Truyện TOP

[ĐM/EDIT] SAU KHI CHIA TAY THÌ BỊ ĐÀN ANH MANG ĐI

Tên gốc: Chia tay sau bị học trưởng mang điTác giả: Khổ TưThể loại: Đam mỹ, Nguyên sang, Hiện Đại, Đô thị tình duyên, Tình hữu độc chung, Gương vỡ lại lành, Tình cảm, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, 1x1, HEBiên tập/Chỉnh sửa: Vân Tình CungĐộ dài: 65 chươngBản edit chưa được sự cho phép của tác giả. Vì các editor không ai biết tiếng nên không đảm bảo đúng hết 100%. Nếu có gì sai sót hoan nghênh mọi góp ý trực tiếp của các bạn qua comment hoặc inbox về fanpage ❤️
Taehyung | Anh Đào Tuyệt Sắc

"Anh Đào Tuyệt Sắc" Kể về nam nhân Kim Taehyung năm ấy vào rừng đọc sách không may bị thích khách truy đuổi , hết đường lui hắn mới gieo mình xuống vực sâu thâm thẩm . Khung cảnh hoa anh đào rơi , một sinh mạng nằm trên những cánh hoa , máu đỏ loang khắp mắt đất hoà cùng với màu hồng dịu dàng tạo nên khung cảnh xinh đẹp . Han Amie là nữ tử thông thạo y thuật , vốn dĩ say mê sắc đẹp của hoa anh đào liền bị dụ dỗ vào đây , không ngờ duyên phận bắt đầu...
Tuyệt Đối Chiếm Giữ!

Ân Ngôn (thụ): Bị ép buộc bên cạnh công, cứ ngỡ là thoát khỏi ác ma, nhưng sau từng ấy năm tên đó lại quay trở lại khiến cuộc sống cậu càng bế tắc hơn lúc trước.Giang Nghiêm Phong (công): Bá đạo, lạnh lùng chỉ mong rằng có thể buộc người hắn yêu ở bên cạnh mãi mãi. Chỉ cần có được người đó thì dùng cách thức tồi tệ nào cũng được.
[BHTT][Tự Viết][Hoàn] Cô Giáo Ở Nhà Tôi

"Giáo viên chủ nhiệm có khó không?""Khó chết mẹ..."Khi mặt đối mặt nhìn nhau, Hương nghĩ kì này thắng lớn rồi, giáo viên chủ nhiệm chính là vợ của anh họ cô, là người nhà, còn ở chung nhà với cô! Nhưng Hương không biết rằng ác ma đến, Hương cản không nổi.
Ngạo Mạn

Em là ánh sáng chiếu rọi đời anhAnh là bóng đêm bao trùm lấy emTừng chút, từng chút một anh quệt lên em một màu đen tốiGiam cầm trong tình yêu và thù hậnLúc say, lúc tỉnh, lúc mơ màngHoà quyện cùng anh hai màu đen trắngVừa yêu anh lại vừa lo sợNhờ gió mang những lời em nóiDù có phải xa anh mãi mãiMuôn lời yêu anh mãi không phai ~ Câu chuyện chỉ nói về một cuộc sống ước mơ của tác giả. Đây chỉ là câu chuyện tưởng tượng ( cũng có những chi tiết là cuộc sống thực của tác giả)
Có iu chưa thì bảo / text/-12cs

Tui là tui chủ yếu viết xàm thui
Thơ ngắn

Ngẫu hứng viết ra, vụn vặt.Mỗi phần đều từ những mảnh thơ trôi nổi trong cuộc đời.Viết gửi em, viết cho tôi.

Có thể bạn thích?

Trọng Sinh Chi Thông Gia

Trọng sinh chi thông gia - Thủ Bản Kỳ Tử(重生之联姻 - 守本琦子)Mạc Tam LâuEditor: Tiểu TamThể loại: trọng sinh, hiện đại, mất quyền lực, tình hữu độc chung, giới giải trí, sủng, 1×1, HE.Độ dài: 91 chương + 2 pn.Tình trạng: on going.# Là Đậu đăng để đọc offline thôi.Thấy có người đăng rồi mà drop. Tôn trọng tác giả, tôn trọng editor.

399.1K 94 17.3K
Thanh xuân của tôi

Một số thứ không thể quên về A3

184 4 1 Full
Khi sát thủ xuyên không thành hoàng hậu phế vật

Cô tên Ninh Hi, vốn là tiểu thư Ninh gia- gia tộc khuynh đại tam quốc, xuất quỷ nhập thần. Trăm người thích vạn người mê. Nhưng cô vẫn bất mãn với cuộc sống của bản thân. Ban ngày phải đeo bộ mặt Ninh gia, làm một tiểu thư khuê các, công dung ngôn hạnh, cầm kì thi họa cô đều thuộc lòng. Ban đêm, cô sống là một sát thủ mà chúng sinh kinh sợ. Hành tung như thần. Mọi người gọi cô là sát thủ bạc. Vì nơi nào cô đi qua, nơi đó đều ánh lên màu bạc kim của cây súng cô đeo bên mình. Cô giết người không gớm tay, chớp mắt một mạng. Thế mà..... thế quái nào cô lại bị xuyên không sau một giấc mơ kì lạ. Mà kinh khủng hơn nữa, nhân vật mà cô xuyên không là một phế vật toàn diện. Xấu đến mức ma chê quỷ hờn. Bị mọi người trong cung ngược đãi. À! Thì ra họ gọi cô gái đó là hoàng hậu phế vật. Vậy được, cô sẽ thay hoàng hậu phế vật đây trả thù. Thú vị hơn, từ bây giờ, cô sẽ được sống là chính mình

192.4K 54 5.6K
NUÔI DƯỠNG NUÔNG CHIỀU - TẠI CẬT KÊ BÀI [ ĐAM MỸ]

Hán Việt : Kiều Dưỡng Editor : Soup Thịt Không Rau Tác giả: Tại Cật Kê Bài Tình Trạng : Hoàn Thành Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, cổ đại, HE, tình cảm, H văn, song tính, thanh mai trúc mã, niên thượng, cung đình, loạn luân, trâu già gặm cỏ non, 1x1.

85.7K 13 2.3K Full
[BL] 12 Chòm Sao: YOU and I / _HyewonLee_

Con người và quỷ. Ai là kẻ tàn nhẫn nhất?Mỗi con người đều mang cho mình một tội ác đằng sau họ, chúng không thể nhìn thấy, đơn giản vì chúng chưa xuất hiện đúng lúc. Khi bức màn kéo lên, buổi diễn bắt đầu và những con người được bầu chọn trở thành những chú hể mua vui cho khán giả. Chính lúc đó chúng sẽ hiện diện và dẫn dắt họ trở thành "kẻ cuối cùng dành chiến thắng".Thể loại: Thriller.Tác giả: @_HyewonLee_Tình trạng: Đang tiếp diễn.Đây là câu chuyện đầu tiên ra mắt giới thiệu tác giả là tôi/ @HyewonLee tại Wattpad. Chuyện đôi khi gây nhàm chán và dùng từ ngữ không gây ấn tượng cho người đọc nên mong mọi người thông cảm vì truyện được sáng tác do cảm hứng. Nhưng nếu mọi người thấy ấn tượng hãy ủng hộ câu chuyện và tiếp tục đồng hành cùng tôi.

3.1K 6 154
MAU XUYÊN CHI KỲ NGUYỆN NHÂN SINH CÔNG LƯỢC

Văn án : Thế giới là một cái chỉnh thể, lại chưa từng có người có thể chân chính chứng thực. Vũ trụ hay không có giới hạn, vô số người tại tranh chấp, lại như cũ không có một cái có thể để cho mọi người sáng tỏ kết quả. Thế giới cùng nhân sinh thì dường như cực kỳ phức tạp công trình thức, bất kỳ một cái nào biến lượng thay đổi, đều sẽ mang đến thay đổi. Đồng thời mấy cái biến lượng thay đổi, thậm chí có thể ảnh hưởng cuối cùng suy tính kết quả. Kỷ Dung Vũ liền là cái kia phiến cánh hồ điệp, công trình thức trong lớn nhất biến lượng. Nhưng là nàng cũng không phải virus, cũng không phải vệ đạo sĩ, càng không phải là cái gì may mắn cùng khổ người yêu, ít nhất nàng thì cho là như vậy. Nàng chỉ muốn hoàn thành khế ước, làm biến lượng hoàn thành các thế giới nguyên chủ tâm nguyện, sau đó đem này chút thuần khiết nhất cảm ơn, đưa cho cùng bản thân ký kết khế ước lực lượng thần bí, từ đó đổi lấy hoàn thành bản thân tâm nguyện cơ hội.

243.9K 8 2.9K Full
[ĐM/EDIT] SAU KHI CHIA TAY THÌ BỊ ĐÀN ANH MANG ĐI

Tên gốc: Chia tay sau bị học trưởng mang điTác giả: Khổ TưThể loại: Đam mỹ, Nguyên sang, Hiện Đại, Đô thị tình duyên, Tình hữu độc chung, Gương vỡ lại lành, Tình cảm, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, 1x1, HEBiên tập/Chỉnh sửa: Vân Tình CungĐộ dài: 65 chươngBản edit chưa được sự cho phép của tác giả. Vì các editor không ai biết tiếng nên không đảm bảo đúng hết 100%. Nếu có gì sai sót hoan nghênh mọi góp ý trực tiếp của các bạn qua comment hoặc inbox về fanpage ❤️

98.7K 66 6.5K Full
Nhà Ta Đồ Đệ Lại Cúp

Nhà Ta Đồ Đệ Lại CúpTác giả: Vưu TiênConvert: jan1190Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=117825Văn án:Liên quan với nhà ta đồ đệ lại cúp:Được gọi là Tu Tiên giới người số một Ngọc Ngôn Tôn Thượng, đợi 16,000 năm, rốt cục thu được một cái đồ đệ, tỉ mỉ giáo dục, chăm chú che chở.Nhìn nàng dần dần lĩnh ngộ, chậm rãi mạnh mẽ, mắt thấy muốn một bước lên trời thời điểm... Nàng cúp!Liền hắn lại thu rồi một đồ đệ, tỉ mỉ giáo dục, chăm chú che chở, sau đó... Nàng lại cúp!Liền ngay sau đó hắn lại thu rồi một cái đồ đệ, tiếp theo... Nàng vẫn là cúp!Ngọc Ngôn: ...Đồ đệ: ...(tại sao mỗi lần sống lại, đều sẽ bị cùng một người nhặt trở lại a, té ~~~~)

20.6K 8 230
HopeGa|Transå Allergic

Một câu chuyện nhỏ ngọt ngào

2.2K 1 246 Full
[ Conan ] che dấu bệnh lây qua đường sinh dục kiều

Tác giả: Ta thích ăn sơn trúcVăn ánMột cái xỏ xuyên qua đổ, độc, súng ống đạn được gia tộc nắm trong tay người, thân thể kém đến nhiều thở dốc vài tiếng sẽ chết đi nông nỗi, lại làm cho tất cả rục rịch nhân cũng không dám có gì hành động.Thẳng đến sau lại nàng đã chết.Sống lại về sau, nàng vốn tưởng rằng rốt cục có thể kiện khỏe mạnh khang khai vui vẻ tâm còn sống , nhưng là! Như trước là ma ốm như vậy đặt ra đến tột cùng muốn như thế nào? ! Còn có này phạm tội dẫn kỳ cao Nhật Bản! Vốn nghĩ đến có thể an an ổn ổn cuộc sống, lại bất đắc dĩ có một cái lấy giữ gìn cùng bình vi nhiệm vụ của mình ý thức trách nhiệm bạo bằng cha, sau lại lại tới nữa một cái đồng dạng như thế bạn trai...Nữ chủ giai đoạn trước thật ốm yếu! Trung hậu kỳ siêu cấp che dấu đại boss!Thật · Marysue! Tô tô tô tô! Thích thích thích thích! Không giải thích.Của ta nhân thiết chính là như vậy cố tình gây sự!Nội dung nhãn: Thiếu niên mạn tình có chú ý dị quốc kỳ duyênTìm tòi mấu chốt tự: Diễn viên: Megure Yusuki ┃ phối hợp diễn: Megure Juuzou Megure Midori Amuro Tooru ┃ cái khác: Conan nhất chúng

5.4K 1 95