện có thật và được viết bởi bạn Dũng. Truyện chưa full vẫn đang trong thời gian viết vậy nên mong các bạn thông cảm. Nguồn: DũngNguyễn
Hoàng tử của tôi [LMSS/ LMSP]

Severus Snape lúc cha mẹ vừa mất đã có một người đàn ông đến gặp y và nhận rằng mình là ông ngoại của y. Ông ta mang họ Prince, vì là người thân duy nhất nên y cũng sẽ mang họ giống ông ta "Cháu là cháu của ta, đang chảy trong mình dòng máu của ta, dòng máu của Prince. Severus Prince, từ bây giờ, đó là tên của cháu "
Cuộc sống bất ổn của America [Countryhumans]

*Ảnh bìa: nhà làm*Tên cũ: Bí mật của America.Cuộc sống của America vốn dĩ đã bình yên (chỉ theo cách America nghĩ) nhưng bỗng một ngày hắn gặp lại kẻ thù không đội trời chung của mình trong nhà của mình sau khi đi chợ về. "...."_ America.Độc ác hơn chính là không chỉ một mà là bốn kẻ thù không đội trời chung với hắn. Và từ đó cuộc sống của America đã bị đảo lộn và dần dần căn nhà chỉ có mình hắn ở đã xuất hiện thêm nhiều "người". Cũng kể từ đó cơn đau đầu của America lại tái phát.*Lưu ý:-Truyện không mang tính thuần lịch sử nên xin đừng lấy lý do đó mà làm anh hùng bàn phím.-Truyện không ship. (Nếu có thì là mập mờ.)-Đây là au của tôi nên xin đừng vô nói rằng tại sao tính cách của người này lại vậy, thế kia nhé.Ngày viết: 26/6/2022Ngày hoàn: ???
Bảo Bối đừng khóc!! - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa -

Đây là một câu truyện : Ngốc bạch ngọt thật đấy, ngọt ơi là ngọt, ngốc ơi là ngốc, bạch thì không hoàn toàn.Tựa gốc: Tê tức chi Lục 栖息之陆Tạm dịch: Lục địa dừng chân (theo bản QT)Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa 漫漫何其多Raw: Kho tàng đam mỹThể loại: Giới giải trí; điềm văn; phúc hắc, lý trí, tình cảm trì độn kim chủ công x thâm tình, mau nước mắt minh tinh thụ; tình hữu độc chung; HEVai chính: Lục Hiên, Hạ Tê

Có thể bạn thích?

[Tam Nhãn Hao Thiên Lục] Đừng Đùa Giỡn Với Ta như Vậy?

Truyện này đặc biệt dành cho các fan iu thích couple ngộ - tiễn trong đó có mị ^^ hoặc sẽ khác.Nhưng mị nói trước truyện của mị nên Ngộ là trung tâm nhất á nha 😊Cùng đón xem mọi chuyện sẽ diễn ra xung quanh họ nhé.

4.9K 8 250
(12 chòm sao) Nước mắt của qủy

Truyện chủ yếu nói về Sư và Yết cả hai đều là nữ, cả hai nghe lệnh và đi vào thế giới con người thi hành nhiệm vụ thu thập linh hồn, máu và con người đem về thế giới ma quỷ. Và còn nhiệm vụ khác là tìm cách thăm dò bọn săn quỷ để phục kích....p/s: không được sao chép với mọi hình thức :3

42K 20 1.6K
[ Inuyasha ] Naraku, lại đây

Sesshoumaru đại bạc thích thượng một cái nửa yêuĐạm tố nửa yêu rất khó làmVì thế hắn quyết định tìm căn dây thừng đem hắn trói lại tới!

35 1 1 Full
|0| [OS AOT] [Levi x Reader] The Curse Of The Sea - Lời Nguyền Của Biển Cả

[Levi x Larissa] Một câu chuyện ngắn đầy phiêu lưu bí ẩn của cô gái có một lòng căm ghét đối với biển. Nhưng cô đã thay đổi hoàn toàn từ khi gặp người ấy. Những bí ẩn xung quanh cái chết của cha mẹ cô dần hé lộ.(Truyện được dựa trên bộ The Mermaid Levi)28/06/2019 - 24/04/2020Nhân vật không thuộc về tôi mà thuộc về Isayama - sensei. Tôi chỉ viết nên những fic này với mục đích phi lợi nhuận và hoàn toàn khác so với bản gốc của Attack On Titan. Tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì về vấn đề bản quyền hay tình tiết bị thay đổi trong truyện. Xin cảm ơn!

1.8K 5 247 Full
wonderland |13 cs|

Thanh tra Ophiuchus trong một cuộc điều tra về cái chết bí ẩn của một nữ sinh trường Insipel thì đột ngột bị cuốn vào thế giới lạ hoắc cùng 12 người khác.

677 7 53
Cao H: Thương lâm xuân

Thư danh: Thượng Lâm Xuân Tác giả: Phiêu lục Như Ý Nội dung giới thiệu vắn tắt: np thận nhập: Nhược thụ mỹ nhân tiểu hầu gia cùng bốn vị công quân cố sự, lại danh Hoàng gia kia vài sự. * npnpnp, chuyện trọng yếu nói ba lần ! nhất thụ tứ công, mỹ nhân nhược thụ, lược tô. * công quân trung có một đôi là phụ tử. * thụ là xuyên việt , thế nhưng che giấu thực hảo, hơn nữa trên cơ bản không có ngón tay vàng [ thân phận của hắn và mỹ mạo đại khái đã là lớn nhất ngón tay vàng 2333], muốn nhìn đại sát tứ phương thích văn xin lỗi . * có một chút ntr tình tiết, nhất là tiền kỳ. Non mềm nhiều nước tiểu mỹ nhân bị bắt tương tương nhưỡng nhưỡng đến khóc sướt mướt cái gì, không thể càng mĩ ! * tại lz còn sót lại một điểm điểm mấu chốt dưới, tiểu mỹ nhân mãn mười lăm tuổi sau mới bị ăn sạch sẽ , cho nên muốn ăn thịt trước cùng công quân nhóm cùng nhau nhịn một chút. * giá không bối cảnh, phi toàn dân bl, công quân nhóm thân phận cũng quyết định có vợ có con, bất quá lz sẽ tận lực đem cố sự viên thượng.

1K 6 16
NGHỊCH NGỢM CỔ PHI  + Ngoại truyện (Completed)

Tác Giả: Mục Đan Phong Số lượng chương: 755 chương (ngắn) + 343 phiên ngoại Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, cổ đại, huyền huyễn... Edit: windtime Án văn Nàng là một cô gái người Miêu Cương chuyên sử dụng cổ độc, dưới sự sợ hãi xum xoe của Long Vương nàng được chuyển thế xuyên qua làm công chúa. Là công chúa. Ừm, nhưng là tại sao là công chúa mất nước a! Vì sao không phải ấm áp giường lớn, mà là đang lặn ngụp trong dòng sông đầy tử thi? Thật vất vả bò lên bờ, liền nhìn đến một người đang cười đến cực kỳ tà mị, tiểu nam hài đỡ Phù Nguyệt đứng lên ứng đầu tiên là: "Tỷ tỷ, ngươi thật cao thật đẹp nha, nhưng khuyết điểm duy nhất chính là ngực nhỏ một chút..." Hắn mang binh diệt quốc gia của nàng, ở trước mặt nàng bức tử tỷ tỷ nàng, mà nàng vốn dĩ nên là vợ của hắn, lại biến thành nô dịch của hắn... Mấy ngày ân sủng, ngày sau lại dây dưa, ai là số mệnh của ai , là ai cứu ai? Thành trì, không có sự sống giờ phút này ở trong mắt nàng nhìn thấy, lại phảng phất giống như địa ngục gian xảo kì dị. Bức tường thành bằng đá cao vút kia, giống như cửa lão già gian xảo đầu bạc phơ, nhưng cửa thành rộng mở, lại giống như miệng địa ngục, đang chực chờ cắn nuốt người. "Cởi bỏ huyệt đạo của ta! Ta muốn đi vào tìm hắn!" Đôi mắt của Long Phù Nguyệt nhìn trừng trừng Trương Vân Long, nàng rốt cuộc chờ không nổi nữa! Tâm tình của Trương Vân Long giờ phút này so với nàng cũng không tốt hơn là bao.

113.1K 111 2.2K Full
( 12 chòm sao/Drop ) Sát Thủ Năm Cấp 3 !!!

12 con người......12 khả năng.....12 số phận.....nhưng họ đều có chung 1 điểm......đó là......sát thủ giết người không nương tay.....Máu....nước mắt.....nhiệm vụ.....giết người....và....."dọn dẹp"Sát thủ - 1 con người lạnh lùng, vô cảm được bao bọc với lớp vỏ học sinh năm cấp 3Tình yêu là gì? Tôi có thể yêu không? Tôi có thể....không làm sát thủ nữa được không?....Chẳng có gì được giải đáp...im lặngLắng nghe ....và....câu trả lời:......Tác giả: PiscesThể loại để trên truyện: hành độngThể loại này: sát thủ, bí ẩn, 12 chòm sao, chém giếtXong, ủng hộ au nha

41K 13 2.6K
MiNewt - Back to you.

Lúc mình biết đến The Maze Runner thì đã quá muộn, nhưng dù vậy, trái tim mình vẫn khao khát mong muốn để lại một dấu ấn nhỏ trong hành trình cảm xúc của mình về bộ phim - bộ tiểu thuyết này.

44 2 5 Full
Drakey | Sweet.

Em đưa đôi mắt nhìn gã:-mày có muốn thứ gì đó thật ấm áp cho buổi sáng?Và gã trả lời:-không cần đâu, có mày là đủ.. (thể loại: ngọt, nhẹ nhàng.) (warning: occ.)

2.5K 14 543