[ AllTakemichi ] Trao Đổi

[ AllTakemichi ] Trao Đổi

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
...

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 13:41 09-08-2022

Truyện TOP

Sở Hán Tranh Bá full

Giới thiệu:Một lão binh quân giải phóng tên hiệu “ Đồ Tể” trong một trận tấn công ở biên giới đã hi sinh, linh hồn phiêu bạt tới thời đại Sở Hán tương tranh, trở thành em họ của Hạng Vũ – Hạng Trang.Lúc này, cuộc chiến tranh Sở - Hán đang vào giai đoạn kết thúc, Hạng Vũ đang trong thế bước đường cùng không lối thoát.Trận Cai Hạ, một trăm ngàn quân Sở đã tan thành tro bụi, Hạng Vũ tự vẫn trên sông Ô Giang, Hạng Trang đang trong tình thế nguy hiểm tới tính mạng, nhưng trong tay chỉ có hơn ba nghìn tàn quân với tinh thần chiến đấu rời rạc, sĩ khí giảm sút, sớm muộn Giang Đông cũng sẽ thất thủ, bảy trăm nghìn đại quân của Lưu Bang và Hàn Tín vẫn đang ở xung quanh dòm ngó.Tuy Hạng Trang có linh hồn từ hậu thế phiêu dạt tới, nhưng liệu hắn thực sự có khả năng xoay chuyển tình thế, thực sự có thể đưa ba nghìn tàn quân kia thoát khỏi kiếp nạn này không, dựa vào ba nghìn tàn quân này liệu hắn có thể phục hưng nước Sở không?Điều gì sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên tiếp đây!
Những cách viết truyện sẽ khiến bị nhàm chán

- Viết dựa trên ý kiến riêng của bản thân, mong đừng ném đá, Luv all
[ĐM] Tiếng Vọng Ngày Hoa Nở - Lâm Dữ San

Tên gốc: 花开有余音Tác giả: Lâm Dữ San.Nguồn raw: Tấn GiangNguồn QT: khotangdammyĐộ dài: 55 chương chính văn + 2 phiên ngoạiCover: Cảm ơn chị Quắn vì chiếc bìa siêu xinh này ~Editor: tokyo2soul.Sau một chuyến du lịch, người ta mang về những món quà lưu niệm, Lục Thần Phong lại mang về một tình yêu..Ánh mặt trời lạc quan thụ (chủ homestay/ kỹ sư trắc địa) x anh tuấn trầm ổn công (kinh doanh đá quý/ thiết kế trang sức).- Cuộc đời này tồn tại lắm những bất công và bất lực, nhưng cũng tồn tại một ai đó khiến chúng ta có thêm hy vọng."Sinh lão bệnh tử là quy luật, đắp lên mình hỉ nộ ái ố trở thành một đời người. Tỷ lệ giữa niềm vui và đau thương trở thành thước đo phân chia người may mắn và kẻ bất hạnh.""Em từng nghĩ rằng mình là người bất hạnh nhất trên đời này. Nhưng gặp anh rồi, em không còn nghĩ vậy nữa." -- Lâm Triều Sinh..*Chi tiết: 1. Niên thượng, kém ba tuổi, ấm áp chữa lành, ngọt ngào. 2. Song hướng chữa lành, quá khứ tương đối đơn giản êm đềm, dễ đọc, dễ cảm, không cần lo lắng. 3. Không có nhân vật phụ, chỉ là một câu chuyện tình yêu vô cùng giản đơn. 4. Gỡ mìn: Hiện thực hướng, phần "Gặp mặt" viết về Vân Nam Đại Lý, phần "Gió mạnh" viết về Bắc Kinh. 5. Cuộc sống khó khăn, đọc câu chuyện này theo cảm nhận của bản thân, mong rằng mọi người sẽ luôn trải qua những ngày may mắn.Cảm ơn những ai đã ghé qua.Tag: Đô thị tình duyên, ông trời tác hợp.Nhân vật chính: Lâm Triều Sinh, Lục Thần Phong ┃HE.Một câu giới thiệu vắn tắt: Vườn hoa cuối cùng hai ta ghé thăm.
Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - P1 (Chương 1 - 100)

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - Thanh TửP1. Chương 1 - 100Truyện Copy từ nhiều nguồn trên Internet, là bản dịch, không phải convert. Thấy hay nên copy về Wattpad đọc dần trên app khi không có net, Chia nhỏ mỗi Part 100 chương, klick vào trang cá nhân của mình để đọc các phần khác, nếu thấy hay, hãy cho mình 1 vote :)
Là nữ phụ có gì không tốt !!!?

Cô bác sĩ tài năng, thân thiện sẽ làm gì khi bị xuyên trúng nhân vật nữ phụ? Cô nói: "Nữ phụ thì cũng là người. Cuộc đời tốt xấu thế nào là mình quyết định"......
[DROP] [XUYÊN NHANH] Nhân Vật Chính Lại Chết Rồi

☆ TẠM DROP TRUYỆN 1 NĂM☆ Hán việt : Nhậm vụ chủ giác hựu quải liễu☆ Thuần việt : Nhân vật chính (trong) nhiệm vụ lại treo☆ Tác giả : Na Thời Yên Hoa☆ Tình trạng : còn tiếp☆ Thể loại : ngôn tình, hệ thống, xuyên nhanh, huyền huyễn, hiện đại, cổ đại, khoa học viễn tưởng, HE,...☆ Convert : wikidich☆ Editor : Niêm Hoa Nhất Tiếu☆ Bìa : @TheSeaTeam▶ Văn án "Trời ơi ! Ngươi rốt cuộc đã làm gì !""Ta không biết...""Vì sao nhân vật chính trong nhiệm vụ lại treo (chết) nữa rồi ?""Đại khái là... Có lẽ... Không sai... Thôi kệ đi."📍 Vì tên quá dài nên editor tự rút gọn.📌 Truyện được đăng tải duy nhất trên @WheelOfFortuneXVII.🚫 Truyện edit chưa có sự đồng ý của tác giả, đề nghị không re-up truyện dưới mọi hình thức.
AllTake| Vô hạn lưu.

_Vô hạn lưu_ "chúng ta phải tồn tại, anh tồn tại, em cũng vậy. không ai, không ai trong chúng ta được phép ngã xuống trước khi nhìn thấy ánh sáng của ngày mai." "súng, cầm chắc, nếu anh ra lệnh thì nhất định phải bóp cò, dù có là nã vào đầu anh hay đầu của ai, cũng nhất định phải bóp cò."

Có thể bạn thích?

Cậu, tôi và cánh đồng hoa năm ấy?

Gặp nhau trong sắc màu tím biếc, bảy năm làm bạn với nhau nhưng rồi định mệnh vẫn chia xa hai người, những bức tường vô hình đã được tạo nên để chia cắt hai nửa âm dương" người sống kẻ chết" và khi bức tường được phá vỡ thì đã quá muộn... vậy thì" tại sao ngày hôm ấy chúng ta lại gặp nhau ? để rồi chung ý khác đường đi ngày càng xa? "(cái này mk làm chung với Ly Na Uy lần đầu viết mong m.n đừng chê nha )

39 5 10
Gods

Quay về quá khứ, phục quyền thần thoại. Những vị thần - bóng ma của quá khứ, đã đặt niềm tin vào một nhân loại duy nhất.Thay đổi vận mệnh bất biến của thế giới và chạm tay tới những vì sao. Gánh nặng đưa thế giới về kỷ nguyên thần linh được đặt trên lưng của một thiếu niên.Hành trình quay dòng thời gian tới quá khứ của địa cầu, màn kịch giữa nhân loại và thần thánh sẽ được khai màn. "Nội dung thì không nổi bật lắm, nhưng diễn viên thì rất tốt đấy!"

4 5 0
[ Tổng ] Thành tinh đô la-Trường Y Hương

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Khoa học viễn tưởng , Hoan hỉ oan giaVăn ánMã Ny đi ở trên đường khi, tổng muốn so thường nhân tiểu tâm mấy chục lần, bởi vì nàng tài vận hảo đến không khoa học,Một cái không chú ý liền sẽ dẫm đến tiền hoặc là bị từ trên trời giáng xuống đô la hồ vẻ mặt.Kỳ thật mỗi ngày bị người trở thành thần tài mạnh mẽ bái tới bái đi gì đó, thật sự thực bối rối a.Không bằng thành lập cái tài vận chuỗi cửa hàng tạo phúc toàn thế giới, tám mỹ phân một cân tài vận, số lượng hữu hạn, tới trước trước đến?Bỉ đến khăn khắc: "Ta ta ta!"Vi đức Wilson: "Ta ta ta!"Tác giả khuẩn: "Ta ta ta!""Ta cái đầu," Tony khinh thường nói, "Vì cái gì tất cả mọi người đều thích tiểu Mã Ny, giảng đạo lý, nàng lại không phải tiền."Bruce gật đầu buông tay tỏ vẻ tán thành.Ai? Xin đợi nhất đẳng, nàng giống như thật sự --Σ( °△ °|||)

16 1 2 Full
[Meanie] Nếu Em Trở Thành Hồi Ức

Tác giả: HarujanggThể loại: Ngược.Kim MingGyu x Jeon WonWooDưới tán cây phía sau sân trường, hắn tỏ tình cậu, sau đó cướp đi nụ hôn đầu của cậu.Dưới thánh đường, hắn nắm tay cậu cùng nhau trao lời thế ước trước sự ngưỡng mộ của bao nhiêu người.Dưới cơn thịnh nộ, hắn không chút do dự đề đơn ly hôn cậu, không giữ cho cậu một chút thể diện mà tổn thương cậu.Dưới những cánh hoa anh đào, hắn không cho phép cậu rời đi.Dưới bầu trời xanh ngắt, hắn đứng dưới bầu trời xanh, bên cậu. Bên cậu, suốt kiếp."Nếu em trở thành hồi ức, tôi không cần tương lai, càng không tha thiết với thực tại.""Kim MinGyu, hứa cùng anh một đời tạo nên cổ tích."

136K 42 8.8K Full
[HaeHyuk] Vô Sắc [Toàn văn hoàn]

Cuộc sống vốn dĩ là không màu, màu sắc là do bạn lựa chọn mà thôi.

1.6K 45 15 Full
Bố chồng cưới con dâu(H+)

Con dâuBố chồng

2.2K 1 2
F*CKBOI TẦNG TRÊN

"Cô biết đấy, mục đích đi gym của tôi là để trông hấp dẫn khi khoả thân." Jack Harte nháy mắt nhìn tôi, khoé miệng mèo nhướn lên đầy cười cợt. *truyện có chứa ngôn ngữ/miêu tả/chuyện đùa về tình dục và các vấn đề nhạy cảm khác, dễ gây xúc phạm. Vui lòng cân nhắc trước khi đọc..©01/05/2020 - All rights Reserved Cover từ @Ivy_StellarVIDEO BOOK TRAILER tại Prologue.

220.5K 76 19.9K Full
textfic/right2t/yêu cậu cũng là cái tội???

Sà ráng hê sà ráng hê

3.8K 18 268
Chúc em vui vẻ

"Em là tuyết đầu mùaTuyết đầu mùa vui vẻBay đi nhé!Chúc em vui vẻ, tình yêu đầu của tôi​."

15 1 2 Full
Khủng Bố Tu Tiên Thế Giới

恐怖修仙世界 (诡异修仙世界)

204 19 0