Anh Ấy Là Ma Cà Rồng

Anh Ấy Là Ma Cà Rồng

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 16:17 30-10-2016

Truyện TOP

Trả Test

Trả test cho phỏng vấn team
Vợ cũ bị câm của tổng tài bạc tình (ngược, full)

Truyện dịch hồi vào nghề nên rất nhiều sai sót, nội dung cẩu huyết như phim Hàn Quốc, bị lược bỏ nhiều như lá rụng mùa thu, đã cảnh báo trước nên ai chấp nhận được thì đọc, ai không chấp nhận được thì nhấn X, chủ nhà dịch truyện, đăng truyện vì niềm vui, tốn điện, mỏi mắt chứ chả nhận được xu nào, thế nên ngưng chỉ đạo, ngưng làm sếp, thay vào đó hãy tìm truyện hợp gu với mình mà đọc, ở đây chi cho bực bội và tốn thời gian? Xin chân thành cảm ơn.
Nhân Ngư

Chuyện kể về chuyện tình giữa người với người cá, họ yêu nhau từ cái nhìn gặp mặt đầu tiên. Nhưng họ không thể đến bên nhau được bời vì sự khác biệt giữa họ là một khoảng trống rất lớn không kết hợp với nhau được.Anh vốn dĩ là người cá dưới biển chưa từng biết tình cảm yêu thương là như thế nào, có lần tình cờ anh ngoi lên bờ chơi và tình cờ gặp được một cô gái đang dạo biển trên bờ, anh mang tiếng hát du dương của mình để dẫn dắt cô tới bên anh.Chỉ có duyên nhưng không có phận, hai người khác biệt về thân phận không thể tới bên nhau được, bởi gia đình ngăn cấm không cho phép con gái họ sống chung với một quái vật như anh.[ Vẫn HE nhé ! ]
[Đồng Nhân Phượng Nghịch Thiên Hạ]Xuyên Không Truyện Tranh

Lý Diệu Nhu - một nữ hài tử với mong muốn xuyên vào "phượng nghịch thiên hạ"Ai ngờ ước mơ đó trở thàn sự thật???????Ở đó nàng phải làm gì trong một thế giớ xa lạ?????
[ĐM/EDIT] MA TÔN XUYÊN VÀO PHÁO HÔI VĂN TUYỂN TÚ

_ MA TÔN XUYÊN VÀO PHÁO HÔI VĂN TUYỂN TÚ _Mẹ đẻ: Phi TươngMẹ nuôi: LòeTình trạng bản gốc: Hoàn - 113 chươngTình trạng edit: đang lếtRaw + QT: kho tàng đam mỹ blogBản gốc: Tấn GiangThể loại: Đam mỹ, chủ thụ, hệ thống, giới giải trí, sảng văn, ngọt, xuyên thư, pháo hôi, 1v1, kim bài đề cử ✨️...Bìa: LòeTruyện chỉ được đăng tải duy nhất trên wattpad @nuocleo003 aka Lòe Lười. Truyện edit phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả. Mong mọi người không đem đi nơi khác, edit còn non tay mong nhận được sự góp ý nhẹ nhàng từ mọi người.
[Full H] Không dục

Không gian + tình dục = Sex publicNội dung là về những lần have s*x nơi công cộng. Đúng gu thì ủng hộ
Nứng lồn aa~

Câu chuyện nứng lồn của bé
Ma Cà Rồng ~[ Lisa All ]~

Vào đọc đi rồi biết ahihi....

Có thể bạn thích?

Viết tản mạn

Viết tản mạn

81 1 6
Vợ cũ bị câm của tổng tài bạc tình (ngược, full)

Truyện dịch hồi vào nghề nên rất nhiều sai sót, nội dung cẩu huyết như phim Hàn Quốc, bị lược bỏ nhiều như lá rụng mùa thu, đã cảnh báo trước nên ai chấp nhận được thì đọc, ai không chấp nhận được thì nhấn X, chủ nhà dịch truyện, đăng truyện vì niềm vui, tốn điện, mỏi mắt chứ chả nhận được xu nào, thế nên ngưng chỉ đạo, ngưng làm sếp, thay vào đó hãy tìm truyện hợp gu với mình mà đọc, ở đây chi cho bực bội và tốn thời gian? Xin chân thành cảm ơn.

8.4M 57 203K Full
Chạy trốn tình yêu

Làm người hướng nội thật tủi thân. Quan điểm không dám nêu, thích không dám nói, cuối dùng vuột mất cơ hội, chấp nhận nhìn crush đi cùng cô gái khác. Thế nhưng:"Lời nói của Lê làm cô bừng tỉnh, hoá ra cô còn thích cậu ấy rất nhiều"

11 1 0
UNDERTALE và AUs Comic

Tôi: Chuyên mục xả ảnh đây!Temmie: YaYa!Dust: Ể, Tem ở đâu ra thế này?!?!Killer: Cút đi!

838 50 38 Full
Tuổi Thanh Xuân Phần 1: Mở Đầu Cho Một Mối Quan Hệ

Hửm? Tuổi trẻ có cấm chúng ta làm không????Tuổi trẻ không cấm ta làm việc gì. Thực hiện ước mơ và đam mê của mình. Dám nói dám làm. Tuổi thanh xuân chỉ xảy ra một lần trong đời, đừng để đánh mất nó, lãng phí nó rồi sau này ta phải hối tiếc. Sống hết mình!!!!------------------Authour: Park Sun CheolThể loại: ờm... mời bạn đọc tự cảm nhậnĐây là 1 câu truyện...không có thật.Nhân vật không thuộc về tác giả nhưng số phận của họ là do tác giả quyết định.Ai anti 17, không thích truyện "ảo" thì mời click back, không tiễn còn lại thì xin kính mời."Forever... Forever... We are young..."(Forever Young - BTS)

12K 107 1.6K
Trọng Sinh Khế Ước Hôn Nhân - Vĩnh Hân V (Trọng sinh, hiện đại, hoàn)

Thân hoạn tàn tật thiện lương nữ hài, biết bản thân mệnh không lâu hĩ, quyết định bản thân sau khi đem sở hữu khí quan quyên ra. Có thể là hảo tâm thật sự hữu hảo báo, nàng ở nhận trợ trái tim hiến cho người bệnh nắm trọng sinh.Trọng sinh sau có cái suất khí vô địch lão công, ở phía trước bọn họ ký ba năm khế ước hôn nhân, phải muốn nàng chiếu khế ước chấp hành hoàn •••Ly hôn sau nàng có thể lấy đến nhất bút lớn dưỡng phí, nàng quá tiêu diêu tự tại cuộc sống. Đáng tiếc cũng như nàng mong muốn, suất khí lão công cảm thấy khế ước lão bà hoàn toàn thay đổi cá nhân dường như, gợi lên hắn cực rất hứng thú, quyết định chuyển về nhà cùng nàng cùng ở.Từ đây lão công bên ngoài tiểu mật tìm tới cửa đến, lão công thanh mai trúc mã bạn tốt hồ ly tinh, không ngừng tìm nàng tra, tưởng bức nàng thoái vị nhường hiền, nhường ra tổng tài phu nhân ngai vàng •••Này thân thể cũ tình nhân tìm nàng muốn cùng nàng hợp lại, bởi vậy lão công ăn nhiều can dấm chua, hai nam nhân vì nàng âm thầm phân cao thấp, kém chút liền ra tay quá nặng, một đoạn tứ giác quan hệ như vậy triển khai •

10.6K 5 77 Full
[NARUSASU]Chạy Trốn Khỏi Bình Minh

Tác phẩm: CHẠY TRỐN KHỎI BÌNH MINHTác giả: PỏnBETA: Pỏn + Thiếu MuốiArtist vẽ bìa: Thiếu MuốiCouple: Uzumaki Naruto x Uchiha SasukeỦng hộ tụi mình tại: https://www.facebook.com/dideadlinecommỦng hộ artist tại: https://www.facebook.com/nhat.nang.56829446LƯU Ý:Vui lòng không đem tranh đi vì đây là thành phẩm aritst vẽ riêng cho truyện của mình.Không đục thuyền/switch dưới mọi hình thức.Tác phẩm đã được đăng tại https://www.facebook.com/NaruSasu4ever trong event 73celebration.

1.5K 7 139 Full
Con cáo đó lại lừa tôi

Tu luyện trăm năm sắp thành nhưng vì sư đệ bội tín mà bị đẩy xuống nhân gian. Kết cục gặp được ý trung nhân mà bản thân muốn dành trọn cả đời, chỉ là người và thần trước nay chưa từng có ngoại lệ...

11.5K 22 1.6K Full
Tình yêu là một loại dinh dưỡng diệu kỳ

Viết để tiếp thêm sức mạnh cho những người đang yêuTuyển tập những câu chuyện ấm áp của "Những mảnh vụn vỡ giữa các vì sao yêu Khải Ni" Tác phẩm của Thẩm Dục Luân - SHENYULUN - QUINTUS THẨM DỤC LUÂN Một nam thần nổi tiếng với lượt chia sẻ và bình luận trên weibo đã vượt qua hàng vạnMột con người luôn hướng tới những điều tích cực, ngoại hình xuất chúng, tỏa sáng ấm ápMột thương nhân thành công trong sự nghiệp, khiêm tốn nhã nhặnMột nhà văn lần đầu viết truyện đã khiến bạn cảm động sâu sắc "Sau khoảng thời gian 1210 ngày,12432144 giờ,12432143875818394586 giây,những nụ cười lạ lẫm mà cũng thân quen ấy, cuối cùng đã bước ra khỏi những chiếc điện thoại, máy tính, bưu thiếp kia để đến trước mặt bạn,cuối cùng bạn đã nhìn thấy con người xa lạ thân quen nhất ấy rồi đây, để bạn phải đợi lâu rồi."

35.7K 19 858 Full
|BNHA| Our Love Story

"Đôi lúc chia tay không có nghĩa là hết yêu thươngĐấy chỉ là cái cớ để tương lai đối phương tốt đẹp hơn."@jasmiera

175 12 43