[BH] Thánh Mẫu Cứu Thục (Hựu Danh Diễn) - Thư Tự Thanh

[BH] Thánh Mẫu Cứu Thục (Hựu Danh Diễn) - Thư Tự Thanh

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Thuật lại, thượng đế nhượng thuần khiết thiếu nữ Maria trống rỗng hoài thượng hài tử, hài tử sau khi sinh, đó là thánh tử chúa cứu thế. Thánh mẫu Maria nhân trứ sinh sản dưỡng dục chúa cứu thế, tại thánh điện đem chúa cứu thế kính dâng cấp thánh phụ, cùng chết vào giá chữ thập chúa cứu thế cộng thụ thống khổ, dĩ phục tòng, tin đức, mong muốn cùng nóng cháy ái tình cùng cứu chủ siêu tuyệt địa hợp tác, làm trọng kiến nhân linh siêu tính sinh mệnh mà dâng ra tất cả, trở thành tối hoàn mỹ mẫu thân tượng trưng.

Nếu như có một ngày, như vậy thuật lại trở thành sự thật, lại đang làm sao? Thánh phụ là người phương nào? Thánh tử vừa từ đâu mà đến? Thánh mẫu lại đang làm sao thừa thụ trống rỗng mang thai chuyện thực? Các nàng hãm tại một cái quanh năm suốt tháng bện đại võng trung, các nàng là một cái thật lớn suối chảy trung tâm, các nàng là hai đại nhất tiểu ba nữ nhân. Thả khán bị người niết ở lòng bàn tay ba nữ nhân làm sao phá tan cự võng, trở về tự do.

Cốc dịch: Vừa cảm giác tỉnh ngủ mà là vật là người phi, một đời tuyệt sắc đặc công bị mất tròn lục niên. Là ai ở sau lưng thôi thủ? Là ai làm cho nàng lưu lạc đầu đường? Báo thù chương nhạc tấu hưởng, nàng dĩ chiến tranh nữ thần thân phận ào ào trở về.
Tìm tòi then chốt tự: Diễn viên: Cốc dịch, trang lâm phỉ, trang thiên tứ (đô đô) ┃ phối hợp diễn: Lạc ngôn, tiếu tình, long thiểu tương, dương giác ┃ cái khác:

Truyện TOP

[BL] [AllTakemichi] Lovers

Takemichi như đã quen mọi người từ trước, lại như không. Chẳng rõ tại sao ở một kẻ tầm thường như cậu ta lại có một sức hút làm điên đảo giới bất lương, khiến bọn chúng thần hồn nát thần tín. Vậy nên, Hanagaki Takemichi chính là cái đầu rắn của thời đại bất lương Nhật Bản. Góc tâm sự: Truyện xuất hiện các yếu tố đồng tính luyến ái, chuyển đổi giới tính và 18+ nên cân nhắc trước khi xem nha. Viết để thỏa cơn high OTP, thật ra không khác mấy so với Tokyo Revenges đâu. Ai thích được high hint mà vẫn đi theo bản gốc thì đây là chỗ cho mấy ní =)))
[ ChanBaek ] Âm Hôn

Hoan nghênh mọi người đến với fic của mình. Có gì các bạn cứ nêu lên ý kiến của mình nhé. Những từ ngữ xúc phạm nhân vật sẽ bị xoá ngay lập tức, cảm ơn.
 [ Hữu Danh x Tinh Lâm ] Vì Em

" dù không biết đây là cảm giác gì, nhưng miễn được ở gần và giúp được ông, việc gì tui cũng sẽ làm "
[ĐM/ABO] Cuồng nhiệt

Tên: Cuồng nhiệtTác giả: Cao Sổ Chân Đích Hảo Nan Học.(Toán Cao Cấp thật là khó học)Nguồn: WikidichTình trạng: Đã hoàn thànhSố chương: 59 chương + 3 phiên ngoại (vì 1 chương khá ngắn nên mình sẽ gộp lại )Edit+Beta: L'âmeThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Ngọt sủng , Sinh con , Tinh tế, ABO , Song hướng yêu thầm , Nhiều CP , Duyên trời tác hợp , 1v1, có chút HVĂN ÁNOmega Kì Ngọc thích Việt Thanh suốt 3 năm cấp ba, rốt cuộc khi lên đại học cậu lấy hết can đảm chọn một thời điểm để tỏ tình. Việt Thanh là một Alpha, ở Đại Học đột nhiên được một Omega đáng yêu tỏ tình Lúc bắt đầu: "Rất xin lỗi bạn hoc, tôi..."Về sau: "Tiểu hạt dẻ, lại đây ôm một cái nào."Vẻ ngoài thoạt nhìn rất nghe lời nhưng trên giường lại làm Alpha thẹn thùng Omega x Vẻ ngoài thoạt nhìn ôn tồn, lễ độ nhưng trên giường siêu ác liệt Alpha.CP chính: Vị bạc hà A x Cam nhỏ OCP phụ: Vị quả chanh A x Tiểu ớt cay O
Debut- On2eus

Hành trình đi tìm người yêu cũ của em WoojeCảnh báo OOC / textfic
Countryhumans | Tận suy luận thế

[TRUYỆN ĐĂNG DUY NHẤT TRÊN NỀN TẢNG W.A.T.T.P.A.D. ( goát-bát )]Tên khác: Luận suy tận thế; Apocalyptic arguments; Khải huyền ài ố shì mà Thể loại: Countryhumans; Light novel; First-person narrative; Sci-fi; Fantasy; Comedy; Mystery; Thriller; Dystopia; x̶ả h̶ội̶ đe̶n̶, t̶r̶a̶h̶ c̶h̶ấp̶ t̶ìh̶ i̶u̶, b̶ắg̶ s̶úg̶ c̶h̶ảy̶ m̶áu̶.Pairing: MarVic (a.k.a Philippines' state of war × National Liberation front of Southern Vietnam a.k.a Marshall × Victor Charlie a.k.a Martial Law × Vietcong a.k.a Kagitingan × MTDTGPMNVN; duma name issues...)Tình trạng: Drop, thở máy.Giới thiệu:Những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt, đôi khi lại có thể thay đổi tất cả. Đó được gọi là hiệu ứng cánh bướm.Tỉnh giấc trong căn phòng lạ với thiết kế cầu kỳ đến mức kì quặc, Marshall đã có một cuộc gặp gỡ với người mà đáng lẽ ra không thể ở đây ngay lúc này. Chuyện lạ vẫn cứ tự diễn biến, còn anh thì chẳng hiểu gì. Rốt cuộc là sao? Nhưng nếu không ai giải đáp thắc mắc của anh, thì anh đành phải tự mình tìm lấy câu trả lời.Không có gì là trùng hợp, mọi thứ đều đã được sắp đặt. Và không ai có thể thoát khỏi sắp đặt do chính mình tạo ra...Đôi lời tác giả:Đây có thể nói là fic OTP đầu tiên của tôi được đăng công khai. Ý tưởng đột ngột lướt qua và khiến tôi muốn viết về nó dù khả năng cao là tôi không thể hoàn thành...Dù sao thì tôi sẽ thử đăng một hoặc vài phần, coi như đây là thử nghiệm phản ứng của độc giả đối với văn phong của tôi.Tôi sẽ dựa vào đó và phát triển phong cách riêng, rất mong được nhận đóng góp mang tính xây dựng.CẢNH BÁO: Truyện đách có H
[ tổng mạn ]

Hán Việt: [ tổng mạn ] "Tao" niên đích khổ bức chi lữTác giả: Thanh Sáp Đích Tiểu Quả ThậtTình trạng: Hoàn thànhMới nhất: 89 chương + 1 phiên ngoại.Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Khoa học viễn tưởng , Xuyên việt , Ngọt sủng , Hệ thống , Xuyên nhanh , Naruto , NP , Hitman Reborn , Hunter x HunterCòn tiếp trung, cầu chọc!Đã kết thúc, cầu chọc!Một cái khổ bức "Tao" năm, bị hố cha hệ thống cưỡng bách mang nhập thế giới khác, không ngừng đổi xác tử, sắm vai nhân vật, còn đưa tới một đám như lang tựa hổ "Cầm thú"............"Sát sinh, chúng ta tư bôn đi." Long cốt tinh thâm tình nhìn hắn, thổ lộ."Sesshoumaru điện hạ, ta đem bốn hồn chi ngọc làm sính lễ, gả cho ta như thế nào?" Nại lạc nhìn trước mắt quý công tử, ưu nhã nói."Diệu tư, ngươi mới là ta quang, chúng ta có thể làm lại từ đầu sao?" Y đằng nhẫn kỳ cánh nhìn hắn."★ ân hừ, quả nhiên không hổ là ta nhìn trúng đại quả táo, thật đẹp vị a ◆╮(╯▽╰)╭" tây tác liếm liếm môi, xoắn eo thon nhỏ, vui đùa bài pu-khơ, vứt hôn gió, vũ mị nói."Ta sinh ra là vì cái gì, thẳng đến gặp được ngươi, ta mới hiểu được." Mai lộ ngải mỗ luôn luôn thô bạo trong ánh mắt phiếm một tia nhu tình."Kha đặc, mụ mụ nói nước phù sa không chảy ruộng ngoài, ngươi gả cho ta mới là tốt nhất." Y lộ mê mở to đại đại mắt mèo nhìn hắn. (☆ω☆).................................... Nguồn:https://wikidich.com/

"Cậu, khi nào tui mới giàu cậu nhì ? Nào tui giàu tui sẽ lấy vợ, lâu lâu tui về thăm cậu nha.""Fot sẽ không bao giờ giàu đâu."*Đây là fiction ! Không có thật. Tất cả hình ảnh, bối cảnh, nội dung, thời gian trong truyện đều là tưởng tượng !

Có thể bạn thích?

Đoản văn GOT7

Rating:Biết đọc là được :))

1.2K 4 104
Trừ Em Ra Còn Ai - Lâu Vũ Tình

Đây là một truyện của tác giả Lâu Vũ Tình không phải truyện của ta viết......

34.4K 21 577 Full
http://YÊU/Chaelice/11227397

shortfic về Chaelice trong trí tưởng tượng trong sáng và phong phú của mị. Sẽ là một Chaelice bình yên, không H bậy bạ gì hết, rất bình thường nhé mennn :)))

151 1 10 Full
Mau chết đi để ta yêu ngươi

Tác giả: Ajisai-chan Thể loại: đam mỹ, hơi kinh dị, nhất công nhất thụ, nhược công cường thụ, biến thái ôn nhu thụ, huyền huyễn, HE

37K 35 2.9K Full
[HP] 38 tuổi-Vụ Thập

Trở thành năm Harry gặp được vị thành niên Tom, đương [ thật ] chúa cứu thế tình cờ gặp gỡ [ ngụy ] hắc Ma Vương, kỳ thật bọn họ muốn rất đơn giản. Ghi chú: A bổn văn một ngày canh một. B bổn văn sẽ là VH hướng ngắn. ( ẩn DH hướng ) C bổn văn khởi điểm là HP nguyên tác 19 năm sau, hắc Ma Vương đã chết, Harry kết hôn. D bổn văn chỉ là cái về quan niệm về số mệnh đơn giản tiểu chuyện xưa, thanh mai trúc mã không tính là, âm mưu dương mưu sẽ không có, sắc tình bạo lực càng khan hiếm, thỉnh không cần ôm có quá cao kỳ vọng. Cuối cùng, hữu nghị nhắc nhở, tác giả động kinh chi tác, lựa chọn xem văn thỉnh thận trọng. ---------------------------------- Tag: HP niên hạ kỳ ảo ma huyễn xuyên qua thời không Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Harry? Potter ┃ vai phụ: Tom? Riddle, lưu li sắc, HP chúng ┃ cái khác: VH, lưu li sắc

20 1 1 Full
Ta Đã Từng Xem Nhau Là Tất Cả

Anh đi rồi, trời cũng đổ mưa, cuốn theo cả trái tim em...

495 18 32 Full
Đại Lão Tự Chủ Quá Yêu Ta

Đại Lão Tự Chủ Quá Yêu Ta Ái Cật Ngư Vĩ BaConvert: tieuquyen28Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=151975Tấn Giang kim bài đề cử VIP2018-07-06 kết thúc.Đại yêu quái Sơ Bạch một khi tỉnh lại, đi đến xã hội hiện đại. Bay trên trời, trong nước chạy, trên bàn lủi, tất cả đều không biết. Dòm một điểm linh khí đều không có người thường, nó mỉm cười, thế giới này hảo a, đều là phàm nhân, nó ổn thỏa ổn thỏa có thể làm lão đại. * Sau đó, nó bị nhét vào lồng sắt, đưa cho Tứ Cửu Thành có tiếng Lục đại thiếu. Nghe nói, muốn bắt nó cho Lục đại thiếu kéo dài tánh mạng! * Tứ Cửu Thành mọi người đều biết, Lục đại thiếu tuy rằng không dễ chọc, nhưng hắn tính tình đạm, còn có khiết phích, bình thường không dễ dàng nổi giận. Thẳng đến có một ngày, hắn miêu mất. Tứ Cửu Thành ăn dưa quần chúng: . . . Tê tê, địa cầu quá khủng bố, ta muốn về Hỏa tinh! Đọc chỉ nam: 1, nữ chủ là thật * đại yêu quái * cửu vĩ linh miêu, phi nhân loại. 2, xin miễn KY, cởi bảng cùng khảo chứng, hiện đại mất quyền lực bối cảnh, xin chớ nhân thân công kích, không thích điểm X. 3, ngày càng, tạm định mỗi sáng sớm tám giờ đổi mới, những thời gian khác vì bắt sâu, yên tâm nhảy. 4, một ít miêu khoa thường thức, danh chờ tư liệu đến từ bách khoa, có nhị bố trí, xin chớ khảo chứng.

13.8K 2 167
[ONESHOT] [MoMi] Crazy In Love

-oneshot-pairing: MoMi ( Momo×Mina)-fic lấy cảm hứng từ màn biểu diễn cùng tên của Momo và Mina trên Hit The Stage-cảm xúc mà Hirai mang đến cho tớ, đã giúp tớ mang fic đến cho các cậu-fic đầu tay của tớ, góp ý thoải mái-không nhận reup hay chuyển ver-wattpad only@rouge-amour√ finished - 20082016√

2.5K 1 177 Full
[Oneshot] (MinGa) - Nước tăng lực

Một người mất ngủ cần "nước tăng lực" và một người bán "nước tăng lực"Không có H nha :v Pink cute thôi :">

3.3K 1 270 Full
EDIT [ĐM] Viên Xuân Thiên

Tên tiếng Trung: 袁春天Tên Hán Việt: Viên Xuân ThiênTác giả: Tần Tam KiếnEditor: Ngày Mai Nắng LênTình trạng bản gốc: Đã hoàn thànhTình trạng edit: Đang cày cuốcSố chương: 50 chươngĐây là bản edit phi lợi nhuận và chưa được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi đâu khác. Xin cảm ơn/-thanks _()_ _()_ _()_

78 15 12