[BHTT] Tầm Sinh - Hoa Nhân Chưởng

[BHTT] Tầm Sinh - Hoa Nhân Chưởng

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn
Người đã chết, dù cho sống lại thì tâm cũng như tro tàn.

3 giờ sáng, mời ngươi tận hưởng mạt thế, nguy cơ tứ phía, tập kích trùng trùng. Lấy giết chóc làm sinh cơ, tìm sinh cơ từ tử lộ.

Một đường chém chém giết giết làm đích đến, mạng khó giữ thế nhưng lại muốn nói chuyện yêu đương!?

Hạ Lan Âm: "Ta không yêu."

Tần Á: "Thật sao? Ngươi sẽ không yêu?"

Hạ Lan Âm: "Bất quá, nếu đối tượng là ngươi thì ta sẽ nghĩ lại."

Tần Á: "Thật vinh hạnh."

--------------------------------------------------------------------------------

Thể loại: mạt thế, trọng sinh, sảng văn, cường cường, chủ thụ, HE.

CP: Hạ Lan Âm, Tần Á | CP phụ: Mục Thành Tước x Cổ Lâm

Truyện TOP

[ĐM] Độc Sủng Xấu Phu

Tác giả: Quyết Tuyệt Tình trạng bản gốc: hoànĐã EditThể loại: Xuyên không, làm ruộng, song khiết, chủ công, ngược traVĂN ÁN Tưởng Chấn xuyên đến cổ đại, trở thành lão quang côn Tưởng lão đại của Tưởng đồ tể bị cả nhà sao lãng áp bức ở Hà Tây thôn.Rõ ràng gia cảnh không tệ, Tưởng lão đại một năm bận rộn không dứt, lại không được ăn một bữa no, hai đệ đệ có thể đọc sách cưới vợ, hắn lại sống sờ sờ bị đói chết... Tưởng Chấn cảm thấy không thể nhẫn.Trứng gà cho con trai đệ đệ ăn còn ta một chút cũng không có. Được, ta tự giết gà ăn.Lương thực giấu đi không cho ta thấy? Cũng không sao, cửa khô lúa một búa đi xuống liền mở được.Muốn tố cáo ta ngỗ nghịch bất hiếu? Được a, ta lập tức xông vào huyện nha chém người, để huyện thái gia đem cả nhà nghịch tặc chúng ta tất cả bắt hết.Tưởng Chấn đem cả nhà cực phẩm thu thập đến dễ bảo, thành ác bá trong thôn, lại coi trọng một ca nhi "xấu" cao lớn thô kệch gả không được trong thôn.Nhạc phụ tương lai: "Gần đây lão sát tinh kia ở phụ cận nhà chúng ta lắc lư không phải muốn cướp nhà chúng ta đi?Nhạc mẫu tương lai: "Làm sao bây giờ, Kim Ca khẳng định không đánh lại hắn a."Mặt Triệu Kim Ca nóng lên : "... cha, con thỏ hoang hôm nay con cầm về là hắn cho..."*Chưa được cho phép xin không mang ra ngoài*Chú ý:1, Thế giới giả thiết có hán tử có song nhi còn có nữ nhân, chủ công, thụ là song nhi, sẽ sinh bánh bao.2, Làm ruộng văn + sảng văn, xem văn án là có thể tưởng tượng.Tag: Xuyên qua thời không làm ruộng văn sảng văn sinh conTừ khóa tìm kiế
GeminiFourth | Không Thể Dừng Thích Cậu

Truyện đã hoàn: 57 chương + 7 ngoại truyện + HE.---Không phải tổng tài ác ma và tiểu kiều thê của anh ta, ở đây chỉ có siêu phẩm bom tấn kể về cuộc sống gà bay chó sủa vô cùng ngọt ngào của đôi chồng chồng nhà nọ. Dịu dàng tổng tài công x Lông bông ca sĩ thụ.---Gemini và Fourth có đính ước từ nhỏ, cả hai kết hôn theo lời người lớn.---Ý chính: Hãy trân trọng những người yêu thương ta.Tóm tắt: Câu chuyện đơn giản kể về quá trình từ một cuộc hôn nhân không tình yêu đến một cuộc hôn nhân ngọt ngào, diễn biến vô cùng giải trí.---*Truyện tự sáng tác.*Truyện chỉ được đăng tại WATTPAD.*Đây là fanfic, vui lòng không gán lên người thật.*Vui lòng không reup, không chuyển ver.(20/08/2023- 20/11/2023)
Thơ âm

Gồm 3 bài thơ: Áo mùa hạ, Hoa thời gian, Giấc mơ.
Life through dairy - Lăng kính nhật ký

Đây là tác phẩm đầu tay của mình. Em bé được nuôi dưỡng suốt 5 tháng. Là món quà nhỏ mình muốn gửi tặng đến các bạn ship otp nói chung cũng như Meanie nói riêng. Hy vọng các bạn sẽ thích.
đại niết bàn full

Đại Niết Bàn khởi đầu với sự trùng sinh, nhưng trùng sinh chỉ là cái cớ triển khai câu chuyện, dấu vết quá khứ ngày càng ít, dần sự trưởng thành thức lại quá khứ.Khó mà nói về Đại Niết Bàn, đọc câu chuyện mang lại cảm giác giống như chúng ta đi trên con đường trước kia từng tới trường, đứng lại trước bức tường loang lổ quen thuộc, hiện lên thoáng tiếng cười đừa trong ký ức. Hoặc ngẩu nhiên đi trên đường gặp bạn thuở nhỏ, không hẹn mà cùng làm động tác ngốc ngết nào đó khi nhỏ hay làm. Hoặc trong đêm mất ngủ, ký ức trong lòng lại đột nhiên hiện ra theo làn khói thuốc mịt mù. Những thứ tình cảm đã phai mờ theo sự trưởng thành của chúng ta...Đại Niết Bàn cho ta về tuổi trẻ trôi qua không bao giờ trở lại, không muốn hối hận vì không dám vươn tay nắm lấy bàn tay người yêu thươngBình đạm mới hạnh phúc, dung tục mới càng trân quý....
[LỗiThụy + HạoAn] Demon Of Mine

có yếu tố linh dị, ma quái.ai khôm đọc được truyện ma thì đừng vào fic này.
[Soukoku] Về một anh bác sĩ.

Bệnh viện không phải là chốn để yêu đương. Nhưng nếu yêu đương có thể tăng năng suất làm việc thì nên cân nhắc. Tittle: Về một anh bác sĩ. Author: Tiên Vương Mộng aka lullaby. Disclaimer: Nhân vật không thuộc về mình, họ thuộc về nhau. Với cả, của mình thật thì đời đã đẹp.Pairing: Dazai Osamu x Nakahara Chuya. Summary: Ngày nọ Atsushi nghe được một câu chuyện kì cục. Chuyện tình cảm bi hài lẫn lộn của vị tiền bối đáng kính.
[ REUP ] TOÀN TRÍ ĐỌC GIẢ - 445 đến 551

Những bài viết dưới đây là mình lấy trên Facebook, lưu vào đây để tiện đọc offline.LƯU Ý: MÌNH ĐĂNG CHO MÌNH ĐỌC, KHÔNG PHẢI MÌNH DỊCH

Có thể bạn thích?

[T1] Kpop

T1 ở 1 vũ trụ khác là một nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu ?

154.4K 39 13.8K
Lưu Lang Sinh Tử Ký - Sao Không Ăn Thịt Mi

Thể loại: hiện đại, sinh tử, ẩn song tính thụ, ngược tâm, ngược thân, tra(ngu) công, thụ không tiện, rape, 1x1.Văn án:Bài này giảng tố một cái ở một lần tụ hội thượng, trong lúc vô ý uống say tiểu chịu, ngày hôm sau đứng lên, phát hiện chính mình thân ở ở không có một bóng người, xa lạ khách sạn bên trong, sau khi trở về phát hiện chính mình mang thai chuyện xưa.Bài này mặt sau cùng có điểm ngược tâm, nhưng là tác giả quân không phụ trách gỡ mìn, như có gì không khoẻ thỉnh rất nhanh ra hố.Nội dung nhãn:Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Lưu Tiểu Nhứ, Trương Lăng Diên ┃ phối hợp diễn: Nhan Chi Chi ┃ cái khác:

2.7K 1 27
[EXOPINK] Chúng ta là hàng xóm P.2

Truyện được nối tiếp EXOPINK Chúng ta là hàng xóm (NeghRyun)

3.3K 4 66
{Girllove}{Nữ luyến}TRÙNG SINH TRUY TÂM -TG: TRIỆU KIT

Tên truyện: Trùng Sinh Truy TâmTác giả: Triệu Kit.Thể loại: Nữ luyến, girllove, hiện đại, trùng sinh, ngọt, sủng, hài hước. 1x1 HE.Nhân vật chính: Tô Anh Ninh - Vũ Ngọc.Nhân vật phụ: Triệu Hạnh Nhi, Phó Đức Tâm, Tần Ái...Mô tả truyện: Trùng sinh trở lại thuở thiếu niên, quyết tâm truy lại mối tình đầu. Ai dè số mệnh đưa đẩy lại rơi vào lưới tình của kẻ tình địch với người mà mình thương nhất. Triệu Kit viết truyện vì để giải trí, viết vì thấy thích và thấy vui. Bạn nào thấy hợp ý thì ghé đọc, rãnh rỗi thì cho mình xin góp ý để nâng tay, cải thiện hơn so với những bộ trước đây thì vui rồi!Hoan nghênh các bằng hữu!

711 4 37
nungws

lỗ lồn thèm địt

38.4K 8 79
Sử thi Eartheria - Hành trình đế vương

- Chúng ta sẽ theo chân nhân vật chính cùng hòa mình vào cuộc sống trên vùng đất sử thi Eartheria hùng vĩ, thân thuộc nhưng đầy mới lạ. Cảm nhận sự máu lửa của những trận chiến hoành tráng.- Được lấy cảm hứng từ và ý tưởng từ thời trung cổ Phương Tây và những bộ truyện tranh viễn tưởng từ Hàn, Trung, Nhật.- Truyện có những tình tiết chỉ hành động mạnh mẽ, khuyến nghị 16+ . Xin vui lòng cân nhắc trước khi đọc.( Là một bộ truyện mà mình rất tâm huyết. Nếu có duyên bạn đọc được thì đừng ngần ngại cho mình xin ý kiến nhé. Vì là một người viết với nên văn phong của mình còn nhiều hạn chế câu từ còn lủng củng thô cứng, nên rất mong nhận được những nhận xét của các bạn để mình ngày một cải thiện )( Đây là tài khoản phụ của mình, mình đăng lại truyện vì có chút trục trặc ở tài khoản cũ )

349 29 40
[Soukoku] Về một anh bác sĩ.

Bệnh viện không phải là chốn để yêu đương. Nhưng nếu yêu đương có thể tăng năng suất làm việc thì nên cân nhắc. Tittle: Về một anh bác sĩ. Author: Tiên Vương Mộng aka lullaby. Disclaimer: Nhân vật không thuộc về mình, họ thuộc về nhau. Với cả, của mình thật thì đời đã đẹp.Pairing: Dazai Osamu x Nakahara Chuya. Summary: Ngày nọ Atsushi nghe được một câu chuyện kì cục. Chuyện tình cảm bi hài lẫn lộn của vị tiền bối đáng kính.

1.9K 2 253
[ REUP ] TOÀN TRÍ ĐỌC GIẢ - 445 đến 551

Những bài viết dưới đây là mình lấy trên Facebook, lưu vào đây để tiện đọc offline.LƯU Ý: MÌNH ĐĂNG CHO MÌNH ĐỌC, KHÔNG PHẢI MÌNH DỊCH

116.3K 107 8.6K Full
Yandere Thorn( Thorn x Quake)

" Cậu thuộc về tớ, mãi mãi là của tớ!! Thôi nào Quake, nhìn tớ đi, tớ có thể nhuộm lại tóc màu đen nếu cậu thích mà!! Tại sao cậu lại sợ tớ thế?? Họ xứng đáng với cái chết, không sao... Tớ sẽ biến cậu trở thành của tớ, Quake mama thân yêu!!~"( Hình ảnh trên google!!)

6.4K 17 311 Full
Nhật ký của Min Yoongi

Truyện viết theo cảm xúc cá nhân, mọi nhân vật trong truyện đều không có thật, chỉ là trí tưởng tượng của bản thân, vì thích bts suga nên mới viết, vì nghĩ chỉ có mình bts v hợp với suga nên mới viết, sẽ là ngược, sẽ có đau lòng, là lần đầu viết cho những ai có sở thích giống mình

8 1 1