( All Kim Ngưu ) Hạnh phúc của em đơn giản là...

( All Kim Ngưu ) Hạnh phúc của em đơn giản là...

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hư Cấu
Phần hai của ( All Kim Ngưu ) Nhóc à~~~ anh muốn em lắm~ đây. Phần này là của vampire

Truyện TOP

[ĐN Wind Breaker manga] Aosora.

Những câu chuyện ngày thường và trải nghiệm của Aosora tại THPT Fuurin.Tên khác: Vì một kiếp sống bình yên, chúa tể đen đủi không ngừng ăn hành.
New Valorant- vũ trụ mới

Sản phẩm này Moon chỉ dựa theo cốt truyện gốc Valorant của Riot và không liên quan gì đến mạch truyện gốc của nó, nên hi vọng mọi người đừng chỉ trính đạo nhái hay bản quyền gì nha.Đây là tiểu thuyết đầu tiên tôi viết, mong mọi người giúp đỡ nhé♥
[EDIT/REUP] Hoàng Đế Nan Vi

Tác giả: Thạch Đầu Dữ ThủyThể loại: Cổ Đại, Đam Mỹ, Truyện Cung Đấu, Huyền HuyễnNguồn: fynnz.wordpress.com Giải nghĩa tiêu đề: Làm Hoàng đế thật khóChuyển ngữ: Fynnz với sự giúp đỡ của QT Thể loại: 1×1, cường cường, cung đình, hầu tước, thiên chi kiêu tử, hài, đấu trí đấu dũng, linh hồn chuyển hoán, HE.
Tàn nắng lưu lại nơi xanh rì| học đường

Chuyện tình cảm của hai đứa khối A nhưng dốt toán, lí, hóa.Trần Minh Điền nổi tiếng toàn trường với vỏ bọc là một người tinh tế, luôn quan tâm người khác. Trong một lần tình cờ, nó bỗng quên béng đi tên của cô bạn cùng lớp - Hoàng Thi Mẫn làm vỏ bọc ấy rơi ra. Bằng mọi sự nỗ lực, nó đối xử tốt với Mẫn để thuyết phục nhỏ mình là người tinh tế như mọi người thường thấy. Tuy nhiên, dần dà, qua những chuyện nó trải qua cùng Mẫn, Điền nhận ra những việc tốt nó làm không còn là một vở diễn nữa. ___________________"Không cần lo, có mấy bác hàng xóm ở gần nhà tao, nghề tay trái toàn là chạy xe ôm," Mẫn chốt câu cuối trước khi tạm biệt Điền. Nhưng nhỏ không hiểu vì sao khi mình nói đã có người chở vào sáng hôm sau thì nụ cười trên mặt Điền tắt lịm dần.Chỉ là trước đây Mẫn quen nhiều người cũng đối xử với mình giống Điền, thường thì không được lâu. Mà Điền cũng chẳng phải người thích lê la với ai đó lâu dài.Mẫn nghĩ mãi không ra lí do cho mấy việc tốt Điền làm.___________________Thể loại: học đường, lãng mạn.Tác giả: mọi người có thể gọi mình là Tan Hải.
Naruto Đồng Nhân

Tổng hợp một số đam mỹ đồng nhân Naruto
[dlaxtp] S'entendre

"Mot chut dang yeu ve hai con nguoi dang yeu"Real-Life dựa trên những khoảnh khắc đáng yêu của Cún và Trang, nhưng mình sẽ không đi sâu vào những thứ mọi người đã biết rồi với mình như vậy rất nhàm chán, cái mình muốn là dựa vào đó vẽ ra những câu chuyện trên tưởng tượng của riêng mình. Giống như tên truyện S'entendre chúng ta cũng hãy lắng nghe và thấy hiểu nhau!
𝐆𝐮𝐫𝐢𝐚 🂲 Cho tớ gặm đuôi cậu được hông? (Hoàn)

Lee Minhyeong nói về Ryu Minseok:"Người xinh đẹp đáng yêu nhất tôi từng gặp. Tất cả vàng bạc châu báu tôi có được cũng không thể sánh bằng em ấy." (o'ω'o) ♡Ryu Minseok nói về Lee Minhyeong:"Cái đuôi đẹp nhất tớ từng gặp. Nhìn là muốn cắn!"(つ≧▽≦)つ𓆝 𓆟 𓆞 𓆝 𓆟 𓆝 𓆟 𓆞 𓆝 [𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮]ᯓ 𝐓𝐞̂𝐧 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧: Cho tớ gặm đuôi cậu được hông?ᯓ 𝐓𝐚́𝐜 𝐠𝐢𝐚̉: Mật Mật đáng iuᯓ 𝐓𝐡𝐞̂̉ 𝐥𝐨𝐚̣𝐢: ngọt sủng, thần quái, thanh xuân vườn trường. ‼️OOCᯓ 𝐓𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠: mật đã ủ xong. 55 chương + 3 phiên ngoại.ᯓ 𝐒𝐨̂́ 𝐜𝐡𝐮̛̃: ~65k chữ˗ˏˋ ꒰ Lee "𝑮𝒖𝒎𝒂𝒚𝒖𝒔𝒊" Minhyeong ୨୧ Ryu "𝑲𝒆𝒓𝒊𝒂" Minseok ꒱ ˎˊ˗

Có thể bạn thích?

thời niên thiếu của thế hệ fairy tail kế tiếp

như truyện trước chuyện này cũng có itheria và con. à quên lần này ko có bi kịch giống chuyện trước

1.9K 10 36
HOLLYWOOD KHÔNG MIỆN NỮ VƯƠNG

Văn án : Người Hoa nữ đạo diễn Bạch Thủy, theo năm 2020 xuyên việt đến năm 2005 Los Angeles. Lúc đó, là nàng cùng Leonardo DiCaprio hoang đường hôn nhân tháng thứ ba. ______ "Nếu như Bạch Thủy không phải là đạo diễn, nàng có lẽ sẽ trở thành một xú danh chiêu lừa gạt hôn kỹ nữ, một cái bị kỳ thị người Trung quốc. Nhưng là nàng sáng lập lần lượt phòng bán vé kỳ tích, chém liên tục Oscar, đánh bại Lục Đại điện ảnh công ty, làm cho độc lập điện ảnh chế bá Hollywood, làm cho thế giới vì nàng thét chói tai!" - - ( Time Magazine ) Nội dung nhãn : Giới giải trí thời đại kỳ duyên ảo tưởng không gian Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Bạch Thủy ┃ phối hợp diễn: ┃ khác:

3K 4 28 Full
[ĐN Wind Breaker manga] Aosora.

Những câu chuyện ngày thường và trải nghiệm của Aosora tại THPT Fuurin.Tên khác: Vì một kiếp sống bình yên, chúa tể đen đủi không ngừng ăn hành.

31.1K 35 5.4K
Xuyên sách] Ngoại Trừ Ta, Toàn Bộ Tông Môn Đều Là Nhân Vật Chính

Trừ ta ra, toàn viên vai chínhTác giả : Tòng ÔnTống Nam Thời xuyên thành người không có sự tồn tại nhất trong sư môn - Tam sư tỷ, không chỉ trên người không có cốt truyện đặc thù gì, hơn nữa nàng kiếp trước là một chiến sĩ kiên định với chủ nghĩa vô thần, đời này lại có chức nghiệp là thần côn, mỗi ngày cầm mai rùa đen đoán mệnh cho người khác.Đại sư huynh: "Sư muội, chẳng lẽ sinh ra ti tiện, ta nhất định phải đến nhận mệnh của mình như vậy hay sao?"Tống Nam Thời móc ra mai rùa đen: "Sư huynh, mạng ngươi là do ngươi quyết định, ông trời cũng không thể định được ."Sư huynh: "!"Nhị sư tỷ: "Sư muội, hắn vì ta làm đến mức này, ta hẳn là nên tha thứ cho hắn? Nhưng chính là, ta cảm thấy không cam tâm a!"Tống Nam Thời lấy ra bài Tarot, sau một hồi thao tác lắc đầu: " Tình cảm muộn màng này tùy thời hồi đáp."Nhị sư tỷ: "!"Tiểu sư muội lắp bắp: "Tam sư tỷ, hắn nói rằng sẽ cầu thân ta, nhưng là...... Hắn là yêu, ta là người a."Tống Nam Thời ngẩng đầu nhìn lên bầu trời có chút âm u: "Ta vừa xem hiện tượng thiên văn, hai ngươi chính là trời sinh một đôi!"Tiểu sư muội: "!"Đại sư huynh / Nhị sư tỷ / tiểu sư muội: Nàng đúng thật hiểu ta!Trong nguyên tác, Tống Nam Thời bởi vì ghen ghét đồng môn, cùng vai ác cấu kết, cuối cùng bị phản sát ngược lại.Lần này nàng gặp một vai ác nghèo tới đáng thương còn vừa mới bị gia tộc phản bội.Tống Nam Thời trầm mặc một lát sau, lựa chọn móc ra đại bảo bối mai rùa đen, thâm trầm nói: "Huynh đệ, tới bói một quẻ xem sao? Chỉ cần mười cái linh thạch thôi."

29.1K 58 3.7K
[ OngNiel ] Tuyển tập 1001 cách tung thính toẹt vời của Kang Daniel

Cún bự khổng lồ x Mèo nhỏ chút híu (๑•̀ㅁ•́ฅ✧)Phần tung thính như đã hứa ở 1001 cách né thính nghẹt thở của Ong Cheongie. Lại là một mớ tào lao của tớ.09/08/2018 - 29/02/2024

20.4K 107 2.4K Full
[GUON] - ĐÔI TA

Khi đôi ta có nhau, ta sẽ làm bất cứ thứ gì ta muốn, em nhỉ?

11.3K 14 1.1K
Still with you

Sau cùng, tớ vẫn ở đây với cậu.

32 6 4
𝐂𝐡𝐢̣ 𝐇𝐚𝐢 ?『𝐓𝐨𝐤𝐲𝐨 𝐑𝐞𝐯𝐞𝐧𝐠𝐞𝐫𝐬』

『𝑴𝒚 𝑪𝒂𝒏𝒅𝒚』♥Năm ấy,tôi ôm đứa em trai bé nhỏ kia vào lòng mà quên mất cái tính điên cuồng của nó.Hiện tại ,tôi bị giam cầm trong căn phòng xa hoa không một chút hạnh phúcThể Loại :Ngọt,Giam cầm,điên loạn,R18,Occ,Không theo cốt truyện gốc.Reader x Haitani BrotherTruyện của tôi vui lòng đừng lấy.Truyện chỉ có trên Watpad!

17 2 0
From and To

Chúng ta như một lá thư 💌Cứ gửi sẽ có hồi âm ...

226 5 13